Tử vi mới nhất thứ ba ngày 22/11/2016 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 22/11/2016 của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão.

Tuổi Tý thứ ba ngày 22/11/2016

Vận trình của người tuổi Tý có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nhờ trí thông minh, nhạy bén mà bạn làm việc nhanh hơn, đạt được hiệu suất cao, vì thế cấp trên cũng đánh giá cao hơn, tuy nhiên không nên tự cao tự đại mà đánh mất đi giá trị bản thân.

Loading...

Đôi khi bạn tỏ ra ít nói, lạnh lùng nên khiến người khác cảm thấy khó gần, không muốn bắt chuyện. Để tăng vận đào hoa cho mình, bản mệnh cần cởi mở lòng mình, nói và cười nhiều hơn, chủ động bắt chuyện với người ngoài nữa nhé.

Tuổi Sửu thứ ba ngày 22/11/2016

Tuổi Sửu hôm nay có phần u ám đôi chút, những rắc rối xuất hiện khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc hàng ngày. Nguyên nhân chủ yếu của việc này chính là do tính bảo thủ của bạn, bản mệnh cần thay đổi lại cách làm việc ngay nếu không muốn bị người khác khiển trách.

Vận đào hoa của bạn suy yếu không phải là do mệnh chủ kém may mắn mà là bởi tính cách cứng nhắc gây ảnh hưởng đến. Không những thế quan điểm khô khan, hay quan trọng hóa vấn đề, sợ người kacs vượt mặt mình khiến bạn còn hay vướng vào thị phi.

Tuổi Dần thứ ba ngày 22/11/2016

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay như được mặt trời soi chiếu, bản mệnh bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tràn đầy, tất cả mọi người xung quanh đều sẽ ngạc nhiên trước sự xuất hiện của bạn. Nhân đà nãy, hãy cố gắn hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhé.

Diễn biến tình cảm trong ngày cũng khá tốt, những người độc thân không còn lo khó thoát khỏi kiếp FA nữa. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, nhất là trong khi đi lại, cần bình tĩnh kẻo dễ bị vấp ngã, gây tổn thương.

Tuổi Mão thứ ba ngày 22/11/2016

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão không được sáng sủa cho lắm, trong giao tiếp bản mệnh cần chú ý từng lời nói và hành động của mình để tránh vướng vào thị phi nơi công sở. Những người còn độc thân thì không nên gượng ép mình phải chấp nhận những tình cảm của người khác khi chưa sẵn sàng.

Nhờ tính chủ động và ham học hỏi mà tuổi Mão có thể xử lý công việc một cách hiệu quả và trơn tru. Bản mệnh cần cố gắng và tích cực hơn nữa thì mới đạt được kết quả xuất sắc trong công việc.

Tử vi mới nhất thứ ba ngày 22/11/2016 của 12 con giáp

Tuổi Thìn thứ ba ngày 22/11/2016

Vận trình của người tuổi Thìn có chút nở hoa. Bản mệnh đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo mới, những kế hoạch chỉn chu hứa hẹn mang lại thành công cao. Vì thế bạn được đồng nghiệp và lãnh đạo khen ngợi và đề cao.

Những người độc thân muốn nhanh thoát khỏi kiếp FA và tăng cường vận đào hoa cho mình thì nên rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng cùng thói ích kỷ đi nhé. Hãy quan tâm tới người khác nhiều hơn, để ý tới cảm nận của người bên cạnh mình nữa nhé.

Tuổi Tỵ thứ ba ngày 22/11/2016

Ngày hôm nay, những người tuổi Tỵ làm nhiều mà cảm giác chẳng thu hoạch được gì, mọi việc không được như ý, hiệu quả thấp nên bản mệnh cảm thấy có phần chán nản, mệt mỏi. Chính vì vậy mà bạn cũng dễ dàng nổi giận và có thể xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh nhiều hơn.

Những người tuổi Tỵ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, nhất là đôi mắt của mình. Nên hạn chế sử dụng máy tính hay điện thoại để tránh bị mỏi mắt, khô mắt và mắc các chứng bệnh về mắt.

Tuổi Ngọ thứ ba ngày 22/11/2016

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, những cố gắng của bản mệnh trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Nhưng bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa để có thể nhận được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh vào cuối năm này nhé.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải kiên trì hơn nữa, mặc dù đã cố gắng nhưng chưa có được tình cảm cho riêng mình thì cũng không nên nhụt chí mà từ bỏ, vận đào hoa sẽ dần khởi sắc ngay thôi.

Tuổi Mùi thứ ba ngày 22/11/2016

Vận trình của người tuổi Mùi cũng không có nhiều biến động cho lắm, bản mệnh có thể bị lỡ vài cơ hội tốt do sự lơ đễnh của mình. Những người kinh doanh buôn bán thì càng cần chú ý, đừng vì vội vàng quyết định mà dẫn tới sai lầm đáng tiếc.

Bạn là người có trí thông minh nhưng tính tình khô khan nên vận trình tình cảm của bạn khó mà lên cao được. Để tăng vận đào hoa cho mình, bản mệnh cần thay đổi suy nghĩ của bản thân, hãy mở lòng hơn nữa thì cơ hội tăng vận sẽ tới.

Tuổi Thân thứ ba ngày 22/11/2016

Do quan hệ Thân Kim tự hình nhau nên vận trình tuổi Thân không sáng lạn cho lắm. Công việc trì trệ, áp lực tăng cao nên tinh thần bị đè nén, hiệu suất vì thế cũng sụt giảm nghiêm trọng. Không những thế bản mệnh lại không thể chia sẻ với ai nên cả ngày cảm thấy nặng nề.

Do tinh thần mệt mỏi nên bạn cũng không muốn giao tiếp với ai, bản mệnh ít nói hơn và kém tự tin so với thường ngày. Thời tiết khá khó chịu bên bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa bằng chế độ ăn uống khoa học và luyện tập điều độ.

Tuổi Dậu thứ ba ngày 22/11/2016

Tử vi của người tuổi Dậu không được như ý muốn, công việc thì nhiều nhưng kết quả thu lại chẳng bao nhiêu. Có thể là do không có kế hoạch làm việc cụ thể nên bạn đã bỏ lỡ vài cơ hội tốt, dẫn đến hiệu quả công việc không cao.

Tình cảm của bản mệnh chẳng khác nào một tách cà phê mùa đông, uống khi nóng thì ngon vô cùng nhưng để nguội thì chẳng muốn nhấp môi. Vì thế bạn hãy tận hưởng trọn vẹn hương vị ngọt ngào của tình yêu ngay khi nó còn ấm nóng đi nhé.

Tuổi Tuất thứ ba ngày 22/11/2016

Sự nghiệp của người tuổi Tuất có phần chững lại, có gió có nắng nhưng không quá mạnh và gay gắt. Vận trình công việc không suôn sẻ, có vài rắc rối nhỏ xuất hiện nhưng bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều vì mọi việc rồi sẽ có hướng giải quyết mà thôi.

Để thúc đẩy vận đào hoa cho mình, bản mệnh cần hoạt bát và năng nổ nhiều hơn, đồng thời cũng nên cười nhiều và hòa đồng với mọi người xung quanh. Không có cách nào tốt bằng tự mình thay đổi vận thế của mình đâu.

Tuổi Hợi thứ ba ngày 22/11/2016

Thân Kim-Hợi Thủy chẳng mấy tốt đẹp nên người tuổi Hợi cần phòng họa tiểu nhân trong ngày. Khi làm việc cũng nên im lặng và tập trung để hoàn thành tốt công việc trước, đừng vội vàng tham gia vào bất kỳ một cuộc tranh luận nào nếu không muốn rắc rối kéo đến.

Tuổi Hợi cũng gặp nhiều chông gai trong chuyện tình cảm, nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì có nóng lòng cũng chẳng giải quyết được gì, bạn vẫn buộc phải chờ đợi cho tới khi người ấy xuất hiện mà thôi.

Like and Sharing:

Loading...