Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 21/10/2017 và chủ nhật ngày 22/10/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10 của người tuổi Tý làm việc lạnh lùng mà cũng gặp nhiều phiền phức. Họa ở khắp nơi, điềm không lành sẽ tìm đến cửa. Nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham đầu cơ lại hiếu thắng nên mất tiền.

Loading...

Được cái là bản mệnh nhanh nhẹn, giỏi ứng phó, cũng biết chiêu trò nên đầu xuôi đuôi lọt, tạm vượt qua các vướng mắc nhưng vẫn có thất bát. Tính toán không chi li thì mất khoản to chứ chẳng chơi nên đừng lơ là, chủ quan, kể cả với người làm công ăn lương.

Ngày thường tuổi Tý khá tình cảm nhưng hôm nay do mệt mỏi nên không gần gũi người thân, ít nói chuyện tình cảm, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình.

Ngày chủ nhật 22/10 của người tuổi Tý tinh thần khá thoải mái, vui vẻ. Với bản tính thông minh, nhân từ, thấu tình đạt lý, khéo léo trong suy nghĩ và ứng xử nên bản mệnh rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên, công việc do có sự trợ giúp từ họ nên hiệu quả cũng cao hơn.

Ngày chủ nhật này, vận trình tình cảm của bản mệnh Tý cũng sẽ lên cao, bản mệnh có cơ hội gặp được một nửa của mình, người này hiền dịu, nho nhã, khoan dung, quan trọng là rất chung thủy và biết quan tâm chăm sóc, độ lượng nên chuyện tình cảm của hai người khá êm đẹp, không xảy ra mâu thuẫn.

Người tuổi Tý cũng nên chú ý các bệnh về tim, bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, hạn chế các cảm xúc xúc động, hồi hộp. Ngoài ra, bạn mệnh cũng cần tránh tới những địa điểm có âm khí lớn như nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang, ao hồ…

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của người tuổi Sửu nên đi chùa cầu an để tĩnh tâm, tự tại và củng cố thêm lòng tin vì bạn sẽ có một ngày nhiều bất an, lo lắng, trong lòng nóng nảy, thường xuyên nghĩ ngơi không yên.

Ngày thứ bảy 21/10 này sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo bất đồng ý kiến, họa quan trường rình rập và vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp. Môi trường công sở cạnh tranh chưa bao giờ ngừng sóng gió nên nhưng là người có tinh thần vững vàng, quyết đoán nên bản mệnh không quá kiêng sợ.

Đặc biệt nữ mệnh có nhiều khó khăn, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản, đào hoa xấu, dễ có tình nhân bên ngoài làm gia đình xáo xào. Người đã lập gia đình hãy chú ý tác phong, không nên cho người khác cơ hội hiểu nhầm.

Trong ngày chủ nhật 22/10, người tuổi Sửu gặt hái được những kết quả khá khả quan về công việc. Người tuổi Sửu thông minh, cần cù, chịu khó lại có chí tiến thủ lớn nên làm việc khá tập trung và có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nếu có kế hoạch lớn nào đó hoặc ký hợp đồng với đối tác thì bạn nên tiến hành ngay trong hôm 22/10 này.

Ngược lại, vận tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật lại bị mây đen che khuất. Với người nhà, bản mệnh dễ không kiểm soát được bản thân mà nổi nóng, tranh cãi, thậm chí là không nhìn mặt nhau. Trái ngược hẳn với bầu không khí vui vẻ ở công sở là bầu không khí thiếu hụt sự hài hòa tại gia đình.

Thời tiết đang ở giai đoạn giao mùa, nhiệt độ giảm mạnh vào sáng sớm và đêm muộn nên người tuổi Sửu cần thường xuyên tập thể dục để tăng sức đề kháng nếu không sẽ dễ mắc bệnh. Đặc biệt là các căn bệnh về thần kinh như đau đầu, căng thẳng, ức chế tinh thần hay mất trí tạm thời khi phải làm việc trong môi trường công việc quá nhiều áp lực.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới thứ bảy 21/10 của người tuổi Dần tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc. Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, tranh chấp với người khác mà không thu được gì.

Bù lại tài lộc tốt đẹp, có lộc trời cho. Người tuổi Dần làm ăn khấm khá, được giới thiệu khách hàng, đối tác, cơ hội thuận lợi. Những mối quan hệ công việc cũng giúp bạn khá nhiều trong việc làm ăn riêng, nên tận dụng triệt để.

Chuyện tình cảm có cản trở lớn khi mà đối tượng không được lòng cha mẹ, bị phản đối mạnh mẽ nên hai bên cũng không tránh khỏi lục đục, tinh thần mỏi mệt, tâm lý ly tán, thiếu tập trung.

Ngày chủ nhật này, công việc của người tuổi Dần bị ảnh hưởng khá nhiều do tinh thần của bản mệnh không được tốt. Do gặp phải một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống mà đầu óc của người tuổi Dần khá căng thẳng, trong lòng có nhiều vấn đề khó nói nhưng lại không biết thổ lộ với ai, lâu dần cảm giác bị đè nén sẽ tăng lên sinh ra phiền muộn, bản mệnh trở nên sống khép kín và ngại giao tiếp.

Do ngại giao tiếp nên khi công việc gặp khó khăn, bản mệnh cứ tự mình xoay sở mà không dám nhờ tới cấp trên hoặc đồng nghiệp. Công việc khó có thể hoàn thành mà các mối quan hệ cũng dần đi xuống. Còn trong chuyện tình cảm thì bạn ít nói hoặc không muốn nói, tự nhiên cũng gây ra hiểu lầm, đối phương cũng cảm thấy khó chịu, bạn nên tự tin mở lời hơn nhé.

Bản mệnh tuổi Dần cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình hơn một chút, có thể bạn không bị cảm cúm hay sổ mũi, nhức đầu nhưng có thể bạn sẽ mắc một vài căn bệnh ngoài da do tiết khí hanh khô khá khó chịu, bản mệnh cần hạn chế sử dụng những loại sữa tắm có độ kiềm cao nhé.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày thứ bảy đầy hứng khởi, bản mệnh nhanh nhẹn, sáng suốt, mở mang được nhiều điều, học hành có tiến bộ, được trọng vọng. Nên chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho mình.

Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.

Tuổi Mão hay lo chuyện bao đồng, dễ bị người khác hiểu nhầm. Nam mệnh có điềm tư tình lung tung, vi phạm luân thường đạo lý. Nữ mệnh lưu ý đức độ, hôn nhân bị lung lay.

Trong ngày chủ nhật 22/10 của người tuổi Mão khá rực rỡ, có thể ví như một khu vườn bừng sáng dưới nắng mai. Tinh thần phấn chấn, bản mệnh bắt đầu buổi sáng với nụ cười trên môi, bản mệnh cũng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào đang chảy trong mình, từ đó, bản mệnh cũng hứng thú với công việc hơn, hiệu quả cũng được nâng cao.

Ngày chủ nhật 22/10 này rất thích hợp nếu bản mệnh Mão tiến hành ký kết các hợp đồng với đối tác, hoặc nếu có những dự án kinh doanh nho nhỏ thì bạn cũng nên thực hiện luôn trong hôm nay, đừng ngại hôm nay là cuối tuần, doanh thu đạt được sẽ ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần vội vàng nghĩ tới việc mua sắm, thay vào đó là kế hoạch tích lũy cho tương lai.

Tiết khí se lạnh dễ làm cho con người ta xích lại gần nhau hơn, chuyện tình cảm cũng đến hồi đơm hoa kết trái. Tình cảm dễ dàng thăng tiến lên một bước mới, bản mệnh nên tính tới chuyện kết hôn. Những bản mệnh còn độc thân thì cũng không cần nôn nóng quá, chỉ cần bạn chú ý tới vẻ ngoài của mình hơn là được.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 21/10 của người tuổi Thìn có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ, cả người bừng bừng khí thế.

Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Theo https://skvty.com, những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh của người tuổi Thìn. Nhưng đây là quan hệ lợi ích chứ không phải quan hệ tình cảm, cần phân biệt rõ ràng.

Thìn gặp đào hoa phong lưu, gây sự chú ý với người khác phái nhưng cần chú ý tác phong, nhất là nữ mệnh cần giữ mình, không mang tai mang tiếng hay phải chịu thiệt thòi, bị lừa tình. Dùng tình đổi lấy công việc không phải là ý hay đâu.

Giống như tử vi của người tuổi Mão, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật 22/10 phất cao như cờ gặp gió. Công việc suôn sẻ, nhờ ký kết được những hợp đồng lớn với đối tác mà bản mệnh nhận được sự khen thưởng từ cấp trên. Đừng ngại nhận công việc mới vì công việc mới đi đôi với trách nhiệm mới, nếu hoàn thành bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.

Sức khỏe của người tuổi Thìn cũng khá tốt, không có bất kỳ hung tinh nào đe dọa. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên. Trong thời tiết mùa thu, vấn đề trang phục giữ ấm cũng nên được người tuổi Thìn coi trọng.

Vận tình cảm cũng tốt gần lên. Với những bản mệnh đã có gia đình thì gia đình hòa thuận, cha mẹ khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Còn với những bản mệnh vẫn độc thân thì cũng có khả năng tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 21/10 báo hiệu người tuổi Tỵ có quý nhân đang nhanh chóng tới giúp vận trình. Bản mệnh không có điều gì cần phải lo lắng, luôn có bạn đồng hành đáng tin cậy ở bên, phát huy được tài lãnh đạo.

Nhưng 21/10 này cũng có khá nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự và chơi xấu bản mệnh nên tuổi Tỵ phải cẩn trọng, làm việc từ tốn, có trước có sau, chu đáo, tỉ mỉ để không có lỗi lầm. Người theo nghiệp quan trường có họa đến cửa, quý nhân chỉ giúp được phần nào, còn lại tự mình gánh vác.

Tuổi Tỵ có điềm thương tật, phẫu thuật, nên chuẩn bị chu đáo và thăm khám kĩ càng để hoàn thành tốt nhất. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và đến những bệnh viện uy tín, tránh khám ở các cơ sở y tế không đạt yêu cầu, rất nhiều rủi ro.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ ngày chủ nhật 22/10 không được tốt cho lắm. Bạn làm việc nhiều nhưng kết quả thu được lại chẳng đáng bao nhiêu, không chỉ vậy, bạn còn vướng vào những cuộc cạnh tranh không đáng có với đồng nghiệp, công việc cũng vì thế là trở nên căng thẳng, áp lực hơn.

Khi người tuổi Tỵ không mở lòng với người khác thì người khác cũng chẳng thể mở lòng với bạn. Vận tình cảm không tốt, bạn dễ bị người khác đố kỵ, ganh ghét. Trong gia đình bạn cũng nên kiềm chế một chút, nếu không sẽ phải đối mặt với họa gia đình tan vỡ.

Mặc dù người tuổi Tỵ rất chăm chỉ tập thể dục nhưng cũng không thể tránh được một vài bệnh tật nho nhỏ. Một vài cơn đau đầu có thể tới bất chợt, bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy của người tuổi Ngọ đề phòng thị phi, cãi cọ, tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác. Bạn đang thiếu kiên nhẫn và mất kiểm soát.

Người tuổi Ngọ trong thứ bảy này sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới.

Thời tiết nóng bức, tức tối thịnh nộ sẽ càng thêm bức bối trong người, tiết khí khô háo nên sức khỏe cũng kém một chút. Các bệnh do nóng trong như cảm sốt, nhiệt miệng, sưng viêm đang thừa dịp tấn công người tuổi Ngọ.

Trong ngày chủ nhật cuối tuần này bản mệnh tuổi Ngọ tràn đầy nhiệt huyết, khá hăng say làm việc, hiệu suất công việc cũng khá cao. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của người tuổi Ngọ cũng khiến đồng nghiệp phải cảm động nhờ vậy mà bản mệnh có mối quan hệ khá tốt với mọi người.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật lại không được như ý, dễ dàng vướng vào mâu thuẫn với đối phương, tranh cãi là việc không thể tránh khỏi, nhất là với những bản mệnh có tính khí lúc nóng lúc lạnh khiến đối phương rất khó nắm bắt.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật cũng có vài vấn đề cần lưu ý. Bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, tránh những cảm xúc xúc động đột ngột, cũng không nên vận động mạnh trong khoảng thời gian dài như chạy bộ nhanh hay đạp xe vì điều này không tốt cho tim.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy của người tuổi Mùi quá hiếu thắng nên gặp hoạ về công việc, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Bản mệnh tính cách khá cực đoan, không nhẫn nại, hay quên, thích nịnh nọt nên rất dễ bị lừa gạt, đâm sau lưng.

Những trở ngại lớn đó làm cho bản mệnh bị thua thiệt, công danh không khởi sắc, có thể bị cấp trên phê bình, phạt tiền và phải làm tăng ca, thêm giờ. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.

Gia trạch biến động, người trong nhà lời ra tiếng vào, bất đồng ý kiến. Bản mệnh có những điểm khác biệt rất rõ nét về quan điểm sống và phong cách hành động nên không mấy mặn mà với việc về nhà hay hỏi ý kiến người thân.

Người tuổi Mùi có phúc khí lớn nên thường gặp may mắn và ngày chủ nhật 22/10 này không phải là ngoại lệ. Nhờ tác phong linh hoạt, phản ứng nhạy bén cộng thêm tinh thần ham học hỏi lên cao mà vận trình của người tuổi Mùi khá tốt, luôn có quý nhân trợ giúp.

Dù vậy thì bản mệnh vẫn nên đề phòng trong vấn đề tài chính, một vài đốm đen có thể xuất hiện, nếu không cẩn thận rất dễ bị hao tài tốn của. Trước khi chi tiền nên đọc kỹ hóa đơn, đừng để bản thân bị cám dỗ bởi những món đồ đẹp mắt nhưng giá trị sử dụng lại không cao. Khi tới chỗ đông người cũng nên chú ý, không nên mang theo nhiều tiền hoặc những đồ vật có giá trị đề phòng cướp giật, trộm cắp.

Trên phương diện tình cảm thì chỉ cần bản mệnh tuổi Mùi nỗ lực gìn giữ hạnh phúc thì gia đình cũng yên ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Với những bản mệnh còn độc thân thì vận đào hoa cũng thăng tiến, bạn nên mặc những bộ đồ có màu hồng phấn để thúc đẩy vận trình.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi thứ bảy 21/10 của người tuổi Thân nhất định phải đề phòng và lưu ý, vận trình cực kì tệ, liên tiếp xảy ra những chuyện rắc rối, không như mong muốn khiến bản mệnh phải lo lắng, tính toán rất nhiều, tiêu một khoản tiền lớn ngoài mong muốn.

Người tuổi Thân cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu do gặp tiểu nhân, lúc nào cũng phải căng thẳng, mệt mỏi và bị ức chế tinh thần. Sự nghiệp tuột dốc, tài lộc không có, nhìn đâu cũng thấy chán nản, thất vọng lại còn dễ cãi cọ với lãnh đạo khiến thay công đổi việc.

Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Người tuổi Thân có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú, sở thích giữa hai thế hệ nên nảy sinh bất đồng, càng ngày càng khó tháo gỡ.

Tử vi chủ nhật ngày 22/10 này của người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với vài chuyện không hay, bản mệnh cần đề phòng người khác hãm hại, kể cả những người tưởng chừng như là thân cận nhất. Những bản mệnh nữ đang mang thai cần chú ý chuyện đi lại, tránh để tổn thương, đau đớn ảnh hưởng tới thai nhi.

Vận trình công việc của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật này cũng xuất hiện nhiều mây mù, rắc rối liên tiếp kéo tới: Công việc căng thẳng, áp lực, mâu thuẫn với cấp trên, cạnh tranh với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn mềm mỏng, phản ứng linh hoạt thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.

Nhiệt độ giảm mạnh vào sáng sớm và đêm khuya thì người tuổi Thân cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì cần đặc biệt lưu ý. Những bản mệnh nam nên từ bỏ thói quen hút thuốc, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người thân.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ bảy tiền bạc hanh thông, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp trôi chảy. Bạn có cá tính, có niềm tin, phương hướng hành động rõ ràng nên tìm thấy thành công nhanh chóng, không cần nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài.

Sức khỏe dồi dào, tuổi Dậu đang trong thời kì thịnh vượng, lúc nào cũng vui mừng hớn hở. Phúc khí đến nhà, trăm hoa đua nở, hãy mau mau xúc tiến việc tình cảm riêng tư để song hỷ lâm môn.

Ra đường nhìn trước ngó sau, về nhà tránh vật sắc nhọn và không lui tới nơi nguy hiểm để bảo toàn thân thể. Làm việc căng thẳng thì nghe nhạc thư giãn, tránh lao động quá độ.

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật diễn ra khá tốt, nhất là về phương diệ công việc. Bản mệnh sẽ có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức, mặc dù sẽ phải đảm nhận một vài công việc khá hóc búa nhưng đây cũng là cơ hội để người tuổi Dậu đặt bước đi mới cho sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng vui vẻ không kém, những bản mệnh nam thay vì tỏ ra buồn chán vì người vợ quá ghen tuông và bảo thủ thì hãy cảm thấy may mắn vì vợ mình có nhiều tình cảm với mình và hết lòng chăm lo cho gia đình con cái.

Sức khỏe của người tuổi Dậu cũng không có nhiều biến động, nhất là với những bản mệnh lớn tuổi. Người tuổi Dậu cần chú ý tới việc chọn trang phục cho phù hợp trong thời tiết giao mùa, không nên mặc phong phanh đề phòng cảm mạo, cũng không nên mặc ấm quá mà đổ mồ hôi, dễ bị nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp điều không may về sự nghiệp trong thứ bảy này, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, lên tiếng vì công bằng, lẽ phải. Nhưng thật thà, chính trực thường thua thiệt, chịu không ít công kích từ tiểu nhân, bị lợi dụng mà không biết.

Bản mệnh đối nhân xử thế đàng hoàng, trượng nghĩa, có uy tín, thích hợp với những nghề nghiệp luôn có lý tưởng và mục đích như cảnh sát, công an, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên. Do tính cách tốt, biết cách làm vừa lòng cộng đồng, tập thể nên tuổi Tuất dễ được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Điểm yếu của bản mệnh là khá e dè, chưa đủ quyết liệt và do dự, không quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt vươn lên. Cần biết cách khẳng định bản thân hơn nữa.

Mặc dù mặt trời cũng ló rạng trên vận trình của người tuổi Tuất vào chủ nhật nhưng bản mệnh vẫn nên đề phòng họa hao tiền tốn của. Nhất là với những bản mệnh đảm nhận chức vụ to lớn như làm lãnh đạo hoặc thương nhân thì chớ nên vội vàng đặt bút ký vào bất kỳ loại giấy tờ văn bản nào khi mà bản thân chưa đọc kỹ nội dung.

Chuyện tình cảm thì lại khiến bản mệnh có chút lo lắng. Người tuổi Tuất rất thông minh nhưng lại nóng vội hấp tấp, nên dễ làm hỏng chuyện, bản mệnh dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương nhưng quá trình sau lại quá dồn dập khiến họ phải e dè. Những bản mệnh còn độc thân vì quá vội vàng mà tự chuốc lấy rắc rối cho mình.

Người tuổi Tuất cần đề phòng bệnh tật ốm đau, vận trình có cát tinh xuất hiện nên cần đặc biệt chú ý, nhất là với những bản mệnh bị mắc bệnh tim. Không nên hoạt động quá mạnh, vận động quá sức sẽ khiến cho không chỉ cơ thể bị kiệt quệ mà còn có nguy cơ cao bị tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, trụy tim, nhồi máu cơ tim…

Tử vi ngày 21/10/2017 thứ bảy và 22/10/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ bảy 21/10 của tuổi Hợi khéo léo, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để.

Bản tính lương thiện lại tài hoa nên tuổi Hợi khá được hâm mộ. Bạn trở thành ngôi sao ở nơi làm việc, thêm vẻ hài hước, duyên dáng thì nhất định sẽ thu hút không ít người khác phái, nhân duyên tương đối thịnh vượng.

Tình cảm gia đình lại không tốt lắm, tuổi Hợi cảm thấy cô đơn và ít được quan tâm. Chính vì thế nên bản mệnh không thích thổ lộ hay tâm sự với người nhà, lâu dần khoảng cách khá lớn, lạnh nhạt với nhau.

Nếu như người tuổi Hợi có ý định tiến hành các công việc hỷ sự hay việc trọng đại trong ngày chủ nhật này thì nên hoãn lại, vì vận trình tình cảm xuất hiện quá nhiều hung tinh mà diễn biến không được tốt đẹp, nếu phạm phải sẽ đối mặt với họa chia ly, gia đình mâu thuẫn, khó khăn đường con cái, thậm chí là phu thê chết yểu…

May mắn là tử vi công việc lại diễn ra theo như ý muốn. Nhờ vào tài khéo ăn khéo nói nên người tuổi Hợi chiếm được cảm tình của cấp trên và đồng nghiệp. Không chỉ vậy, với những bản hợp đồng với đối tác thì cũng nhận được sự hợp tác từ đối phương mà bao lâu nay chưa thực hiện được.

Sức khỏe khá tốt, những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, những người bệnh nhẹ thì khỏi bệnh hoặc thuyên chuyển rõ rệt. Người tuổi Hợi nên duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao, kết hợp với những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng theo đúng chế độ khoa học để cơ thể càng khỏe mạnh hơn nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...