Tử vi tháng 10/2018: Muốn giàu có, 12 con giáp cần tránh xa 5 món đồ phạm phong thủy này

Trong suốt 30 ngày của tháng 10/2018 này, 12 con giáp hãy tránh xa 5 món đồ phạm phong thủy này nếu không tài vận và sự nghiệp để sẽ rất sa sút, khó khăn.

Tháng 10, vận số 12 con giáp và phong thủy chiêu tài nhắc nhở 12 con giáp đặc biệt chú ý tránh xa 5 món đồ phạm phong thủy sau. Chỉ cần làm đúng theo chỉ dẫn, sự nghiệp, tài vận của họ sẽ “phất” lên như diều gặp gió.

1. Tiền xu cổ

Tử vi tháng 10/2018 này, hãy tránh xa những đồng tiền xu cổ, vận khí của chúng đem lại cho 12 con giáp, đặc biệt là người tuổi Tí, tuổi Dần và tuổi Mùi sẽ vô cùng không may mắn. Chỉ được giữ bên người khi đó là đồng tiền của cha ông để lại qua nhiều đời.

Tốt nhất, nếu có thể, hãy đặt những đồng tiền xu cổ dưới bức tượng linh quy trong nhà, ở đúng vị trí chiêu tài, khi ấy, sự nghiệp và tài vận của bạn sẽ thăng hoa. Trái lại, nếu nhận được những đồng tiền xu cổ không rõ nguồn gốc, hãy tìm cách cho hoặc để ở những nơi ít ai thấy, đặc biệt là không phải trong gia đình, văn phòng.

2. Cây xương rồng

Nhiều người cho rằng, xương rồng là loài thực vật có sức sống mãnh liệt nên thoải mái bày biện ở văn phòng làm bảo vật phong thủy. Nhưng tháng 10, nếu kê đặt hoặc sắm một chậu cây xương rồng dù to hay bé ở trên phòng làm việc, con giáp tuổi Sửu hoặc tuổi Thân sẽ gặp nguy hại khôn lường.

Loài cây này sẽ phát ra một số từ trường hung hại và không có tác dụng tránh tà, xua đuổi xui xẻo như ý muốn, thậm chí đôi khi còn phản tác dụng, khiến cho chủ nhân dễ gặp vận rủi. Nếu đã trót mua, hãy bày ở ngoài ban công và đợi qua tháng 10 là có thể kê đặt lại ở những vị trí không quá quan trọng

3. Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Vận số 12 con giáp nhận thấy, săn lùng đồ second hand là sở thích của không ít người. Tuy vậy, tháng 10 ngày, người tuổi Hợi và tuổi Dậu tuyệt đối chớ nên mua quần áo cũ về dùng.

Bạn sẽ bị lây sự đen đủi, không may của người chủ cũ và gặp không ít xui xẻo trong công việc, cuộc sống. Đặt biệt là những bộ quần áo không rõ nguồn gốc thì lại càng đáng sợ. Hãy vứt ngay đi nếu có thể, đừng giữ chúng trong nhà

4. Tóc hoặc lông giả trên các đồ kỉ niệm

Tháng 10, nếu có đi chơi du lịch hoặc nhận được những món quà kỉ niệm của bạn bè người thân, hãy tinh ý nhìn kĩ xem, trên những món đồ này có lông hoặc tóc giả hay không. Nếu có, hãy khéo léo cho tặng hoặc cất kĩ ở một nơi nào đó ít người biết đến, để tránh đen đủi, vận rủi đeo bám.

5. Rèm cửa xấu xí, cũ rách

Tháng 10 này, phong thủy chiêu tài và vận số 12 con giáp nhắc nhỏ, hãy chịu khó sửa sang phòng ốc, vứt bỏ những chiếc rèm cửa xấu xí, cũ rách. Càng vứt sớm, bạn càng tự đem đến may mắn và niềm vui trong sự nghiệp, tài vận cho bản thân mình. Nếu không tương lai u ám, đen đủi sẽ chờ bạn trong 30 ngày tới. Cần nhớ rằng, rèm cửa càng dầy dặn, nặng nề, độ nguy hại sẽ càng tăng cao.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!