Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 14/12/2017 và thứ năm ngày 15/12/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy mọi chuyện với người tuổi Tý không được như ý lắm, bất đồng quan điểm với lãnh đạo, bị cấp trên chỉ trích, phê bình, gây khó dễ. Công việc của bạn gặp nhiều điềm xấu, không cẩn thận sẽ bị người khác hạ bệ, hất khỏi vị trí hiện tại.

Loading...

Các bệnh liên quan tới dạ dày và gan có thể đeo bám bản mệnh. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chữa trị dứt điểm để có đủ tinh thần, sức mạnh đối phó với những rắc rối đang diễn ra. Lúc này mà gục ngã thì bạn thua chắc rồi.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu nhiều phần khởi sắc. Bản mệnh có trí thông minh hơn người, hơn nữa, tốc độ làm việc cũng cao hơn, năng lực được cấp trên đánh giá cao, bản mệnh cần không ngừng nỗ lực vì đây sẽ là bước tạo đà trong quá trình phát triển sự nghiệp sắp tới.

Bản mệnh lạnh lùng, tạo cảm giác ngại tiếp xúc và khó gần cho người khác, mọi người có cảm giác đề phòng khi giao tiếp với bản mệnh. Để mối quan hệ của mình mở rộng và tốt đẹp hơn thì người tuổi Tý cần mở lòng hơn, hòa đồng hơn.

Không khí lạnh và hanh khô, bản mệnh nên uống nhiều nước, khi ra ngoài nên mang khẩu trang, đề phòng khí lạnh nhiễm vào cơ thể qua đường hô hấp mà dễ gây ra các bệnh về phổi, ho nhiều, ho khan, viêm phế quản.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới, tốt nhất người tuổi Sửu nên giữ mình và giảm việc đối đầu với người khác. Bản mệnh có điềm kiện cáo, không chỉ mất thời gian công sức, mua bực vào người mà còn phải chi số tiền khá lớn, đeo đuổi dai dẳng.

Vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, tích cực giao lưu và hợp tác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn.

Hôm nay bản mệnh cần phải hết sức đề phòng, nhất là không nên mua bán hay khởi công, mở hàng, mở hiệu. Bạn có thể duy trì công việc bình thường nhưng các dự án mới thì khoan hãy triển khai.

Người tuổi Sửu tính cách bảo thủ, điều này khiến cho công việc dễ bị trì trệ, ngày thứ sáu này cũng không ngoại lệ. Bản gặp khó khăn khi giải quyết một vài công việc tưởng chừng như đơn giản nhất, thời gian xử lý cũng kéo dài hơn. Nếu không thay đổi tư tưởng thì hiệu quả công việc giảm sút, cấp trên phê bình, lãnh đạo đánh giá thấp.

Bản mệnh nặng nề và khô khan nên vận đào hoa héo úa. Bản mệnh cần đề phòng bị người khác hiểu lầm hoặc nói xấu sau lưng, đặc biệt là trong môi trường công sở, họa thị phi là không tránh khỏi, bản mệnh không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào.

Nhiệt độ hạ thấp, nhất là trong khoảng thời gian từ tối muộn đến sáng sớm, nếu bản mệnh không đề phòng thì cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh. Buổi tối khi đi ngủ nên đóng kín cửa sổ, mặc quần áo dài tay và đừng quên đi tất chân.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần cứng rắn, ý chí tự cường cao nên đẩy lùi mọi khó khăn, băng băng tiến về phía trước, tiếp tục đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc của người tuổi Dần ít hơn một chút, có điềm mất tiền chi tiền cho các công việc không lường trước. Làm đến đâu tiêu đến đấy nên bản mệnh cần có phương án chi tiêu hợp lý, không nên mua đồ xa xỉ.

Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Theo https://skvty.com, khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Ngày thứ sáu, sự nghiệp người tuổi Dần có bước đột phá lớn, bạn có chút xuất thần trong công việc, mọi vướng mắc trong công việc đều được giải quyết nhanh chóng, không có bài toán khó nào mà bản mệnh không giải được.

Tuy nhiên, “Ngày lắm mối, tối nằm phong”, bản mệnh đề phòng đào hoa quá vượng cũng là đào hoa nát. Hơn nữa, tập trung vào công việc của mình thay vào việc lo chuyện bao đồng thì sẽ đỡ tốn thời gian và bản thân không dính vào phiền phức.

Trời mùa đông hanh khô, đôi môi dễ bị bong da và nứt nẻ. Thay vì lạm dụng các loại son sưỡng thì bản mệnh nên uống nhiều nước, môi sẽ đỡ khô hơn. Bản mệnh tuổi Dần cần chú ý mặc ấm, không nên để cơ thể bị nhiễm lạnh, dẫn tới bệnh phổi khá nguy hiểm.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Mão

Thứ năm này người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân, bạn bè. Bạn làm việc, yêu đương hay kiếm tiền đều thuận lợi, thoải mái và vui vẻ.

Người tuổi Mão hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá. Đang lúc hanh thông, bản mệnh nên thừa thắng xông lên, chiếm lĩnh vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Bản mệnh tính cách hài hòa, thấu hiểu, bạn không chỉ đối xử tốt với những người xung quanh mà còn là chỗ dựa đáng tin cậy cho họ. Người tuổi Mão hạnh phúc vì cho đi mà không đòi hỏi phải nhận lại.

Bản mệnh Mão khá chủ động trong công việc, không hiểu thì hỏi, muốn biết thì học, không ngại giấu dốt với đồng nghiệp nên lâu dần tích lũy được khối kiến thức khá lớn, từ đó vận hành vào công việc một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao, cấp trên khen ngợi.

Tuy nhiên, vì quá “nổi bật” nên có rất nhiều đồng nghiệp tỏ ra ghen tị với bản mệnh. Bản mệnh cần thận trọng, đề phòng mọi âm mưu nói xấu, chơi đểu, tập trung làm tốt công việc của mình, đừng nên tham gia vào bất cứ cuộc bình luận đông người nào.

Thứ sáu này, bản mệnh khá mẫn cảm, chớ nên xem những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hoặc ngôn tình sướt mướt nhé, dễ mít ướt lắm đấy, chưa kể nó còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe và tinh thần nữa chứ.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm của người tuổi Thìn chủ yếu dành cho người thân và gia đình, bạn không vướng mắc chuyện công việc hay tình cảm nên có thể cùng người nhà đi lễ chùa vãn cảnh, cầu bình an hay làm việc công đức. Bản mệnh năng làm điều tốt để đẩy lùi thị phi.

Không chỉ quan hệ với người thân hòa hợp mà chuyện tình yêu cũng đẹp như mơ, bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại hoặc đang cân nhắc một đối tượng mà bạn cảm thấy thú vị. Người tuổi Thìn có ý định tiến xa hơn, ổn định cuộc sống với đối tượng này.

Ngày này có lợi đường sự nghiệp, dù không nhọc lòng nhọc sức nhưng càng cuối năm công việc càng tốt đẹp. Bạn là người không nhiều tham vọng nhưng không hẳn an phận nên có thời cơ, tự mình làm chủ mà tiến lên đi, tránh hối tiếc về sau.

Trong ngày thứ sáu, bản mệnh Thìn đầu óc biến hóa nhanh nhạy nên sẽ có những ý tưởng, phát minh mới trong công việc. Theo https://skvty.com, đừng nên bỏ phí thời cơ, nếu muốn cải thiện tình hình tài chính thì bản mệnh cần ngay lập tức lên kế hoạch kinh doanh một mặt hàng nào đó có tính độc và lạ, lợi nhuận thu được sẽ không hề nhỏ.

Vận đào hoa héo úa, bản mệnh tuổi Thìn lạnh lùng, đôi chút ích kỷ nên thường tạo ra khoảng cách với người khác, vòng tròn giao tiếp khó có thể mở rộng. Hơn nữa, nếu kéo dài tình trạng này thì khó có thể cải thiện được tình trạng “độc thân” của bản mệnh.

Người tuổi Thìn cũng khá chủ quan trong việc giữ gìn sức khỏe, đôi khi vì những bộ cánh thời thượng, hợp xu thế nhưng lại hở da hở thịt nên cơ thể dễ bị nhiễm lạnh. Buổi tối trước khi đi ngủ, bản mệnh nên đóng kín cửa, đề phòng gió lùa gây cảm mạo.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm của người tuổi Tỵ có một ngày khá thông thuận, bạn gặp những may mắn nho nhỏ và đặc biệt tốt với người lớn tuổi, người trung niên.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi nho nhỏ nhưng không phải quá nhiều. Người tuổi Tỵ muốn tài lộc dồi dào hơn phải cân nhắc những kế hoạch mới hoặc mạnh dạn trong đầu tư, tránh lặp lại lối mòn hay đi theo người khác.

Máu huyết trong người kém linh hoạt, thường mắc chứng hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn, mất ngủ kéo dài, mắt trũng sâu. Hãy tới gặp bác sĩ ngay trước khi bệnh quá nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.

Tử vi ngày thứ sáu của người tuổi Tỵ cho thấy hôm nay là một ngày khá vất vả, công việc làm nhiều nhưng kết quả thu hoạch chẳng được bao nhiêu, công sức đổ sông đổ bể. Không những công sức bỏ ra không được ghi nhận, ngược lại còn bị lãnh đạo phê bình vì những sai sót trong thời gian trước đó.

Vận đào hoa héo úa, do công việc không suôn sẻ nên tinh thần dễ bị ảnh hưởng, bản mệnh trở nên lãnh cảm, tự ti và không có hứng thú với chuyện tình cảm, dễ dàng nổi nóng với người khác, dễ xảy ra tranh cãi vợ chồng và bất hòa anh em.

Ngày có hàn khí cực thịnh, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe không chỉ cho mình mà cho cả người thân, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Có thể bôi một chút dầu nóng vào gan bàn chân trẻ sẽ giúp trẻ đỡ ho hơn.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ

Thứ năm này người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc. Bạn mạnh mẽ, tự tin và có nhiều ý tưởng sáng tạo nên nhanh chóng được đề bạt, trọng dụng. Thậm chí nếu có tiềm năng còn mạnh dạn mở riêng, một mình tạo dựng một sự nghiệp.

Nhưng bản mệnh nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình và ở cơ quan. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.

Người tuổi Ngọ gặp rắc rối vè nhà cửa, chỗ ở. Bạn đau đầu vì vấn đề này khá lâu, phải mệt mỏi và nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Ngày thứ sáu, người tuổi Ngọ bản tính kiên cường, dám đương đầu với thử thách. Công việc càng khó thì bản mệnh lại càng hứng thú. Tất nhiên, sự cố gắng của bản mệnh sẽ được ghi nhận, chuẩn bị tinh thần đón nhận một khoản thưởng lớn vào cuối tháng nhé.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nóng vội, thiếu hụt sự kiên trì nên nhân duyên chưa tới. Bản mệnh quá nóng vội trong việc bày tỏ tình cảm với người khác và khi chiếm được tình cảm của người đó thì bản mệnh dễ dàng nhụt chí mà từ bỏ, vận đào hoa cũng vì đó mà đi xuống.

Nhiệt độ mùa đông lạnh nhưng lại kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn, bản mệnh luôn có cảm giác thèm ăn và rất nhanh đói, lượng thức ăn tiêu thụ cũng nhanh hơn. Nếu không muốn Giáng Sinh này có thân hình phát tướng thì bên cạnh việc ăn uống bản mệnh nên lên kế hoạch thể dục thể thao cho hợp lý nhé.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Mùi

Thứ năm là ngày mà người tuổi Mùi cần mạnh dạn và quảng giao. Ngày này có lợi cho khai trương, mở hàng, kí kết hợp đồng và đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ. Càng cuối năm, công việc càng dồn dập, bạn cần tập trung hơn để phát triển sự nghiệp, đẩy mạnh tài lộc.

Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, cứ bình an mà tiến lên.

Dù không có việc gì lớn cần đắn đo nhưng bạn lại quá cố chấp, cầu toàn đến xét nét nên tự mình chịu khổ. Khổ này từ tâm mà ra, nên chỉ mỗi mình bạn phải gánh, cũng chỉ có bản mệnh mới tháo gỡ được chứ chẳng trông mong ai giúp.

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu lúc lên lúc xuống. Bản mệnh tuổi Mùi có trí thông minh hơn người nhưng lại khá khô khan, bảo thủ nên hôm nay có bỏ lỡ một số cơ hội may mắn nhất định. Nếu có ý định mở rộng kinh doanh hoặc thay đổi công việc thì cần lưu ý, nếu có thể hoãn lại thì nên hoãn, đề phòng những quyết định sai lầm trong lúc nóng vội.

Phương diện tình cảm chịu sự ảnh hưởng từ tính cách khô khan của bản mệnh nên khá u ám. Để thúc đẩy vận đào hoa thì bản mệnh nên diện những bộ trang phục có màu hồng phấn hoặc nếu là nữ mệnh thì có thể dùng thêm son môi màu hồng, chớ nên bỏ lỡ bất kỳ lời mời nào từ người khác giới trong hôm nay.

Mặc dù việc diện những bộ cánh bắt mắt có khả năng thúc đẩy vận đào hoa nhưng bản mệnh nên chọn những loại quần áo dày và ấm áp. Tiết khí Đại Tuyết rất lạnh, cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh, tuyệt đối không thể chủ quan.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày thứ năm bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu nhưng sự mạnh mẽ cũng như kiên quyết của bản mệnh đã giúp mọi việc không quá tồi tệ. Người tuổi Thân đâu dễ bắt nạt, bạn thậm chí còn khí thế hơn đối phương nữa cơ.

Ngày hôm nay, cơ hội kiếm tiền không thiếu lại có bản lĩnh nên tuổi Thân rước tiền vào nhà, rủng rỉnh trong các khoản chi tiêu, phát tài nhanh chóng. Bạn có thể cất riêng một khoản phòng thân còn lại tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Tử vi ngày thứ sáu của người tuổi Thân bị mây đen che khuất. Tinh thần căng thẳng, chịu áp lực nhưng lại không tìm được người để chia sẻ nên khó có thể tập trung làm việc, hiệu suất giảm sút, đề phòng cấp trên phê bình.

Vận đào hoa kém sắc, nội tâm bất ổn nên bản mệnh có phần tự ti, ngại giao tiếp, các mối quan hệ với bạn bè hay đồng nghiệp có thể xuất hiện một vài điểm mâu thuẫn, dễ xảy ra bất hòa và mâu thuẫn.

Sức khỏe không phải là vấn đề khiến người tuổi Thân phải đau đầu trong tuần này, thế nhưng để trải qua mùa đông băng giá khỏe mạnh thì bản mệnh nên duy trì thói quen tập luyện, nên dành chút thời gian buổi sáng hoặc buổi tối để chạy bộ quanh nhà, bên cạnh đó đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học nhé.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có một ngày thứ năm vượng sự nghiệp, công việc tuy bận rộn nhưng kết quả như ý, làm gì cũng thắng lợi lại có lộc từ bên ngoài nên tài chính tốt, có thêm thu nhập.

Nhưng làm việc phải kín kẽ, có trước có sau, không nên nhiều lời. Khoản tiền này bạn có thể lấy nhưng không thể tham, có bao nhiêu hưởng bấy nhiêu thì tốt hơn. Tránh đòi hỏi hay gợi ý vì nhiều thị phi, họa đến bất ngờ đấy.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt, bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Ngày thứ sáu, người tuổi Dậu cần chú ý các bệnh về đường hô hấp, nếu thấy các dấu hiệu như khó thở, ho khan, ho kéo dài, tức ngực… là cần tới ngay bác sỹ, tuyệt đối không được chủ quan. Bên cạnh đó cần giữ ấm bộ phận ngực và chân, có thể thoa một chút dầu nóng vào gan bàn chân để giữ ấm.

Vận trình công việc bấp bênh, người tuổi Dậu có chút phản ứng chậm, thiếu linh hoạt nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, dễ bị đồng nghiệp qua mặt, hiệu quả công việc không được như ý muốn. Bản mệnh cũng không nên tham gia nhiều vào những cuộc bàn luận ở công ty để tránh họa thị phi nhé.

Với người tuổi Dậu, chuyện tình cảm như một cốc nước lọc, không đậm đà, không sâu nặng nhưng rất cần thiết, không thể thiếu được. Vậy nên để nhân duyên nở hoa thì bản mệnh cần thay đổi suy nghĩ một chút, dù không đậm đà nhưng lại rất tinh khiết.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Tuất

Thứ năm này, bản mệnh tuổi Tuất có lòng nhưng không được hồi đáp xứng đáng. Tuổi Tuất hết tâm hết sức giúp đỡ mà đối phương phụ bạc, đeâm sau lưng hoặc xong việc phủi tay đi mất khiến bạn tủi thân và tức giận.

Nhân sinh ở đời không thể nói trước được nên hãy cứ coi đây như một bài học đắt giá về lòng tốt đặt sai chỗ. Từ đây, tuổi Tuất sẽ thận trọng và khôn ngoan hơn trong các tình huống cũng như các mối quan hệ xã hội. Đừng quá nghĩ ngợi nhé.

Ngày này không tốt cho mua sắm, xây sửa nên đừng vội thay mới đồ dùng hay sửa sang nhà cửa. Khoản tiền bạn phải chi dùng sẽ vượt quá dự toán, không gánh nổi đâu, chớ để cuối năm còn mang công mắc nợ.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu như thời tiết giao mùa, lúc nóng lúc lạnh, sáng âm u nhưng tới trưa lại nắng. Trong công việc, vẫn có những rắc rối nho nhỏ xảy ra, nhưng bản mệnh cũng không cần quá lo lắng về việc này, mọi chuyện đều sẽ nằm trong tầm tay và được giải quyết một cách nhanh chóng.

Vẻ ngoài lạnh lùng của người tuổi Tuất chính là nguyên nhân khiến cho lộ trình tình cảm gập ghềnh. Cởi mở, nhiệt tình và nụ cười trên môi chính là phương pháp phong thủy tự thân thúc đẩy vận đào hoa mạnh mẽ nhất, bản mệnh nên áp dụng trong trường hợp của mình.

Người tuổi Tuất cũng cần đề phòng nhiễm lạnh, không nên tắm nước lạnh và cũng không nên tắm quá khuya. Buổi tối trước khi đi ngủ có thể vận động nhẹ nhàng một chút, vừa để cơ thể ấm lên, vừa để có giấc ngủ ngon nhé.

Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm và 15/12/2017 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên. Bản mệnh có số lãnh đạo, chủ về làm việc lớn, tính toán gây dựng sự nghiệp. Tham vọng này sẽ đẩy bạn đi xa nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối.

Muốn leo cao thì phải trả giá, tuổi Hợi hiểu điều đó hơn ai hết nên bạn có thể bám vào quý nhân mà thăng tiến dần dần. Song song với đó cần chú ý tác phong, hình tượng để người khác không nắm được điểm yếu của mình mà gây bất lợi.

Bận rộn nên gia đình xếp sau công việc, tuổi Hợi luôn có chỗ dựa vững chắc nhưng thời gian không nhiều, không tránh khỏi lơ là. Nhân duyên có, người độc thân vẫn gặp đối tượng thích hợp, chỉ là bạn có muốn tiến tới hay không mà thôi.

Bản mệnh đề phòng họa thị phi và tiểu nhân chơi xấu. Ở môi trường công sở, tốt nhất bản mệnh tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, đừng tham gia vào bất kỳ những cuộc tranh luận hay “buôn dưa lê” nào.

Con đường tình cảm lắm chông gai nhiều trắc trở, những bản mệnh còn độc thân thì vẫn vận đào hoa vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Những bản mệnh đã kết hôn chú ý trong khi nói chuyện với vợ chồng hoặc con cái, hạn chế để xảy ra mâu thuẫn.

Bản mệnh không nên lạm dụng các loại son dưỡng môi. Thời tiết hanh khô dễ khiến môi bị khô ráp, bong tróc, bản mệnh không nên dứt hay cắn da gây tổn thương, chảy máu. Bản mệnh nên uống nhiều nước để da đỡ bị khô hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...