Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14/11/2017 và thứ tư ngày 15/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 14/11/2017 của người tuổi Tý là một ngày phấn đấu hết mình cho sự nghiệp . Bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì lợi nhuận thu về càng nhiều bấy nhiêu, cơ hội thăng tiến càng rộng mở bấy nhiêu.

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này tương đối khởi sắc, tinh thần làm việc phấn chấn. Nhưng vì bận rộn nên bạn không được nghỉ ngơi đầy đủ, sức khỏe hơi kém, thỉnh thoảng xuất hiện trạng thái lơ mơ, không tập trung vào việc chính.

Sau một ngày làm việc bận rộn, bản mệnh nên trở về nhà và dành cho mình một buổi tối trọn vẹn. Thư giãn bằng cách ngâm nước nóng hay xem một bộ phim yêu thích để cân bằng lại tinh thần, chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.

Nhìn chung, công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư diễn ra bình ổn, không có biến động nào quá lớn. Tuy nhiên, để có được bước đột phá mới, e rằng bản mệnh phải nỗ lực thêm nhiều.

Bản mệnh dễ vướng vào những rắc rối tiền nong. Nhất là nếu có ai định vay mượn tiền bạc, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối khéo. Dù trong tay có không ít tiền rảnh rỗi, nhưng cũng phải tùy từng người và tùy từng trường hợp mới nên cho mượn, tránh tình trạng sau này vướng vào kiện tụng rắc rối.

Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện. Trời Đông lạnh giá, bạn cần chủ động giữ ấm cơ thể không chỉ bằng trang phục mà còn bằng chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón ngày thứ ba đầy tài lộc, làm đến đâu lại lộc đến đấy. Bản mệnh có tinh thần phòng bị cao, tất bật với công việc, không ngơi nghỉ hay thỏa mãn với những gì mà mình đang có.

Công việc tiến triển khá thuận lợi vì những vật cản ngáng đường đều bận rộn đấu đá nhau mà bỏ lơ bản mệnh nên người tuổi Sửu được thong thả tự do.

Tình cảm người tuổi Sửu thăng hoa đáng kể nhờ hợp duyên. Nhân duyên với người khác phái vượng nên dịp này bạn có thể tranh thủ hẹn hò để tìm kiếm tình yêu cho mình. Đầu tư vào tình cảm cũng là một khoản đầu tư khôn ngoan đấy.

Tử vi thứ tư của người tuổi Sửu hứa hẹn một ngày thắng lợi về sự nghiệp, gặt hái về tài lộc. Tuy nhiên, kèm theo đó là khá nhiều áp lực về mặt tinh thần. Dẫu sao, bản mệnh cũng thực hiện được điều mong muốn, có mệt mỏi đôi chút cũng không là gì.

Càng những lúc cảm thấy áp lực thế này, tuổi Sửu càng cần phải giữ bình tĩnh. Có như vậy bạn mới không phạm phải sai lầm, con đường thăng tiến phía trước ngày càng rộng mở. Đây cũng không phải là lúc bạn tự ti, lo lắng quá nhiều điều về tương lai. Nên nhớ, hiện tại mới là điều quan trọng nhất, đừng bỏ lỡ mất bất cứ giây phút nào của ngày hôm nay nhé.

Tình cảm lứa đôi gặp chút trục trặc. Lý do muôn thuở vẫn là cái tôi của cả hai quá lớn, chưa thể dung hòa trong một sớm một chiều. Người độc thân mải mê với công việc, có đối tượng vây quanh đấy nhưng lại thờ ơ, vô cảm.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần mở cửa là gặp hỉ, có quý nhân mang tới cho bản mệnh toàn chuyện tốt, toàn tin mừng về sự nghiệp và tài lộc. Tuổi Dần thẳng thắn, làm việc có nguyên tắc và nhận được nhiều sự nể phục.

Sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, cố gắng trong thời gian trước của bản mệnh được ghi nhận, không chỉ củng cố vững chắc vị trí ở cơ quan mà còn tăng lương, thêm thưởng, mang tới tài lộc rủng rỉnh. Khoản tài chính này rất minh bạch nên bạn không cần lo ngại.

Tiếc rằng chuyện tình cảm không có tiến triển gì. Nếu có ý định tỏ tình hay hẹn hò trong ngày thứ ba này thì lời khuyên là không nên, kẻo việc vui lại hóa ra buồn, bị từ chối thì ê mặt lắm.

Ngày thứ tư này, bản mệnh cảm thấy bức bối, dễ nổi cơn giận dữ. Bạn xử lý công việc cứng nhắc, bảo thủ, không được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới không phục. Hãy thật bình tĩnh, bạn sẽ nhìn ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục. Nếu cứ vội càng thì càng làm càng cuống, càng khó thành công.

Tuy nhiên, trong ngày bạn có thể đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới hay đơn giản là được người thân về thăm, ôn lại những kỉ niệm xưa, có được trải nghiệm thú vị sau bao tháng ngày xa cách.

Sức khỏe tuổi Dần đang có dấu hiệu đi xuống. Những cơn ho kéo dài hơn, sổ mũi và ngạt mũi nặng hơn, cảm giác rất khó chịu. Thay vì tự ý ra quầy mua thuốc về dùng, bạn nên đi tới các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị sớm. Đừng “chữa lợn lành thành lợn què”.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão có ngày thứ ba tốt lành nhờ quý nhân nâng đỡ sự nghiệp. Người làm kinh doanh với đường giấy tờ, hành chính có tiến triển, khúc mắc nhanh chóng được giải quyết, chủ nhân thoải mái tâm tình, thu về lợi nhuận.

Nhưng vì tư duy của bản mệnh thiếu mạch lạc, không có đột phá, tài lộc chưa thấy khởi sắc lắm. Hơn nữa, những dự án dài hạn của bạn chưa đến ngày thu hoạch, cố gắng chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa nhé.

Đường tình duyên như gấm thêm hoa, vô cùng tốt đẹp. Dù đã có người yêu hay chưa thì dịp này bản mệnh cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, hài lòng với những mối quan hệ mà mình đang có.

Nhìn chung, người tuổi Mão có một ngày thứ tư khá “dễ thở”. Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch đề ra. Chỉ cần căn cứ vào kế hoạch ấy, bạn cũng có thể thu về những thành quả ban đầu khá ưng ý. Nhưng để tiến tới thành công rực rỡ hơn nữa, bạn cần tập trung tinh thần cao độ, nghĩ ít thôi, làm nhiều và xông xáo hơn.

Vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa vượng, tốt nhất bạn vẫn nên chú trọng học hành, công việc của mình thì hơn. Nhân duyên không thể gượng ép, nó sẽ đến với bạn theo lẽ tự nhiên, không phải nóng vội.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không lý tưởng. Bạn thường xuyên có cảm giác ớn lạnh, dù trên người đã mặc rất ấm. Hiện tượng này có thể do ảnh hưởng của thời tiết, nhưng cũng có thể do bên trong cơ thể bạn đang tiềm tàng mầm bệnh nào đó. Nếu triệu chứng xuất hiện liên tục và kéo dài, bạn nên đi khám để sớm phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận trình ổn thỏa trong ngày thứ ba, sự nghiệp hay sức khỏe đều ổn định, không đột phá nhưng cũng không có gì xấu cả. Duy có tài lộc là thịnh vượng, hứa hẹn một ngày bận rộn kiếm tiền.

Song tính cách nghiêm khắc, quan hệ cha mẹ con cái không quá thuận lợi. Đặc biệt là giữa cha và con trai có nhiều điểm bất hòa, không thể gần gũi, chia sẻ với nhau dẫn tới tình cảm lạnh nhạt.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Hiện tại thì chưa đáng ngại nhưng bệnh dà dày, bệnh phổi, bệnh hô hấp sẽ đến bất chợt nếu bạn không biết chăm sóc, lo lắng cho chính mình, cứ làm việc quên nghỉ ngơi như thế này.

Công việc của người tuổi Thìn gặp chút trở ngại trong ngày thứ tư. Đó là do nguyên nhân khách quan, đến từ đối tác, bạn hàng của bản mệnh. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ ra được phương án giải quyết tối ưu sẽ lập tức “ghi điểm” trong mắt mọi người, để từ những dự án kế tiếp, bạn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ phía lãnh đạo.

Bản mệnh dễ bị cô lập mà tiếng nói yếu ớt, không đủ lực chống đỡ nên cảm thấy rất ấm ức và chán nản. Thậm chí có kẻ còn ngấm ngầm hãm hại nhằm chiếm đoạt tiền bạc. Đối diện với chuyện này chỉ còn cách nghĩ thoáng ra và giữ bình tĩnh, bạn mới nhanh chóng tìm ra cách khắc phục.

Vận trình tình cảm đi xuống rõ rệt. Vợ chồng đấu khẩu vì bất đồng quan điểm trong sinh hoạt thường nhật. Đó là chuyện thường tình. Nhưng lại tiềm tàng nguy cơ rạn nứt nếu tình trạng ấy kéo dài và liên tục xảy ra.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có cơ hội vươn lên dẫn đầu, trở thành lãnh đạo. Bạn có năng lực và uy tín, lại thêm may mắn, không gì có thể cản bước.

Với người muốn thăng tiến thì thận trọng đề phòng họa thị phi, phải năng động và linh hoạt hơn nữa thì tiền tài mới bay về. Thêm vào đó, theo https://skvty.com, những người làm nghề du lịch, ngoại thương, xuất nhập khẩu có cơ hội làm ăn rất cởi mở.

Người làm việc tự do có thể làm chuyến dã ngoại tăng cường tình thân, thư giãn tinh thần. Không đi xa thì đi gần, kể cả chỉ là đi công viên thoáng đãng thôi cũng đã đủ để bạn cảm thấy sảng khoái hơn rồi.

Tử vi ngày thứ tư của người tuổi Tỵ bản mệnh dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn trên con đường quan lộc của mình. Dù thế nào đi nữa, ai đúng ai sai không quan trọng, điều khiến mọi người quan tâm chính là cách ứng xử của bạn. Nếu bạn tỉnh táo, tỏ ra khiêm nhường, mọi chuyện ắt sẽ chuyển biến tích cực.

Chuyện tình cảm lứa đôi không diễn ra như mong đợi. Bản mệnh cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương đối phương. Ngược lại, dù chỉ là một ngày rất đỗi bình thường, bạn cũng có thể chuẩn bị một món quà bất ngờ cho nửa kia. Nghe có vẻ kì cục lắm, nhưng không sao, bạn cứ làm đi rồi sẽ thấy hiệu quả gắn kết hai trái tim vô cùng rõ rệt.

Bản mệnh luôn cảm thấy bí bách, khó chịu trong người dù thời tiết đang lạnh giá. Có thể vì quá lao lực, suy nghĩ quá nhiều nên bạn mới có cảm giác ấy. Nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, mọi triệu chứng khó chịu sẽ bị “thổi bay”.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ có một ngày bận rộn, phải chạy đông chạy tây lo việc thì cũng chẳng đáng ngại. Bỏ ra bao nhiêu công sức thì sẽ thu về bấy nhiêu thôi.

Nhưng bản mệnh không kiên nhẫn, thiếu nhẫn nại nên lúc nào cũng bỏ dở giữa chừng, việc chưa xong đã vội chán nản. Điều này khiến bạn không thể làm được việc lớn, không có thành công, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn với những công việc thời vụ.

Sau khi kết thúc công việc, bản mệnh nên lui tới nơi thanh tịnh, hoặc tự mình tĩnh tâm tại gia để rũ bỏ mệt mỏi, tìm kiếm sự thanh thản về thể chất và tinh thần, nghiền ngẫm lại chính mình để tìm ra phương hướng cho tương lai.

Ngày thứ tư này, tinh thần sáng tạo của người tuổi Ngọ nâng cao. Bạn lại nổi hứng muốn đi đâu đó thật xa để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị. Có như thế tâm hồn mới bay bổng và nghĩ ra được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.

Hôm nay, bản mệnh đón tin vui, sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc. Rất có thể, tương lai bạn sẽ thăng tiến nhờ bạn bè.

Ngày thứ tư này như chắp thêm đôi cánh cho tình yêu được bay cao bay xa, bay tới chân trời hạnh phúc. Còn do dự gì nữa khi trái tim đang thổn thức từng nhịp đập. Bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, dù kết quả có ra sao, nhưng cái chính bạn đã dám sống thật với chính con người của mình, không còn điều gì phải hối tiếc.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi thứ ba của người tuổi Mùi những sóng gió của cuộc sống gia đình phần nào dịu lại, bản mệnh nên tạo ra hoàn cảnh để tăng cường tình cảm vợ chồng, con cái.

Dù phải đi xa hoặc di chuyển nhiều thì tài lộc của người tuổi Mùi cũng không mấy khởi sắc. Không nên tốn thời gian vào phương diện này mà cần tìm lối đi mới mẻ hơn, hoặc nghỉ ngơi chờ thời cơ tốt hơn.

Về phương diện sức khỏe chú ý bệnh tim, nhất là người có tiền sử bệnh, người huyết áp cao, người lớn tuổi. Nên thả lỏng tinh thần, không tức giận, không làm việc quá sức, tranh thủ nghỉ ngơi nhiều để bảo vệ sức khỏe.

Trong công việc ngày thứ tư, người tuổi Mùi thiếu tập trung, tâm hồn như đang “treo ngược cành cây”, hiệu quả làm việc giảm đi đáng kể. Nguyên nhân chính khiến bạn như vậy là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm.

Đôi bên giận hờn, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Đã xác định yêu và gắn bó lâu dài, cả hai đều cần phải học cách cảm thông và chia sẻ cùng nhau. Đừng vì chút chuyện nhỏ mà hậm hực, tỏ ra không hài lòng, thậm chí có thái độ thiếu tôn trọng đối phương. Như thế có lẽ tình yêu của hai bạn chưa đủ mạnh, nên xem xét lại.

Dù được mùa Đông che chở, dường như tuổi Mùi không mắc phải các chứng bệnh nghiêm trọng. Nhưng một số dấu hiệu như đau đầu, nhức mỏi mắt, đau cột sống… vẫn xuất hiện. Do đó, cần duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn để cải thiện tình trạng trên.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón ngày thứ ba có đường sự nghiệp đàng hoàng, rộng rãi và nhiều việc tốt. Nhưng đi kèm với đó là không ít thị phi, gièm pha do ghen ăn tức ở và cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Người tuổi Thân nên tống cựu nghênh tân, rũ bỏ những mâu thuẫn cũ để đón chào những điều mới mẻ.

Đề phòng “tiểu tam” xen vào hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ rằng, bạn đời của bạn cũng rất hấp dẫn đấy, không được lơ là mà hối hận. Cùng nhua vun đắp thêm kỉ niệm và có những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào dành cho nửa kia.

Ngày thứ tư này, tiền bạc của bản mệnh tuổi Thân hao hụt đi trông thấy. Làm ăn, buôn bán gặp trở ngại. Hàng hóa dồn ứ, không có kho bãi để chứa, trong khi đó một vài đơn hàng mới lại sắp về. Bản mệnh phải loay hoay xoay sở, tất bật cả ngày.

Trong công việc, tuổi Thân nhanh nhẹn, tháo vát nên dễ bị kẻ xấu đố kị. Tuy không thể hành xử sao cho phù hợp với tất cả mọi người xung quanh, nhưng chí ít bản mệnh cũng nên tỏ thái độ khiêm tốn. Bởi càng ngạo mạn, bạn càng dễ bị cô lập, con đường công danh, sự nghiệp càng gặp nhiều trở ngại.

Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn vì chuyện tài chính, quan hệ gia đình, con cái âu cũng là chuyện thường. Nhưng đừng để mọi việc đi quá xa, tới mức không thể kiểm soát được e rằng không thể cứu vãn được điều gì.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 14/11/2017 của người tuổi Dậu tưng bừng đón niềm vui trong sự nghiệp. Do quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác mà bạn được nâng đỡ rất nhiều, hứa hẹn sẽ có bước đột phá về vị trí. Điều này là nhờ tam hội cục tốt lành.

Nhờ sự hanh thông trong công việc mà tài lộc của bạn cũng khá vượng. Ngoài Chính Tài tuổi Dậu còn có nguồn Thứ Tài bất ngờ, đủ để bạn có một khoản tích cóp kha khá cho riêng mình hoặc kinh doanh riêng, mở ra làm chủ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu gặp chút vấn đề do bạn mải mê làm việc. Đau đầu, đau lưng, mệt mỏi khiến bản mệnh khá khó chịu. Đề phòng thêm bệnh dạ dày và tỳ bị đau do trời đông khô lạnh, âm khí vượng.

Ngày thứ tư này, người tuổi Dậu có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt. Theo https://skvty.com, dù đã tỏ thái độ nhượng bộ, nhưng đối phương được đà lấn tới, càng khiến sự việc trở nên nghiêm trọng. Không khuyên bạn phải “ăn miếng trả miếng”, nhưng chí ít hãy bày tỏ thẳng thắn quan điểm, không phải lo sợ về bất cứ điều gì.

Trong mọi tình huống, nếu giữ được tinh thần tỉnh táo và bình tĩnh, bạn sẽ kiểm soát được mọi chuyện. Ngược lại, càng tỏ ra nóng vội, bạn càng dễ hành xử hấp tấp và vấp phải sai lầm đáng tiếc, sau này không thể cứu vãn được.

Ngày thứ tư này, bạn còn cảm thấy không hợp với người lớn tuổi, khó tránh bất đồng quan điểm. Tốt nhất là lấy hiếu đức làm đầu, nín nhịn hết mức có thể. Bên cạnh đó, đừng lơ là cảm xúc riêng của người lớn trong nhà mà hãy dành chút thời gian quan tâm, hỏi thăm và chia sẻ, động viên họ. Khoảng cách giữa hai thế hệ nhanh chóng bị xóa nhòa, đổi lại, không khí gia đình càng thêm đầm ấm, vui vẻ.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất chăm chỉ, làm việc hăng say, có tinh thần cống hiến thì chắc chắn công ty sẽ không phụ công đâu. Bằng chứng là bạn sẽ nhận được món thưởng kha khá, đỡ đần rất nhiều trong chi tiêu hay giải quyết những cuộc vui chơi tốn kém.

Bạn rất tốt bụng, sẵn lòng trợ giúp bạn bè nhưng vì thế mà bị vạ lây, oan uổng. Người khác lấy oán báo ơn khiến tuổi Tuất chỉ còn biết ngậm ngùi rút kinh nghiệm lần sau.

Ngày thứ ba này trong công việc bản mệnh cần nỗ lực và kiên trì, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Gia đình là chõ dựa đáng tin cậy, hãy trở về an dưỡng khi bạn kiệt sức và quá mệt mỏi.

Ngày thứ tư này, áp lực tài chính của người tuổi Tuất giảm đi trông thấy. Bản mệnh kinh doanh có lãi, đầu tư sinh lời, hứa hẹn một ngày mua may bán đắt, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh.

Tuy nhiên, tâm trạng bạn khó tránh lúc ức chế, bí bách. Nhưng nên nhớ, sự cố chấp, bướng bỉnh chỉ khiến mọi việc thêm tệ hơn, thậm chí bạn còn bị lạc hướng trong sự nghiệp. Chính vì thế, hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, để vận trình tỏa sáng hơn nữa, mang những điều may mắn tới bên bạn.

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh, đầu ngày đôi bên có chút giận hờn, nhưng đến tầm trưa là mọi thứ được hóa giải. Cái chính, bản mệnh đã suy nghĩ chín chắn và bao dung hơn, nên mọi việc có sự chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi ngày 14/11/2017 thứ ba và 15/11/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ ba vui tươi và nhiều hứng khởi. Bạn tràn trề năng lượng cho những dự định mới. Dẫu có khúc mắc gì thì ngay lập tức, được quý nhân nâng đỡ, mọi sự đều hanh thông.

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi ra đường vui chơi nên cẩn thận tư trang, đồ đạc, nhất là đến những chốn đông người. Dịp này bạn cũng sẽ chi nhiều tiền cho mua sắm, giải trí, tuy là hao tài nhưng cũng đáng, rồi sẽ kiếm lại được thôi.

Ngày thứ ba này bản mệnh có họa đào hoa. Vui chơi nên biết điểm dừng, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra đấy. Hãy tiết chế, cư xử chuẩn mực và luôn làm chủ hành vi trong mọi tình huống.

Ngày thứ tư này người tuổi Hợi có thể tiến hành kí kết những thỏa thuận hợp tác, làm ăn để cả hai bên đều được hưởng lợi. Nhất là khi bắt tay hợp tác với người tuổi Mão hoặc Mùi, tài lộc lại càng vượng phát.

Hôm nay, các khoản của bạn không ngừng tăng lên. Áp lực tiền bạc giảm hẳn. Gia đình bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày sắp tới.

Ngày này thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng cấp bất ngờ. Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm kiếm đối tượng ưng ý, cảm thấy “mùa Đông không lạnh” nữa vì đã có người bầu bạn bên cạnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!