Tử vi hàng ngày thứ hai 14/11/2016 mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày thứ hai 14/11/2016 mới nhất của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Tý ngày thứ hai 14/11/2016

Người tuổi Tý chào đón một ngày tươi vui trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Công việc đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, bạn có cơ hội để thể hiện khả năng của mình, đồng thời luôn kiên định theo đuổi mục tiêu, nhất định sẽ đạt được thành quả. Mối quan hệ vợ chồng có cảm giác mới mẻ, tình cảm gia đình vô cùng tốt đẹp, ai nấy đều phấn chấn, vui vẻ, những cặp đôi mới cưới có thể đón nhận tin vui về chuyện con cái.

Tuổi Sửu ngày thứ hai 14/11/2016

Xem bói tử vi tuổi Sửu cho thấy nhờ mối quan hệ nhị hợp Sửu – Tý nên những người tuổi Sửu trải qua một ngày khá may mắn, tài lộc dồi dào, không những nghề chính đem lại thu nhập tốt mà nghề phụ cũng mang tới món lợi không hề nhỏ. Những người làm trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật có thể tìm thấy ý tưởng mới, cảm hứng ngập tràn. Nhưng tuổi Sửu cần chú ý sức khỏe trong thời tiết này vì bản mệnh khó tránh khỏi những bệnh về đường hô hấp như ho hắng, cảm cúm…

Tuổi Dần ngày thứ hai 14/11/2016

Tuổi Dần trải qua một ngày đầu tuần khá yên bình. Công việc có dấu hiệu thăng tiến nhưng không đáng kể, vận trình tình cảm ở mức bình ổn. Để duy trì trạng thái hài hòa này, bản mệnh cần bớt nóng tính, tránh buông lời cay độc trong lúc nóng giận. Do tinh thần ổn nên bạn có cảm giác muốn được về nhà sớm, cùng gia đình và người thân quây quần bên nhau, không khí trong nhà rất vui vẻ ấm cúng.

Loading...
Tuổi Mão ngày thứ hai 14/11/2016

Hôm nay những người tuổi Mão cần hết sức đề phòng trong công việc cũng như tình cảm sẽ có người phá đám, kẻ đó không ở đâu xa mà lại nằm trong số bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Hơn nữa, bản mệnh cần biết tiết chế tính nóng giận, trong lúc bốc hỏa có thể buông ra những lời vô lễ, mất lòng người xung quanh, mà lại trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Vận trình tình cảm không tốt, không thích hợp cho những ai muốn tỏ tình trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày thứ hai 14/11/2016 mới nhất của 12 con giáp

Tuổi Thìn ngày thứ hai 14/11/2016

Do có tam hợp cục nên hứa hẹn tuổi Thìn sẽ có một ngày tươi sáng, hứa hẹn có nhiều niềm vui, tài lộc vượng phát, tiền bạc không phải lo nghĩ, bản mệnh vui vẻ, cười nói cả ngày. Không những vậy tam hợp cục còn mang tới nhân duyên cho mệnh nữ, có thể gặp được nửa kia ưng ý. Tuổi Thìn cần năng động hơn trong các hoạt động giao tiếp, tạo được ấn tượng tốt với người đối diện. Những người đã có gia đình thì vợ chồng hạnh phúc, trong ngoài êm ấm.

Tuổi Tỵ ngày thứ hai 14/11/2016

Người tuổi Tỵ trải qua một ngày với tâm trạng phấn chấn, tình cảm đôi lứa thăng cấp, có thể tính chuyện lâu dài mặc dù mới chỉ gặp gỡ chưa lâu. Những người độc thân đi đâu cũng có người để ý, ăn nói có duyên nên không khó để tìm được đối tượng ưng ý. Vận trình tài lộc ở mức trung bình nên tuổi Tỵ cũng cảm thấy không có nhiều áp lực. Nếu bạn đang có ý định cùng gia đình đi chơi xa, nên thực hiện luôn vì càng để lâu càng do dự.

Tuổi Ngọ ngày thứ hai 14/11/2016

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khiến đầu óc không lúc nào yên vì quan hệ tứ hành xung. Sức ép về tiền bạc khiến những người đang có ý định đầu tư hoặc đã đầu tư gặp khó khăn vì không đủ vốn xoay vòng. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp rắc rối khi mọi người không hiểu ý bạn, lại có ý quay lưng nên tinh thần tuổi Ngọ rối loạn, không tập trung vào công việc. Vận đào hoa ảm đạm, còn rất lâu mới gặp được nhân duyên nên tốt nhất bạn cứ chú tâm vào việc học hành của mình.

Tuổi Mùi ngày thứ hai 14/11/2016

Tuổi Mùi có thể phải đối diện với nguy cơ mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân do những bất đồng quan điểm. Do ảnh hưởng của Tý Mùi nhị xung nên những tranh cãi trong ngày là khó tránh khỏi, tuy nhiên bản mệnh cần phải giữ được thái độ bình tĩnh, nếu có thể nhượng bộ để mọi chuyện êm thấm thì nên nhượng bộ. Tình cảm lứa đôi cũng có nhiều bất ổn, cả hai cần tỉnh táo nếu không sẽ vì cố chấp mà đưa tình cảm lên bờ vực thẳm.

Tuổi Thân ngày thứ hai 14/11/2016

Nhờ tam hợp cục Tý Thân giúp vận trình của bạn trong ngày tốt đẹp, đón nhiều tin vui, nhất là phần tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở, thu được không ít từ những hạng mục kinh doanh. Nếu đang có ý định đầu tư, mở rộng sản phẩm thì tuổi Thân cũng nên tính toán cân nhắc, bởi càng về cuối năm thì nhu cầu càng lớn, nhất là về những mặt hàng lương thực, thực phẩm. Tình cảm khởi sắc, bạn cũng nên tính đến chuyện tìm ý chung nhân, không nên mải mê kiếm tiền mà giữ mãi kiếp độc thân như vậy.

Tuổi Dậu ngày thứ hai 14/11/2016

Tý Dậu tương phá mang đến vận trình kém sắc trong ngày cho người tuổi Dậu, ngoài ra còn tiềm ẩn mối nguy cơ gia đình bất hòa, trên dưới không thuận nên dễ tranh cãi to nhỏ, không khí trong nhà không vui tươi. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng tiêu cũng lắm, dù phấn chấn nhưng lại lo lắng vì chưa tích lũy được khoản nào đáng kể. Tuổi Dậu cần lên kế hoạch chi tiêu khoa học, học tính tiết kiệm để phòng khi túng bấn có khoản tiêu pha.

Tuổi Tuất ngày thứ hai 14/11/2016

Tuổi Tuất khởi động tuần mới khá suôn sẻ, bản mệnh tươi vui, tự tin vào mọi quyết định của mình, vì vậy dễ dàng đạt được thành công. Tuy nhiên ngày hôm nay cho thấy tuổi Tuất sẽ tìm được may mắn bên ngoài, nên đừng ngồi lì một chỗ, văn phòng không phải là nơi giúp bạn tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, mặt tình cảm của tuổi Tuất có dấu hiệu thăng tiến, nhưng cũng không đáng kể do mệnh chủ còn chưa chịu cởi mở, ngại chia sẻ với mọi người.

Tuổi Hợi ngày thứ hai 14/11/2016

Ngày thủy vượng thế nên sức khỏe của người tuổi Hợi không ổn định, dễ mắc phải những chứng bệnh do thời tiết lạnh mang tới. Tinh thần của bạn cũng không được tươi vui như mọi ngày, thậm chí còn dễ nổi giận vô cớ, gây sự với cả người thân hay đồng đồng của mình. Tuy nhiên trong công việc thì tuổi Hợi vẫn cố gắng hoàn thành đúng chỉ tiêu mặc dù hiệu quả giảm sút hơn trức đó trước nhiều. Nhìn chung, bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần để tránh trượt dốc trong sự nghiệp, công việc.

Like and Sharing:

Loading...