Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 16/11/2017 và thứ sáu ngày 17/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 16/11/2017 của người tuổi Tý công việc hanh thông, nhìn chung khá tốt đẹp. Bạn có nhiều cố gắng trong công việc và nhận thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuổi Tý có tài lộc khá rủng rỉnh.

Năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi khó khăn nhất thì bản mệnh cũng tìm được con đường tốt cho mình.

Nhưng đừng quên, hôm nay hãy quan tâm và nhường nhịn nửa kia thật nhiều để giảm bớt mâu thuẫn. Đừng làm cho không khí trong một ngày đầu đông thế này trở nên lạnh lẽo hơn.

Tử vi thứ sáu của người tuổi Tý không trải qua nhiều sóng gió. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn nên người tuổi Tý thường hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Nếu như khoảng thời gian vừa qua có chút thiếu tập trung mà công việc bị giảm hiệu quả thì hôm nay vận thế sẽ đảo ngược, bản mệnh có khả năng hoàn thành những dự án lớn, ký kết được những hợp đồng quan trọng.

Vận đào hoa vẫn lạnh lùng, bản mệnh Tý vốn không đam mê sắc dục, hơn nữa còn khá lạnh lùng nên các mối quan hệ giao tiếp kém phần hài hòa. Nếu muốn công việc suôn sẻ, thuận lợi thì bản mệnh cần cởi mở hơn một chút, có cho đi mới mong nhận lại được.

Tiết khí Lập Đông, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, khi ra ngoài cần mặc ấm, đeo găng, đội mũ, không để lòng bàn chân bàn tay bị nhiễm lạnh, đề phòng cảm mạo.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Sửu

Thứ năm của người tuổi Sửu như ý cát tường. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên.

Tuổi Sửu thu được lộc từ chức tước, vị trí của mình. Đây là việc cần kín đáo và chỉn chu nên bạn phải hết sức bình tĩnh, không nóng vội, cũng đừng quá tham lam, cần chừng mực để bảo vệ chính mình.

Sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng tới nơi lạnh lẽo, nhiều gió, đề phòng bạn bị ốm.

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu không phải lo lắng quá nhiều vì vận trình không có nhiều biến động, công việc diễn ra đều đều và áp lực giảm hẳn. Bản mệnh biết cách lấy lòng lãnh đạo bằng việc chăm chỉ, cần cù, tập trung cao độ và cố gắng hết mức để hoàn thành công việc. Nếu bản mệnh muốn mở rộng kinh doanh hoặc làm thêm một nghề tay trái thì có thể bắt đầu vào ngày hôm nay.

Cứ ngỡ bản mệnh Sửu cũng rất hòa đồng, được lòng cả đồng nghiệp lẫn cấp trên thì vận đào hoa đi lên. Nhưng ngược lại, đa phần các mối quan hệ không thể tiến xa hơn mức bạn bè, nói cách khác nhân duyên vẫn chưa đến với người tuổi Sửu.

Mùa đông lạnh, người tuổi Sửu rất chăm vận động để cơ thể sinh nhiệt, tuy nhiên, bản mệnh cần vận động thật kỹ trước khi thực hiện một động tác nào đó, nếu không rất dễ bị sai khớp, đau đớn.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần có một ngày rủng rỉnh tiền bạc. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng những ngày tháng vui vẻ và sinh động.

Hôm nay rất có lợi cho người làm nghề sáng tạo, người trẻ tuổi bắt tay vào lập nghiêp. Thần may mắn ở phương Đông, hãy tiến về hướng đó để gặt hái thành công cho riêng mình.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Đừng lo, tấn công đối phương về mặt chân thành, nhất định chiếm thế thượng phong.

Vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu khá rực rỡ, tài vận hanh thông, vạn sự thuận buồm xuôi gió khiến cho bản mệnh mang tinh thần phơi phới, vui vẻ cả ngày. Bản mệnh nên tranh thủ thời cơ này để đầu cơ vào một dự án nào đó hoặc gặp gỡ đối tác ký kết hợp đồng thì sẽ thu được thành công lớn.

Vận đào hoa ổn định, mối nhân duyên của người tuổi Dần tiến thêm bước nữa. Những bản mệnh đang chuyện yêu đương hoàn toàn có thể nghĩ tới tương lai, bàn về kế hoạch kết hôn hoặc sinh quý tử.

Sức khỏe của người tuổi Dần cũng khá ổn định, tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần giữ ấm sức khỏe. Vùng cổ ngực, lòng bàn tay, lòng bàn chân rất dễ bị nhiễm lạnh, bản mệnh cần giữ ấm, nên tắm nước nóng và tắm nhanh, lau khô người khi tắm xong đề phòng cảm mạo.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Mão

Thứ năm này là ngày mà người tuổi Mão đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Sự nghiệp ổn định, tuổi Mão biết cách tính toán theo hướng có lợi cho mình nên các mối quan quan hệ công sở đều hài hòa, không vấp phải điều tiếng gì. Nhưng bạn quá an toàn, cần bứt phá hơn để được ghi nhậ trong tập thể.

Bản mệnh tự mình làm khổ vì những lo lắng không đâu. Nội tâm nhiều trăn trở khiến sức khỏe cũng kém đi, người suy nhược vì nghĩ ngợi. Nếu không tự gải phóng được thì bản mệnh nên tìm đến một người đáng tin tưởng để chia sẻ, xin lời khuyên.

Tử vi thứ sáu này, vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày thuận lợi. Tinh thần tràn đầy hứng khởi, cộng thêm sự trợ giúp của đồng nghiệp nên bản mệnh có thể hoàn thành công việc trong chớp mắt mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Hơn nữa, theo https://skvty.com, bản tính nhanh nhẹn, khéo léo cũng giúp bản mệnh ghi được nhiều điểm tốt trong mắt cấp trên.

Vận đào hoa tươi rói, bản mệnh có khả năng làm hài lòng tất cả đồng nghiệp, kể cả người ấy. Những nam mệnh tuổi Mão cũng sẽ ga lăng hơn với các đồng nghiệp nữ, tuy nhiên, chớ nên “đong đưa” lắm mối mà tự chuốc thêm rắc rối cho mình.

Tiết trời đã sang Lập Đông, nhiệt độ giảm mạnh, bản mệnh cần chú ý các bệnh về đường hô hấp, các bệnh về phổi. Nên ăn nhiều những loại thực phẩm như táo, cam, hành tây… và khi có việc phải tham gia giao thông ngoài đường nên đeo khẩu trang phòng trừ khói bụi xe cộ và cả hơi lạnh.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để qua lại thăm hỏi bạn bè cũ và kết nối các mối quan hệ mới. Bắt đầu từ đây, bản mệnh xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội, thúc đẩy con đường sự nghiệp.

Người tuổi Thìn chưa hết tháng đã trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Vợ chồng tuy không mâu thuẫn, cãi vã nhưng lại có nhiều tâm sự riêng. Mỗi người đều giữ kín trong lòng, không bày tỏ, chia sẻ với nhau nên rất xa cách, lạnh nhạt, đối mặt mà vẫn như người lạ.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này nửa hung nửa cát. Bản mệnh rất có năng lực, lại có rất nhiều tài lẻ nhưng trong công việc lại thiếu đi sự tập trung, làm việc không đầu không cuối nên hiệu quả công việc thường không cao, dễ xảy ra sai sót, cấp trên khiển trách là điều khó tránh khỏi.

Mối nhân duyên của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi tính cách, bản tính cứng nhắc, cố chấp, luôn đặt ra những yêu cầu quá cao khiến mọi người dần xa lánh. Nếu cứ duy trì tình trạng này thì bản mệnh sẽ nhận được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ đồng nghiệp và những người xa lạ, việc tìm kiếm một mối nhân duyên mới ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Những bản mệnh làm việc văn phòng với máy tính, phải dùng chuột và gõ bàn phím nhiều cần đề phòng các bệnh về khớp tay, thậm chí tê tay, tê liệt ngón tay, viêm khớp cổ tay… Vì đây là đặc thù công việc nên không thể từ bỏ nhưng bản mệnh thỉnh thoảng cần để đôi tay nghỉ ngơi, thư giãn, xoay khớp cổ tay cho đỡ mỏi.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ

Thứ năm là ngày người tuổi Tỵ nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Ngày này mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Tỵ có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để biếu bố mẹ cho họ vui lòng nhé.

Song, tỷ Kiên không thành thật, có điềm dối tra, lừa lọc. Theo https://skvty.com, tuổi Tỵ là người không ngoan, biết thời thế và nhiều mưu mẹo, nếu bạn biết chừng mực thì mọi sự đều hải hòa, nhưng chỉ cần đi quá một chút thì sẽ không thể cứu vãn được nữa, hãy lưu ý.

Dự báo tâm trạng của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này sẽ không được tốt. Công việc xuất hiện nhiều căng thẳng và bế tắc, trong khi bản mệnh còn chưa hoàn thành những công việc còn dang dở thì đã được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ mới. Với bản tính nóng nảy nên bản mệnh sẽ làm hỏng chuyện, khiến mọi việc trở nên bung bét hơn.

Bù lại, sau khi tan sở, trở về ngôi nhà thân yêu thì tâm trạng của người tuổi Tỵ sẽ được cải thiện hơn nhiều, nhất là những bản mệnh nữ. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hạnh phúc, bản mệnh sẽ cảm nhận tình yêu thương, không khí vui vẻ, đầm ấm. Tuy nhiên, bản mệnh nữ nên dịu dàng hơn, bản mệnh nam thì bớt hung hăng, nóng nảy.

Tiết Lập Đông, bản mệnh nên để ý tới các chứng bệnh như ho khan, ho nhiều, ho có đờm, tức ngực, khó thở… Không nên thức khuya, tắm muốn và uống nhiều rượu bia, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả hệ hô hấp và hệ thần kinh.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm của người tuổi Ngọ tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Nhưng nhớ rằng, đừng quá lộ liễu, làm việc phải cẩn trọng, hài hòa với cấp dưới.

Ra đường mùa này phải trang bị đủ áo ấm, tránh nơi nhiều ẩm ướt và nhiều gió nhiễm lạnh. Ý tưởng hẹn hò ngoài trời hay cùng ngắm sao tuy rất lãng mạn nhưng lại không phù hợp với bạn đâu. Nên thay bằng một nơi ấm áp như quán cà phê hay tiệm sách.

Gia vận nhiều sóng gió. Bạn sẽ gặp nhiều tình huống khó xử với người lớn trong nhà. Lúc này, không nên vội vã thể hiện quan điểm mà cần giữ hòa khí, bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra cách giải quyết ít tổn hại nhất.

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu sóng yên biển lặng nhưng cũng chẳng mấy vui vẻ. Mặc dù là người có tài, cả năng lực lẫn trí thông minh đều hơn người nhưng bản kính thiếu kiên nhẫn nên chỉ hoàn thành các kế hoạch ngắn hạn mà không có “duyên” với những kế hoạch dài hạn, thế nhưng, các kế hoạch ngắn hạn lại không thu được nhiều lợi nhuận bằng kế hoạch dài hạn.

Vận đào hoa có phần kém sắc. Bản mệnh quá thẳng thắn và bộc trực mà nhiều khi làm mất lòng người đối diện. Từ đó mối nhân duyên cũng bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên tiết chế bản thân đồng thời áp dụng một vài “chiêu” phong thủy để thúc đẩy vận đào hoa tươi đẹp hơn.

Đôi tay có tác dụng cầm nắm và cảm nhận sự vật xung quanh, chúng rất quan trọng, bản mệnh nên chú ý giữ gìn trong ngày hôm nay. Những bản mệnh nữ làm nội trợ cần thận trong khi nấu nướng hoặc sơ chế thức ăn đề phòng đứt tay hoặc bỏng tay.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi có một ngày thứ năm sảng khoái, hanh thông sự nghiệp. Người tuổi Mùi tuy bận rộn nhưng làm việc troi chảy, ít bị những việc ngoài lề ngáng đường.

Bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc người thân gặp chuyện đột xuất mà vận tài lộc lại không đáng kể nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn để tránh bị chi lạm thu. May mà các khoản thu không quá tệ nên không đến mức thiếu thốn.

Ngày này là cơ hội tốt để bạn có một tối hẹn hò lãng mạn. Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Mùi cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn, có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu khiến nhiều người phải ghen tị. Bản mệnh khá thận trọng khi làm việc, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc, hơn nữa, bản mệnh cũng có “số hưởng”, phúc khí lớn, trời sinh có số làm quan nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp nhanh chóng được đẩy lên cao.

Nếu không muốn hứng chịu vận xui thì bản mệnh Mùi chớ nên nịnh nọt, luồn cúi. Tuy nhiên, việc quá thẳng tính, dễ nóng nảy khi không bằng lòng cũng khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, may mắn là vận đào hoa có cát tinh soi chiếu nên bản tính này được tiết chế, cơ hội gặp được người trong mộng là khá cao.

Những bản mệnh sắp sinh nở nên chú ý việc đi lại, tránh vấp ngã hay va chạm ảnh hưởng tới thai nhi. Bản mệnh cũng cần hạn chế ăn những món chiên xào nhiều dầu mỡ, không la cà ăn hàng ăn quán, nên về nhà ăn cơm nhà và tích cực ăn những món luộc.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày thứ năm này tốt nhất người tuổi Thân nên an phận thủ thường, làm tốt công việc, không ganh đua với người khác. Ngày này dễ xảy ra thị phi, bất lợi công danh nên dù tranh bạn cũng không tranh được, lại còn phải chịu tiếng xấu về sau.

Hôm nay bạn không gặp may trong nhiều chuyện nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng và đồng nghiệp. Nếu không biết kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc sẽ đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát, gây hậu quả nghiêm trọng.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Thân. Bạn có thể đổi gió với một buổi tối lãng mạn ngay trên sân thượng nhà mình hay ở trong vườn, vừa gần gũi lại rất thoải mái.

Tử vi thứ sáu của người tuổi Thân khá tốt đẹp. Bản mệnh vốn thông minh, nhanh nhẹn, có phần láu cá, linh hoạt trong công việc nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, khả năng được thăng chức hoặc tăng lương, tăng thưởng là khá cao, bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để có thể đầu tư vào những dự án tự kinh doanh hoặc lên kế hoạch tích lũy cho tương lai.

Ngược lại, vận tình cảm lại phần nhiều u ám, bản mệnh không tạo được nhiều thiện cảm với mọi người do bản thân quá ích kỷ lại dễ thay đổi, chỉ chăm chút cho lợi ích của riêng mình mà không màng tới lợi ích của người khác, bản mệnh phải chịu những cái nhìn thiếu thiện cảm từ đồng nghiệp và những người xung quanh.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt, càng cố gắng thì những điều bạn đạt được sẽ càng lớn dần lên.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Bạn thất hứa với ai đó mà quên mất. Đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng với người đó thì rất nghiêm trọng, đừng bỏ qua nhé.

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này khá rực rỡ. Công việc đôi lúc không tránh khỏi khó khăn nhưng bản mệnh lại có quý nhân giúp đỡ nên không hề có chút lo lắng nào. Nếu muốn phát triển sự nghiệp cho riêng mình thì có thể tiến hành trong ngày hôm nay.

Những bản mệnh có tính dối trá, thường hay lừa gạt người khác thì phương diện tình cảm tự khắc đi xuống, mối nhân duyên không bền vững lâu dài, họa chia ly chắc chắn sẽ xảy ra.

Bản mệnh cũng nên tránh xem các bộ phim tình cảm sướt mướt hay đọc những tin tức bi quan vì điều này sẽ làm cho tinh thần trở nên ủ rũ, phiền muộn, thiếu tập trung, phản ứng chậm, ảnh hưởng tới sinh hoạt, vận động hàng ngày.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong thứ năm khá vui. Tuy không có gì đặc sắc nhưng rất ổn thỏa và hòa hợp, nhất là trong quan hệ với bạn đời.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Cả nhà hòa hợp, có những phút giây bình dị nhưng ấm áp cùng với nhau. Bạn dành nhiều tâm tư vào người thân nên nhận lại được món quà vô giá, không thể đong đếm bằng vật chất.

Người tuổi Tuất vẫn nên đề phòng tiểu nhân làm nhiễu loạn thông tin, có người gièm pha, nói xấu ở công ty. Ngoài việc giữ gìn tác phong chỉn chu thì bản mệnh cũng nên đánh tiếng để đối phương cảm thấy chùn bước.

Bản mệnh Tuất trong ngày thứ sáu sẽ đối mặt với vấn đề thay đổi môi trường làm việc như chuyển chỗ, thuyên chuyển vị trí hoặc phải đi công tác… Bản mệnh Thìn thì ham tranh đấu, bản mệnh Tuất lại giỏi tố cáo nên công việc của người tuổi Tuất trong hôm nay gặp khá là nhiều gian nan trắc trở.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều vấn đề khúc chiết, bản mệnh cần đề phòng đồng nghiệp tranh chấp quyền lực hoặc chơi xấu sau lưng. Khi biết được điều này thì bản mệnh cũng không cần phải ngay lập tức phản ứng lại, điều quan trọng là bản mệnh tập trung hoàn thành tốt công việc để không bị cấp trên khiển trách.

Sức khỏe của người tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, nhất là các bệnh về da. Trời chuyển lạnh nhưng không khí cũng khá khô, da tay dễ trở nên khô ráp, nhất là những nữ mệnh làm nội trợ thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa.

Tử vi ngày 16/11/2017 thứ năm và 17/11/2017 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tử vi ngày thứ năm này khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, thậm chí nếu có khó khăn thì cũng chẳng phải tự giải quyết.

Đã vậy, đừng ngần ngại mà bày tỏ tấm lòng với người bạn để ý. Không cần phô trương, chỉ chân thành và ấm áp là đủ. Có quý nhân luôn kề vai sát cánh giúp hai bạn thành đôi, nhân duyên hòa hợp.

Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm, đi học hôm sau. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Người tuổi Hợi thiếu quyết đoán trong công việc nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt cho dù có năng lực và trí thông minh hơn người. Tử vi ngày thứ sáu của người tuổi Hợi cứ diễn ra đều đều, có cả hung lẫn cát.

Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng không kém phần lạnh lẽo. Bản mệnh khá kiệm lời, trong giao tiếp thường khiến người đối diện khó chịu và có cảm giác bản mệnh thiếu tôn trọng. Với những bản mệnh còn độc thân thì nên cởi mở hơn một chút, vận đào hoa mới có thể khởi sắc được.

Vào mỗi buổi sáng, người tuổi Hợi nên vận động và uống một cốc nước ép rau củ quả như cam, quýt, bưởi, táo, cà rốt, củ cải… để nâng cao sức đề kháng của Phế Kim, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!