Tử vi mới nhất thứ năm ngày 15/12/2016 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 15/12/2016 của 12 con giáp tuổi Thân, Dần, Mão, Sửu, Mùi, Tỵ, Dậu, Tý, Thìn, Ngọ, Hợi, tuổi Tuất.

Tuổi Tý thứ năm ngày 15/12/2016

Hôm nay, người tuổi Tý không có nhiều biến động, bản mệnh chỉ cần thận trọng trong công việc, chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình, bởi có thể trong lúc mất bình tĩnh sẽ gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Trong ngày hôm nay bạn cũng khó tránh khỏi xung đột với người trong nhà, dù không lớn nhưng cũng ảnh hưởng đến tinh thần.

Loading...

Do ảnh hưởng từ mối quan hệ cực đoan Tý Mùi nên tâm trạng tuổi Tý diễn biến theo chiều hướng xấu, bạn khó tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực hoặc tâm sự buồn, một việc nhỏ không vừa ý cũng khiến bạn nổi khùng lên, do đó cần tiết chế cảm xúc để cuộc sống dễ thở hơn nhé.

Tuổi Sửu thứ năm ngày 15/12/2016

Vận trình công việc và tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay có nhiều biến động, nhất là trong gia đạo, có thể mâu thuẫn với người nhà. Sự nghiệp của bạn có chút biến đổi, một vài sự cố không mong muốn xảy ra, dù bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng việc trình bày nó với người khác lại gặp phải khó khăn. Do tính cách hướng nội, không giỏi giao tiếp nên dễ bị người khác hiểu lầm, tuổi Sửu cần suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn nhé.

Sức khỏe của bạn có phần không tốt, do đó không nên thức quá khuya hay uống nhiều rượu bia, không tốt cho tim. Bên cạnh đó, trước khi đi ngủ vào buổi tối thì cần kiểm tra cửa nẻo kỹ càng, vừa phòng tránh gió lùa gây cảm mạo, vừa đề phòng trộm cắp.

Tuổi Dần thứ năm ngày 15/12/2016

Ngày hôm nay do Dần Mộc tương khắc Mùi Thổ nên bản mệnh cần chú ý vì có nhiều hung tinh soi chiếu. Có thể bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, áp lực, dẫn đến những suy nghĩ bi quan, tâm trạng rầu rĩ, không vui. Nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua, không có nhiều tổn thất nặng nề, đừng lo lắng quá nhiều nhé.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc, nam giới tuổi Dần cần chú ý mâu thuẫn với bạn gái hoặc vợ, họa tình tay ba có thể xảy ra nên cần tỉnh táo, tránh tiếp xúc thân mật với những đồng nghiệp, bạn bè là nữ trong thời gian này đề phòng hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Tử vi mới nhất thứ năm ngày 15/12/2016 của 12 con giáp

Tuổi Mão thứ năm ngày 15/12/2016

Hôm nay, tuổi Mão nên tập trung làm việc cao độ hơn nữa, bạn có thể thử sức, tìm tòi và khám phá trong lĩnh vực mới để nâng cao chuyên môn cho mình. Nếu có ký kết hợp đồng quan trọng thì cũng khá thuận lợi, dự báo tương lai gần sẽ thu lại thành quả không hề nhỏ.

Dù là người có cá tính mạnh mẽ nhưng lại khá yếu đuối trong chuyện tình cảm, nhất là khi đối diện với tình huống bi quan sướt mướt, có thể rơi nước mắt ngay lập tức. Điều này mặc dù khá bình thường nhưng có thể ảnh hưởng tới tâm tư và suy nghĩ yếu đuối, do đó, cần phải mạnh mẽ lên nhé.

Tuổi Thìn thứ năm ngày 15/12/2016

Những người tuổi Thìn hôm nay hành động có chút bí hiểm, trong mắt người khác bạn vô cùng khó hiểu. Nhưng vì biết rõ con người bạn, nên ai cũng hiểu được bạn có lý do nào đó để làm việc ấy và bạn không phải là người xấu. Dẫu vậy cũng không nên tỏ ra bí hiểm quá mà khiến mọi người hiểu lầm nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn như bầu trời u ám trong ngày hôm nay vậy. Cũng có thể là do sự bí hiểm của bạn dễ gây hiểu lầm với nửa kia, họ không phân định được tình cảm của bạn ra sao, bạn đang nghĩ gì và tại sao lại hành động như thế. Tuổi Thìn cần có một lời giải thích để giữ vững tình yêu của mình.

Tuổi Tỵ thứ năm ngày 15/12/2016

Hôm nay vì Tỵ Hỏa tương sinh trợ giúp cho vận trình công việc của bạn có nhiều thuận lợi, sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, bạn cũng có nhiều cơ hội ghi điểm với cấp trên. Tuy nhiên cả ngày hôm nay cũng khó tránh khỏi vài rắc rối nhỏ, một số điều có thể khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Chuyện tình cảm xuất hiện chướng ngại vật, mâu thuẫn hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là với những người đã kết hôn. Mệnh nữ nên quan tâm tới chồng hơn một chút, đừng để chồng mình sa ngã vào tệ nạn. Mệnh nam thì cần chú ý khả năng vợ tình cảm lạnh nhạt, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Tử vi mới nhất thứ năm ngày 15/12/2016 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ thứ năm ngày 15/12/2016

Vì có nhiều cát tinh soi chiếu nên tinh thần tuổi Ngọ rất tốt, công việc và sự nghiệp đều có cơ hội phát triển. Bạn cũng sẽ có dịp thể hiện năng lực bản thân, tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng cũng đủ tạo ra ấn tượng tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo.

Chuyện tình cảm có thăng thì cũng có trầm, nhưng nhân lúc tình cảm còn đang mặn nồng hãy tạo điều kiện để củng cố thêm nữa. Khi mâu thuẫn xảy ra, đừng chỉ khư khư bảo vệ quan điểm của mình mà hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nhé.

Tuổi Mùi thứ năm ngày 15/12/2016

Tử vi ngày mới cho biết trên mảnh đất sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ xuất hiện những mầm cây mới trong hôm nay và hứa hẹn trở thành một rừng cây xanh mướt trong tương lai. Là người thận trọng, biết tuân thủ quy tắc của cơ quan, hơn nữa năng lực của bạn rất tốt nên có thể tạo ra bước tiến trong sự nghiệp, được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cần phải bình tĩnh, mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là đúng, cho nên bạn cần cho người ấy cơ hội giải thích, có như vậy thì mới tránh được những vết rạn nứt. Vận tài lộc tốt, nếu tuổi Mùi có ý định kinh doanh hay đầu tư vốn làm gì đó thì nên thực hiên ngay, lợi nhuận thu được sẽ không nhỏ.

Tuổi Thân thứ năm ngày 15/12/2016

Tương tự như tuổi Mùi, vận trình hôm nay của tuổi Thân rất tốt, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan. Khối lượng công việc lớn, lại xuất hiện một vài rắc rối nhỏ nên bản mệnh sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày.

Tình cảm tuổi Thân không có nhiều biến động, nhưng lại nhận được sự trợ giúp của bạn bè. Với mệnh nữ thì vì cá tính mạnh mẽ, độc lập nên khiến cho người khác giới có cảm giác khó gần. Tuổi Thân muốn thúc đẩy vận đào hoa cho mình thì nên sử dụng những trang phục có gam màu tươi sáng như hồng đậm, hồng phấn…

Tử vi mới nhất thứ năm ngày 15/12/2016 của 12 con giáp

Tuổi Dậu thứ năm ngày 15/12/2016

Tuổi Dậu trải qua một ngày bộn bề công việc, cộng thêm tinh thần không tốt nên khó tập trung, bản mệnh dễ xuất hiện suy nghĩ cực đoan, gương mặt ủ rũ, không vui khiến tất cả mọi người chỉ mới nhìn qua là nhận ra ngay. Lý do của chuyện này cũng là vì tình cảm của tuổi Dậu khá u ám, bạn lại dễ bị tác động bởi những can thiệp của người khác vào cuộc sống của mình nên càng suy nghĩ nhiều và mất bình tĩnh.

Sức khỏe không ổn định, dễ mắc phải những bệnh vặt, do đó tuổi Dậu nên dành thời gian tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ, đủ giấc. Với những mệnh nữ đang mang thai thì cần chú ý thăm khám thường xuyên, đi lại cẩn thận để quá trình sinh nở được thuận lợi hơn.

Tuổi Tuất thứ năm ngày 15/12/2016

Do ảnh hưởng từ quan hệ Tuất Mùi tương hình khiến sự nghiệp của tuổi Tuất xuất hiện chướng ngại vật trong hôm nay. Mặc dù ban đầu bạn khá tự tin nhưng việc phải đối mặt với những rắc rối đột ngột thì không thể tránh khỏi. Tuổi Tuất chỉ cần bình tĩnh là có thế vượt qua được khó khăn này, nếu cần sự trợ giúp của đồng nghiệp, cũng đừng ngại nhờ vả.

Tình cảm không có nhiều tín hiệu khả quan, nhất là với những mệnh chủ quá tự kiêu nên dễ khiến hỏng việc, nếu quá kiêu kỳ thì sẽ chẳng ai muốn kết thân với bạn đâu. Cứ cởi mở, chan hòa với mọi người thì nhân duyên lại ùn ùn kéo tới, lo gì phải cô đơn lẻ bóng lâu dài.

Tuổi Hợi thứ năm ngày 15/12/2016

Hôm nay tuổi Hợi có thể gặp phải mâu thuẫn tứ bề, nhất với với đồng nghiệp, chớ vì quan trọng hóa vấn đề mà sinh cãi cọ với mọi người. Giải pháp cho bạn chính là cân bằng lại cảm xúc, kiềm chế bản thân tốt, biến chuyện lớn thành nhỏ, nhỏ thành không có.

Cũng vì nội tâm xuất hiện mâu thuẫn, tinh thần thiếu tập trung, làm việc thiếu quyết đoán nên trong chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Nhất là với thái độ lập lờ nước đôi khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Mệnh nữ gặp nhiều bất lợi hơn mệnh nam, cần đề phòng họa chia ly hoặc ngoại tình.

Like and Sharing:

Loading...