Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/1 đến 29/1/2017 mới nhất

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 23/1 đến 29/1/2017 của 12 con giáp tuổi Thân, Tuất, Tý, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Hợi, Sửu, Dần, Mão, tuổi Dậu.

1. Tuổi Tý từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Những người tuổi Tý sẽ trải qua một tuần với khá nhiều biến động, chỉ số hung vận cao. Tuy nhiên nếu bản mệnh suy nghĩ tích cực và không ngừng cố gắng thì vận trình sẽ được cải thiện, đạt được thành quả nhất định trong công việc.

Loading...

Nhìn chung công việc của bạn diễn ra trôi chảy, không phải đối diện với trở ngại nào quá lớn, nhưng vì tinh thần bất ổn nên cảm giác xử lý mọi việc không trọn vẹn. Đôi lúc tuổi Tý còn không tính toán được đường đi nước bước, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ mất phương hướng, tinh thần càng xuống dốc hơn. Vận trình tài lộc bình ổn, giữa tuần chính tài tăng mạnh, phần lớn là do khoản lương, thưởng mà bản mệnh nhận được trước Tết mang lại, tuổi Tý không còn phải lo lắng nhiều cho việc chi tiêu trong tuần này nữa.

Chuyện tình cảm diễn ra không như ý muốn nên mệnh chủ có đôi phần hụt hẫng. Thậm chí tuổi Tý còn có suy nghĩ tiêu cực, oán trách thực tại muốn tìm về quá khứ, nối lại tình xưa nghĩa cũ. Nhưng nếu đã là quá khứ thì hãy để nó ở quá khứ, đừng đào bới lên làm gì, người ở thực tại mới thực sự quan trọng với bạn. Hãy gạt quá khứ sang một bên và cùng người ấy chuẩn bị đón Tết, sum vầy bên gia đình nhé.

2. Tuổi Sửu từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu dự báo hung cát đan xen, dù làm gì thì bản mệnh cũng lấy tiêu chí an toàn hàng đầu sẽ tránh được những hung hại đang rình rập. Đầu tuần, tinh thần của bạn lên xuống thất thường, ảnh hưởng không ít tới công việc. Lúc cao hứng thì làm việc nhiệt tình, năng nổ đến lúc mệt mỏi lại tỏ ra chán chường thậm chí còn nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Tâm trạng rối bời, mưa nắng thất thường khiến tuổi Sửu khó tập trung làm việc, mà còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao. Dù đã tiết chế cảm xúc nhưng đôi lúc lời nói và ánh mắt của bạn cũng khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuần này, những người làm nghề tự do, chủ doanh nghiệp gặp khá nhiều trở ngại, không nên đầu tư mạo hiểm vì sắp đến Tết nguyên đán, bạn nên tìm cách thu hồi vốn hơn là đầu tư vào thời điểm này.

Tình cảm đôi lứa gặp chút trở ngại khi một trong hai nghi ngờ đối phương, cũng một phần vì áp lực công việc cuối năm khiến tình yêu không còn mặn nồng như trước. Tuy nhiên, phấn đấu cũng nhiều rồi, nỗ lực cũng bỏ ra cả năm, đây là thời điểm bạn nên chăm chút cho chuyện tình cảm của mình. Không nên để cả hai phải đối diện với một cái Tết kém vui vẻ, hờn giận nhau đúng không nào?!

3. Tuổi Dần từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Vận trình tuần này của người tuổi Dần có phần giảm sút, trước Tết bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác, luôn tạo đường lui cho mình phòng tình huống cấp bách. Cuối năm rồi, đừng để bản thân phải chịu tổn thất nào quá lớn, ăn tết mất ngon nhé.

Trong công việc, bản mệnh dù gặp phải nhiều trở ngại từ những kẻ ghen ghét, đố kỵ gây ra nhưng trước sau gì vẫn thoát khỏi nhờ ít nói làm nhiều và luôn thể hiện thái độ khiêm tốn. Vận trình tài lộc khá, đầu tuần cả chính tài và thứ tài đều tăng mạnh, khả năng lớn là tuổi Dần sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết cao hơn nhiều so với mong đợi. Với người buôn bán tự do cũng có một tuần tất bật, lợi nhuận thu về không nhỏ.

Chuyện tình cảm dù không như ý nhưng vì năm hết tết đến rồi tuổi Dần hãy cố gắng nhượng bộ đối phương để hóa giải mâu thuẫn, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, biết đâu chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới nhưng bạn sẽ xóa bỏ được tình trạng độc thân của mình?!

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/1 đến 29/1/2017 mới nhất

4. Tuổi Mão từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Chỉ số cát vận tuần mới của người tuổi Mão khá cao, điềm báo về một tuần đầy hứng khởi, tài lộc dồi dào, dù có vấn đề gì xảy ra cũng sẽ có cát tinh soi đường chỉ lối, bản mệnh nhanh chóng tìm được cách khắc phục. Công việc chỉ còn diễn ra trong vài ngày đầu tuần, từ giữa tuần trở đi là bản mệnh có thể ung dung nghỉ ngơi, tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái bên gia đình và người thân.

Vì được quý nhân phù trợ nên tuổi Mão dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra, một năm làm lụng vất vả, giờ đã tới lúc bạn được hưởng thành quả xứng đáng với công sức của mình. Những người kinh doanh, buôn bán được một tuần hốt bạc, khi người người đi mua sắm Tết thì chính là lúc bản mệnh mở túi hứng tiền. Các nguồn hàng thu hồi được cả vốn lẫn lời, chắc chắn tết này tuổi Mão sẽ không còn phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm diễn ra đều đều, có khởi sắc nhẹ từ giữa tuần trở đi. Nếu trước đó vợ chồng quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cho nhau nhưng giờ là lúc để bạn củng cố lại chuyện tình cảm. Tết là khoảng thời gian tuổi Mão ở bên gia đình, cùng lo sắm tết và tận hưởng những giây phút ngọt ngào, đầm ấm bên nhau.

5. Tuổi Thìn từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tuần này của người tuổi Thìn có nhiều biến động nhưng cũng không ít niềm vui. Với người tự tin, xông xáo thì đây quả là một tuần đầy cơ hội gặt hái thành công. Tâm trạng của bản mệnh rất tốt, lúc nào cũng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực nên vô hình dung cũng tạo ra được những điều mới mẻ độc đáo.

Công việc vẫn còn khá nhiều nhưng sẽ được hoàn thành sớm, với năng lực và sự từng trải của bản thân thì không có điều gì có thể làm khó được bạn. Giữa tuần, khi mọi công việc được hoàn thành cũng là lúc tuổi Thìn ghi điểm với cấp trên, cơ hội thăng tiến trong năm mới là không ít. Đầu tuần bận rộn nhưng thành quả thu được cũng không hề ít, lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà tận hưởng kỳ nghỉ Tết ý nghĩa, tiền bạc rủng rỉnh của mình rồi nhé.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn vẫn giữ ở mức ổn đinh, hài hòa. Trong tuần gia đình bạn sẽ đón nhiều khách quý tới thăm nhà, chúc tết, người này còn mang đến niềm vui tài lộc hoặc tin hỷ sự. Người độc thân vận đào hoa vượng vào cuối tuần, có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong quá trình du xuân, chúc tết cùng gia đình và bạn bè, hãy chú ý nhé.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Những người tuổi Tỵ đón chào tuần mới với tâm trạng phấn khởi, hân hoan hạnh phúc khó tả. Vận trình tuần này của bản mệnh vô cùng lý tưởng, bạn chủ động và xông xáo trong mọi việc khiến cho mọi sự hanh thông, gặt hái được không ít niềm vui và tài lộc.

Vận tài lộc của tuổi Tỵ trong tuần này khởi sắc mạnh, cả chính tài và thứ tài đều mang về không ít tiền bạc cho mệnh chủ. Tuổi Tỵ có thể yên tâm mà sắm tết không phải lo lắng chuyện tiền bạc nữa. Tuy nhiên, hãy cân nhắc các khoản mua sắm sao cho hợp lý, không nên quá đà vào những thứ không thực tế và không cần thiết. Chủ động được điều này thì tuổi Tỵ cứ yên tâm mà ăn Tết thật to, thật ngon nhé.

Chuyện tình cảm khởi sắc mọi bề, tin vui liên tiếp tới. Vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít, với cặp đôi mới cưới có thể đón tin vui tài lộc hay chuyện con cái. Dù chưa có kế hoạch sinh con sớm nhưng cả hai vẫn cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Người độc thân trong khi đi mua sắm, chuẩn bị đón Tết có thể gặp được nhân duyên ưng ý, quan trọng là bản mệnh phải chủ động nắm bắt, đừng để tuột mất cơ hội hiếm có này.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/1 đến 29/1/2017 mới nhất

7. Tuổi Ngọ từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tuần này của tuổi Ngọ hung cát song hành, song nếu bản mệnh chuẩn bị sẵn tâm lý thì dù có biến động nào xảy ra cũng dễ dàng vượt qua được. Chuyện thành hay bại phụ thuộc rất lớn vào thái độ và cách tư duy của bản mệnh, nếu suy nghĩ tích cực thì sẽ sớm chạm tay vào thành công và ngược lại.

Nhìn chung, những người tuổi Ngọ sẽ trải qua một tuần mới đầy niềm vui và hứng khởi. Một phần vì bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết kha khá, một phần vì tâm lý háo hức chờ đợi kỳ nghỉ sắp tới nên dù có đối mặt với chuyện gì thì tuổi Ngọ cũng giải quyết êm xuôi. Mọi công việc đều được hoàn thành xuất sắc, những nỗ lực không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm đôi lứa đã được cải thiện đáng kể, chuyện cãi vã, bất đồng quan điểm đã không còn, thay vào đó là thái độ hòa nhã, thiện cảm hơn giữa đôi bên. Có lẽ không khí ngày Tết khiến cho ai ai cũng vui vẻ niềm nở, dễ dàng gạt bỏ những mâu thuẫn, thù hằn và trên hết vẫn là ai cũng muốn có một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình của mình.

8. Tuổi Mùi từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tử vi tuần này của tuổi Mùi có nhiều điểm sáng, khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước đó. Mọi khó khăn, thử thách trong công việc đã không còn là trở ngại với bạn nữa. Tuổi Mùi bình tĩnh giải quyết triệt để những công việc còn tồn đọng trước khi nghỉ Tết, với sự nhanh trí và khéo léo của bản mệnh thì mọi việc rồi cũng đâu vào đó, bạn cứ yên tâm ăn Tết mà không phải lo lắng gì tới công việc nữa.

Những người buôn bán, kinh doanh dù khá đau đầu với chuyện thu hồi vốn vào cuối năm nhưng nhìn chung doanh thu của những ngày vừa qua cũng không đến nỗi tồi, Tết có đến cũng không phải lo lắng chuyện mua sắm, quà cáp. Với người làm công ăn lương vận tài lộc khá nhờ vào khoản thưởng cuối năm, dù bản thân bạn cũng chưa thực sự hài lòng cho lắm, nhưng hãy cứ vui lên bởi sang năm mọi thứ sẽ khác.

Vận trình tình cảm bình ổn, tình yêu đôi lứa có phần kém sắc vì ai cũng mải mê chuẩn bị đón tết mà quên nhắn tin, gọi điện hỏi han đối phương. Sự căng thẳng có thể diễn ra và khiến tuổi Mùi cảm thấy khó chịu, lúc này bạn hãy chủ động hòa giải, nói lời ngọt ngào để xoa dịu người ấy, chắc chắn không ai có thể để bụng một khi bạn đã xuống nước như vậy đâu.

9. Tuổi Thân từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Người tuổi Thân sẽ trải qua một tuần mới tươi vui, tràn ngập hạnh phúc, tuy có xảy ra vài biến động nhỏ nhưng vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhìn chung đầu tuần công việc được hoàn thành theo đúng tiến độ, giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả mà phần thưởng cuối năm chính là một minh chứng cho điều đó.

Trong tuần, tuổi Thân sẽ nhận được nhiều lời mời tham gia các buổi tụ tập hội họp tất niên cuối năm. Nếu không thể từ chối thì hãy coi như đây mà cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ, biết đâu sau này sẽ có lúc phải nhờ đến nó. Tuy nhiên khi tham gia vào các buổi tiệc tùng này, tuổi Thân cần biết giữ mồm giữ miệng, chớ ăn nói hàm hồ hay quá chén đề phòng phá vỡ cuộc vui hay không làm chủ được tốc độ khi đi đường.

Về phương diện tình cảm cũng diễn ra tốt đẹp, các mối quan hệ hài hòa, tạm thời không còn sóng gió như trước đây. Chỉ cần tuổi Thân chủ động nhượng bộ và biết quan tâm tới người khác thì không ai có thể chê trách được bạn. Cuối tuần, bạn hãy cùng người thân đi chúc tết họ hàng, bạn bè để thắt chặt tình cảm, cũng là để bước sang năm mới được may mắn và thuận lợi hơn.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/1 đến 29/1/2017 mới nhất

10. Tuổi Dậu từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Những người tuổi Dậu đón nhận không ít tin vui tài lộc và tình cảm trong tuần mới này. Bản mệnh cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại với những gì mà mình đã đạt được trong suốt một năm vừa qua. Dù xung quanh bạn vẫn còn nhiều kẻ ngáng đường, quấy phá nhưng tuổi Dậu vẫn suy nghĩ tích cực, nhìn xa trông rộng và không để bản thân vướng vào thị phi.

Mọi hạng mục công việc đều được hoàn thành nhanh chóng vì vậy mà khoản tiền thưởng Tết của tuổi Dậu cũng không hề nhỏ. Bạn cảm thấy hài lòng vì những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Cũng trong tuần nay, vận tình duyên của tuổi Dậu phát triển thuận lợi, đôi lứa dù vướng phải vài mâu thuẫn nhỏ nhưng cũng nhanh chóng hóa giải. Vận đào hoa vượng, người độc thân có người thầm thương trộm nhớ, đây quả là một tín hiệu tốt cho tuổi Dậu. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ để thúc đẩy mối quan hệ tiến xa hơn, Tết này tuổi Dậu không còn sầu não vì không có người nhớ nhung đến mình nữa rồi.

11. Tuổi Tuất từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất chỉ số cát vận lấn át hung vận, mệnh chủ kiểm soát được mọi việc nên tình hình tài chính, công việc, tình cảm đều tăng lên vượt bậc. Trong công việc, tuổi Tuất hoàn thành nhanh chóng mọi hạng mục, đến kỳ nghỉ Tết là không còn lo lắng về việc gì nữa, bạn có thể chuyên tâm mua sắm, chuẩn bị Tết cùng gia đình của mình.

Vận tài lộc tăng, tuổi Tuất nhận được một khoản tiền lớn, đủ để bạn trang trải cho mình và gia đình trong dịp Tết. Ngoài lương thì còn thưởng và một vài món tiền nho nhỏ như “từ trên trời rơi xuống”. Tâm trạng phấn khởi, vui vẻ nên mệnh chủ suy nghĩ tích cực, làm gì cũng thông suốt, có đầu có cuối, việc lớn việc bé đều hoàn thành nhanh chóng.

Cuộc sống hôn nhân cũng bước vào giai đoạn viên mãn, vợ chồng không còn cãi vã vì chuyện tiền bạc hay mâu thuẫn quan điểm sống, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng được rút ngắn. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác giới, nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA thì cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, khi đối tượng có cảm tình và “bật đèn xanh” thì đừng ngại ngùng tiếp chuyện với họ nhé.

12. Tuổi Hợi từ ngày 23/1 đến 29/1/2017

Tuần này, vận trình của tuổi Hợi có nhiều niềm vui và may mắn. Dẹp bỏ mọi nỗi lo toan công việc, cuộc sống cũng như những bực dọc vì bị người khác chơi xấu, hãm hại… tuổi Hợi phấn khởi chuẩn bị đón Tết cùng gia đình và người thân.

Do được cát tinh soi chiếu nên đầu óc tuổi Hợi thông thoáng, sức sáng tạo không ngừng nghỉ, ngay cả trong lúc ăn chơi bạn cũng tìm ra được những ý tưởng mới lạ cho công việc của mình. Với người kinh doanh, buôn bán thì đầu tuần doanh thu tăng vọt, nhất là những ai chuyên về lĩnh vực lương thực, thực phẩm thì càng được dịp “hốt bạc”.

Vận trình tình cảm thăng hoa đáng kể, không còn chuyện cãi vã to tiếng giữa các cặp đôi, thay vào đó là sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình. Người độc thân dù chưa thấy tín hiệu tiến triển trong chuyện tình cảm nhưng bạn yên tâm, hãy cứ mở rộng trái tim để đón nhận tình cảm mà mọi người dành cho mình, biết đâu một trong số họ sẽ trở thành “người trong mộng” của bạn thì sao.

Loading...