Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mão âm lịch: Sự nghiệp, công việc suôn sẻ

Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mão (theo lịch âm) cho thấy, bản mệnh khá mệt mỏi về tinh thần, chuyện tình cảm. Tuy nhiên, công việc khá suôn sẻ, là “cứu tinh” cho vận trình cả tháng.

Xem tử vi tháng 5 âm lịch, với tuổi Mão, tháng này là chuỗi ngày dài đằng đặc với những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Tinh thần sa sút, bản mệnh khó lòng có được những điều mình mong muốn.

Cục diện Tương Phá có thể là dấu hiệu cho thấy có kẻ thứ 3 đang tìm cách chen chân vào mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.

Đôi khi cũng là do con giáp này hay suy nghĩ, lo lắng nên hiểu nhầm đối phương nhưng lại không dám nói ra, sợ phải đối mặt với sự thực phũ phàng.

Xét về đường công danh sự nghiệp, đây có thể chính là điểm sáng của những chú Mèo khi bản mệnh khá chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Thu nhập của con giáp này cũng khá ổn định, không cần phải lo lắng nhiều.

Thái Âm quý nhân cho thấy may mắn sẽ đến bên khi có người nữ giúp đỡ bạn tìm thấy được thời cơ phát triển của mình.

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Nguyệt Lệnh đang dần bước vào đất Tử, con giáp này khá tự tin vào những việc mình đang làm. Tuổi Mão chủ động làm việc chứ không cần ai phải nhắc nhở, điều đó khiến cho cấp trên khá tin tưởng và giao trọng trách cho bạn.

Bạn biết lượng sức mình, biết bản thân đang ở đâu, có ưu thế gì và cần phải làm sao để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi những chú Mèo lại chưa biết linh hoạt để giải tỏa bớt áp lực cho mình. Bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không giải trí, thư giãn tinh thần nên có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Nên biết nghỉ ngơi cùng với làm việc để tái tạo sức lao động. Chớ nên tham công tiếc việc quá mức, bởi khi cơ thể đã mệt mỏi thì dù có cố gắng hết mức làm việc cũng khó đạt được hiệu quả cao.

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem tử vi 2020, trong tháng có quý nhân trợ vận, những chú Mèo không đến mức tiền bạc ùn ùn đổ về nhà nhưng chắc chắn cũng không quá khó khăn về tiền bạc.

Nữ mệnh lớn tuổi trong nhà có thể sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều động lực cũng như vẽ ra thêm hướng đi cho con giáp này biết cách phát huy hết năng lực của bản thân mà tăng thêm thu nhập cho mình.

Thu nhập trong tháng của tuổi Mão chỉ ở mức ổn định chứ không quá dư dôi, vì thế bản mệnh nên học cách quản lý tài chính cho tốt, chi tiêu hợp lý, dành khoản tiết kiệm phòng hờ khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Mão Ngọ tương phá, người sinh năm Mèo trong tháng 5 âm lịch này có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong chuyện tình cảm.

Nguyệt Lệnh ở đất Tử, chỉ cần 1 chút khác lạ của đối phương cũng có thể khiến cho bản mệnh chột dạ, lo lắng sợ hãi rằng mọi chuyện có thể biến chuyển theo chiều hướng mình không mong muốn và hạnh phúc lứa đôi sẽ vì thế mà tuột khỏi tay.

Đôi khi, sự lo lắng thái quá của bản mệnh sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu. Bạn dễ chịu tác động tiêu cực về cảm xúc, suy nghĩ bi quan quá mức, tự đặt thêm áp lực cho bản thân cũng như người ấy.

Cần thận trọng bởi có khi chính bạn tự đẩy đối phương ra xa mình, khiến kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào cuộc tình của mình.

Với những bạn còn độc thân, có lẽ những nỗi đau trong quá khứ vẫn chưa buông tha và con giáp này vẫn cần dành thêm thời gian để tự chữa lành cho mình, chưa sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới.

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tháng 5 âm lịch không được khả quan cho lắm. Nguyệt Lệnh ở đất Tử là điềm báo chẳng lành, con giáp này dễ gặp phải sự cố bất ngờ, nếu thể chất không có vấn đề thì lại phải chịu tác động tiêu cực về mặt tinh thần.

Cần phải biết dành thời gian cho chính bản thân mình, tránh căng thẳng áp lực quá mức dễ dẫn đến những hậu quả khó lường về sau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên!