Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 22/11/2017 và thứ năm ngày 23/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2017, tài lộc của người tuổi Tý hanh thông, nhất là người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, tiền vào rồi cũng sẽ ra rất nhanh nếu bản mệnh không biết cách quản lý tài chính, trong khi thói quen tiêu xài lại hào phóng như thế.

Tuy đón tin vui về tiền bạc, nhưng tinh thần của người tuổi Tý có vẻ bất an. Bởi trong ngày có điềm tiểu nhân gây họa, tung lời gièm pha nhằm chiếm đoạt lợi ích kinh tế. Ai cho người khác mượn tiền bạc hôm nay phải hết sức thận trọng, kẻo bị lừa gạt không thương tiếc.

Nhìn chung, công việc của mệnh chủ khá thuận lợi, không có gì phải lo lắng. Nhưng nên nhớ, đừng làm việc quá sức, tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng đã mất. Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu lạ như ù tai, thị lực giảm sút… phải hết sức lưu ý.

Tử vi thứ năm của người tuổi Tý năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới. Bản mệnh có quý nhân nâng đỡ, chỉ hướng đường đi nước bước, thậm chí còn gạt bỏ mọi chướng ngại.

Nhờ may mắn cộng với khéo léo mà bản mệnh trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con, không nên để tiền một chỗ

Tiếc rằng tình cảm không thuận lợi, cha mẹ không hợp nhau khiến không khí căng thẳng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn, cảm thấy mệt mỏi và ít muốn về nhà.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư của người tuổi Sửu có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi, bỏ túi không ít tiền bạc. Bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích mà không cần đắn đo quá nhiều về chuyện tiền bạc. Thậm chí bạn còn tích góp được số tiền kha khá gửi về nhà đỡ đần cha mẹ, người thân.

Công việc diễn tiến thuận lợi, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, mối quan hệ xã giao của bạn đang có phần đi xuống vì bạn chỉ biết cặm cụi làm việc, không giao lưu, tiếp xúc.

Ngày này như thổi thêm luồng sinh khí mới cho tình cảm lứa đôi. Không còn tình trạng xa cách về địa lý, sự ngăn cấm của gia đình… hai bạn thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau. Người độc thân nhân vận đào hoa đang khởi sắc, hãy chủ động giao lưu, tiếp xúc đối tượng khác giới để sớm tìm được người ưng ý.

Thứ năm là ngày người tuổi Sửu nhận tin vui từ công việc, đặc biệt là những người làm nghề dịch vụ. Dù phải hi sinh khoảng thời gian nghỉ ngơi nhưng bù lại cho bạn khoản tài lộc không nhỏ, cũng rất xứng đáng.

Ngày quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Sửu có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân hoặc tiết kiệm cho tương lai.

Ngày này bạn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, hiệu quả nhưng lại thiếu linh hoạt, có lý mà không có tình nên khiến không ít người bất mãn. Hãy tiết chế và sửa đổi bản thân cho hài hòa.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Dần

Điều đáng lưu tâm nhất trong ngày thứ tư là tuổi Dần cần sắp xếp, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Sức khỏe bản mệnh đang có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng, nếu không được nghỉ ngơi thư giãn, e rằng bạn sẽ ngã quỵ lúc nào không hay.

Bản mệnh tâm tính nóng nảy, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Thêm nữa, theo https://skvty.com, bạn dễ vấp phải ý kiến bất đồng, bị đồng nghiệp phản đối vì những lý do cá nhân. Lo đối phó với người mà bạn ghét đã mệt lắm rồi, không còn tinh thần nào mà tập trung cho công việc nữa, đến lúc bạn phải nghỉ ngơi rồi.

Tài lộc ở mức khá nhưng vận trình tình cảm có phần đi xuống. Thêm nữa, vì cả hai chưa thực sự hiểu nhau, lại không có nhiều thời gian bên nhau nên mâu thuẫn ngày càng nhiều.

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Bạn mở rộng phạm vi công việc và quyền lực theo hướng tích cực.

Bạn rất nhiệt tình với công việc, làm việc chú tâm, lúc nào cũng sẵn sàng cho những thử thách mới mẻ, mặc dù mất nhiều công sức nhưng lại đầy hi vọng. Đó cũng là cách để bạn thay đổi và tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Ngày này nên tránh nơi ẩm ướt và nhiều gió, đề phòng nhiễm lạnh. Thêm vào đó, các vật sắc nhịn như dao kéo, cạnh bàn đều phải thận trọng khi sử dụng để tránh tổn thương thân thể.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, tinh thần người tuổi Mão bất ổn, xuống dốc, suy nghĩ bế tắc, một vấn đề lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn không được xử lý triệt để.

Vì thế mà công việc gặp trở ngại. Tuổi Mão vốn hài hòa là thế, nhưng hôm nay bạn lại nổi giận, cáu gắt chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều đó khiến hình ảnh và uy tín của bạn giảm sút phần nào.

Tài lộc ở mức trung bình trong khi các khoản chi tiêu ngày càng nhiều. Dù đã làm việc chăm chỉ, cố gắng “cày cuốc” ngày đêm, nhưng bản mệnh có cảm giác tiền vẫn không đủ tiêu, càng cật lực làm việc càng thấy áp lực.

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão có một ngày rủng rỉnh tiền bạc, được nhiều người nể trọng. Bản mệnh có thể tiêu xài thoải mái, tận hưởng thành quả lao động của chính mình.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Hơn thế nữa, bạn hơi lơ là gia đình đấy, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đừng chỉ lo cho tình cảm riêng.

Cuối ngày người tuổi Mão cảm thấy đuối, hãy về nhà nghỉ ngơi, tắm nước nóng và đi ngủ sớm để lấy lại sức khỏe. Công việc rất quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, hãy biết cân bằng.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư của người tuổi Thìn đón tin vui về tiền bạc. Bản mệnh mua may bán đắt, tài chính vững vàng, đầu tư sinh lời, kinh doanh phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, tiêu xài thích tay.

Trong công việc, nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực. Với bạn, chuyện này “nhỏ như con thỏ” vì tiền bạc đang dồi dào mà.

Vận trình tình yêu tung bay phơi phới. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm nửa kia ưng ý khi tham gia các hoạt động tập thể. Bạn nên chủ động giao lưu, tiếp xúc với mọi người xung quanh, nếu không tìm được đối tượng phù hợp thì chí ít mạng lưới bạn bè của bản mệnh cũng được rộng mở.

Thứ năm của người tuổi Thìn như ý cát tường vì gặp quý nhân dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, tài lộc khá hanh thông. Bạn đang tiến bước trên con đường gặt hái thành tựu, xuôi chèo mát mái.

Nhưng tuổi Thìn dễ bị mất tiền vô cớ. Theo https://skvty.com, bạn để quên ví tiền, quên đồ, bị cướp, gặp trộm hay bị lừa gạt. Hãy cẩn thận túi tiền của mình, kiểm soát tài chính một cách triệt để, tránh thất thoát hay bị người khác qua mặt.

Ngày này người tuổi Thìn hãy mạnh dạn mời người mình thích đi chơi hoặc tụ tập với bạn bè. Hôm nay bản mệnh đặc biệt sung sức trong các cuộc vui, nhưng đừng vung tay quá trán mà tiêu tiền phung phí.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ trải qua một ngày tinh thần phấn chấn, đón không ít niềm vui. Công việc diễn tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán phát đạt, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến mà tài lộc cũng khá ưng ý.

Tuy nhiên trong ngày vẫn có dấu hiệu bất ổn trong các mối quan hệ xã giao. Có kẻ tiểu nhân đố kị với tài năng, thành công của bạn nên tìm cách quấy phá. Dẫu thừa biết người đó là ai, nhưng bản mệnh học cách “bơ” đi, dồn tâm trí vào làm việc để gặt hái thành công.

Tình yêu lứa đôi cũng như được chắp thêm đôi cánh, ngày càng gắn kết bền chặt, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn. Người độc thân vận đào hoa đang lên, đừng khép chặt trái tim mình vì những chuyện xưa cũ, như vậy chỉ bản thân bạn chịu thiệt thòi thôi.

Thứ năm là ngày mà người tuổi Tỵ đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Hôm nay, bạn thường xuyên bị người khác nhờ vả, vì chuyện của thiên hạ mà chạy đôn chạy đáo. Mặc dù mệt nhưng dẫu sao cũng là vì tình cảm, không nên quá buồn bực.

Nhưng ngày này còn có mặt tiêu cực, gây họa kiện tụng, tranh chấp về giấy tờ. Nhẹ thì chỉ vi phạm bị phạt hành chính nhưng nặng hơn thì chắc chắn sẽ không đơn giản chỉ chi tiền là xong. Bạn cần thận trọng và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Vốn dĩ hôm nay tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày tất bật, công việc bận rộn, những chuyện ngoài lề cũng rối ren, gây phiền phức, áp lực về mặt tinh thần. Tâm trạng bí bách, bản mệnh lại muốn “xách ba lô lên và đi”. Cũng may, vì suy nghĩ ấy trở thành động lực để bạn tích lũy tiền bạc, lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới.

Người làm công ăn lương vẫn đang quay cuồng với guồng quay công việc, cuộc sống. Dù làm đủ thứ việc, nhưng cảm giác thu về không được là bao, có chút thất vọng về bản thân mình. Người kinh doanh, buôn bán chưa đạt được mức lợi nhuận như ý, nhìn chung vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Ngày này tinh tư, tình cảm của người tuổi Ngọ bị gây áp lực. Bạn đã phát ngán với những màn cãi vã, giận hờn, muốn tìm cảm giác thư thái, bình yên. Hãy chủ động chia sẻ với đối phương, đừng im lặng để rồi tình cảm ngày càng phai nhạt.

Tử vi thứ năm của người tuổi Ngọ công việc hanh thông, phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp, còn gặp được người hợp ý, kết thành bạn tốt. Coi như cả tài lộc và nhân duyên đều hết ý.

Năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi chưa hết tuần thì bạn đã hoàn thành hết công việc, còn chuẩn bị thêm nhiều dự án mới.

Nhưng đừng quên, xuất hành không phải là ý hay trong hôm nay đâu. Nếu bạn muốn đi xa thì sẽ gặp trở ngại rất lớn, có thể là tai nạn hoặc trắc trở xe cộ, đường xá, không thuận lợi.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Ngày thứ tư này, người tuổi Mùi cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Một ngày tươi vui, không quá nhiều áp lực. Hơn thế, chuyện làm ăn, kinh doanh lại “vào cầu”, gặp khách hàng lớn, kí kết thỏa thuận hợp tác thành công.

Tinh thần phấn chấn nên sức sáng tạo của bạn cũng vô cùng mạnh mẽ. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như họa sĩ, thời trang, văn thơ… càng dễ tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy.

Vợ chồng, con cái hòa hợp, gia đình ngập tràn tiếng cười. Khả năng cao buổi cuối ngày nhà bạn còn đón thêm khách quý. Người này không chỉ mang tin vui từ xa đến mà còn trợ giúp đắc lực cho con đường sự nghiệp của bản mệnh.

Để tiến bước tự tin, tuổi Mùi nên cầu quý nhân giúp đỡ đó là những người bạn bè, đồng nghiệp hay các mối quan hệ xã hội mà bạn tưởng là không mấy hữu dụng. Thực ra, nếu biết cách thì chúng sẽ rất tốt cho sự nghiệp.

Ngày thứ 5 không quá hanh thông, người tuổi Mùi làm gì cũng không như ý muốn, nhất là về tài lộc và tình cảm. Bạn không nên quyết định hay bắt tay vào những dự định quan trọng, rất dễ bị hãm hại.

Người tuổi Mùi vẫn nên đề phòng họa huyết quang, đi đứng nhìn trước ngó sau, không tới công trường, nơi đang xây dựng, rất dễ gặp tai nạn. Tham gia giao thông tuân thủ luật lệ, đừng để tai nạn bất chợt.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ tư có dấu hiệu bản mệnh dễ dàng tin người rồi bị lừa gạt. Điều quan trọng ở đây, lừa tiền thì có thể kiếm lại được nhưng lừa tình cảm thì tổn thương tinh thần ghê gớm lắm, dù thời gian có trôi qua nhưng những lúc “trái gió trở trời” vẫn thấy bức bối.

Ảnh hưởng tinh thần khiến bạn khó tập trung làm việc đạt hiệu quả cao được, thậm chí còn rất dễ phạm sai lầm, gây tổn thất cả tiền bạc và uy tín cá nhân. Nếu không nhanh chóng chấn an tinh thần và tỉnh táo lại, e rằng bạn sẽ “lĩnh đủ”.

Sức khỏe của bạn đang đi xuống, nên chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, nhằm hạn chế tình trạng chán ăn hay ăn uống không hợp khẩu vị của mình khiến cân nặng giảm sút, da dẻ nhăn nheo, xấu xí.

Tử vi thứ năm của người tuổi Thân có thăng tiến trong vận tài lộc, rất dễ kiếm tiền. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt.

Tiếc rằng, ngày này bản mệnh gặp nhiều trục trặc, làm việc không thuận lợi. Hãy dốc hết sức, cố gắng chăm chỉ và không bỏ cuộc thì những gì bạn làm hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai.

Người tuổi Thân đề phòng phổi khô háo, dễ gặp các bệnh về đường hô hấp. Hãy giữ ấm cổ, ngực và chân để hàn khí không xâm nhập vào cơ thể. Uống nước ấm mỗi sáng cũng có tác dụng tốt trong việc thông phổi, giảm đờm ho.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Ngày thứ tư của người tuổi Dậu mang điềm báo tài lộc khá vượng, tình hình tài chính ổn định, không có biến động lớn, đầu tư vẫn đang trong giai đoạn sinh lời.

Nhưng có những lúc tiền nhiều chưa chắc đã vui, vì cả ngày tất bật làm việc, áp lực công việc quá lớn khiến bản mệnh không còn tâm trạng đâu mà cười nói, thậm chí muốn dành thời gian đi tiêu tiền cũng không sắp xếp được lịch.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng “khẩu chiến” vì sự xuất hiện của người thứ ba. Thật ra tình cảm đôi bên vẫn vậy, chẳng qua chỉ là một vài hành động hay lời nói dễ gây hiểu nhầm nên mới thành ra to chuyện vậy thôi. Bạn chủ động làm lành là mọi chuyện sẽ ổn.

Ngày thứ năm này tốt nhất người tuổi Dậu nên tự mình làm chủ, không dựa dẫm vào ai, hầu như không có quý nhân cũng chẳng nhận được trợ giúp từ bên ngoài. Bạn làm việc lạnh lùng nhưng hiệu quả, biết chừng mực, biết nên làm gì và không nên làm gì.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay. Tốt nhất không chấp nhặt, bỏ ngoài tai tất cả đi.

Tiền tài rủng rỉnh, có đường phát tài từ chuyện buôn bán, rất có lợi cho người làm ăn kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực tài chính. Càng làm lại càng có cơ hội để phát triển, bạn không ngừng lại được.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư của người tuổi Tuất có dấu hiệu về sự đố kị, tranh giành lợi ích cá nhân. Vì thế, dù tài giỏi cỡ nào, bản mệnh cũng nên khiêm tốn, kẻo ngạo mạn thái quá càng dễ rước họa thị phi vào thân.

Chính thức kết thúc chuỗi ngày ảm đạm về tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất đã khởi sắc lên trông thấy. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập phụ, gánh nặng cuộc sống bớt đi nhiều phần. Người kinh doanh, buôn bán cũng túc tắc hàng ngày, lợi nhuận lớn chưa thấy nhưng nhỏ thì không thiếu.

Vận đào hoa của người độc thân đang có xu hướng tăng, nhân đà này tuổi Tuất chủ động tìm cho mình đối tượng ưng ý. Nếu nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè cũng không có gì phải ngại, miễn sao tinh thần thoải mái là được.

Tuổi Tuất vào thứ năm khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, ý tưởng dồi dào, có khi còn nảy ra phương hướng phát triển mới cho tương lai nhờ được người khác gợi ý.

Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm tiếp theo. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân. Hơn nữa, điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới nhan sắc của bản mệnh nữa đấy.

Ngày này bản mệnh chú ý bệnh hô hấp. Ho khan, ho có đờm, đau tức ngực, viêm xoang đều rất khó chịu, uống nhiều thuốc kháng sinh lại mệt. Nên sử dụng các phương pháp chữa ho dân gian, vừa lành tính, an toàn mà cũng rất hiệu quả.

Tử vi ngày 22/11/2017 thứ tư và 23/11/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Vận trình ngày thứ tư của người tuổi Hợi sinh động, hứa hẹn những niềm vui bất ngờ. Tình hình tài chính khởi sắc, làm ăn, buôn bán “vào cầu”, đầu tư có dấu hiệu sinh lời.

Với những ai đam mê du lịch thì đây thực sự là tin tốt lành. Tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh là có thể tìm nơi nào đó để “đi trốn” rồi. Dạo gần đây tuổi Hợi tất bật lo toan công việc, không có thời gian nghỉ ngơi. Nhân cơ hội này thư giãn bản thân, lấy lại sức khỏe cũng như “tút” lại nhan sắc của mình bạn nhé.

Việc tăng ca làm thêm là điều khó tránh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bản mệnh nên cân nhắc thời gian cho hợp lý, tránh tình trạng ngay cả thời gian ăn, ngủ cũng không đủ, rất dễ khiến sức khỏe giảm sút.

Vận trình của người tuổi Hợi có một ngày thứ năm sảng khoái. Bạn mồm mép, rất biết cách nói chuyện để thu hút người khác nên đào hoa vượng, có thể phát triển thành các mối quan hệ xa hơn. Nhiều lựa chọn nhưng vẫn thận trọng, đừng đùa với lửa nhé.

Hãy rõ ràng và trung thực trong mọi tình huống, độc thân có thể qua lại với nhiều người để xem mình phù hợp nhất với ai nhưng không có nghĩa là bắt cá hai tay, hậu quả sẽ rất khó lường đấy.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội công việc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!