Tử vi mới nhất chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 con giáp tuổi Mùi, Sửu, Dậu, Tý, Thìn, Thân, Tỵ, Tuất, Hợi, Ngọ, Dần, tuổi Mão.

Tuổi Tý chủ nhật ngày 1/1/2017

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý vừa là ngày nghỉ cuối tuần, lại là ngày đầu tiên của năm mới nên thái độ và tâm trạng của bạn khá hiền hòa, trong cương ngoài nhu, nội tâm kiên định nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Mặc dù ngũ hành ngày tự hình có khiến bản mệnh gặp chút áp lực nhưng cuối cùng vẫn có đủ sáng suốt để kiểm soát mọi tình huống.

Chuyện tình cảm cả ngày diễn ra thuận lợi, đôi lúc có gặp phải trở ngại vì sự ngăn cản từ phía gia đình nhưng đó chỉ là những cản trở thức thời, chỉ cần hai bạn kiên nhẫn tìm cách giải thích khéo léo thì vấn đề sẽ được giải quyết. Sức đề kháng của bản mệnh giảm sút do thời tiết thay đổi, cần đề phòng.

Tuổi Sửu chủ nhật ngày 1/1/2017

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu do Tý Thủy tương khắc Sửu Thổ nên bản mệnh có chút căng thẳng trong khi làm việc. Tuy nhiên những căng thẳng đó cũng chỉ thoáng qua mà thôi, bởi bạn vẫn có đủ sáng suốt để tìm ra được cách khắc phục. Mối quan hệ tương khắc này cũng ảnh hưởng đôi chút đến vận trình tình cảm, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn nhỏ.

Ngày Thổ vượng, mà Thổ tàng Kim nên hứa hẹn sẽ có nhiều tài lộc cho bản mệnh, các nguồn thu đều khá. Nhân cơ hội này bạn hãy trích một khoản để đi chơi, đi du lịch ngay thôi. Thời gian qua cũng đã vất vả nhiều nhiều, bây giờ đã tới lúc bạn nên nghỉ ngơi và cho phép mình được tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Dần chủ nhật ngày 1/1/2017

Những người tuổi Dần sẽ chào đón ngày đầu tiên của năm mới với tinh thần phấn chấn, hứng khởi, làm gì cũng hiệu quả vì bản mệnh đã mạnh dạn thay đổi suy nghĩ và cách thức làm việc. Đầu óc thông thoáng, sáng khoái nên tuổi Dần cảm thấy yêu đời, yêu công việc của mình hơn. Sự cố gắng học hỏi và tận tâm với công việc của bạn trong suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu của người tuổi Dần thăng cấp bất ngờ. Mọi căng thẳng, mâu thuẫn đều được hóa giải, thay vào đó là một bầu không khí ngập tràn tiếng cười. Hôm nay mệnh chủ có thể kê cao gối mà ngủ, đến nằm mơ cũng chỉ thấy những điều tuyệt diệu thôi.

Tử vi mới nhất chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Mão chủ nhật ngày 1/1/2017

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Mão cho thấy hôm nay bản mệnh cần chú ý cách hành xử của mình với mọi người xung quanh. Vì Tý Mão hình hại vô lễ nên khiến tuổi Mão dễ hành xử thiếu hài hòa, khinh suất, thậm chí có phần cực đoan nên khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu. Vận trình tài lộc ảm đạm, công việc chững lại nên nhân cơ hội đang là kỳ nghỉ, bạn hãy định hướng lại công việc cũng như niềm đam mê và sở thích của mình đi nhé.

Để thúc đẩy vận khí trong ngày, tuổi Mão có thể trồng cây khai vận, vừa giúp cơ thể vận động, thoải mái lại vừa giúp đời thêm xanh, thêm đẹp. Nếu không có nhã hứng đó, bạn có thể dành thời gian làm việc thiện để tăng thêm phúc phần cho mình và con cháu.

Tuổi Thìn chủ nhật ngày 1/1/2017

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có tam hợp cục nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp khởi sắc mạnh. Dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh có thể đón nhận những tin vui, điềm báo có lợi cho sự nghiệp của mình. Công việc diễn ra suôn sẻ, dường như mọi cố gắng, phấn đấu trong thời gian qua của tuổi Thìn đã được ghi nhận.

Tam hợp còn mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp, đây chính là vận may bước đầu trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên tình cảm lứa đôi không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi vì chuyện vụn vặt, nhất là chuyện đó có liên quan đến tiền bạc và con cái.

Tuổi Tỵ chủ nhật ngày 1/1/2017

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ kém sắc hơn so với ngày trước đó nhưng về tổng quan thì vận trình cả ngày cũng không nên nỗi nào. Một vài sự việc xảy ra khiến bản mệnh cảm thấy ấm ức, dễ bốc hỏa, nhưng vì vẫn đủ khả năng kiềm chế nên rất may là đã không trút giận lên đầu người khác. Những người tuổi Tỵ làm lãnh đạo hay giữ chức vụ quản lý thì càng cần chú ý điều tiết cảm xúc trong hôm nay.

Ngũ hành tương xung cũng khiến vận trình tình cảm đi xuống. Vì là ngày chủ nhật mà cũng là ngày đầu tiên của năm mới, bạn nên cùng gia đình ra ngoài ăn tối, vừa là để giảm bớt căng thẳng, gắn kết tình thân và tìm nguồn cảm hứng mới. Với người độc thân thì nên tranh thủ thời gian để làm đẹp, chăm chút diện mạo bên ngoài của mình đi nhé.

Tử vi mới nhất chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ chủ nhật ngày 1/1/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ sẽ đón nhận không ít tin vui nhưng cũng có nhiều rắc rối kèm theo vì ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc. Do đó, hôm nay tuổi Ngọ nên chủ tĩnh đừng manh động, nhất là càng không nên can dự vào chuyện của người khác kẻo vướng họa thị phi, đổ thêm dầu vào lửa. Hôm nay dù là ngày nghỉ, nhưng nếu có việc phát sinh thì nên nhớ trong mọi trường hợp hãy giữ chữ tín làm đầu, khiêm tốn làm trọng.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, khó tránh khỏi những giận hờn, cãi vã giữa các cặp đôi. Cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, tình yêu có thi hờn ghét, nhớ nhung cũng chỉ là thường tình. Đó là những cung bậc màu sắc của cuộc sống nên đừng quá lo lắng, đầu sẽ vào đó.

Tuổi Mùi chủ nhật ngày 1/1/2017

Do ảnh hưởng của Tý Mùi nhị xung nên những người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối diện với những tranh cãi, xung đột với người thân trong gia đình. Đó có thể là bố mẹ hoặc anh em tranh luận vì bất đồng quan điểm sống. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên nhượng bộ, chủ hòa để mọi chuyện được êm thấm trong ngày đầu tiên của năm mới nhé.

Về phần tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, để có cơ hội bứt phá thành công, tăng cao thu nhập thì tuổi Mùi vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi. Nếu hôm nay bạn tích cực làm việc thiện thì sẽ tăng vận khí cho ngày, tích phúc đức và gặp được nhiều may mắn, xua tan những điều xui xẻo.

Tuổi Thân chủ nhật ngày 1/1/2017

Tam hợp cục như lá bùa hộ mệnh cho người tuổi Thân có một ngày đầu tiên của năm mới đón nhận không ít niềm vui. Tiền bạc sinh sôi nảy nở, tài lộc rộng mở, những người buôn bán kinh doanh có ngày lợi nhuận cao, đầu tư sinh lời. Bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm trong hôm nay rồi.

Điều kiện vật chất khá đầy đủ, đây là lúc bạn nên nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Tiền bạc kiếm ra cũng chỉ để hưởng thụ, nhưng nếu không có người sánh bước cùng mình thì chẳng phải cô đơn lắm sao? Vì thế hãy tìm lấy cho mình một người cùng chí hướng, cùng chung mộng ước để trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống này.

Tử vi mới nhất chủ nhật ngày 1/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Dậu chủ nhật ngày 1/1/2017

Tử vi ngày hôm nay dự báo người tuổi Dậu sẽ có một ngày không thuận vì Tý Dậu tương phá, mang đến sự bất hòa trong quan hệ gia đình. Cha mẹ con cái dễ bất đồng quan điểm, lời qua tiếng lại khiến không khí gia đình không vui. Nhưng may thay, bản thân tuổi Dậu có ngũ hành tương sinh lại rất mạnh mẽ nên sẽ sớm tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tài lộc nhiều nhưng tuổi Dậu lại không cảm thấy vui, có lẽ là do có quán nhiều khoản chi tiêu phát sinh nên bạn cảm thấy kiếm được bao nhiêu thì cũng tiêu hết bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào kha khá cả. Nhưng thôi, tiền bạc là phù phiếm, miễn sao bạn cảm thấy vui là được.

Tuổi Tuất chủ nhật ngày 1/1/2017

Nếu tuổi Tuất cảm thấy tâm trạng bí bách trong hôm nay thì nên đi ra ngoài cùng người thân, bạn bè vui chơi để thay đổi không khí và lấy lại tinh thần cho mình. Dù gì cũng là ngày nghỉ, tại sao cứ phải ru rú ở trong nhà? Khó khăn thì lúc nào chẳng có, nhưng hãy tin rằng bạn có đủ sự linh hoạt và xông xáo, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Về mặt tình cảm của tuổi Tuất không được như ý, bạn cảm thấy cô đơn và buồn tủi, nên có xu hướng khép mình và ngại chia sẻ với mọi người. Cũng chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao cũng giảm độ hữu hảo đi trông thấy.

Tuổi Hợi chủ nhật ngày 1/1/2017

Hôm nay, tuổi Hợi đánh mất vẻ vui tươi thường ngày vì ngũ hành tự hình khiến bản mệnh dễ nóng giận vô cớ. Chuyện cãi vã với người thân, đồng nghiệp hay bạn bè rất dễ xảy ra. Thật khó để tập trung làm việc gì nếu bạn cứ giữ một vẻ mặt ủ rũ, buồn chán như vậy. Cần nhanh chóng điều chỉnh lại cảm xúc nếu không sẽ ảnh hưởng tới cả những người xung quanh cũng như công việc của bạn.

Ngày Thủy vượng nên sức khỏe của tuổi Hợi cũng giảm sút, bạn cần chú ý tới những chứng bệnh mùa lạnh như cảm cúm, ho hắng, sổ mũi, nhất là vào những ngày thời tiết lạnh giá. Vận trình tình cảm tuột dốc, cần sự nghiêm túc trong tình yêu nếu không chính bạn mới là người bị tổn thương và phải trả giá đắt.