Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 26/11/2016 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 26/11/2016 của 12 con giáp tuổi Thìn, tuổi Tỵ, Tuất, Thân, tuổi Tý, Dậu, Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi.

Tuổi Tý thứ bảy ngày 26/11/2016

Hôm nay là một ngày vạn sự như ý của bạn. Bạn có thể gặp được Thiên Quan quý nhân dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, khó khăn cũng sẽ hanh thông và tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khó suôn sẻ, sự hòa nhã của bạn khiến bạn lấy được lòng cấp trên lẫn cấp dưới của mình nên công việc trôi chảy. Tuy nhiên, cũng cần chú ý hôm nay là ngày Thủy khí vượng nên người tuổi Tý không nên đứng lên với vai trò lãnh đạo mà nên tập trung chuyên môn mới có thể đạt được những thành công.

Về sức khỏe bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì vẫn rất tốt và chỉ cần giữ gìn bản thể trước sự thay đổi của thời tiết thôi.

Tuổi Sửu thứ bảy ngày 26/11/2016

Người tuổi Sửu sẽ có dấu hiện vận may về tài lộc. Hôm nay nhờ có tam hội Thủy cục nên bạn có thể phát huy được khả năng tính toán, đầu tư hiện quả và có thể có lợi nhuận.

Mặt khác, bạn có thể gặp được những cơ hội làm ăn mới có tính khả thi cao. Thậm chí, những bạn có thể thu được nợ và nhận được những món quà bất ngờ. Nhưng hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình, tránh làm việc quá sức nhé!

Trong quan hệ tình cảm cũng khá tốt, dành thời gian cho gia đình giúp bạn có được cuộc sống ổn định hơn và gắn bó hơn. Với những người độc thân thì đây là ngày thuận lợi cho việc hẹn hò, giúp mối quan hệ phát triển tốt hơn.

Tuổi Dần thứ bảy ngày 26/11/2016

Những người tuổi Dần sẽ có một ngày thứ 7 cuối tuần với công việc hanh thông. Bạn có Đế Vượng hỗ trợ nên khả năng phát tài mau, mọi việc tốt đẹp. Đồng thời với sự hỗ trợ đó là sự hào ái, thông minh nên mọi việc trở nên vô cùng sáng sủa, may mắn.

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, bạn sẽ có một ngày tương đối thành công và niềm vui tài lộc có thể tới bất ngờ.

Tuy nhiên, thứ 7 của bạn có dấu hiện nguy hiểm, dễ gặp tai nạn nên cần thận trọng trước đường đi lối lại, tránh gặp phải tai nạn.

Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 26/11/2016 của 12 con giáp

Tuổi Mão thứ bảy ngày 26/11/2016

Người tuổi Mão sẽ bắt đầu ngày mới năng động và bạn rất nhạy bén với các dự án mới. Những cơ hội sẽ được mở ra, đặc biệt là việc công danh, theo đuổi học tập… Dự đoán bạn sẽ có một ngày may mắn và tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu và nếu có dự định mở rộng kinh doanh thì cũng đừng ngại ngần nhé!

Tuy nhiên, hôm nay là ngày Tý Mão tương hại bạn rất dễ gặp phải thị phi, vạ miệng nên cần cần thận để không làm tổn thương hoặc gây bất bình cho người khác. Nếu thực sự không cần thiết hãy giữ yên lặng sẽ tốt hơn.

Tuổi Thìn thứ bảy ngày 26/11/2016

Những người cầm tinh con Rồng sẽ có được một ngày vui vẻ, sảng khoái. Một ngày tam hợp giúp bạn đang theo đuổi học vấn hanh thông, những ai đang đi làm thì có được những ý tưởng tốt.

Tuy nhiên, bản mệnh sẽ tốt đối với các lĩnh vực nghiên cứu, nâng cao nghiệp vụ hơn là bắt đầu tham gia kinh doanh vì dấu hiện tài lộc gần như không xuất hiện.

Về chuyện tình cảm bạn khá thoải mái mặc dù có thể vẫn đang trong nhóm đối tượng phòng không, nhà trống. Sẽ có một số đối tượng vẫn ở trạng thái “nhòm ngó” bạn và sẵn sàng đến bên bạn khi cần đấy.

Tuổi Tỵ thứ bảy ngày 26/11/2016

Ngày mới cuối tuần của người tuổi Tỵ cho thấy bạn có rất nhiều vận may đến với bạn. Quý nhân phù trợ, người bảo hộ và có thể gặp được những ý tưởng phát triển cho tương lai tốt hơn. Bạn có thể nhờ sợ giúp đỡ của bạn bè cũng như tham vấn ý kiến của họ. Mọi ý tưởng có thể còn xa xôi với thực tết nhưng sẽ có được cơ hội tốt vì có Quan dẫn đường.

Trong chuyện tình cảm thì sự xuất hiện của Thương Quan là không hề lợi, có thể lại gây khó dễ về mặt tình cảm cho bản mệnh. Bởi vậy với người tuổi tỵ hôm nay sẽ không có được mấy điều tốt lành về tình duyên. Bởi vậy, hãy đợi cơ hội những ngày tiếp theo nhé!

Tuổi Ngọ thứ bảy ngày 26/11/2016

Hôm nay vấn đề sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ có vận may. Hôm nay là ngày bạn có Thiên Tài hỗ trợ nên phúc khí tăng, công việc thuận lời và kết hợp với tinh thần làm việc tốt sẽ giúp bạn có được tài lộc dồi dài cho ngày tháng phí trước.

Đồng thời, hứa hẹn có sự xuất hiện cảu quý nhân giúp đỡ là cấp trên nên bạn có thể tận dụng khéo lép các cơ hội để giúp mình phát triển tốt nhất.

Tuy nhiên do ngày Tý (ngày ) gặp tuổi Ngọ tươn hại nên chuyện tình cảm sẽ không như ý và có thể xảy ra xa cách, rạn nứt. Vì vậy, đừng chủ quan với tình cảm của mình như thường ngày mà nên dành thời gian để quan tâm hơn tới đối phương tránh xa mặt cách lòng dẫn tới những điều không mong muốn.

Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 26/11/2016 của 12 con giáp

Tuổi Mùi thứ bảy ngày 26/11/2016

Với những người tuổi Mùi rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính tốt và nguồn thu nhập bất ngờ có thể tới. Tuy nhiên hôm nay là một ngày không lợi cho sức khỏe vì Thủy khí vượng nên bạn cần nghỉ ngờ và có biện pháp bảo vệ sự khỏe thật đúng với thời tiết.

Bên cạnh đó, về chuyện tình cảm sẽ không quá thuận buồn suôi gió. Bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải sự cản trở của những đối thủ đang tăm tia “người ấy của bạn”. Đừng xem thường, họ là đối thủ tương đối nặng ký nên khó khăn cho việc trinh phục ái tình của bạn do hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, bạn nên cân nhắc tới điều kiện thực tế giữa đôi bên.

Tuổi Thân thứ bảy ngày 26/11/2016

Người tuổi Thân sẽ nhận được những tin vui từ bạn bè hơn là công việc, cuộc sống của mình. Thứ 7 của bạn là ngày tam hợp cục quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá hời. Bạn sẽ không phải lo về tài chính và có thể có thêm món tích lũy, phòng thân rồi đấy.

Một ngày cuối tuần bận rộn với tiệc tùng và nhận tin mừng kết hôn trừ bạn bè đủ để bạn tha hồ sắp lịch để ăn mừng. Đồng thời, bạn cũng có nhiều thời gian để dành cho gia đình, tạo không khí vui vẻ và hòa đồng với mọi người và nhân đôi những niềm vui mà thường ngày quá bận rộn bạn không thể có được.

Tuổi Dậu thứ bảy ngày 26/11/2016

Với những người tuổi Dậu dù là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn có được những cơ hội đề thăng tiến trong vận tài lộc do nhờ Đế Vượng mở kho, Kim vượng sinh tài. Hãy nắm bắt cơ hội, chứ đừng tự thỏa mãn với những gì mình đã đạt được, đó chỉ là những chút lợi trước mắt mà thôi, cơ hội đầu tư và thịnh vượng tài chính vẫn còn rất dồi dài.

Tuy nhiên, ngày tứ hành xung có thể mang lại cơ hội đầu tư nhưng cũng gieo một số trục trặc, thiếu thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ. Nếu bạn thiếu sự tinh tế, bình tĩnh thì có thể đẩy sự việc đi quá xa, khó giải quyết.

Đồng thời, người tuổi Dậu hôm nay nên đề phòng họa mất mát tài sản hoặc cho vay vì nguy cơ đòi lại khoản vay này là rất khí và có thể mất luôn cả mối quan hệ.

Tuổi Tuất thứ bảy ngày 26/11/2016

Người tuổi Dậu hôm nay được Chính Tài giúp đỡ, làm việc thuận lợi, mọi việc hanh thông và vẫn giữu tốt được các mối quan hệ bằng hữu, xã giao của mình.

Tuy nhiên, về công việc thì lợi nhưng tài chính thì không mấy dư dả, dồi dài nên bạn có thể không được thoải mái trong việc chi tiêu. Nhưng bạn đừng lo, những cố gắng và sự chính tâm của bạn sẽ được đền đáp vào thời điểm gần đầy thôi, hài lòng với hôm nay để có được những niềm vui cuối tuần và bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuổi Hợi thứ bảy ngày 26/11/2016

Bản mệnh của người tuổi Hợi có thể không chỉ hanh thông về công việc mà tài chính cũng rất thinh. Sự hỗ trợ đắc lực của Thiên Tài hôm nay sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thận lời hơn.

Nhưng cần chú trọng tới lời ăn, tiếng nói để tránh gây bất hòa với người thân,làng xóm, chuyện bé xé ra to gây mất hình ảnh. Đồng thời, hôm nay chuyện tình cảm cần chú ý để tránh vướng họa tửu sắc, sa ngã và không còn đường quay lại khiến bạn mất đi công danh, sự nghiệp và cả tình cảm gia đình.