Tử vi tháng 1/2019: Top 5 cung hoàng đạo có hạnh phúc đáng ghen tị nhất

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử, Sư Tử, Ma Kết, Xử Nữ và Bọ Cạp là những chòm sao có hạnh phúc đáng ghen tị nhất trong tháng 1 này.

Song Tử

Theo Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo, vốn là người thông minh, nhanh trí, hiểu biết rộng nên Song Tử rất nổi bật trong các cuộc giao lưu, gặp gỡ. Đặc biệt trong tháng này Song Tử rất năng động, bạn khá nhiệt tình khi tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ tiềm năng.

Có khả năng lớn những người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp trong khoảng thời gian này. Cho dù chưa biết tương lai thế nào nhưng cuộc sống của bạn lúc này trở nên vui tươi, thú vị hơn và khiến bạn háo hức hơn.

Các cặp vợ chồng Song Tử càng ngày càng hài hòa, hai người dành nhiều phút giây ngọt ngào ở bên nhau khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ghen tị. Không những thế, mối quan hệ giữa bạn và các con sẽ rất tuyệt vời và điều này sẽ thúc đẩy các con chăm chỉ và có kết quả học tập xuất sắc.

Sư Tử

Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, Sư Tử độc thân đừng quá lo lắng, hãy cứ cởi mở vì cơ hội để bạn tìm thấy nhân duyên đời mình lúc này rất lớn. Quan trọng nhất vẫn là bạn đừng vội đóng sập cách cửa của mình lại khiến đối phương ngẩn ngơ vì tiếc nuối là được.

Đôi khi bạn tỏ ra khá độc đoán và đánh mất cơ hội lớn của mình đấy!

Những Sư Tử đang yêu tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu, những ai đang yêu đã bắt đầu lên kế hoạch cho những bước tiếp theo thể hiện sự cam kết trong tình yêu của mình.

Đó có thể là ra mắt gia đình, đính hôn, kết hôn,… sự kiện nào cũng quan trọng và khiến bạn cảm thấy vô cùng hồi hợp.

Không những thế, các cặp vợ chồng Sư Tử có thể đón tin vui bầu bí trong tháng này.

Xử Nữ

Xử Nữ tháng này đã không còn thu mình lại như trước, bạn cho thấy con người vui vẻ, đáng yêu và có phần ngây ngô nên ai cũng cảm thấy bạn dễ mến hơn trước đây rất nhiều.

Do tác động của sao Thổ nên chuyện tình cảm của Xử Nữ có những dấu hiệu tích cực, một số cô nàng/anh chàng độc thân tìm thấy một nửa của mình trong các cuộc họp, sự kiện liên quan đến các công tác xã hội.

Những cặp vợ chồng có nhiều thời gian hơn dành cho nhau sau những ngày tháng vô cùng bận rộn. Một số Xử Nữ nữ đón tin vui bầu bí trong ngày đầu năm mới.

Hổ Cáp

Xem tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo, tháng này Hổ Cáp độc thân cực kỳ vượng nhân duyên, có nhiều người “mê mệt” theo đuổi bạn nhưng bạn vẫn còn rất cân nhắc vì bạn muốn mọi thứ phải đảm bảo cho tương lai.

Những ai đang độc thân hãy đưa ra nhận định và tưởng tượng của mình về đứa con sẽ là bản sao của anh ấy/cô ấy để đưa ra quyết định có nên gắn kết với người này hay không.

Xem Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình cảm của những Hổ Cáp lúc này càng lúc càng “chín muồi” và hai người bắt đầu được hái quả ngọt. Đối phương cảm nhận rất rõ tình cảm mà Hổ Cáp dành cho người ấy vào thời điểm này và họ đã có dự tính bất ngờ cho tương lai của hai người nhưng chưa vội nói ra cho bạn biết.

Ma Kết

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, những Ma Kết độc thân cực vượng nhân duyên trong giai đoạn này và sẽ có khả năng tìm thấy một nửa phù hợp qua những cuộc gặp gỡ, giao lưu.

Tuy nhiên, bạn không nên quá kỳ vọng khi mọi thứ mới chớm nở nhé. Cứ để tình cảm diễn ra từ từ theo tiến trình của nó.

Đối với những cặp đang yêu, mối quan hệ của Ma Kết với một nửa của mình khá bình yên, những bất đồng sẽ lần lượt được giải quyết. Nhiều Ma Kết sẽ mang thai trong giai đoạn này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!