Tử vi hàng ngày mới nhất của 12 con giáp ngày thứ ba 8/11/2016

Xem tử vi hàng ngày mới nhất ngày thứ ba 8/11/2016 của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, tuổi Hợi.

Tuổi Tý ngày 8/11/2016

Nhìn chung vận trình trong ngày của người tuổi Tý diễn ra suôn sẻ, có điều làm gì cũng cần giữ ý tứ tránh để lộ điểm xấu khiến tiểu nhân tìm cách bắt bẻ, soi mói. Thời tiết chuyển sang Lập Đông lạnh giá nên tuổi Tý cần đề phòng giữ sức khỏe, nhất là phần tay chân, sổ mũi, ngạt mũi. Ngoài ra cũng cần chú ý việc ăn uống hợp lý để có đủ năng lượng xua tan cảm giác ớn lạnh.

Tuổi Sửu ngày 8/11/2016

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày hanh thông, mọi việc trôi chảy, làm đâu thắng đó, mệnh chủ tự do sáng tạo và đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, nhờ suy nghĩ linh hoạt và thiết thực mà những ý tưởng của bạn được đánh giá cao, cần phải kiên định theo đuổi mục tiêu và tập trung cho sự nghiệp. Tình cảm cũng có nhiều tươi mới trong quan hệ vợ chồng, giữa các thành viên trong gia đình hài hòa, tươi đẹp.

Tuổi Dần ngày 8/11/2016

Tử vi ngày 8/11/2016 cho thấy người này có thể đối diện với những thị phi, nhiễu nhương do tiểu nhân đố kỵ, hành động cản đường, cản lối. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bị những lời nói đó chi phối mà cần có suy nghĩ của riêng mình, suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp tìm ra giải pháp nhanh hơn và dễ thành công. Do bản mệnh Dần Mộc thường yếu thế trong mùa đông nên cần phải giữ ấm mọi lúc mọi nơi đề phòng cảm lạnh.

Loading...
Tuổi Mão ngày 8/11/2016

Nhìn bề ngoài thì người tuổi Mão sẽ có một ngày khá yên ổn, nhưng vì cuộc sống tẻ nhạt khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng rối bời, lúc nào cũng cảm thấy uể oải, bí bách, bạn cảm thấy mình bị mất phương hướng trong cả công việc, tình cảm lẫn sự nghiệp. Lúc này, người tuổi Mão nên học cách chia sẻ với những người bạn thân, tri kỷ để dốc bầu tâm sự. Sức khỏe giảm sút, tuổi Mão cần sắp xếp thời gian đi khám bệnh càng sớm càng tốt.

Tuổi Thìn ngày 8/11/2016

Người tuổi Thìn nên sắp xếp lại công việc và triển khai những kế hoạch, đầu tư mới. Khi vận may đến cần chủ động nắm bắt, không nên toan tính quá nhiều mà hãy đế đầu óc được thư thái, tận hưởng những thú vui trong cuộc sống. Tình yêu đôi lứa có phần bền chặt hơn sau nhiều sóng gió, phong ba. Đối với những người độc thân, không nên lo lắng khi chưa tìm được ý chung nhân, tình yêu thường đến lúc bạn không đề phòng và không để ý nhất.

Tuổi Tỵ ngày 8/11/2016

Tâm tính người tuổi Tỵ không được ổn định do những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè hay những người thân trong gia đình không được hài hòa, bạn cảm thấy mọi thứ trở nên rối rắm và không tập trung làm việc được, năng suất cũng giảm đi đáng kể. Vận đào hoa chưa vượng nên tốt nhất những người độc thân nên chú tâm học hành, làm việc thật tốt. Nhân duyên không thể gượng ép nên cứ thuận theo tự nhiên mà làm.

Tuổi Ngọ ngày 8/11/2016

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ sẽ chào đón một người khách từ xa tới thăm hoặc lâu ngày gặp lại, tuy nhiên cuộc gặp gỡ này không hẳn mang lại toàn niềm vui mà còn tiềm ẩn những điều rắc rối. Nhưng dù thế nào thì bạn vẫn phải tiếp đón và niềm nở với họ bởi bạn đang là chủ nhà. Sức khỏe tuổi Ngọ rất tốt, bạn không bị cái lạnh của mùa đông ảnh hưởng quá nhiều, cần duy trì sức khỏe thật tốt để ứng chiến với mùa đông nhé.

Tuổi Mùi ngày 8/11/2016

Tuổi Mùi trải qua một ngày đầu tuần khá trôi trảy nên ngày thứ 3 này cũng không kém phần thuận lợi. Mọi thứ vẫn tốt đẹp, quan hệ hữu hảo, năng lực tiếp tục phát huy và được ghi nhận. Ngoài ra bạn có thể nhận được tin vui từ người thân ở xa, gia đình vui vẻ hòa hợp. Đối với những người độc thân thì nay sẽ có cơ hội thoát cảnh cô đơn vì bắt đầu có những vệ tinh xung quanh. Tuổi Mùi cần biết chăm chút vẻ bề ngoài hơn nữa để thu hút nhiều đối tượng nhé.

Tuổi Thân ngày 8/11/2016

Người tuổi Thân có phần tài lộc vượng phát, hứa hẹn sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, kiếm nhiều tiêu ít, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Không những thế còn có những thuận lợi nhất định do quý nhân phù trợ, những chuyện nhỏ dễ cho qua, chuyện to hóa nhỏ. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt thời cơ và kiểm soát mọi việc theo ý của mình. Tình duyên khởi sắc, bạn và người ấy đã có thể tính chuyện hôn nhân lâu dài.

Tuổi Dậu ngày 8/11/2016

Ngày 8/11/2016 của tuổi Dậu phần công việc có đôi chút trở ngại nên tinh thần bí bách, bản mệnh không yên, nên đi ra ngoài thay đổi không khí. Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng không cần lo lắng quá nhiều, bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát nên luôn được mọi người yêu mến. Tình cảm vợ chồng khó tránh được sự khắc khẩu, tranh cãi to tiếng với nhau, tuy nhiên cũng phải chú ý trước mặt con cái, không nên hạ thấp hình tượng cha mẹ của mình.

Tuổi Tuất ngày 8/11/2016

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất thay đổi theo hướng tích cực, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là những người làm nghề tự do, sẽ có thành công vượt trội, thu về hiều thành quả. Đời sống tinh thần phong phú, vợ chồng hòa hợp, trong nhà già trẻ trên dưới yêu thương nhau. Đối với những cặp đôi đang yêu thì đây là cơ hội tốt để bạn thúc đẩy tình cảm, xóa bỏ được hờn giận, chuộc lỗi với đối phương.

Tuổi Hợi ngày 8/11/2016

Công việc của tuổi Hợi không mấy thuận lợi, lại cộng thêm phần nóng tính nên phản ứng dữ dằn. Tuy nhiên, đó cũng là chuyện dễ hiểu bởi những gì đang xảy ra nằm ngoài sức chịu đựng, tức nước thì bỡ vờ mà thôi, có thể cảm thông được. Chuyện vợ chồng khắc khẩu, lục đục từ trên xuống, nên tuổi Hợi cần dành thời gian cho các thành viên khác trong gia đình để tâm sự và chia sẻ cùng họ.

Like and Sharing:

Loading...