Tử vi ngày chủ nhật 13/11/2016 mới nhất của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất ngày chủ nhật 13/11/2016 của 12 con giáp tuổi Tý, Thân, Dậu, Tuất, tuổi Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi.

Tuổi Tý ngày 13/11/2016

Người tuổi Tý trải qua một ngày nghỉ khá yên bình, bản mệnh không còn lo lắng quá nhiều tới công việc nên đối xử với những người xung quanh cũng hòa nhã, cởi mở. Vận trình tình cảm cải thiện, mối quan hệ với gia đình và nửa kia đã giảm bớt xung đột, đôi bên dần hiểu thêm về nhau và kéo gần khoảng cách. Tuy nhiên về sức khỏe, tuổi Tý cần đề phòng những bệnh liên quan đến tai, những tác động có thế gây đau, tổn thương đến tai.

Tuổi Sửu ngày 13/11/2016

Mặc dù tuổi Sửu chăm chỉ nhưng bản tỉnh lại nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nên trong công việc thường không đạt được sự hoàn hảo, hay bỏ dở giữa chừng vì ôm đồm cùng lúc nhiều thứ. Chính vì dễ tức giận nên tạo cho người xung quanh có cảm giác khó tới gần, vận trình tình cảm cũng từ đó mà đi xuống. Cơ thể của bạn hay bị nóng trong, dẫn đến tâm khí bốc hỏa, tuổi Sửu nên sử dụng những thực phẩm, dược liệu có tác dụng giải nhiệt, thanh mát.

Tuổi Dần ngày 13/11/2016

Nhờ sự nhiệt tình nên tuổi Dần thường được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, tình cảm đôi bên vì thế cũng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên vì nôn nóng nên tình duyên của bạn cũng gặp nhiều trắc trở, không thể nóng vội qua loa được, bản mệnh nên bình tĩnh chờ đợi. Công việc đã được giải quyết ổn thỏa, bạn có thể tận hưởng một ngày nghỉ trọn vẹn bên người thân và gia đình. Sức khỏe không có gì đáng lo, cố gắng duy trì chế động ăn uống, ngủ nghỉ khoa học.

Tuổi Mão ngày 13/11/2016

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày chủ nhật có nhiều biến động bất ngờ, tài lộc vượng phát mang đến những mối làm ăn lớn. Nhờ uy tín bản thân cộng với các mối quan hệ hữu hảo, bạn được khách hàng, đối tác tin tưởng, khiến chuyện làm ăn thuận lợi vô cùng. Vận trình tình cảm có chững lại đôi chút, bạn và người ấy có thể tính chuyện trăm năm, nhưng trước hết cần có sự đồng ý từ hai bên gia đình, không nên nóng vội.

Tuổi Thìn ngày 13/11/2016

Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, vận trình hanh thông, cả sự nghiệp và tình cảm đều có nhiều điểm sáng. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần làm việc hay yêu đương rất thoải mái, vui vẻ và thuận lợi. Do những nỗ lực, công sức bỏ ra không ít nên sự nghiệp của tuổi Thìn ngày càng vững vàng, tài lộc dồi dào, cuối tháng có thể nhận được khoản kha khá. Trong ngày này, tuổi Sửu cần đề phòng bị người khác lừa gạt, thất hứa, nhất là những người quen biết, tin tưởng từ trước đó.

Tử vi ngày chủ nhật 13/11/2016 mới nhất của 12 con giáp

Tuổi Tỵ ngày 13/11/2016

Người tuổi Tỵ chủ yếu dành ngày chủ nhật cho người thân và gia đình, chuyện công việc và tình yêu đôi lứa không vướng bận nên có thể thong thả cùng người nhà chuẩn bị cho một bữa cơm đoàn tụ. Chuyện tình cảm của bạn vô cùng mãn nguyện, chuyện tình đẹp như mơ, nên tuổi Tỵ thấy rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên ngày này khi ra đường, cần chú ý đề phòng kẻ gian bởi có thể bị hao tài tốn của.

Tuổi Ngọ ngày 13/11/2016

Tuổi Ngọ hưởng trọn một ngày cuối tuần bình an, có nhiều người quan tâm và nhớ tới bạn. Bản mệnh có tinh thần thoải mái nên dồn nhiều tâm sức cho người thân yêu. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhận được vài món lợi nho nhỏ, muốn có tài lộc dồi dào thì cần có kế hoạch mới, chủ động và tích cực tìm hiểu hơn chứ không trông mong gì người khác vẽ đường chỉ lối cho.

Tuổi Mùi ngày 13/11/2016

Tuổi Mùi công việc có nhiều thăng tiến, bản mệnh tự tin, mạnh mẽ và sáng tạo nên đạt hiệu quả cao trong công việc, được cấp trên đề bạt, trọng dụng. Tuy nhiên có thể tính nóng nảy bột phát dễ làm tổn thương người khác, gây mất hòa khí trong gia đình. Tuổi Mùi cần kiềm chế và luôn cân nhắc trước khi nói, có thể ở một mình để tự điều chỉnh lại tâm tình của mình.

Tuổi Thân ngày 13/11/2016

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi đối với những người tuổi Thân, mọi việc đều trôi chảy, tiền kiếm được khá, các mối quan hệ cũng có bước phát triển mới. Vì thế bạn không có điều gì phải lo lắng, suy nghĩ, cứ bình an mà tận hưởng cuối tuần. Nhân cơ hội này, tuổi Thân có thể ở nhà học nấu ăn, nâng cao tay nghề vừa là chiêu đãi người nhà, vừa là để bản thân có cơ hội khám phá thêm những tài năng tiềm ẩn của mình.

Tuổi Dậu ngày 13/11/2016

Người tuổi Dậu trải qua một ngày cuối tuần khá mệt đầu do bị người khác tranh công cướp việc, nhưng bằng sự mạnh mẽ, quyết đoán của bản mệnh nên mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Cơ hội kiếm tiền trong ngày khá nhiều nên tuổi Dậu thoải mái chi tiêu, còn có thể tích trữ một khoản riêng để phòng thân và tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh. Khi ra đường cần nhìn trước ngó sau, tuân thủ luật lệ giao thông, tránh gây tai nạn.

Tuổi Tuất ngày 13/11/2016

Tuổi Tuất sự nghiệp vượng, công việc bận rộn nhưng đạt được kết quả như ý, làm gì cũng mỹ mãn nên được người khác đánh giá cao. Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng, những mâu thuẫn, hiểu lầm trước kia đã được xóa bỏ và tạo dựng được những kỷ niệm đẹp đẽ. Nhân cơ hội này, tuổi Tuất có thể tiến thêm một bước và bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương, nhất định sẽ được đáp trả.

Tuổi Hợi ngày 13/11/2016

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Hợi lại bận rộn hơn cả vì công việc phát sinh bất ngờ, nhưng đừng quá tham công tiếc việc, biết đủ thì may mắn. Cuối ngày bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe có phần giảm sút, không có hứng thú chơi bời nên chỉ muốn về nhà tắm rửa rồi nghỉ ngơi sớm. Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc mua sắm, cộng với vận tài lộc ở mức trung bình, nên bạn cần cân đối chi tiêu, không nên vung tiền quá trán.