Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 20/11/2017 và thứ ba ngày 21/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 20/11/2017 của người tuổi Tý mang điềm báo bản mệnh bị người thân oán trách. Đó có thể là sự trách móc vì đã lâu bạn không chịu gọi điện hoặc đến thăm họ. Cũng có thể oán trách ấy nặng hơn, khi bạn thấy người nhà gặp nạn mà không đưa tay giúp đỡ dù tình hình tài chính cho phép.

Loading...

Dù bận rộn công việc tới mức nào, tuổi Tý cũng đừng quên thường xuyên hỏi thăm cha mẹ, người thân trong nhà. Tới lúc bạn ốm đau, một thân một mình không ai chăm sóc, lúc ấy mới thấm thía sự quan trọng của người thân là như thế nào.

Vận trình công việc trong ngày không như ý, xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám. Người này chưa thể ra tay hành động trong khi bản mệnh có khá nhiều quý nhân xung quanh trợ giúp.

Tử vi thứ ba của người tuổi Tý có một ngày tốt cho tình cảm và tài lộc, thích hợp để tạm gác những mối lo công việc, tiền bạc để hẹn hò người yêu.

Công việc không tốt lắm vì bạn xích mích với đồng nghiệp, không ưa nhau nên cố tình hãm hại, chơi xấu. Hôm nay không phải ngày bạn có thể giành được ưu thế nên tốt nhất, hoàn thành phận sự rồi ra về cho yên thân.

Nhưng tài lộc lại rất đảm bảo vì bạn có nhiều hạng mục đầu tư hoặc có công việc thêm bên ngoài vẫn cho thu nhập đều đều. Đây cũng là điều cần thiết, đa dạng nguồn thu để bản thân không chịu bất lợi. Nhưng không nên ôm đồm vì làm nhiều quá sẽ quán xuyến hết được.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này gặp đôi chút bất lợi. Làm gì cũng phải thận trọng, tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phạm sai lầm lớn.

Bên cạnh đó, cần tiết chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng như tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. Bớt đi một kẻ thù tức là con đường sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở.

Nhưng vận tài lộc lại không tốt. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.

Người tuổi Sửu trong ngày thứ ba có vận trình tốt đẹp, tình cảm nhanh chóng có bước tiến triển bất ngờ, đón nhận nhiều tin vui từ gia đình và người thương.

Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng để bạt nên khá thuận lợi, nhưng những cuộc tranh luận, đàm phán hay đấu tranh vì quyền lợi gặp nhiều thua thiệt. Những người cần kí kết hợp đồng không nên chọn hôm nay, rất bất lợi vê tiền bạc.

Ngày thứ ba của tuổi Sửu tiền bao nhiêu tiêu cũng hết. Vì thế, bạn không giữ được khoản nào đáng kể, có nhiều việc đột xuất cần dùng đến tiền, cần đề phòng.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Dần

Mới ngày đầu tuần nhưng người tuổi Dần chịu không ít áp lực về công việc. Tuy nhiên, khi đã vượt qua những áp lực này, bản mệnh biết cách biến nó thành cơ hội để chinh phục thành công lớn lao hơn nữa.

Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng liên quan nhiều tới các con số cần phải thật tỉnh táo và tỉ mỉ. Một chút sơ sẩy hay lơ là thôi là cũng đủ khiến bạn phải bỏ tiền túi ra để đền bù rồi.

Vợ chồng khắc khẩu, con cái và cha mẹ không hợp ý nhau, thường xuyên to tiếng. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh lúc ức chế vì bất đồng ý kiến.

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần có vận trình sự nghiệp và tài lộc hanh thông, ít sóng gió, không vất vả.

Bạn làm việc tốt, không gây ra sai sót gì nên được cấp trên tin tưởng, có phần ưu ái. Đối với đồng nghiệp, vị trí của bạn cũng khá vững vàng, còn có thể tạo mối quan hệ bạn bè khá ổn. Theo https://skvty.com, vận tài lộc vẫn đang hanh thông, bạn nắm chắc được các nguồn thu chi của mình nên tự chủ kinh tế.

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là chuyện tình cảm không như ý muốn. Người tuổi Dần gặp tình huống “đồng sàng dị mộng”, vợ chồng chung giường nhưng khác lòng, không thấu hiểu và không muốn trò chuyện cùng nhau.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão tron ngày thứ hai được quý nhân hỗ trợ công việc rất tốt bên cạnh đó các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Chỉ cần bạn làm việc tập trung, không chủ quan, ắt gặt hái thành công.

Hơn thế, hôm nay bạn không đơn độc một mình. Bởi trên hành trình khẳng định năng lực bản thân bằng những việc khó, bạn có đồng nghiệp trợ lực rất nhiều. Nhìn chung công việc trôi chảy, tạm thời mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình yêu nở hoa kết trái, có lời tỏ tình dễ thương. Đã tới lúc tuổi Mão cân nhắc về vấn đề này rồi, đừng do dự nhiều nữa, nếu ưng ý hãy tạo cho cả hai cơ hội để cùng tìm hiểu và khám phá nhau kỹ càng hơn.

Tử vi thứ ba của người tuổi Mão cần cẩn trọng động chạm do kéo. Người có bệnh phải mổ, phẫu thuật thì lưu ý nên chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ kinh nghiệm, dù là tiểu phẫu cũng có thể gây ra những hậu quả nặng nề nếu không được làm đúng cách.

Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ bất ngờ, lúc tưởng như không có đường thăng tiến lại được đề bạt. Vị quý nhân này rất ưu ái bạn, sẵn sàng trợ giúp mọi mặt trong vận trình sự nghiệp, cố gắng lên nhé.

Nhưng bản mệnh kiêu ngạo, tự cao tự đại, làm việc không để tâm tới cảm nhận của người khác, rất dễ bị ghét. Bạn nên thận trọng và biết chừng mực hơn, không phải lúc nào mình cũng là trung tâm của vũ trụ đâu.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Thìn

Nhìn chung, công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai vẫn diễn ra thuận lợi. Dẫu vậy, bản mệnh dễ hành xử cứng nhắc, thiếu hài hòa nên có vẻ như không được lòng mọi người xung quanh.

Tuy cuộc sống của bạn là do bản thân bản mệnh quyết định, lối sống ra sao, như thế nào không ai có thể chi phối. Dù sao đi nữa, giữ thái độ khiêm tốn và biết nghĩ cho người khác vẫn tốt hơn. Dù không phải cố gắng chiều lòng ai đó, nhưng bạn cũng đừng để mình trở thành “cái gai trong mắt” người khác kẻo sẽ tự rước họa vào thân.

Vận trình tình cảm không như ý, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, quay sang hoài nghi tình cảm của nhau. Sống trong sự nghi ngờ như vậy mãi không ổn, tinh thần cả hai cùng xuống dốc, theo đó tình yêu cũng dần phai nhạt.

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, đi một bước có quý nhân đỡ một phần, dù không có tài gì đặc biệt cũng nhanh chóng thành công và thu về thành tựu tốt.

Ngày này rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, bản mệnh cần năng động và chăm chỉ nhiều hơn để nắm bắt cơ hội này. Đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ với người lớn tuổi hơn.

Sức khỏe tốt, dù mùa lạnh nhưng bạn vẫn khá thoải mái. Nhưng vẫn nên tập thể dục đều đặn để tăng cường thân thể, ăn những thực phẩm có tính ấm, sẽ rất có lợi cho cơ thể khi nhiệt độ xuống thấp.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Tỵ thuận lợi, tư duy bản mệnh thông thoáng, có cái nhìn sáng suốt, tự tin và quyết đoán. Bạn làm việc bình tĩnh và cẩn trọng hơn nên ít khi phạm sai sót.

Trong ngày, bản mệnh có tin vui tiền bạc. Theo https://skvty.com, đây là lúc bạn mở rộng cơ hội làm ăn thay vì loanh quanh một chỗ. Nên đi xa để tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, vừa thỏa mãn đam mê lại có thể thu được lợi nhuận.

Nhân duyên tốt đẹp nhưng sức khỏe bản mệnh có phần giảm sút. Thời tiết hanh khô khiến da dẻ nứt nẻ, bong tróc, bạn nên chủ động dưỡng da và cải thiện chế độ ăn uống để da mịn màng từ bên trong.

Tử vi thứ ba của người tuổi Tỵ làm không công. Bạn dốc sức cố gắng bao nhiêu vì người khác nhưng không được ghi nhận còn bị gạt ra lề thành công. Đây là bài học dành cho lòng tốt không đúng nơi đúng chỗ đấy, hãy nhớ lấy.

May là Chính Tài tương trợ mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính khá ổn. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc chính của mình thay vì giúp đỡ người khác. Đây là thực tế cuộc sống chứ không phải vô tình vô nghĩa.

Vận trình tình cảm, nếu tình cảm đôi bên không đồng thuận thì chia tay dứt khoát là hơn. Vương vấn lâu chỉ khiến mọi chuyện phức tạp và thêm đau buồn.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi thứ hai của người tuổi Ngọ nhất cử lưỡng tiện, làm gì cũng có cảm giác hài hòa, trôi chảy. Công việc gặt hái không ít thành công, quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Những xích mích từ trước với đồng nghiệp hay khách hàng đều nhanh chóng được bỏ qua.

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng ngày làm việc thoải mái, sinh động. Tinh thần bản mệnh thư thái hơn, có thể tập trung làm tốt mọi việc được giao, thậm chí còn vượt tiến độ, được cấp trên đánh giá cao.

Tình yêu phơi phới. Mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng tạo bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm được danh chính ngôn thuận ở bên nhau.

Người tuổi ngọ có một ngày thứ ba vận trình sự nghiệp tốt, ngày đại cát cho bạn những thứ rất tốt đẹp mà người khác mơ cũng không thấy. Đặc biệt, tuổi Ngọ có gia đình hậu thuẫn, nâng đỡ rất nhiều nên đỡ vất vả, có xuất phát điểm cao hơn, dễ dàng hơn.

Nhưng đáng nói là bản mệnh ít hài lòng, nên vẫn chưa thỏa mãn. Hãy nhớ rằng, tiền tài dù có lộc cũng không tự dưng có, phải căn cứ trên bản lĩnh của bạn, chuyện tình cảm cũng vậy, muốn vượng nhân duyên thì phải chuyên tâm. Nên biết đủ và bớt tham lam.

Hôm nay xấu với chuyện cưới hỏi, nếu có định gặp gỡ thông gia hay đưa người yêu về ra mắt gia đình trong hôm nay thì không nên. Rất có thể chuyện hỉ biến thành chuyện buồn.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Mùi

Ngày thứ hai này, tuổi Mùi tâm trạng đầy mình, vẻ mặt u buồn, khác hẳn với thường ngày. Tuy hiệu quả công việc không giảm sút là bao, nhưng vì mức độ tập trung kém nên dù ít hay nhiều việc làm vẫn bị ảnh hưởng, thậm chí có thể phạm sai sót nhỏ, cần hết sức lưu ý.

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, buôn bán. Dù tình hình tài chính khá ổn định, nhưng điều quan trọng là tinh thần của bạn vẫn chưa sẵn sàng. Hãy đợi tới lúc suy nghĩ thấu đáo hơn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Yêu đương cãi vã là chuyện thường tình. Nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa và nhất là dù có nóng nảy thế nào cũng đừng nói ra những lời thiếu tôn trọng đối phương kẻo “già néo đứt dây”.

Thứ ba là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, có cơ hội khẳng định bản thân và tạo dấu ấn riêng. Phương diện tài lộc càng ngày càng khấm khá, chắc chắn không bao giờ thiếu tiền.

Người tuổi Mùi tuy thu được món lợi lớn trong ngày này nhưng lại đầu tư vào những hạng mục có tính liều lĩnh, mạo hiểm, hãy thận trọng và tìm hiểu kĩ trước khi quyết định, tuy rằng lợi nhuận cao nhưng đã mất thì sẽ rất nặng nề đấy.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi nên dành chút ít thời gian để nói chuyện và lắng nghe tâm tư của đối phương thay vì chỉ chăm lo cho những nhu cầu vật chất hàng ngày.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 20/11/2017 của người tuổi Thân công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tiền đồ xán lạn, tài lộc hưng vượng, hứa hẹn một ngày mua may bán đắt cho những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do.

Bản mệnh lanh lợi và khôn khéo hơn trong các mối quan hệ xã giao, dự định làm gì đều có người tư vấn, trợ lực hết mình. Tài năng lãnh đạo của bạn được thể hiện rõ nét, ai nấy đều tỏ ý ngưỡng mộ.

Ngày này không chỉ tài lộc của bản mệnh như ý mà chuyện tình cảm cũng khá vẹn tròn. Hai bạn có thể lên kế hoạch cho ngày ra mắt gia đình hai bên sắp tới, đảm bảo chu toàn để mọi việc diễn ra như mong đợi.

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, lại có bạn bè chơi xấu, không nhờ vả được gì.

Dẫu vậy, hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Nếu bạn không chung vốn với ai hay không phải nhờ cậy tới người khác thì vận trình tự thân khá hanh thông.

Bản mệnh bị người khác nói ra nói vào khiến tâm trạng không tốt, bản thân nghĩ ngợi tiêu cực, ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần và sức khỏe. Cần học cách nghĩ thoáng và bỏ ngoài tai những điều xấu xa, đâu thể sống vừa ý tất cả mọi người được.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày thứ hai này, tài chính của người tuổi Dậu được củng cố bền vững, bản mệnh có thể lên kế hoạch tiến hành đầu tư lớn, tình hình khả quan, có thể thu về món lợi không nhỏ.

Thêm nữa, tuổi Dậu hăng hái trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo ra mạng lưới bạn bè rộng lớn, có lợi cho con đường tiến thân trong tương lai. Thậm chí, tiền bạc rủng rỉnh rồi bạn có thể mời bạn bè ăn uống, củng cố và gia tăng sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe mệnh chủ khá tốt, nhân đây lúc còn trẻ khỏe nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vừa mang lại sự trải nghiệm thú vị cho bản thân lại giúp bạn thêm năng động, xông xáo và quan trọng hơn là tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.

Tử vi ngày thứ ba của người tuổi Dậu đặc biệt tốt cho xã giao. Bạn nên duy trì và mở rộng các mối quan hệ này, vì muốn làm ăn hay tiến thân, đều cần tới sự giúp đỡ của người khác cả.

Tài lộc khá, nhất là lộc kinh doanh. Món này sẽ dành để bạn hiếu kính bố mẹ, phần nào đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục, khiến cha mẹ vui lòng. Có thể tổ chức một chuyến du lịch cho cả nhà đi Mộc Châu ngắm hoa cải, hay đi Sa Pa thư giãn, đi Đà Lạt mùa hoa đều rất tuyệt.

Bản mệnh cần chú ý các bệnh đường hô hấp mùa đông, nhất là cảm lạnh, ho, có thể dẫn tới viêm phổi. Ngoài việc giữ ấm, cần bổ sung các món ăn có tác dụng lợi phổi như tỏi, gừng, chanh hàng ngày.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ hai của người tuổi Tuất cần kiệm lời để tránh thị phi nơi công sở. Nhẹ thì đôi co, nặng thì cãi cọ, thậm chí còn lôi nhau đi kiện cáo vô cùng rắc rối.

Những ai có chức có quyền, giữ vị trí chủ chốt trong tập thể lại càng phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Đời không ai biết trước được chữ “ngờ”, bản thân thận trọng vẫn tốt hơn.

Vận trình tình cảm đi xuống, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu hai người không thể tự giải quyết được, nên nhờ bên thứ ba can thiệp. Tất nhiên, đó phải là người thân cận và đáng tin.

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất bắt đầu nhắm tới những vị trí cao hơn nhưng chưa thực sự có cơ hội. Củng cố quyền lực là con đường lâu dài, không thể nóng vội hay đi tắt được, cần bình tĩnh.

Sự nghiệp có khởi sắc, tuổi Tuất đã được giao những công việc xứng đáng với năng lực của bản thân. Với sự chăm chỉ và tính chuyên nghiệp, bản mệnh nhất định gặt hái được thành công. Hãy tập trung tới những lĩnh vực mà mình có thế mạnh.

Nhưng bạn không có nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài, tự thân vận động là chính nên khá vất vả, sức khỏe cũng kém đi. Hãy bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ, đừng để bị ốm nhé.

Tử vi ngày 20/11/2017 thứ hai và 21/11/2017 thứ ba của tuổi Hợi

Trong ngày đầu tuần, tinh thần làm việc của người tuổi Hợi hăng say. Công việc dù lớn hay nhỏ đều được bản mệnh làm đâu ra đó, không những bản thân thu lợi mà cả tập thể cũng được “thơm lây”.

Nhưng đừng vì thế mà vội chủ quan. Ngày này vẫn tiềm tàng kẻ tiểu nhân phá đám. Người đó không ở đâu xa, ngay tại nơi bạn làm việc. Dù biết mười mươi đó là ai đi chăng nữa, bạn cũng “bơ” đi mà sống. Càng nghĩ tới họ tinh thần càng dễ xao nhãng, không tập trung làm việc được.

Tuy bản mệnh gặp đào hoa nhưng bạn hãy cân nhắc kĩ điều kiện của bản thân. Khoảng cách địa lý cũng như điều kiện kinh tế là điều rất đáng để suy nghĩ khi bạn tính tới chuyện hôn nhân.

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có thể được đề bạt lên vị trí lãnh đạo. Bạn nên tỏ ra phóng khoáng với cấp dưới để có thêm sự ủng hộ.

Tài lộc chưa có ngay nhưng vì sự nghiệp hanh thông nên mọi thứ sẽ như sông đổ về biển, không cần phải quá mong ngóng. Nên chú tâm xây dựng vững chắc chỗ đứng của mình, được ghi nhận thì nguồn thu sẽ tăng lên.

Tình cảm trắc trở, người nhà với nhau mà có khoảng cách lớn, khó có thể dung hòa. Mỗi người đều có tâm tư riêng mà không chia sẻ với người kia. Tình cảm đôi lứa lưu luyến nhưng không thể tiếp tục, có duyên nhưng không có phận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...