Tử vi hàng ngày mới nhất của 12 con giáp thứ bảy ngày 12/11/2016

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 12/11/2016 của 12 con giáp tuổi Tý, Dậu, Tuất, tuổi Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân.

Tuổi Tý thứ 7 ngày 12/11/2016

Người tuổi Tý nhờ tài trí và mưu lược nên được lòng cấp trên, vận trình sự nghiệp lên cao. Bản mệnh còn được nhiều người ngưỡng mộ, khâm phục, cơ hội thể hiện tài năng ngày càng rộng mở. Vận đào hoa của bạn cũng lên cao, có người để mắt và dễ tiến tới hẹn hò. Sức khỏe bình ổn, nhưng cần chú ý đến đôi tai, nhất là vào mùa đông không nên để lạnh hoặc nghe nhạc quá to trong thời gian dài.

Tuổi Sửu thứ 7 ngày 12/11/2016

Những người tuổi Sửu có tố chất làm lãnh đạo nhưng vì tính cách nghiêm khắc, cứng nhắc nên thường không được lòng mọi người. Muốn cải thiện chuyện tình cảm thì bạn cần cởi mở hơn, tạo được ấn tượng tốt với người đối diện. Ngày hôm nay tuổi Sửu không nên tiến hành những việc quan trọng như giao dịch với khách hàng hay đối tác, khi làm việc liên quan tới giấy tờ cần cẩn thận, cân nhắc trước khi đặt bút ký.

Tuổi Dần thứ 7 ngày 12/11/2016

Vận trình ngày 12/11/2016 của người tuổi Dần khởi sắc, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tăng tiến, bạn được cấp trên tin tưởng, đề bạt và giao những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà tỏ ra ngạo mạn, coi thường người khác, sẽ chỉ khiến mối quan hệ với những đồng nghiệp giảm đi trông thấy. Vận đào hoa của người độc thân tốt đẹp, nhận được nhiều tình cảm, nên cần cân nhắc trước tất cả những lời tỏ tình.

Tuổi Mão thứ 7 ngày 12/11/2016

Vận trình công việc của người tuổi Mão gặp chút rắc rối do tiểu nhân cản lối. Ngoài ra, do tinh thần không tốt, suy nghĩ không thấu đáo nên bản mệnh có thể gặp sai sót, môi trường làm việc thay đổi, khiến bạn liên tục phải xoay sở, cảm thấy rất mệt mỏi. Vận đào hoa của người độc thân không hề tốt đẹp, nhất là mệnh nữ cần tỉnh táo trước những lời ngon ngọt dễ bị lừa gạt cả tiền bạc lẫn tình cảm.

Tuổi Thìn thứ 7 ngày 12/11/2016

Tuổi Thìn có nhiều hứng thú trong công việc nên vận khí thúc đẩy, mọi thứ thuận buồm xuôi gió, hoàn thành trước thời hạn nên được lãnh đạo ưu ái. Bạn cần tích cực hơn nữa trong việc thể hiện năng lực của mình, luôn coi trọng quy tắc và bình tĩnh ứng biến linh hoạt. Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại nhưng cần chú ý giữ ấm phần cổ, ngực, lòng bàn tay chân để tránh bị nhiễm lạnh.

Tuổi Tỵ thứ 7 ngày 12/11/2016

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ cho thấy phần tài lộc có điểm sáng, bạn có khả năng tìm được những mối khách hàng mới, tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối tác nên chuyện làm ăn thuận lợi, thu về thành quả không ít. Tuy nhiên với những người đang làm việc tại công sở thì lại không chiếm được cảm tình của cấp dưới do quá cứng nhắc và nguyên tắc. Hôm nay khi đi ra đường, tuổi Tỵ cần cẩn thận, quan sát trong khi di chuyển đề phòng tai nạn, vấp ngã.

Tử vi hàng ngày mới nhất của 12 con giáp thứ bảy ngày 12/11/2016

Tuổi Ngọ thứ 7 ngày 12/11/2016

Tuổi Ngọ trải qua một ngày thứ 7 khá bình thường, bản mệnh thư thái, thong dong tự tại. Vận tài lộc không có nhiều biến động, có kiếm được nhưng chi cũng nhiều nên tích lũy không đáng là bao. Vận đào hoa ở mức trung bình, do nóng tính nên khiến người khác cảm thấy khó gần, tuổi Ngọ cần học tính kiềm chế nóng nảy, cần bình tĩnh và ôn nhu hơn. Trong ngày này, bạn cũng nên tránh các món ăn cay nóng gây bốc hỏa trong người, ảnh hưởng tới tâm tính.

Tuổi Mùi thứ 7 ngày 12/11/2016

Vận trình trong ngày của người tuổi Mùi có phần suy yếu đôi chút, phần lớn là trong công việc do gặp phải sự cản trở từ phía đồng nghiệp. Ngoài ra, do tinh thần không tốt nên có thể mắc phải những hành động sai lầm, dẫn tới hậu quả khó lường. Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng độc thân thì tuổi Mùi cần kiên nhẫn chờ đợi, bản mệnh nên hòa đồng và cởi mở hơn nữa.

Tuổi Thân thứ 7 ngày 12/11/2016

Vận trình công việc của tuổi Thân như mặt trời soi chiếu, vô cùng rực rỡ, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng cải thiện hơn trước. Tuy nhiên cần tỉnh táo trước những lời xu nịnh mà quên đi sự giúp đỡ của người tốt bụng. Để cải thiện vận đào hoa, tuổi Thân cần rũ bỏ sự lạnh lùng bên ngoài, sống cởi mở, chan hòa hơn, ngoài ra có thể sử dụng những màu sắc như đỏ, hồng để tăng vận khí.

Tuổi Dậu thứ 7 ngày 12/11/2016

Sau một ngày khá đen tối thì hôm nay tuổi Dậu đã bắt đầu đón chào ánh nắng trong vận trình công việc. Mọi khó khăn, cản trở đã tạm thời qua đi. Bản mệnh cần lấy đó làm động lực để cố gắng, càng vấp ngã thì càng trưởng thành và cứng rắn hơn, luôn giữ một tinh thần thép, nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn. Vận đào hoa khởi sắc, bạn cảm thấy có hứng thú với chuyện tình cảm, chủ động đi tìm nhân duyên cho mình, sẽ sớm kết thúc cảnh FA.

Tuổi Tuất thứ 7 ngày 12/11/2016

Trong công việc, người tuổi Tuất luôn tỏ ra khéo léo nên được nhiều người yêu mến, đồng nghiệp sẵn sàng trợ giúp. Nếu cố gắng duy trì phẩm chất này thì con đường thăng tiến của tuổi Tuất ngày càng rộng mở. Cũng chính vì quá khéo léo nên bạn cũng dễ chiếm được cảm tình của người khác giới, tuy nhiên đối với những người đã có gia đình thì không hề tốt, bởi dễ bị cám dỗ, vướng vào tình cảm tay ba. Với người độc thân thì rơi vào tình trạng ngày lắm mối tối nằm không.

Tuổi Hợi thứ 7 ngày 12/11/2016

Công việc của tuổi Hợi càng về cuối năm lại càng bận rộn, khối lượng công việc lớn, nhiều áp lực nhưng bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh và sự kiên trì. Nếu biết cách sắp xếp và hoàn thành công việc đúng thời gian quy định thì sẽ thu được lợi lớn. Cuộc sống gia đình của bạn khá hạnh phúc vì bản thân biết giữ gìn hạnh phúc, vun vén cho gia đình, người độc thân biết quan tâm và làm vui lòng cha mẹ.