Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 28/11/2017 và thứ tư ngày 29/11/2017 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2017 của người tuổi Tý, người làm ăn thu về bộn tiền, cơ hội hiếm có, trôi chảy hơn bao giờ hết. Người kinh doanh lộc đến tận nhà, càng làm càng phất, có điềm mở rộng quy mô.

Người tuổi Tý tính cách chủ động, khí chất tiềm tàng, nhanh nhẹn, phản ứng mãnh liệt, đội trời đạp đất nên làm ăn có chất riêng, nhận được sự tin tưởng và kính nể của người khác. Cũng vì phong cách làm việc quyết liệt, chấp nhận rủi ro, mạo hiểm mà bản mệnh lại thu được thành quả rực rỡ nhưng cũng sẽ có lúc mất trắng, cần thận trọng hơn.

Vì bản mệnh có phần cao ngạo, vô lễ nên xung đột với cha mẹ. Dù bạn đã trưởng thành nhưng người lớn với kinh nghiệm cuộc sống phong phú luôn có cái nhìn sáng suốt và có lý do để khuyên nhủ. Thay vì vội vàng phủ nhận, hãy bình tĩnh xem xét.

Tử vi thứ tư của người tuổi Tý, tài chính được củng cố vững vàng, tiền bạc tiêu xài thoải mái chứ không còn phải “liệu cơm gắp mắm” như trước kia. Một vài hạng mục đầu tư cũng bắt đầu có dấu hiệu sinh lời, bản mệnh nên chú tâm theo đuổi tới cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Làm ăn chân chính là yếu tố quan trọng nhất duy trì thành công bền vững cho bạn. Vì thế, đừng vì chút lợi trước mắt mà giở mánh khóe nào đó, dù chỉ nhỏ thôi, chưa để lại hậu quả nào nghiêm trọng nhưng về lâu về dài khó mà trụ vững nổi.

Công việc được hoàn thành đúng tiến độ, không ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì, chỉ có điều kết quả ấy chưa khiến bạn thực sự thỏa mãn. Bạn mong muốn tạo ra điều gì đó mang tính bứt phá, chứ không chỉ dừng lại ở mức độ hiện tại.

Lưu ý, trong ngày quan hệ giữa tuổi Tý và trưởng bối trong nhà không tốt. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày thứ ba hành động biến đổi khôn lường. Nếu cơ trí, nhanh nhẹn, quan sát cẩn thận thì công việc sẽ rất tốt, có phải tranh chấp với người khác cũng chiếm thế thượng phong, không lo thua thiệt. Ngược lại sẽ vướng vào bẫy mà mất tinh thần, sôi hỏng bỏng không.

Người tuổi Sửu xã giao tốt, quan hệ rộng, có thể huy động sự trợ giúp từ người khác, cũng có thể tìm kiếm tứ phương tiến tài, mở rộng con đường hợp tác kinh doanh hoặc tiến thân bằng giao tiếp. Tuy nhiên, không nên quá vồ vập, sỗ sàng mà mất duyên.

Khuyết điểm của người tuổi Sửu là có phần chậm chạp và dựa dẫm. Bạn đang phụ thuộc khá nhiều vào người lớn trong nhà hoặc nhận hậu thuẫn từ gia đình, chưa tự làm riêng được.

Thứ tư này mang điềm báo có kẻ gây hấn, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn gây tổn thương về mặt tâm lý, khiến người tuổi Sửu cảm thấy buồn bực, mệt mỏi.

Khối lượng việc ngày càng nhiều, rất dễ ùn ứ nếu bạn xao nhãng. Vì thế cần phải thật sáng suốt để xử lý thấu đáo mọi việc. Cảm thấy một mình làm việc độc lập quá áp lực, bạn có thể chia việc cho người khác. Ai cũng biết bản mệnh cầu toàn, nhưng như vậy không có lợi cho chính bạn và cả tập thể, nên thay đổi quan điểm làm việc đó càng sớm càng tốt.

Ngày này nhìn chung tình hình sức khỏe bình ổn, tuy nhiên nên thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đúng bữa, hạn chế đồ ăn vặt để không mắc các triệu chứng đầy hơi, khó chịu hay cân nặng tăng đột biến.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần có cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tốt cho việc kí hợp đồng, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc nhưng vì hội tàng khắc nên vẫn cần dè chừng điềm phá tài.

Bản mệnh tuổi Dần hanh thông tình duyên, cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, đặc biệt là vợ chồng rất ăn ý, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Xét kĩ thì tuổi Dần tự mình làm khổ mình vì suy nghĩ nhiều, tâm tình mệt mỏi, khiến sức khỏe giảm sút. Có mối lo nào trong lòng có thể chia sẻ được thì nên nói ra để giảm bớt áp lực.

Ngày thứ tư này người tuổi Dần đối mặt không ít khó khăn về tài chính. Dù các mối quan hệ xã giao khá hài hòa, mạng lưới bạn bè rộng rãi nhưng lúc khó khăn vẫn chưa thấy ai mở lòng giúp đỡ. Điều đó càng khiến tinh thần của bạn xuống dốc.

Năng lực quản lý của bạn có chút vấn đề, chủ yếu là thiếu khách quan, lúc nào bạn cũng chỉ muốn làm theo ý mình, thành ra ít được lòng mọi người. Trong hợp tác làm ăn, nếu chưa thực sự tin tưởng đối tác, nên dành thời gian tìm hiểu kĩ trước khi bắt tay làm việc chung, tránh bị lừa gạt dẫn tới trắng tay.

Vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã thế nào cũng xong, nhưng đừng tỏ bất cứ thái độ gì trước mặt con cái, người lớn trong nhà. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý chung của cả gia đình, cần hết sức lưu ý.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão không như ý lắm. Bản mệnh có những suy nghĩ viển vông, xa rời thực tiễn, có những ý tưởng điên đồ, thậm chí mạo hiểm. Cần kìm hãm lại kẻo mất tiền, tốn công lại mất tình cảm vì bạn bè khuyên can nhưng không nghe.

Chữ tín của bản mệnh chểnh mảng nên mất lòng tin, nhiều người phàn nàn. Theo https://skvty.com, dù là người làm ăn hay người làm công ăn lương đều rất đáng trách, có thể khiến bạn đánh mất sự nghiệp. Tuổi Mão cần vực dậy tinh thần, không nên quá sa đà vào những chuyện không đâu.

Chuyện tình cảm cũng bất lợi chẳng kém. Hai người tính tình hướng nội, không có sự đồng cảm, lại cố chấp, bảo thủ nên khó trao đổi, cũng không thể chia sẻ và bao dung lẫn nhau, hay cãi cọ.

Ngày thứ tư này có điềm báo về sự lừa gạt, hãm hại lẫn nhau vì lợi ích kinh tế. Trong công việc và cả các mối quan hệ xã giao, tuổi Mão cần hết sức thận trọng, kẻo dễ bị vướng vào thị phi, tiền mất mà tật lại mang, không đáng chút nào.

Tư duy làm việc của bản mệnh đang thay đổi theo từng ngày, đó là tín hiệu đáng mừng. Công việc luôn đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, lười tư duy, lười suy nghĩa có nghĩa là “chết”, là lạc hậu. Những ai vừa mới đi làm hay thay đổi vị trí công việc mới cần hết sức lưu ý điều này, nhận biết được nó để làm chìa khóa thúc đẩy thành công.

Độ mặn nồng trong tình yêu đôi lứa ngày càng giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân chính là do những cám dỗ vật chất khó cưỡng. Hai bạn đều tất bật với công việc, niềm đam mê riêng, không ai chịu quan tâm tới đối phương, thành thử tình cảm nhạt phai cũng là điều khó tránh.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn tương đối tốt khi sự nghiệp vững vàng, tài lộc khởi sắc. Bản mệnh phát huy được năng lực nhờ lối làm việc cẩn thận, chi tiết, có kế hoạch rõ ràng, giảm thiểu tối đa sai sót, lỗi lầm.

Bạn chẳng nhờ vả được bất cứ ai trong gia đình hay bạn bè, phải tự thân lập. Bất cứ việc gì bản mệnh tự làm thì đều cho kết quả tốt nhưng nhờ người khác làm hoặc hợp tác với người khác là lập tức hỏng hóc, đổ vỡ, thua lỗ.

Công việc thì tốt nhưng vì quá vượng nên cũng sẽ gặp căng thẳng, bề bộn sinh mệt mỏi, cảm thấy khá kiệt sức. Ngày thứ ba này rất dễ bị ốm, thân thể suy yếu. bạn cần chú trọng hơn tới sức khỏe, không nên bỏ bê quá lâu.

Ngày thứ tư này tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng lại cứng nhắc và nóng nảy. Từ đó mà hiệu quả công việc có phần giảm sút. Bạn nóng vội, dễ đưa ra quyết định sai lầm, không chỉ ảnh hưởng uy tín bản thân mà còn tới lợi ích của cả tập thể.

Bản mệnh khó chịu trong người dẫn tới buồn bực, mệt mỏi. Tinh thần làm việc giảm sút, sự nghiệp hay tài lộc đều không có tiến triển mới, cố gắng hoàn thiện như thường ngày là tốt rồi.

Ngày này là thời điểm lý tưởng để hai bạn đưa nhau đi ăn, xem phim, hẹn hò lãng mạn… để “hâm nóng” tình cảm. Đã lâu rồi bạn và người ấy không có thời gian dành cho nhau, hãy tạm gác công việc sang một bên để cùng nhau “hâm nóng” tình cảm.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có ngày thứ ba tình cảm hài hòa, sinh động, nhân duyên may mắn, được đáp lại tình cảm và có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Nhìn chung, về gia đình hay hạnh phúc riêng đều gặp thuận lợi, tìm ra nhiều điểm chung để thấu hiểu nhau hơn.

Bản mệnh mang tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, có sự cố gắng và quyết liệt nên công việc ổn định, tiến bộ từng ngày. Quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè rất tốt, giúp ích nhiều về sự nghiệp và đời sống, không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Nhưng bản mệnh hãy phân biệt bạn tốt bạn xấu để đối đãi cho phù hợp. Không nên ai cũng tin tưởng và đối tốt, họ sẽ lợi dụng để tung tin bất lợi cho bản mệnh ở công ty, cơ quan.

Tử vi thứ tư của người tuổi Tỵ trải qua một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc nhiều nhưng đổi lại, bản mệnh dễ dàng tìm ra cách ứng phó phù hợp với từng tình huống, biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công nên áp lực công việc giảm đi trông thấy.

Dù trong ngày có xuất hiện quý nhân giúp đỡ, nhưng lại không trực tiếp mà chỉ giúp bạn loại bỏ bớt chút trở ngại, chủ yếu vẫn là do bản thân nỗ lực. Theo https://skvty.com, dù công việc có khó khăn, vất vả tới đâu, nhưng một khi đã hạ quyết tâm phấn đấu, bạn sẽ đạt được thành công, hãy luôn tự nhủ với mình như vậy.

Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn có thể sắp xếp buổi hẹn hò lãng mạn trong buổi tối nay, tình yêu sẽ có sự thăng cấp bất ngờ, cả hai đều ngập tràn hạnh phúc. Vận đào hoa của người độc thân đang vượng, xung quanh bạn có không ít “vệ tinh” theo đuổi, tha hồ mà lựa chọn.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ có những ý nghĩ viển vông, xa rời thực tiễn, không phù hợp với hoàn cảnh. Những điều này sẽ làm tổn thương bạn trong chuyện tình cảm và không có lợi đối với công việc, dễ dẫn tới sai sót.

Người tuổi Ngọ thuộc trường phái hành động, chủ kiến mạnh, ít cảm thông, thích tự do nhưng lại bị kìm kẹp bởi lãnh đạo, lúc nào cũng vất vả, bôn ba nên thường tự huyễn hoặc mình để giải tỏa căng thẳng. Bạn mang cả tư tưởng này vào mối quan hệ với bạn bè, rất dễ mất lòng.

Tài lộc của người tuổi Ngọ không khả quan lắm, chi tiêu phải dè sẻn, ít được xông xênh. Bản mệnh có điềm hao tài, cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể kẻo phải vay nợ, thiếu trước hụt sau.

Ngày thứ tư này, người tuổi Ngọ trở nên mạnh mẽ và hăng hái chủ động trong công việc hơn. Nhất là những ai hành nghề tự do càng có nhiều cơ hội gặt hái thành công, nâng cao thu nhập.

Tinh thần làm việc lên cao, bạn làm việc trong tâm thế nhiệt tình, đầy hứng khởi nên cảm giác việc gì cũng sớm hoàn thành, thậm chí còn vượt mức so với kế hoạch đề ra, được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Bạn yên tâm di, người giỏi thì ở đâu cũng phát triển được, miễn là bạn kiên trì nhẫn nại ắt sẽ thành công.

Có tình cảm với ai đó là điều hết sức tự nhiên, không có gì phải xấu hổ hay lo lắng cả. Bản mệnh cứ để mọi chuyện diễn ra theo lẽ thường, đừng cố gượng ép bản thân làm gì cho mệt mỏi. Tình yêu thực sự sẽ xuất phát từ hai phía, không cần phải nói quá nhiều, chỉ cần ánh mắt thôi cũng đủ để biết đối phương ra sao rồi. Bạn dành chút thời gian quan sát là biết ngay thôi mà.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Gia trạch thuận hòa, nhân duyên sinh động, hay giúp người khác và cũng hay được người khác giúp đỡ, bảo ban, vượt qua khó khăn. Bạn cũng khá khéo léo nên lại càng may mắn.

Cũng nhờ những đức tính tốt ấy mà tuổi Mùi có sự nghiệp khá ổn định, tài chính khá, thăng tiến đều đặn, tạo được địa vị xã hội nhất định, không có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bản mệnh thông minh, sâu sắc, có đạo đức, lại biết tùy cơ ứng biến nên dễ khiến người khác có ấn tượng tao nhã, tốt đẹp, được yêu mến và nể trọng. Bản mệnh rộng đường tiến lên, thành công đang ở rất gần.

Công việc của người tuổi Mùi gặp chút sự cố trong ngày thứ tư này. Vì thế ngay từ đầu giờ sáng bạn đã tất bật, chạy đôn chạy đáo để lo xử lý. Tâm tính của bạn có chút bế tắc nên hành xử cứng nhắc, thiếu sự khéo léo, dễ mất lòng người khác.

Điều đáng nói hơn nữa là bạn vẫn chưa thực sự tìm ra định hướng phát triển lâu dài cho sự nghiệp nên còn loay hoay với đống công việc hiện tại. Đôi khi làm để hoàn thành công việc theo nghĩa vụ chứ không phải là sở thích hay đam mê.

Sức khỏe tuổi Mùi ổn định, không tiềm tàng nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng nào. Nhưng vì thời tiết thay đổi liên tục, bạn đừng chủ quan mà ăn uống, ngủ nghỉ thất thường, làm giảm sức đề kháng, rất dễ mắc bệnh.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân hanh thông, trong công việc gặp được người cùng chí hướng, trong tình cảm gặp được người tâm ý tương thông. Vì thế mà trên phương diện nào cũng hài hòa, coi như là có phúc có phận, gặp được may mắn.

Người tuổi Thân năng lực hành động mạnh mẽ lại ăn nói ngọt ngào, dễ nghe nên công việc trôi chảy. Có điều chủ nghĩa cá nhân quá lớn nên dù sự nghiệp thăng tiến vẫn không tránh được những khiếm khuyết về tình cảm cá nhân, ra đụng vào chạm dẫn tới mích lòng, cần tiết chế cái tôi hơn.

Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Người tuổi Thân có có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, gia tăng về tài lộc trong ngày thứ tư này. Làm việc gì cũng hanh thông, trôi chảy, các giao dịch tiền bạc đều thuận lợi, giúp bạn “bỏ túi” không ít lợi nhuận.

Khả năng cao bản mệnh được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng đáng lo. Vì kèm theo đó là áp lực, trọng trách trong công việc. Bạn luôn giữ thái độ tỉnh táo, bình tĩnh và nhất là không được chủ quan khi làm bất cứ chuyện gì.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, tình yêu của bản mệnh có dịp “nở hoa kết trái”. Ngày này mang tới những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, suốt cuộc đời bạn không thể nào quên.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu tự lực tự cường, một tay làm nên, không nhờ vả đến ai. Tính cách này là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, giúp bản mệnh vượt qua sóng gió nhưng cũng mang tới sóng gió cho tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu có trách nhiệm với công việc, năng lực tốt, biết cách cộng tác, làm việc nhóm, trong công việc phát huy tính sáng tạo, không theo lề thói cũ nên gặt ái được nhiều thành công. Nhưng cũng vì cá tính mạnh nên tuổi Dậu rất tự trọng, ham hư vinh, thích danh lợi, háo thắng, trọng sĩ diện, tự mình làm khổ mình và bị nhiều người ghét.

Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ bị lừa, nữ mệnh gặp kẻ sở khanh. Tưởng họ tốt nên hết lòng hết dạ nhưng hóa ra chỉ là kẻ cầu bơ cầu bất, lợi dụng bản mệnh để đạt được mục đích.

Vận trình ngày thứ tư của người tuổi Dậu như được chắp thêm đôi cánh, việc lớn nhỏ đều thành công mĩ mãn, hết tiền lại có, áp lực tài chính bỗng chốc biến vào hư vô.

Tài lộc cũng dần khởi sắc. Các hạng mục đầu tư ngắn hạn có dấu hiệu sinh lời khả quan, nên thu về khi có thể, quá tham lam dễ khiến bạn mất cả chì lẫn chài. Lĩnh vực đầu tư khá nhạy cảm, thay vì làm việc theo sự chủ quan của bản thân, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn, hạn chế sai lầm nghiêm trọng.

Ngày thứ tư này như thổi luồng gió mới cho tình yêu của người tuổi Dậu. Người đang yêu, tình cảm càng mặn nồng, khăng khít. Những ai kết hôn đã lâu tìm được nguồn cảm hứng mới lạ, vợ chồng nồng nàn như thuở ban đầu.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất dù tư chất thông minh nhưng vẫn gặp khó khăn, thường xuyên có chuyện không vui. Vì thế, không chỉ dựa vào may mắn trời ban mà bản mệnh phải có năng lực riêng mới được công nhận.

Nhân duyên của tuổi Tuất không tốt lắm, dễ dàng bị bạn bè cản trở, bị người thân liên lụy, thậm chí hãm hại, biến thành người chịu tội vạ. Làm việc không chuyên tâm, thiếu trách nhiệm dẫn tới sai sót, dễ bị khiển trách, phạt lương, trừ thưởng.

Chuyện tình cảm cũng vì người nhà khó dễ, thị phi, lời ra tiếng vào nhiều mà vợ chồng lục đục, ly hôn không biết chừng. Cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung, gia đình xáo xào, không lúc nào yên ổn, hòa thuận.

Vận trình ngày thứ tư của người tuổi Tuất không lý tưởng, thậm chí còn có điềm hung họa, rắc rối. Ngoài việc thận trọng khi xử lý công việc, bản mệnh nên giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, như vậy mới không phạm sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới đường công danh, sự nghiệp.

Trong hợp tác kinh doanh, bản mệnh cần hết sức lưu ý tới vấn đề tư cách đạo đức của đối tác. Dù cho họ có tiềm lực kinh tế mạnh và hấp dẫn bạn tới đâu, nhưng tư cách đạo đức không có thì e rằng khó mà hợp tác lâu dài được.

Việc hai bạn tự ý đăng ký kết hôn hay tổ chức đám cưới mà không có sự đồng ý, chúc phúc của hai bên gia đình là điều không nên chút nào. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, đừng chỉ suy nghĩ cho bản thân mình mà không để ý tới cảm nhận của người khác bạn nhé.

Tử vi ngày 28/11/2017 thứ ba và 29/11/2017 thứ tư của tuổi Hợi

Tính tình thâm trầm, hướng nội, kín đáo cũng là điểm mạnh giúp tuổi Hợi có sự nghiệp tốt, không cần tranh đua với đời mà vẫn ung dung, ổn định. Bản mệnh có tinh thần lãnh đạo vượt trội, quyết đoán và mạnh mẽ, làm chủ được tình hình.

Người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, trọng hiếu lễ nên rất có phúc báo, gia đình hòa thuận, trên dưới một lòng, ông bà cha mẹ con cái sum vầy đầm ấm, vui vẻ. Người tuổi Hợi cũng rất thích làm việc thiện, tích phúc đức.

Phương diện sức khỏe có chút biến động, dù mùa đông lạnh lẽo cũng không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, sẽ tích tụ nhiệt hỏa trong người, gây nóng trong, ảnh hưởng tới lục phủ ngũ tạng, khiến sức khỏe sa sút, dễ bị cảm mạo.

Một ngày thứ tư nhiều áp lực, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi mệt mỏi, xuống dốc nghiêm trọng. Phương diện tình cảm lại không như ý, trục trặc đủ đường. Nhìn khuôn mặt không mấy tươi tỉnh của bạn là có thể đoán ngay ra điều đó rồi.

Trong ngày bản mệnh tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Hãy dùng cách đối thoại chứ không đối đầu để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, mọi việc sẽ êm xuôi.

Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên đều rối ren, vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Vậy nên, chỉ cần ăn nói khó nghe, tỏ ra hiếu thắng là dễ vướng vào rắc rối thị phi.

Vận trình tình cảm giảm sút mạnh, mâu thuẫn cha mẹ và con cái càng gay gắt chỉ vì bất đồng quan điểm sống. Điều đó không thể giải quyết một sớm một chiều, đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm tới các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!