Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 mới nhất

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 của 12 con giáp tuổi Thân, Dần, Mão, Dậu, Tý, Thìn, Ngọ, Tuất, Mùi, Tỵ, Hợi, tuổi Sửu.

1. Tuổi Tý từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Tý trong tuần này sẽ có rất nhiều thời gian dành cho bản thân. Bạn thong dong, nhàn nhã, do đó hãy tụ tập bạn bè hoặc đi du lịch, tận hưởng bầu không khí thoải mái bên cạnh những người bạn yêu thương.

Công việc thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Vận trình tài lộc bình thường, bạn nên tìm thêm những nguồn thu nhập mới cho bản thân chứ đừng trông mong vào một khoản cố định nhé.

Tuy nhiên phương tiện tình cảm trong tuần này lại có điềm báo trục trặc, bạn đã trưởng thành nhưng vẫn còn cô đơn lẻ bóng.

2. Tuổi Sửu từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong tuần mới này. Mỗi khi gặp khó khăn bạn sẽ được những người thân thiết giúp đỡ hoặc là có quý nhân phù trợ. Do đó bạn cần phải tận dụng những mối quan hệ xã giao của mình để làm việc nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm vô cùng tuyệt vời, bầu không khí giữa hai bạn lúc nào cũng hạnh phúc, ngọt ngào. Khi cả bạn và người ấy đều có rất nhiều ý tưởng khiến cho đối phương bất ngờ thì thời gian sẽ trôi qua nhanh chóng, bạn luôn được chìm đắm trong niềm hạnh phúc vô bờ.

3. Tuổi Dần từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Trong tuần mới này, những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Vận trình tài lộc kém sắc. Khi mà bạn quá thận trọng lại không có tầm nhìn xa thì chỉ có thể thu được ít lợi lộc. Phương diện tình cảm cũng không tốt đẹp như bạn mong muốn, không dễ gì bạn mới có cảm tình với một người nào đó nhưng lại bị họ ngó lơ, có vẻ như bạn đã chậm chân so với người khác.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 mới nhất

4. Tuổi Mão từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Mão trong tuần mới này cần phải hết sức cẩn thận. Lành ít dữ nhiều, những rắc rối liên tục tìm tới với bạn, chuyện này chưa qua thì chuyện khác đã tới. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng và không biết bản thân nên làm gì để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Chuyện tiền tài không được như ý, có nhiều khoản phải chi bất ngờ vượt quá khả năng của bạn khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu và phải đi vay mượn. Không những vậy mà thần may mắn cũng không ở bên bạn trong chuyện tình cảm đâu.

5. Tuổi Thìn từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Thìn sẽ được trải qua một tuần tương đối suôn sẻ. Sức lực dồi dào, tinh thần phấn chấn, bạn làm quen được với nhiều người tốt. Mỗi khi gặp khó khăn sẽ được mọi người trợ giúp nhiệt tình, cho những lời khuyên chân thành, đúng đắn từ kinh nghiệm đúc kết của họ.

Trong chuyện tình cảm bạn cần phải ghi nhớ một điều đó chính là đừng nên cưỡng cầu, hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó. Bạn nên học cách chấp nhận và bao dung hơn nhé. Nếu như quá cố chấp chỉ khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên nặng nề hơn mà thôi.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó với những kẻ tiểu nhân ngáng đường trong sự nghiệp của bạn nhé. Tuyệt đối không được mềm lòng với những loại người này, chỉ cần lơ là một chút thì bạn sẽ mất tất cả đấy. Chúng không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh bạn thôi.

Tài lộc khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn tạo các cơ hội việc làm cho những người khác nữa đấy. Đến cuối tuần có điềm báo bạn sẽ bị mất tiền, tuy không nhiều nhưng đây cũng là bài học nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn nữa.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 mới nhất

7. Tuổi Ngọ từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần mới có nhiều điểm sáng. Công việc ổn định, bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ sự cố nào. Khi mà mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình thích đấy.

Phương diện tài lộc chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới. Trong chuyện tình cảm bạn tỏ ra khá nhút nhát trước người ấy. Có thể nói tuy bạn có cảm tình sâu nặng với đối phương nhưng lại không dám thổ lộ.

8. Tuổi Mùi từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Mùi sẽ được trải qua một tuần với khá nhiều biến động nhưng may mắn là cát nhiều hung ít. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Chỉ cần bản lĩnh vững vàng, tinh thần lạc quan là bạn sẽ được bình yên.

Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của mình. Cơ thể mệt mỏi, rệu rã khiến cho bạn không có tinh thần làm bất cứ điều gì. Bạn hãy chú tâm nhiều hơn tới chuyện ăn uống cũng như cân bằng thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi nhé.

9. Tuổi Thân từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Những người tuổi Thân sẽ đón một tuần mới với cát ít hung nhiều, phương diện tình cảm ẩm ương khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng vô cùng. Bạn chỉ muốn tập trung vào công việc để quên đi những muộn phiền, tránh để cho bản thân rơi vào những bế tắc trong cuộc sống.

Hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác, dính vào những chuyện thị phi không đáng có. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy cũng xuống cấp nhanh chóng, tuy vận đào hoa khá vượng nhưng bạn lại không dứt khoát với tình cảm của mình.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/4 đến 23/4/2017 mới nhất

10. Tuổi Dậu từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Tuổi Dậu là một trong số ít những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này. Bạn tươi trẻ, tinh thần phấn khởi, tuy có gặp chuyện xấu nhưng mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Không những vậy mà bạn còn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh nữa đấy.

Nhìn chung mọi việc đều rất tuyệt, bạn muốn gì được nấy, tuy không thật sự xuất sắc nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Biết chấp nhận giúp cho tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp được may mắn khi có khá nhiều sự lựa chọn.

11. Tuổi Tuất từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Vận trình của những người tuổi Tuất trong tuần mới này vô cùng tốt lành, cát tinh lấn át hung tinh. Không những mọi chuyện đều thuận lợi mà bạn còn gặp được khá nhiều người tốt nữa đấy. Tình hình tài chính khởi sắc, nhờ sự nhanh trí và tinh thần mạo hiểm bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không được trọn vẹn trong tuần này, đây chính là điều đáng buồn nhất. Dường như thần tình yêu không quá ưu ái bạn khi mà mọi chuyện sắp thành công lại phải nhận sự đổ vỡ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

12. Tuổi Hợi từ ngày 17/4 đến 23/4/2017

Trong tuần này những người tuổi Hợi sẽ phải giải quyết vô số việc không tên mà những chuyện phiền phức nhất hầu hết lại có liên quan tới phụ nữ. Cho dù bạn có là nam hay nữ thì cũng sẽ gặp phải những cô nàng không biết điều chút nào, thậm chí còn khiến cho bạn rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán nữa đấy.

Cách giải quyết các công việc của bạn chưa thực sự thỏa đáng và không đem lại kết quả đúng như bạn mong đợi. Do đó bạn tuyệt đối không được hành động theo cảm tính đâu nhé. Trong chuyện tình cảm bạn nên nhớ có một người luôn chờ đợi bạn trong âm thầm đấy, vì vậy hãy biết trân trọng người ấy nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!