Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 7/1/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 7/1/2017 của 12 con giáp tuổi Dậu, Thân, Tỵ, Tuất, Mùi, Hợi, Ngọ, Dần, Mão, Sửu, Tý, tuổi Thìn.

Tuổi Tý thứ bảy ngày 7/1/2017

Ngày hôm nay do Tý Ngọ đố kỵ nhau nên người tuổi Tý cần đề phòng có người nói xấu sau lưng, ngấm ngầm gây họa. Làm việc cùng bạn cũng phải chú ý, phân minh rõ ràng, không nên quá tin tưởng vào người khác. Vận trình công việc và tài lộc ở mức trung bình, nếu không có kế hoạch gì mới thì bạn nên tham khảo ý kiến của người khác để tìm ra hướng đi cho mình.

Loading...

Trong hôm nay nếu tuổi Tý ngại đi ra ngoài vì sợ thị phi hay vì trời lạnh thì có thể ở nhà học nấu ăn, làm bánh, vẽ vời hoặc bất cứ thứ gì mà bạn thích, sẽ rất thú vị đó. Dù sao cũng là cuối tuần rồi, hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên chăm chăm nghĩ tới công việc và những chuyện rắc rối ngoài kia nữa.

Tuổi Sửu thứ bảy ngày 7/1/2017

Ngày hôm nay của người tuổi Sửu nhờ quý nhân hỗ trợ tài lộc, tăng cường sức mạnh nên vận trình thông suốt cả ngày. Tuy nhiên vì ngũ hành bất hòa nên không tốt cho đường xã giao của tuổi Sửu, bạn dễ vướng vào những tranh cãi, gây hấn với người khác. Tuy nhiên không nên làm lớn chuyện, vừa gây ầm ĩ lại làm mất mặt mà không được việc.

Trong chuyện tình cảm, khó tránh khỏi sự khắc khẩu, mỗi người một ý không thông cảm cho nhau. Vấn đề không quá nghiêm trọng nên đừng lo lắng, cần nhất vẫn là mỗi người nhường nhịn nhau một chút, ganh đua lời nói chẳng giải quyết được gì mà tình cảm lại sứt mẻ đi.

Tuổi Dần thứ bảy ngày 7/1/2017

Ngày hôm nay vì có tam hợp hỏa cục đem lại cục diện tốt đẹp cho người tuổi Dần. Bản mệnh tiến hành việc gì cũng thuận lợi, tinh thần hăng hái, phấn chấn nên hiệu suất làm việc tăng lên đáng kể. Những người làm công trình, dự án sẽ tiến hành các hạng mục suôn sẻ, thu về một khoản kha khá. Dân văn phòng tháo gỡ được khó khăn nên cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Nhìn chung, sự nghiệp của tuổi Dần không có gì đột phá nhưng tâm lý mệnh chủ phấn khởi nên làm gì cũng tốt. Điều đáng mừng là những hiểu lầm, tranh cãi trước đây sẽ được giải tỏa, ai có hiềm khích với nhau đều hóa giải, tạo đà cho các mối quan hệ phát triển.

Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 7/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Mão thứ bảy ngày 7/1/2017

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Mão sinh động, hanh thông hơn rất nhiều. Bản mệnh là người nhanh nhẹn, thông minh, có tài ăn nói nên được lòng mọi người, làm việc gì cũng có sự trợ giúp nên đạt hiệu quả cao. Tranh thủ cơ hội này, tuổi Mão hãy kiếm thêm chút tiền riêng cho mình ngay đi nhé.

Vì ngũ hành Hỏa Mộc bất dung nên sức khỏe tuổi Mão tiêu hao, giảm sút đi trông thấy. Hơn nữa sức đề kháng của bạn kém nên cần mặc ấm, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng kết hợp vận động nhẹ nhàng và bồi dưỡng bằng các loại thuốc bổ để giúp cơ thể săn chắc và cường tráng hơn.

Tuổi Thìn thứ bảy ngày 7/1/2017

Vận tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn nở hoa, không những có một tình yêu lãng mạn mà còn có bước tiến triển mới, ngày càng gần gũi và thân thiết hơn. Tuổi Thìn cảm nhận được rõ sự yêu thương, hạnh phúc ngập tràn nên tinh thần hưng phấn, làm việc năng động, cố gắng hơn hẳn mọi ngày.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng cần đề phòng có kẻ muốn cạnh tranh nên tạo ra những trở lực trong công việc, áp lực từ đó tăng lên đáng kể. Tuổi Thìn kiếm tiền giỏi nhưng cũng cần dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tiêu tiền. Lao lực quá cũng không tốt, tới lúc có nhiều tiền rồi nhưng sức khỏe suy yếu thì cũng chẳng thể mua được.

Tuổi Tỵ thứ bảy ngày 7/1/2017

Hôm nay, những người tuổi Tỵ nhờ được Tam hội cục nâng đỡ mà mọi việc đều diễn ra như ý muốn, không gặp phải bất cứ khó khăn hay rắc rối nào. Nhưng cũng từ đây mà người tuổi Tỵ sinh tính kiêu căng, tự mãn, làm việc thiếu cẩn trọng và cao ngạo. Nếu bạn cứ mải mê trong chiến thắng mà không lường trước hậu quả thì sẽ nhanh chóng bị kéo trở lại hiện thực, cần giữ bản thân luôn ở trạng thái cân bằng.

Vận đào hoa đang chững lại, vì thế nếu muốn cải thiện chuyện tình cảm cho mình thì những mệnh chủ còn trẻ tuổi nên đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc hẹn hò nhiều hơn. Ngay cả khi bạn đã có một nửa của mình thì cũng nên phát triển quan hệ xã giao, vừa tốt cho sau này vừa giúp cuộc sống phong phú hơn.

Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 7/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ thứ bảy ngày 7/1/2017

Người tuổi Ngọ vì tính hiếu thắng, coi trời bằng vung nên làm việc nóng nảy, không tiếp thu ý kiến, lời khuyên của người khác, tự mình gây họa không ai giúp được. Một điều bạn cần chú ý nữa là sức khỏe không tốt, gặp ngày Hỏa vượng thì càng cần đề phòng, ăn uống nhớ tránh đồ cay nóng để bảo vệ dạ dày cũng như ảnh hưởng tới tâm trạng của mệnh chủ.

Cũng vì bản tính nóng nảy mà vợ chồng chấp nhất nhau, xảy ra tranh cãi lớn, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Tuổi Ngọ cần nhớ rằng, cuộc đời luôn có lúc thăng, lúc trầm, lúc gập gềnh, bằng phẳng. Bát đũa còn có lúc xô huống gì là vợ chồng với nhau, hãy hành động như những người trưởng thành, chín chắn nhé.

Tuổi Mùi thứ bảy ngày 7/1/2017

Người tuổi Mùi bản tính hiền lành, lương thiện nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Ngày hôm nay bạn có thể nhận được lời mời đi chơi, ăn uống hoặc dự tiệc, hãy chuẩn bị sẵn những bộ cánh thật đẹp để diện đi chơi nhé, chắc chắn sẽ là một buổi hẹn hò thú vị đấy.

Tuy nhiên, vận tài lộc bình thường, không có dấu hiệu khởi sắc, lại gặp phải người cố ý làm khó nên tâm trạng tuổi Mùi không mấy vui vẻ. Lúc này bạn hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thả lỏng tâm trạng, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân, tổ chức liên hoan để tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ đi.

Tuổi Thân thứ bảy ngày 7/1/2017

Người tuổi Thân sẽ trở nên mạnh mẽ, quyết liệt trong mọi tình huống vào hôm nay. Tự mình làm chủ nên sự nghiệp thuận lợi, khó khăn, trở ngại đều bị gạt phăng để mệnh chủ thẳng tiến tới thành công. Tuy nhiên, đường tình duyên thì chẳng mấy tốt đẹp, bạn có đào hoa nhưng đối phương lại không dám tiếp cận vì e ngại cá tính quá mạnh của bạn, hãy kiềm chế mình hơn nhé.

Cuối ngày, nếu tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi, ngại nấu nướng hay la cà ngoài quán xá thì hãy về nhà “ăn bám” bố mẹ là tốt nhất. Dẫu gì cũng là cuối tuần rồi, vừa được gần gũi cha mẹ lại còn vừa được sum vầy đầm ấm mà không lo bị sóng gió cuộc đời vùi dập nữa.

Tử vi mới nhất thứ bảy ngày 7/1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Dậu thứ bảy ngày 7/1/2017

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Dậu cho thấy bạn nên chủ tĩnh, tự mình hưởng phúc nhàn nhã. Không nên tụ tập hay bon chen với đời vì ngũ hành bất hòa khiến người tuổi Dậu dễ gây hấn với bạn bè, tình cảm rạn nứt. Đường sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, nhất là với những người theo nghiệp quan trường.

Vận trình công việc vẫn bình thường, cả công việc chính lẫn phụ, không thăng tiến nhưng cũng chẳng giảm sút, vậy cũng là may. Sức khỏe ổn định không có điều gì đáng lo, tuy nhiên vì tiết Lập Đông lạnh giá dễ khiến tuổi Dậu mắc bệnh mùa lạnh, vì vậy cần giữ ấm cơ thể và đề phòng rủi ro nhé.

Tuổi Tuất thứ bảy ngày 7/1/2017

Những người tuổi Tuất sẽ chào đón một ngày cuối tuần ổn thỏa, tốt đẹp, có gặp phải khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua được nhờ quan hệ tam hợp nâng đỡ, dù có đứng trước đầu sóng ngọn gió thì vẫn vững vàng, hiên ngang. Hôm nay, tuổi Tuất phát huy được tối đa năng lực nên hiệu suất công việc tốt, cuối ngày bạn còn nảy ra được ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời nữa.

Ưu điểm của người tuổi Tuất chính là nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, do đó hãy mạnh dạn thực hiện những gì mình thích. Đường tình duyên có nhiều tia sáng, cơ hội cho người độc thân gặp được đối tượng tương xứng rất lớn, bản mệnh nên chăm chút vẻ bề ngoài để tăng thêm sức hút cho mình.

Tuổi Hợi thứ bảy ngày 7/1/2017

Ngày ngũ hành bất hòa nên trong nhà khó tránh khỏi lời qua tiếng lại, tuổi Hợi cần bình tĩnh, không nên vội vã. Quan hệ trong gia đình thì cần được tháo gỡ từng bước, càng nôn nóng thì càng đẩy mâu thuẫn xa hơn. Họa phá tài rình rập nên bản mệnh cần hết sức đề phòng kẻo mất của, mới đầu tháng thì không nên phung phí, không chưa hết tháng đã lại hết tiền.

Vận trình sức khỏe tốt, nhưng vì có hung tinh ngự trị nên tránh đi xa, đi du lịch hay dã ngoại. Thay vào đó thì tuổi Hợi hãy cùng bạn bè, người thân dạo phố, cà phê, uống trà tán chuyện, hoặc về nhà nấu một bữa cơm đầm ấm bên gia đình cũng rất thú vị đấy.

Loading...