Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 26/12/2017 và thứ tư ngày 27/12/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ ba của người tuổi Tý không tránh khỏi khó khăn, khốn đốn. Tuy nhiên, nếu giữ tâm thái lạc quan, kiềm chế tốt cảm xúc, bạn sẽ sớm vượt qua tất cả, ít nhiều vẫn gặt hái được chút thành quả ưng ý.

Loading...

Quan hệ xã giao tại cơ quan làm việc thiếu sự hài hòa. Vì lợi ích cá nhân mà mâu thuẫn, bất đồng. Tốt hơn hết bạn chỉ cần tập trung vào công việc được giao, ít quản chuyện bao đồng thì mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không quá tệ như bạn nghĩ.

Vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa vượng, tốt nhất bạn vẫn nên chú trọng học hành, công việc của mình. Nhân duyên không thể gượng ép, nó sẽ đến với bạn theo lẽ tự nhiên, dục tốc bất đạt, nên nhớ kĩ như vậy.

Tử vi thứ tư của người tuổi Tý cho thấy, hôm nay là một ngày tốt cho đường tài lộc. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân do bạn của cha mẹ mối lái.

Ngày thứ tư này người tuổi Tý cá tính cực đoan khiến người khác xa lánh. Ngoài việc tiết chế bản thân, bạn cần mở lòng đón nhận những điều trái ngược với mình theo cách bình thản. Vì không ai có thể hoàn toàn phù hợp với ai mà không trải qua xung đột.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Thứ ba này, người tuổi Sửu có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải. Ngày này hại về quan lộc, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về lợi ích cá nhân, thậm chí là đấu đá nhau để tranh giành quyền lực.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân, ảnh hưởng tới uy tín và con đường phát triển công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm lứa đôi giữ ở mức hài hòa, không có biến động quá lớn. Hai bạn vừa trải qua giây phút đón Giáng Sinh vui vẻ, lãng mạn bên nhau, tình yêu càng thêm thăng hoa.

Người tuổi Sửu trong ngày thứ tư có vận trình khá bình an, không gặp phải những trở ngại lớn, cũng không có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh một mình một đường, thong dong mà tiến về phía trước.

Song, vì đây là công việc mà bạn phải nhờ cậy nhiều người nên không tránh khỏi hao tiền tốn của. Bản mệnh hãy chuẩn bị một khoản kha khá để hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp.

Bản mệnh cố chấp, bảo thủ, không học hỏi tiếp thu những điều mới mẻ. Chính điều này khiến bạn tụt hậu và không giành được cảm tình của đồng nghiệp, công sự.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Dần

Sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ ba được cải thiện đáng kể. Vận trình công việc cũng diễn tiến thuận lợi. Không quá sớm và cũng không hề muộn nếu bạn dành chút thời gian để sắp xếp lại công việc, hoạch định mục tiêu cho năm tới. Khi đã có kế hoạch rõ ràng, bản mệnh cứ thế tiến thẳng về đích.

Tình yêu đơm hoa kết trái từ sau Noel. Có dịp bên nhau tận hưởng những phút giây lãng mạn, tình cảm càng thêm gắn kết. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Nhờ quý nhân chỉ đường, bao cảm giác mệt mỏi trước đó của bạn bỗng chốc tan biến, thay vào đó là tâm trạng khá thư thái, hưởng thụ thành quả đạt được.

Tử vi thứ tư của người tuổi Dần sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, bạn có năng lực ổn định, chỉ chờ cơ hội đến là phát huy ngay thôi. Nằm im chờ thời không bằng tự mình năng động mà tạo thời thế.

Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn xe cộ trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng, không nên xuất hành đi xa.

Ngày này, tuổi Dần đã không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mão

Ngày thứ ba này người tuổi Mão phải nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng. Vốn tính hài hòa, bản mệnh ít khi gây thù chuốc oán với ai. Nhưng có những kẻ vì đố kị tài năng của bạn mà sinh lòng ghen ghét. Bạn vẫn nên thận trọng thì hơn.

Vận trình sức khỏe có phần giảm sút. Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Theo https://skvty.com, đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện.

May mắn là ngày này mang tới cảm giác tươi vui, mới mẻ trong quan hệ vợ chồng. Các mối quan hệ trong nhà cũng vô cùng tốt đẹp, ai nấy đều vui vẻ, phấn chấn, không khí gia đình hài hòa, ấm áp.

Tử vi thứ tư của người tuổi Mão cần thận trọng, bình tĩnh, lấy tĩnh chế động, lấy bất biến ứng vạn biến, dù bị người lớn tuổi hơn áp chế, đè nén, bắt nạt thì cũng đừng quá gấp gáp kẻo thiệt thân, bạn phải tính toán kĩ càng trước mỗi lần phản công.

Sự nghiệp có họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, bản lĩnh cá nhân là mấu chốt, càng có năng lực thì càng vững vàng.

Ngày thứ tư của người tuổi Mão có nhân duyên thịnh vượng. Người đưa kẻ đón tấp nập, bản mệnh tha hồ mà lựa chọn, kết bạn và tận hưởng niềm vui khi được quan tâm và chú ý.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày thứ ba thắng lợi về sự nghiệp, gặt hái về tài lộc. Bản mệnh làm gì cũng gặp may mắn, đầu tư vào đâu cũng sinh lời, thậm chí mua vé số cũng có thể trúng giải nhỏ nào đó.

Nhân đà đường quan lộc vụt sáng, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đà thuận lợi cho con đường tiến thân sau này. Nếu cần thiết, bạn có thể bỏ tiền túi mời mọi người ăn uống, tăng cường tình cảm.

Tình cảm lý tưởng, nụ cười thường trực trên môi bạn đã minh chứng cho tất cả. Bạn có một ngày đầu tuần phơi phới, có nhiều niềm vui, nhất là về phương diện tình cảm. Do đó, nếu còn độc thân, bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều.

Tử vi thứ tư của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt kẻo không có lần thứ hai đâu.

Tài lộc vì thế mà cũng rất khá. Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Trong ngày thứ tư bản mệnh cần đề phòng bệnh thận. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể tổn thương, bệnh tình tăng nặng.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ ba, tính tình tuổi Tỵ dễ nóng nảy, dẫn tới quyết định sai lầm. Nếu không kiềm chế cảm xúc bản thân, e rằng sai lầm nối tiếp sai lầm, tới lúc muốn quay lại cũng không được, mọi nỗ lực cố gắng của bạn đều tan thành mây khói.

Trong ngày xuất hiện dấu hiệu kẻ tiểu nhân đe dọa, khiến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp bị chia cắt. Làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh nóng giận rồi nói ra những lời thị phi không hay, cản trở con đường tiến thân.

Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gắt gao. Chỉ vì những bất đồng về thói quen, quan điểm sống mà đôi bên tranh luận, to tiếng, khiến không khí gia đình ảm đạm, tinh thần mọi thành viên trong nhà đều xuống dốc.

Tử vi thứ tư của người tuổi Tỵ ghi nhận sự thăng trầm, biến cố khi nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Theo https://skvty.com, tuy rằng bận rộn, áp lực nhưng đây là cơ hội để bản mệnh lăn lộn với công việc, nâng cao nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Ngày này mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, đây đều là thành quả mà tuổi Tỵ đáng được nhận do cố gắng, nỗ lực. Song bản mệnh tiêu tiền phải cẩn thận kẻo mất tiền oan, mua phải hàng đểu, hàng nhái hoặc bị mất của.

Dù đã trưởng thành nhưng bạn luôn nhận được sự che chở và giúp đỡ của cha mẹ, người thân. Đây cũng là bến đỗ bình yên, chỗ dựa tinh thần vô cùng vững vàng luôn kề vài sát cánh bên bản mệnh.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngày thứ ba này, tâm trạng người tuổi Ngọ bí bách, làm việc thiếu hiệu quả, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày. Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Quá bí bách và luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng người tuổi Ngọ trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán biết rằng bạn đang vui hay đang buồn. Vì thế, đối phương mà không tinh ý, e rằng giữa hai bạn sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày.

Sức khỏe của tuổi Ngọ xuất hiện một vài dấu hiệu sụt giảm. Làm việc quá sức, hay thức khuya “cày cuốc” và lười vận động là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu không nhanh chóng thay đổi thói quen sống, sức khỏe càng bị ác hóa nghiêm trọng.

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ tư vận trình sự nghiệp tốt, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí. Bạn cũng nên thể hiện tinh thần này trong tình cảm, đừng chần chừ, nhút nhát nữa.

Vận tài lộc tuy không quá tốt nhưng không đến nỗi nào. Kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không mơ tưởng tới những thứ quá xa vời thì bản mệnh sẽ cảm thấy hài lòng. Ước muốn là vô tận nhưng khả năng của bản thân là có hạn.

Nhưng ngày này không tốt nếu bạn động thổ, động mồ mả. Nên tránh để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình. Nếu ra đường mà gặp người không biết điều thì cũng không nên cố chấp, dễ xung đột.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hứa hẹn một ngày thứ ba kiếm nhiều tiêu ít, thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài phóng khoáng. Công việc thuận lợi, làm ăn phất như diều gặp gió, đón hết tin vui này tới tin vui khác.

Công việc trôi chảy không chỉ mang lại nguồn thu ổn định, nó còn giúp bạn có thời gian để kiếm thêm thu nhập bên ngoài. Đường thứ tài đang khởi sắc, nguồn thu phụ tăng dần, giúp bạn tích lũy được khoản tiền kha khá, chuẩn bị chu toàn cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Trong ngày tuổi Mùi đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới, có người thân đến thăm, ôn lại kỉ niệm cũ, tình thân ngọt ngào, ấm áp.

Tử vi thứ tư cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Bạn có nhiều việc hơn, hãy coi đây là cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng.

Người tuổi Mùi tuy chưa thu được tài lộc trong thứ tư nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Tiếc là có họa mất tiền, kiểm tra kĩ càng trước mọi quyết định xuất tiền.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi tự lo buồn đến sinh bệnh. Kín tiếng lại nghĩ quẩn, bạn vẫn chưa tìm thấy cách để giải phóng tâm tư của mình.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thân

Trong ngày thứ ba này, áp lực công việc của người tuổi Thân không hề nhỏ. Bạn tất bật cả ngày, thời gian nghỉ ngơi, dành cho chuyện riêng tư khá ít, hầu như là không có. May mắn có quý nhân tới hỗ trợ, công việc đầu xuôi đuôi lọt, đạt kết quả theo dự tính ban đầu.

Vừa mới cùng người thân, gia đình, nửa kia đón Giáng Sinh ấm áp, tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa khá hài hòa. Tuy nhiên đôi lúc vì áp lực công việc mà bản mệnh lầm lì, không chịu chia sẻ, khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Cần chú ý hơn về những biểu cảm của bản thân, đừng để ai đó phải lo lắng vì bạn.

Tết Dương lịch cận kề rồi, Tết Nguyên Đán cũng sắp tới, bao nhiêu khoản chi tiêu phải dùng tới nhiều tiền. Nhưng không cần phải lo lắng thái quá, số tiền bạn tích lũy được trong suốt năm qua cũng đủ chi dùng trong mọi tình huống rồi. Cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thôi.

Người tuổi Thân trong ngày thứ tư muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì đều ổn vì ngày này mang tới những cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và không ngừng nỗ lực là chìa khóa thành công cho người tuổi Thân.

Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc, được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè.

Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam. Tiểu nhân lúc nào cũng sẵn sàng lợi dụng lúc bạn sơ hở để tấn công, khiến bạn mắc phải những rắc rối về tiền bạc hoặc quan hệ nam nữ.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Nhìn chung công việc của người tuổi Dậu không gặp trở ngại nào lớn trong ngày thứ ba. Mọi thứ vẫn tiến triển khá tốt, lo lắng cũng bằng thừa, chỉ tổn hao tâm trí. Thời gian đó bạn nên dành vào việc phát triển ý tưởng sáng tạo hoặc hoạch định tương lai thì tốt hơn.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, đôi bên nảy sinh cãi vã, tranh luận vì những chuyện ngoài lề, chủ yếu liên quan đến người thân hai bên gia đình. Chuyện muôn thuở rồi, có nghĩ nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì, quan trọng là bạn phải biết bao dung và học cách tha thứ.

Tài lộc đang dần khởi sắc. Vài ngày nữa thôi bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối năm. Dù phần thưởng ấy không quá nhiều nhưng đủ để bạn chi dùng cũng như khích lệ tinh thần làm việc hăng say, gặt hái thành công rực rỡ trong năm tới.

Người tuổi Dậu trong ngày thứ tư tình cảm như hoa, rạng rỡ, yêu đời, cả ngày nói cười, có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên người thân. Bạn đang cảm nhận được niềm hạnh phúc một cách rõ ràng.

Ngày này cũng khá tốt về tài lộc, nhưng trước làm ăn, đầu tư hay hợp tác cần thận trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường.

Xấu nhất là có họa đánh nhau, gây gổ ngoài đường. Cần nhớ rằng, nắm đấm không bao giờ giải quyết được triệt để vấn đề, bạn sẽ phải mất thời gian giải quyết hậu quả về sau đấy.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba diễn ra thuận lợi vô cùng, kí kết hợp đồng thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào, hứa hẹn một ngày “bội thu”.

Quý nhân giúp đỡ, bạn hãy mạnh dạn triển khai ý tưởng mới. Dù năm hết Tết đến, công việc bộn bề, nhưng người thông minh như bạn luôn biết sắp xếp mọi thứ đâu ra đó, mọi việc đều trôi chảy.

Tài lộc ở mức khá, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, thích tiêu pha, mua sắm gì cũng không cần phải quá đắn đo. Nhưng lưu ý, ngày này có thể bị tiểu nhân cướp mất túi tiền của bạn lúc nào không hay, ra đường hay đi xa hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá.

Tử vi thứ tư của người tuổi Tuất công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng, còn bị bạn bè xa lánh.

Sức khỏe cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì có làm thêm bạn cũng không cải thiện được tình hình đâu.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Tuất. Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ trở về bên những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Người thân cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và phù hợp dành cho bản mệnh.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba và 27/12/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi thứ ba, bất đồng quan điểm trong tập thể khiến người tuổi Hợi hứng chịu không ít búa rìu dư luận. Bạn thuộc tuýp suy nghĩ lạc quan rồi đấy, nhưng ít nhiều gì tinh thần vẫn bị ảnh hưởng. Thôi thì bơ đi mà sống, chuyện ồn ào mấy cũng đến hồi kết thúc.

Ngày này bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình. Tránh la cà quán xá để rồi không kiểm soát được sở thích mua sắm quá đà. Năm hết Tết đến rồi, cố gắng dành dụm ít nhiều để lo cho cả gia đình thì hơn.

Tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù vừa mới trải qua Giáng Sinh an lành, ấm áp bên nhau, nhưng nhiều việc phát sinh quá bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay, không khí gia đình cũng trầm lắng rõ rệt.

Ngày thứ tư này, người tuổi Hợi có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt. Gia trạch hài hòa, đi làm hay về nhà đều cảm thấy thanh thản.

Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng. Thêm vào đó, cần tạo dựng quan hệ với cả những người làm ở bộ phận khác để công việc trôi chảy hơn. Tài lộc theo đó sẽ tự khắc chảy vào túi, không lo không có tiền tiêu.

Ngày này có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Dù đã là vợ chồng nhưng không nên chủ quan vì sức hấp dẫn của bạn đời tuổi Hợi vốn không tầm thường mà.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...