Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 24/11/2017 và thứ bảy ngày 25/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 24/11/2017 của người tuổi Tý có chút gợn sóng. Áp lực công việc cứ nặng dần lên, mặc dù không khó nhưng số lượng quá nhiều khiến bản mệnh cảm thấy thực sự quá tải. Hơn nữa, mối quan hệ của người tuổi Tý với đồng nghiệp không tốt nên cũng không nhận được sự trợ giúp hay hỗ trợ.

Vận đào hoa có dấu hiệu suy yếu trầm trọng, bản mệnh quá lạnh lùng nên bỏ lỡ cơ hội giao du và gặp gỡ với những người khác phái, nhân duyên hầu như không có. Để cải thiện tình trạng này thì bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, hòa đồng hơn cũng mọi người, tình cảm phải có sự chân thành và cởi mở thì mới có thể bền vững.

Nhiệt độ hôm nay hạ xuống khá thấp, cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh. Bản mệnh không nên chủ quan ăn mặc phong phanh. Buổi tối trước khi đi ngủ, nên ngâm chân với nước gừng nóng, vừa để thư giãn, vừa để làm ấm cơ thể.

Tử vi thứ bảy của người tuổi Tý có một ngày cuối tuần an yên, không quá nhiều áp lực hay lo lắng. Nếu có chỉ là do bản mệnh quá lo xa mà thôi. Nhìn chung công việc diễn tiến thuận lợi, không vấp phải khó khăn nào quá lớn. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, không phải tốn nhiều thời gian công sức để giải quyết khúc mắc với người khác.

Tuy nhiên, để có được bước đột phá về con đường sự nghiệp và làm giàu của mình, e rằng tuổi Tý vẫn chưa đủ lực. Có câu “Phi thương bất phú”, làm công ăn lương chỉ đủ ăn nếu biết tích góp chứ khó mà giàu có được. Bạn có thể thử kinh doanh, đầu tư lĩnh vực nào yêu thích xem sao, biết đâu lại gặt hái thành công lớn.

Hôm nay mệnh chủ cẩn trọng về vấn đề ăn uống. Hạn chế ăn hải sản, những đồ sống hoặc đồ lạ mà bạn chưa từng ăn trước đó, tránh nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm, dị ứng gây ra tình trạng phù nề, nguy hiểm tính mạng.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Sửu công việc lên như vũ bão. Trong những hoạt động tập thể hay làm việc theo nhóm, bản mệnh sẽ trở thành tâm điểm, thành người dẫn đầu vì lời nói có trọng lượng, đồng nghiệp ai nấy đều tán thành.

Ngược lại, vận đào hoa không có dấu hiệu nở rộ, để thúc đẩy vận đào hoa trong ngày hôm nay thì bản mệnh cần mặc những bộ cánh có màu hồng phấn hoặc mang theo những vật biểu trưng cho tình cảm như dây đồng tâm kết, túi thơm, hoa đào ép khô…

Giống như tuổi Tý, bản mệnh Sửu trong ngày này cần đề phòng các bệnh về hô hấp do nhiệt độ giảm sâu, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nên mặc đủ ấm vì nếu cơ thể bị nhiễm lạnh chắc chắn sẽ khiến cho bản mệnh bị ho.

Người tuổi Sửu trong thứ bảy có vận trình ngày phơi phới, tài lộc tiềm tàng, nếu chủ động, xông xáo trong công việc ắt sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Dù gặp khó khăn nhưng sẽ được người giúp đỡ, yên tập làm việc, đừng lo lắng nhiều.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định, chi thu cân đối giúp bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, chủ động dùng cho trường hợp cấp bách của bản thân cũng như cả gia đình. Tuổi Sửu vốn biết lo xa nên ít khi bị rơi vào thế thụ động khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Phương diện công việc và tài chính đều đã “hòm hòm”, bạn nên tính chuyện hạnh phúc riêng tư đi là vừa. Cuộc sống độc thân công nhận tự do thoải mái thật đấy, nhưng cứ lủi thủi một mình như thế cũng không phải là giải pháp hay, lúc ốm đau bệnh tật ai quan tâm, chăm sóc.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần khá may mắn trong ngày thứ sáu này. Tài vận khởi sắc nhưng bản mệnh lại dễ vướng vào họa thị phi hoặc vì cầu tài mà phát sinh phiền toái. Bản mệnh nên cẩn thận mặc dù việc ký kết hợp đồng với đối tác là khá dễ dàng nhưng nội dung hợp đồng thì cần đọc kỹ.

Vận đào hoa phụ thuộc vào thái độ của bản mệnh có muốn mở rộng các mối quan hệ hay không. Khi tích cực gặp gỡ, tham gia vào các hoạt động tập thể thì bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái, mối nhân duyên từ đó cũng khởi sắc theo.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần thận trọng trong việc đi lại, đề phòng va vấp mà dính phải họa huyết quang. Hơn nữa, với những bản mệnh phải đi lại nhiều thì nên chọn những đôi giày thoải mái, vừa chân, không nên vì tạo dáng mà xỏ vào những đôi giày quá cứng hoặc giày cao gót.

Đường công danh, sự nghiệp trong ngày thứ bảy của người tuổi Dần đang khởi sắc. Ngay từ đầu ngày bạn có thể được giao phó trọng trách, điều đó chứng tỏ rằng cấp trên đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi năng lực làm việc của bạn. Với sự thông minh và lanh lợi, tin rằng tuổi Hổ sẽ làm tốt mọi việc, không ngừng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Để có được ngày hôm nay với bao ánh mắt ngưỡng mộ, bản mệnh đã phải trải qua thời gian dài nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ lớn về mặt tinh thần từ đối phương cũng như những người trong gia đình cũng vô cùng quan trọng. Hôm nay, nhân ngày cuối tuần phấn khởi, bạn có thể mời mọi người liên hoan một bữa ra trò để thể hiện sự trân trọng và cảm ơn họ.

Các mối quan hệ xã giao và tình cảm của bản mệnh hữu hảo. Tình yêu đôi lứa cũng được dịp thăng hoa. Nỗi lo lắng về tình trạng độc thân sẽ chấm dứt, thay vào đó là những trải nghiệm cảm xúc vô cùng lãng mạn, thú vị.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi thứ sáu này, vận trình của người tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, hơn nữa tư tưởng lại khá thiếu thực tế nên mặc dù khả năng sáng tạo có cơ hội để phát huy nhưng lại không nhận được sự tán thành từ cấp trên, bản mệnh nên tập trung hơn đề phòng lãnh đạo chê trách.

Vận đào hoa héo rũ, bản mệnh và đối phương liên tục dính vào mâu thuẫn, xích mích, thậm chí là đả kích nhau. Đôi bên nóng tính, lời qua tiếng lại khiến bản mệnh cảm thấy nhân duyên của mình dường như đi vào ngõ cụt. Người đã có gia đình thì cũng khá mệt mỏi với chuyện vợ chồng, con cái.

May mắn là sức khỏe của người tuổi Mão ổn định nên bản mệnh cũng không quá căng thẳng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chăm chút cho sức khỏe, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Người tuổi Mão có một ngày cuối tuần nhọc đầu suy nghĩ vì những rắc rối gặp phải liên quan đến các mối quan hệ xã giao. Chuyện học hành, công việc, sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nhưng may là trong ngày sẽ xuất hiện quý nhân giúp bạn gỡ rối. Nhưng mấu chốt vấn đề vẫn là ở bạn. Chỉ cần bạn chịu nhượng bộ và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Vận trình tình cảm dần bước vào giai đoạn ổn định hơn, mâu thuẫn lứa đôi không còn nhiều và kịch liệt như trước. Bầu không khí tươi vui trong gia đình đã quay trở lại. Điều quan trọng là bạn cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, kéo dài niềm vui ấy.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới, vận tình cảm của người tuổi Thìn khá tốt, người còn độc thân sẽ có cơ hội để phát triển nhân duyên, chuyện tình cảm tiến thêm một bước nữa. Mối quan hệ với người thân và bạn bè, đặc biệt là đồng nghiệp sẽ được cải thiện hơn trước.

Bản lĩnh vững vàng cộng thêm khả năng thông minh sáng tạo nên người tuổi Thìn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, theo https://skvty.com thì bản mệnh cần chú ý chớ nên tỏ ra kiêu căng hợm hĩnh mà làm hỏng việc, gây ấn tượng xấu với cấp trên và đối tác, đây chính là yếu tố cản trở sự phát triển của sự nghiệp.

Những bản mệnh có sức đề kháng yếu cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nên giữ ấm cơ thể, nhất là vùng lòng bàn chân, lòng bàn tay, cổ ngực. Khi đi lại cũng nên chú ý, quan sát kỹ đề phòng vấp ngã dẫn tới bong gân, thậm chí gãy chân.

Trong ngày cuối tuần, bản mệnh có quý nhân mang tới những mối nhân duyên hữu hảo, tốt cho cả việc học hành, thi cử, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Thìn. Tinh thần phấn khởi mang lại cho bạn một ngày cuối tuần viên mãn, thư thái.

Nhìn chung hôm nay gia đạo tuổi Thìn bình an, gia đình trong ấm ngoài êm, khoảng cách giữa hai thế hệ được rút ngắn lại, vợ chồng con cái hòa thuận, không có chuyện muộn phiền, cứ thảnh thơi tận hưởng cuộc sống mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Lưu ý, bản mệnh cần chú ý khi xuất hành xa, tránh vướng vào xui xẻo bất ngờ gây hại sức khỏe bản thân.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu hung nhiều hơn cát. Bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây dựng nhà sửa, sửa sang phòng ốc, đổ mái, cất nóc… đề phòng rủi ro, thiệt hại cả người lẫn của.

Người phụ nữ tuổi Tỵ có phần già dặn tuy nhiên lại rất giỏi việc tề gia nội trợ nên hòa khí gia đình lúc nào cũng được hưng vượng, vận tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc nên tinh thần bốc hỏa, ảnh hưởng tới những người xung quanh, khó lấy lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Dù công việc có bận rộn tới đâu thì người tuổi Tỵ cũng đừng quên dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tái tạo sức lao động. Những bản mệnh nam có thói quen hút thuốc lên từ bỏ thuốc lá đề phòng những căn bệnh nặng về phổi, hơn nữa, sức khỏe của người thân cũng bị đe dọa.

Trong ngày thứ bảy này công việc của người tuổi Tỵ diễn ra như thường lệ, hầu như không gặp phải trở lực nào quá lớn. Tuy nhiên, ngày này có điều hung họa rình rập, bạn nên nâng cao ý thức về vấn đề an toàn lao động, nhất là những ai làm trong lĩnh vực xây dựng. Khi ra công trường, cần được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, tuân thủ mọi quy tắc để không xảy ra tình trạng đáng tiếc nào.

Bên cạnh đó, bản mệnh dễ vướng vào rắc rối thị phi, vừa đau đầu nghĩ cách xử lý vừa cảm thấy mình bị thua thiệt đủ đường, có lòng tốt nhưng lại bị hiểu nhầm.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn vì vận đào hoa của bạn quá vượng, dễ gây ra chuyện hiểu nhầm, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Bản tính nóng nảy, khó kiềm chế bản thân và khi mất bình tĩnh thì không kiểm soát được lời nói cũng như hành động của mình. Vậy nên, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu có nhiều hung tinh đe dọa, bản mệnh dễ xảy ra xung đột với những người xung quanh, với bạn bè, với đồng nghiệp và với cả người thân.

Vận đào hoa nát, người tuổi Ngọ cũng nên từ bỏ tính soi mói, điều này không chỉ khiến cho cuộc sống của bản mệnh gặp nhiều rắc rối, nhân duyên trì trệ mà còn ảnh hưởng tới cả công việc, đồng nghiệp ganh ghét và xa lánh nên những công việc đòi hỏi làm việc theo nhóm sẽ không bao giờ thành công.

Người tuổi Ngọ có sức khỏe tốt và bản mệnh không nên lãng phí thứ tài sản vô giá này. Bản mệnh không nên chủ quan, vì những bộ cánh thời trang mà để cơ thể bị nhiễm lạnh gây cảm mạo.

Người tuổi Ngọ chào ngày thứ bảy trong trạng thái khá uể oải, bí bách, kể không hết việc và áp lực tinh thần phải chịu đựng. Tính tình bạn cứng nhắc, không thể xử lý công việc hiệu quả, đánh mất uy tín và niềm tin với mọi người xung quanh.

Ngay từ đầu giờ sáng, bạn đã phải chạy đôn chạy đáo để xử lý công việc. Nhưng ai biết đó là đâu, có kẻ còn cố tình gây thêm áp lực cho bạn bằng cách giao những việc không thuộc chuyên môn hoặc bạn chưa từng có kinh nghiệm trước đó.

Tình cảm của bản mệnh đi xuống. Có điều gì vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, tránh to tiếng trước mặt con trẻ khiến chúng sợ hãi và mất niềm tin ở bố mẹ.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi có phần thiếu tập trung, lơ đễnh trong công việc. Những người làm việc văn phòng như kế toán, tài chính… cần đặc biệt chú trọng tới chuyện giấy tờ, chỉ một sai sót nhỏ do thiếu tập trung sẽ dẫn tới những hậu quả to lớn.

Vận đào hoa quá vượng lại thành vận đào hoa nát. Những bản mệnh Mùi còn độc thân thì nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác, nhưng không xác định được tình cảm của mình một cách rõ ràng nên tự tạo nên nhiều rắc rối. Còn với những bản mệnh đã bước vào hôn nhân thì đề phòng chuyện ngoài giá thu hoặc bản thân dính vào chuyện tình cảm tay ba.

Trong công việc, bản mệnh được cấp dưới trợ lực, có thể làm thủ trưởng hoặc mưu sĩ đáng tin cậy, được đề bạt, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Ngày thứ bảy của người tuổi Mùi có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân. Dù đã cố gắng nhượng bộ, nhưng với những người không biết điều, họ lại càng được đà lấn tới. Đôi khi im lặng là vàng nhưng cũng có lúc bạn cần lên tiếng để phân bua cũng như chấn an tinh thần tất cả mọi người.

Hiệu quả công việc trong ngày giảm đi trông thấy. Bởi bạn làm việc xao nhãng, thiếu tập trung, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng những suy nghĩ tiêu cực. Đã cuối tuần rồi, bạn nên thả lỏng cơ thể, có thể cho phép mình nghỉ ngơi sớm, đi làm về tìm một góc yên tĩnh nào đó để “trốn” khỏi sự náo nhiệt, ồn ào.

Dù tuổi Mùi được mùa Đông che chở, ít khi mắc phải những bệnh do thời tiết gây ra. Tuy nhiên, nếu lười vận động, không chăm chỉ tập luyện thể thao, sức đề kháng sẽ giảm sút, nguy cơ mắc bệnh tăng cao, cần hết sức lưu ý.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần đề phòng chuyện thị phi trong ngày thứ sáu này. Tại chốn công sở không nên tham gia vào bất kỳ cuộc tranh luận nào, nên tập trung làm việc thì hơn. Bản mệnh cũng cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu, đồng nghiệp đố kỵ, luôn làm tốt mọi công việc của mình và giữ một bản lĩnh vững vàng thì bạn sẽ vượt qua được.

Phương diện tình cảm có nhiều khúc chiết, người tuổi Thân tinh thần yếu nên khó có thể chịu đựng được những kích thích mạnh hoặc những cú sốc về mặt tình cảm. Khi mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh nên buông tay để đôi bên được nhẹ nhõm, càng níu kéo càng làm tổn thương nhau.

Nữ mệnh tuổi Thân gặp vấn đề trong chuyện dạy dỗ con cái hoặc con cái khó nuôi, vô ơn bội nghĩa, con cái đáp trả bằng những lời nói khó nghe. Tuy nhiên, để việc này không ảnh hưởng nhiều tới hòa khí gia đình thì bản mệnh nên bình tĩnh dùng lời nói hơn là dùng hành động, có thể nhờ tới sự trợ giúp của chồng/vợ mình.

Ngày thứ bảy này mang tới không ít tin vui về tài lộc cho người tuổi Thân. Bạn không còn phải vắt óc suy nghĩ làm sao quay đủ tiền để thực hiện kế hoạch kinh doanh sắp tới nữa rồi. Theo https://skvty.com, cứ tự tin và yên tâm rằng, sự suy tính của bạn gần như ở mức hoàn hảo rồi, không phải lo lắng quá nhiều nữa, tập trung phấn đấu mục đích chính là được.

Suy nghĩ của bản mệnh cũng trở nên thông thoáng, thấu đáo nên không khó để đưa ra những ý tởng độc đáo phục vụ cho việc phát triển công việc, sự nghiệp. Chính vì thế mà uy tín của bạn được nâng cao, ai nấy đều không còn bất cứ lời bàn ra tán vào nào về năng lực làm việc của bạn nữa.

Nếu có ý định ra mắt gia đình đối phương trong ngày thứ bảy này, bạn nên dậy thật sớm, tập thể dục và ăn sáng đầy đủ. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình bộ trang phục nhã nhặn và tiện dụng nhất có thể. Để khi đến nhà ra mắt, bạn tạo ấn tượng tốt, thậm chí có thể xắn tay áo để phụ giúp mọi người nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu tính cách khá lạnh lùng, sắc mặt không cảm xúc, điều này sẽ cản trợ vận trình tình cảm của bạn, những người khác giới sẽ cảm thấy khó gần, thậm chí là xa lánh, nhân duyên tụt dốc.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều hung tinh đe dọa. Mặc dù là người có kỹ năng quản lý nhưng bản mệnh lại quá lạnh lùng và cứng nhắc nên thường không được cấp dưới ủng hộ, hơn nữa còn có phần chống đối, hiệu quả công việc hạ xuống thấp.

Người tuổi Dậu cũng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, hạn chế hút thuốc và uống nước lạnh. Vào buổi sáng có thể uống một chút nước gừng pha mật ong ấm nóng, vừa tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp, vừa làm cơ thể ấm hơn một chút.

Nhìn chung, người tuổi Dậu tận hưởng ngày cuối tuần trong cảm giác thư thái, vô cùng bình yên. Công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, cấp dưới tôn trọng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở. Bạn nên bỏ chút tiền túi để thết đãi mọi người khi kí được hợp đồng lớn. Điều đó sẽ giúp các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên hữu hảo hơn, tốt đẹp hơn.

Vận trình tài lộc đang có xu hướng khởi sắc, không chỉ nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng lạc quan. Những nỗ lực phấn đấu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, có tiền mà không biết giữ có ngày trắng tay. Nếu bạn không giỏi quản lý tài chính, có thể nhờ cha mẹ “tay hòm chìa khóa” giúp, đảm bảo tiền bạc luôn trong trạng thái an toàn.

Phương diện sức khỏe và chuyện tình cảm vẫn trên đà thuận lợi. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên rủ nửa kia tham gia khóa học khiêu vũ, đàn hát… vừa nâng cao đời sống tâm hồn lại rất tốt cho sức khỏe.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày thứ sáu này, bản mệnh tuổi Tuất có phần kém linh hoạt, bảo thủ, khô khan cứng nhắc nên công việc bị trì trệ, kém hiệu quả, bị cấp trên phê bình hoặc đối tác từ bỏ ý định hợp tác, vận trình công việc cũng từ đó mà đi xuống, khó có thể thăng tiến được.

Bản mệnh Tuất cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng họa thị phi. Bản mệnh cần tuyệt đối tránh những phản ứng thái quá và hỗn láo với người lớn tuổi, bất kể là họ đúng hay sai. Không khí gia đình trong hôm nay cũng có chút căng thẳng vì vợ chồng cãi nhau, anh em mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa.

Bản mệnh nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho mình, không nên ra ngoài vào lúc khuya, không tắm nước lạnh hoặc tắm quá lâu mà cơ thể dễ bị nhiễm lạnh. Buổi tối đi ngủ nên kiểm tra cửa nẻo cẩn thận đề phòng gió lùa.

Nhìn chung vận trình tài lộc của người tuổi Tuất bình ổn trong ngày thứ bảy, có thu có chi, tiêu pha không phải dè chừng hay đắn đo quá nhiều. Vất vả kiếm tiền rồi cũng có lúc bạn cần dành thời gian để hưởng thụ, đó là chuyện đương nhiên, nên không cần phải căn ke quá làm gì cho đau đầu.

Nhưng lưu ý, ngày có điềm báo về sự xung đột. Tốt hơn hết là bản mệnh không nên can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng “làm phúc phải tội”. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Tuy tài chính ổn định như thế nhưng mặt tình cảm của người tuổi Tuất lại có phần sa sút, kém sắc. Yêu một ai đó không phải là áp đặt suy nghĩ của mình lên họ. Trái lại, đó phải là sự thấu hiểu, cảm thông và dung hòa những khuyết điểm của nhau.

Tử vi ngày 24/11/2017 thứ sáu và 25/11/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Ngày thứ sáu này, người tuổi Hợi nên tránh ra những khu vực có nhiều yếu tố Thủy như ao hồ sông suối, thậm chí cả bể bơi đề phòng những tai nạn đuối nước hoặc nước tràn vào phổi khiến phế khí bị tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

Vận trình sự nghiệp rực rỡ, bản tính thông minh lại lanh lợi nên người tuổi Hợi thường gặp nhiều may mắn. Hôm nay bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng, đừng do dự, đây là khó khăn là thứ thách nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển sự nghiệp.

Vận đào hoa kém sắc, công việc nhiều áp lực khiến tinh thần bản mệnh có chút căng thẳng. Bản mệnh không muốn gặp gỡ và tiếp xúc với ai, mối nhân duyên khó có cơ hội để phát triển. Bản mệnh có thể giảm bớt khối lượng công việc và tích cực tham gia hội họp với bạn bè thì tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Tử vi thứ bảy của người tuổi Hợi có một ngày khá bình yên. Việc lớn nhỏ diễn ra khá trôi chảy, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì ở mức bình ổn, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại có những quyết định khó hiểu, cảm giác như không tự tin vào chính mình. Lúc cần sự quyết đoán bạn lại không hề có, cứ như đang lệ thuộc vào người khác vậy. Đã tới lúc bạn cần thay đổi chính mình để cuộc sống được “dễ thở” hơn rồi.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội khác, nóng vội chỉ khiến mọi việc gặp trở ngại hơn mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!