Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 18/12/2017 và thứ ba ngày 19/12/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Tý

Nhìn chung, tuổi Tý trải qua ngày đầu tuần an yên, mọi việc tiến triển trong dự định, không có quá nhiều bất ngờ. Cuối ngày đón khách quý tới thăm nhà, tạo bầu không khí vui vẻ, đầm ấm cho gia đình bạn.

Loading...

Ngày thứ hai này, áp lực công việc dù ít hay nhiều cũng được quý nhân san sẻ giúp. Nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Suy nghĩ theo hướng tích cực, bản mệnh nhanh chóng tìm ra phương án xử lý mọi vấn đề gặp phải.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tử vi hôm nay đang ở ngưỡng báo động. Với riêng bản thân tuổi Tý cũng vậy. Trong ngày này, mệnh chủ cần ăn uống thận trọng, hạn chế ăn hàng quán nhiều, đề phòng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm hay ăn phải thức ăn gây dị ứng, phù nề.

Tử vi ngày thứ ba của người tuổi Tý làm việc câu nệ tiểu tiết nên dễ bị người khác qua mặt, giành mất thành tích, không thành công lớn. Bạn cần tiết chế sự sợ hãi trong lòng, lúc nào cũng lo được lo mất thì sao có thể đạt được mục đích.

Người tuổi Tý có tham vọng nhưng lại không dám mạo hiểm, thường suy tính thiệt hơn, không dứt khoát, thiếu mạnh mẽ. Vì thế mà lực bất tòng tâm, chỉ nhìn người khác làm mà thèm muốn. Nếu không thay đổi, bản mệnh sẽ luôn tụt hậu thôi.

Tuổi Tý cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nhiệt hỏa tích tụ trong người sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ hai của người tuổi Sửu cần ăn nói, đi đứng thận trọng, bởi dễ xảy ra tai nạn rình rập, sơ sẩy đôi chút là nguy hiểm tính mạng.

Công việc xảy ra không ít bất lợi. Phần lớn là do những mâu thuẫn cá nhân ảnh hưởng chứ không phải do tính chất công việc. Xét về chuyên môn, ít ai thay thế được bạn, nhưng xét về phẩm cách đạo đức, có lẽ bạn cần phải khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn nữa.

Tình yêu không xuất phát từ một phía, nó là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Vì thế, nếu cảm thấy không hợp, bạn cũng đừng gượng ép bản thân làm gì, hãy giải phóng để tâm hồn được thư thái.

Tử vi thứ ba của người tuổi Sửu cho thấy, vận trình không ổn định, ngày này bản mệnh trước vất vả, khó khăn, sau mới hanh thông hơn. Người tuổi Sửu phải vững vàng, không nản chí và kiên định mới có thể thành công. Bạn dốc sức ra không sợ không được hồi đáp.

Người tuổi Sửu hôm nay cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

Bản mệnh muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày đầu tuần, tình yêu của người tuổi Dần có cơ hội thăng hoa, phá bỏ mọi rào cản, sự phản đối từ hai bên gia đình để tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Cuối năm cưới hỏi có phần cập dập, nhưng trên hết, niềm vui lan tỏa khắp nơi, thổi bay mọi lo lắng.

Nhân duyên bền chặt, tạo nền tảng để bản mệnh phát triển sự nghiệp. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, hứa hẹn sẽ mang về thành quả tốt đẹp trong năm mới. Hãy mạnh dạn đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đó, tỷ lệ thành công rất cao.

Trong ngày tinh thần phấn chấn thế này, tuổi Dần có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Lý do đơn giản thôi, niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi mà.

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần ghi nhận một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính. Nếu liên quan tới công việc thì rất có thể bạn sẽ vướng vào vòng lao lý đấy, không thận trọng không được.

Bù lại, bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nên ngoài việc lao đầu vào vấn đề, hãy bình tâm, lùi ra xa để sáng suốt nhận rõ bản chất, tìm ra hướng đi đúng.

Thêm vào đó, ngày này nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Dần.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình ngày thứ hai thăng hoa, làm ăn thuận lợi, đầu tư có lãi. Với những ai vừa mới bắt tay vào kinh doanh, con đường phía trước còn khá mông lung và nhiều chông gai, nhưng đừng vì thế mà chùn bước. Theo https://skvty.com, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, có thất bại cũng không hối hận bởi lẽ bạn đã dám làm dám chịu.

Trong ngày nhân duyên của tuổi Mão tốt đẹp, các mối quan hệ hữu hảo, mở ra càng nhiều cơ hội làm giàu và tiến đến thành công. Điều quan trọng là bạn cần sáng suốt và chủ động nắm bắt, sẽ biến thách thức thành cơ hội để bứt phá.

Ngay ngày đầu tuần, tuổi Mão có thể lên kế hoạch về buổi ra mắt gia đình hai bên. Đã tới lúc bạn “thăng cấp” cho mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày mới thứ ba của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Bản mệnh gây gổ, cãi lộn với người khác làm bạn mất phong độ và thua thiệt, chịu ảnh hưởng tiêu cực. Nếu không kiềm chế được, có thể bạn sẽ phải lên cơ quan chính quyền làm việc.

Nhưng người tuổi Mão ngày này ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế và kiếm lợi nhuận tốt. Con đường làm ăn chân chính, sản xuất sản phẩm sẽ có nhiều lộc hơn là kinh doanh dịch vụ.

Cầu Thiên Ân quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình. Bản mệnh Phật không chỉ mang tới may mắn, cát tường, hộ vệ thân thể mà còn rất tốt cho tài lộc.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai nhiều áp lực, khiến bạn trải qua ngày đầu tuần tất bật, vất vả. May mắn có quý nhân xuất hiện trợ lực, làm giảm bớt áp lực từ phương diện này. Nhờ đó mà suy nghĩ của bạn hanh thông, nghĩ ra những cách làm mới mẻ, cải thiện tình hình hiện tại và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngày này mang điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá. Chỉ cần bản mệnh sơ suất, không tiết chế cảm xúc là y như rằng bị đưa ra làm đề tài bàn tán thị phi, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng uy tín.

Tình cảm gia đình có phần giảm sút. Nguyên nhân chính vẫn là do công việc, sự nghiệp chi phối. Đã lâu rồi bạn không về nhà hoặc gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ, hôm nay sắp xếp thời gian rảnh để quan tâm tới họ nhé.

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn sức khỏe dồi dào, sức mạnh lớn lao. Tài lộc như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ không phải gợi ý hay cho người tuổi Thìn. Bản mệnh làm việc do dự, thiếu quyết đoán, không có chính kiến, dễ bị người khác lừa gạt, giật dây dẫn tới thất bại, thua lỗ.

Bạn nên chuyên tâm vào công việc hiện có, trung thành với các lĩnh vực quen thuộc thì vạn sự như ý, tỉ sự hanh thông. Muốn mở rộng, hãy ưu tiên quy mô hơn là chân ướt chân ráo vào một dự án mới mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Vận trình ngày thứ hai của người tuổi Tỵ ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi bản mệnh hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân.

Tâm tư bản mệnh muộn phiền, khá đăm chiêu, suy nghĩ vu vơ, thậm chí còn nghĩ tới những điều tiêu cực, làm việc thiếu hiệu quả. Tuổi Tỵ xử lý công việc thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khiến đồng nghiệp không phục, cấp trên không ghi nhận.

Chuyện tình cảm không suôn sẻ. Nhất là những ai có buổi hẹn hò, xem mặt trong ngày, nên tránh vẫn hơn bằng không sẽ gây ra không ít rắc rối dở khóc dở cười.

Người tuổi Tỵ có thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng cũng chính như vậy tạo động lực để bản mệnh cố gắng học tập, tự tạo đột phá cho bản thân

Ngày này mang đến việc hỉ nên không khí vui mừng phấn khởi, chia sẻ bớt buồn phiền. Theo https://skvty.com, công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Tỵ sẽ bớt vất vả và có thêm thời gian học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Trong ngày thứ ba này tuổi Tỵ nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ hai đầu tuần, người hành nghề tự do được dịp phát huy sở trường, vừa làm công việc yêu thích vừa kiếm lợi nhuận cao. Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, chỉ cần bạn nỗ lực, ắt sẽ gặt hái thành quả.

Dù lanh lợi trong cách hành xử, nhưng có lúc tuổi Ngọ tỏ thái độ ngạo mạn, khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Cần thận trọng trong lời nói, tránh võ mồm thị phi, gây nhiễu nhương, ảnh hưởng xấu tới tinh thần của chính bạn.

Hẹn hò trong một ngày bận rộn thế này, không phải là quyết định sáng suốt. Nhìn cảnh mỗi người “dán mắt” vào chiếc máy tính hay điện thoại chỉ khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt hơn mà thôi.

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do công việc nhưng phải chú ý an toàn, tránh những cuộc đi mạo hiểm, đi trong đêm tối, đi đường xấu.

Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Tính khí thất thường lại thêm tiểu nhân gièm pha nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay. Điều này sẽ giúp hai bạn tĩnh tâm và tự kiểm điểm điểm bản thân, đừng quá lo lắng.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Vận trình ngày thứ hai của người tuổi Mùi sinh động. Những mâu thuẫn trong quan hệ xã giao được hóa giải, tâm tư bản mệnh thêm thư thái, vô lo vô nghĩ.

Tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ. May mà tuổi Mùi hiểu lý lẽ, lại bao dung nên mọi sự cãi vã, to tiếng đều sớm bị “cuốn theo chiều gió”.

Cách làm việc độc lập của bạn có vẻ như không còn phát huy nhiều tác dụng nữa, khi mà cả tập thể đang ngày càng được mở rộng và lớn mạnh. Hãy nhanh chóng thay đổi quan điểm, tư duy trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặt hái càng nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi thứ ba của người tuổi Mùi được lòng mọi người, ai cũng yêu mến và muốn giúp đỡ bạn. Quý nhân nhiều nhưng người có thực lực, ảnh hưởng lớn lại không có nên việc chính bản mệnh vẫn phải tự mình ra tay.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.

Điểm tệ nhất là bạn quá an phận, không tham vọng nên hài lòng với những thành công nhỏ, bỏ lỡ cơ hội vươn lên. Biết đủ là tốt nhưng không nỗ lực thì sẽ mãi quanh quẩn với cuộc sống thiếu thốn đấy tuổi Mùi nhé.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi thứ hai này của người tuổi Thân mang tới điềm cạnh tranh, đố kị. Có kẻ tiểu nhân quấy phá, vì ganh tị với tài năng và thành công của bạn mà buông lời gièm pha. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ở ngoài ánh sáng, nên hành sự phải hết sức thận trọng.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi tuổi Thân cần phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết để không sót việc. Bạn nên dành khoảng thời gian đầu ngày để lên kế hoạch cho 1 tuần làm việc, càng cụ thể càng hiệu quả.

Tài lộc có xu hướng tăng, tình hình tài chính ổn định, nỗi lo cơm áo gạo tiền giảm đi trông thấy. Tình cảm lý tưởng, lãng mạn nhưng không kém phần táo bạo, giúp tình yêu đôi lứa thăng hoa.

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn. Bạn gặp toàn người tốt bụng, vui tính, được giúp đỡ nhiều nên trong lòng thấy vô cùng dễ chịu và ấm áp.

Người tuổi Thân chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Ngày này người tuổi Thân nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ hai mang niềm vui về tài lộc cho người tuổi Dậu. Sau bao ngày vất vả bon chen, chạy đôn chạy đáo để tìm nguồn hàng, khách hàng tiềm năng, cuối cùng bạn cũng thu về thành quả tích cực.

Người kinh doanh, buôn bán có một ngày tất bật, nhưng đổi lại có doanh thu cao ngất ngưởng. Nhưng nên nhớ, hãy làm ăn chính đáng, còn nếu vi phạm pháp luật, e rằng tiền bạc chỉ là phù du, đến tay rồi chỉ gây thêm họa.

Ngày này báo hiệu tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa đều hài hòa, như ý. Bớt nói đôi câu vô nghĩa trong lúc nóng vội là cách bản mệnh kiềm chế cảm xúc và giữ hòa khí trong gia đình. Đó cũng chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của riêng bạn.

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

Trong công việc, người tuổi Dậu năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn. Song bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân, đề phòng bị chơi xấu sau lưng.

Chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Ngay ngày đầu tuần, người tuổi Tuất đã mang vẻ mặt chất chứa đầy tâm sự. Có vẻ như hôm nay bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, nhưng lại đang chần chừ vì một vài lý do chủ quan. Do dự khiến bạn tuột mất cơ hội tốt, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, dẫu có thất bại đó cũng là điều bạn chọn, dám làm dám chịu, không có gì phải hối tiếc.

Tham vọng sự nghiệp của người tuổi Tuất khá lớn. Đó cũng là căn nguyên của những áp lực về tinh thần. Làm việc cật lực, nỗ lực hết mình, hễ không may mắn, đạt kết quả chưa mĩ mãn, bạn suy sụp tinh thần, suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Lối sống như thế cần thay đổi càng sớm càng tốt.

Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng khó tránh khỏi lúc cãi vã, bất đồng quan điểm. Có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Nếu chia sẻ, hãy chọn người đáng tin. Đừng bạ đâu nói đấy, kẻo chuyện bé xé ra to, tình cảm gia đình càng có nguy cơ rạn nứt.

Người tuổi Tuất trong ngày thứ ba có tiền tiêu rủng rỉnh, nhận được trợ giúp từ gia đình. Bạn hầu như không phải động tay động chân vào việc gì vì người nhà đã lo chu toàn hết cả.

Sự nghiệp cũng có quý nhân năng đỡ, hậu thuẫn tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan.

Người tuổi Tuất muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận, người nhà không đồng ý. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, làm việc chần chừ, dùng dằng, cảm giác chưa trưởng thành.

Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai và 19/12/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Tâm trạng của bản mệnh tuổi Hợi trong ngày thứ hai bất an. Dù công việc diễn ra đúng kế hoạch, nhưng tuổi Hợi vẫn chưa hài lòng với kết quả đạt được, bạn đang tìm kiếm sự bứt phá ngoạn mục nào đó, phá tan bầu không khí quá ư là tĩnh lặng trong văn phòng hiện nay.

May mắn suy nghĩ của bản mệnh trở nên thấu đáo và sáng suốt. Rất có thể bạn sẽ cho ra đời ý tưởng sáng tạo nào độc đáo. Bớt lo nghĩ đi, tập trung vào công việc, tuổi Hợi sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp.

Sức khỏe có phần giảm sút, bạn cần chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng. Nhất là hạn chế ăn hàng quán kẻo ngộ độc thực phẩm gây dị ứng, phù nề, nếu nghiêm trọng còn nguy hiểm tính mạng.

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp. Biết rằng có khó khăn nhưng cơ hội này rất hiếm, không tận dụng sẽ hối hận.

Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa, muốn đầu tư phải đầu tư ngay, đừng chần chừ.

Duy chỉ có điều, hàn khí nhiều, người có bệnh hô hấp đề phòng nhiễm lạnh. Thời tiết thất thường, sáng lạnh trưa ấm bạn chớ chủ quan, vẫn cần mang thêm áo khoác ngoài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...