Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp: Tổng quan về sự nghiệp

Xem tử vi hàng tháng mới nhất tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tổng quan tình hình sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 9/2018 âm lịch

So với tử vi tháng 8 âm lịch, vận trình công việc của tuổi Tý khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh lâm đất Đế Vượng, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp.

Loading...

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Được Tả Phù cát tinh mang tới vận quý nhân vượng, một số khó khăn, khúc mắc trong công việc còn tồn đọng từ tháng trước đều được xử lý ổn thỏa, mở ra không gian phát triển và thăng tiến mới cho bạn.

Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Dấu hiệu tiểu nhân phá đám vẫn có nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, bạn vững tin làm những điều mình muốn và gặt hái kết quả khả quan.

Tra cứu tử vi và phi tinh tháng có 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách). Đây được xem là phương vị cát lợi, cần chú trọng dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tránh cản trở cát khí.

Ngoài ra, khu vực này có thể đặt thêm một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy để dễ dàng thu hút năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc gia chủ thêm thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 9/2018 âm lịch

Theo tử vi tháng 9/2018 âm lịch, sau bao nỗ lực phấn đấu, cuối cùng tuổi Sửu cũng gặt hái được thành quả xứng đáng. Một vài hạng mục công việc gặp trục trặc tháng trước, tới tháng này được khơi thông.

Bên cạnh đó, hạng mục công việc mới mang về lợi nhuận cao, đó là cách bản mệnh khẳng định năng lực vượt trội của mình.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, báo hiệu vận khí trước vượng sau suy, tuổi Sửu nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng vào đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Đồng thời, đừng “ngủ quên trên đỉnh vinh quang” mà lơ là, xao nhãng mọi việc. Kẻ tiểu nhân luôn chờ cơ hội để lôi bạn xuống vũng lầy.

Trong tháng, tuổi Sửu vượng vận quý nhân, được người có quyền thế giúp sức, công việc ngày càng thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên ủng hộ nhiệt tình, yên tâm tập trung phấn đấu ắt gặt hái thành quả khả quan, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 9/2018 âm lịch

Sang tháng Nhâm Tuất, người tuổi Dần tiếp tục những tháng ngày làm việc thuận lợi. Dưới sự giúp đỡ của Bán Hợp quý nhân và Hữu Bật cát tinh, ví như cánh tay trái cánh tay phải hỗ trợ đa chiều, bản mệnh hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

Được Thiên Nguyệt chủ thăng quan tiến chức hỗ trợ, người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lẫn khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải che giấu bất cứ điều gì nữa, thời của bạn đã đến rồi.

Với người làm chủ hoặc tự do kinh doanh, buôn bán, tháng 9 sẽ ghi dấu ấn về sự đột phá với nhiều thành công lớn. Bản mệnh ký kết được nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít lợi nhuận. Mọi việc tiến hành trôi chảy, càng về sau càng thuận lợi.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp: Tổng quan về sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 9/2018 âm lịch

Sang tháng Nhâm Tuất, người tuổi Mão được Nhị Hợp quý nhân phù trợ, lại có thêm đại cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, vận khí hanh thông, công việc tiến triển tốt, gặt hái không ít thành quả rực rỡ.

Tử Vi cát tinh mang tới trí tuệ mẫn tiệp, tinh thần sáng tạo cao độ. Khả năng cao, bản mệnh sẽ cho ra đời những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo và mang giá trị kinh tế cao, được hưởng lợi không ít từ đó.

Nói như vậy không có nghĩa là công việc thuận lợi ngay từ ban đầu. Bao giờ cũng thế, vạn sự khởi đầu nan, cần phải kiên trì và nỗ lực đến cùng mới đạt kết quả như mong muốn.

Trong tháng, có thời điểm bạn phải đưa ra quyết định quan trọng, cần chú trọng tầm nhìn xa, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mão nên ưu tiên chọn đối tác tuổi Tuất hoặc Hợi để mọi sự thuận lợi. Đây sẽ là quý nhân phù trợ bản mệnh trong tháng, hãy chủ động tạo cơ hội tốt cho chính mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 9/2018 âm lịch

Trong tháng bị cục diện Tương Xung Thái Tuế tác động mạnh, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng lại gặp trục trặc, phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Vì thế mà uy tín của tuổi Thìn cũng bị giảm sút theo.

Thời điểm công việc chính đang bận rộn thế này, tuổi Thìn không nên ôm đồm quá nhiều việc. Thay vào đó dành thời gian tập trung làm công việc chính để củng cố địa vị cũng như quyền lực (nếu có), tránh tình trạng bị cấp trên đánh giá thấp hoặc phê bình.

Tra cứu tử vi và phi tinh tháng có 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách). Đây được xem là phương vị cát lợi, cần chú trọng dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tránh cản trở cát khí.

Bên cạnh đó, khu vực này có thể đặt thêm một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy để dễ dàng thu hút năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc gia chủ thêm thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 9/2018 âm lịch

Sang tháng Nhâm Tuất, vận khí tuổi Tỵ sa sút, công việc xảy ra nhiều sự cố, trục trặc. Nếu mất bình tĩnh, bạn sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng, khiến uy tín, sự tín nhiệm bị ảnh hưởng.

Công việc ngày càng cạnh tranh gay gắt, lại có tiểu nhân đeo bám, tuổi Tị muốn yên ổn làm việc cũng khó. Có thời điểm bản mệnh cảm giác làm gì cũng không thuận lợi, bế tắc. Điều đó khiến tâm lý, tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hợp tác làm ăn trong giai đoạn này va vấp nhiều trở lực, không thuận lợi ngay từ đầu. Hãy thận trọng khi lựa chọn đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị lừa gạt hoặc chịu thiệt thòi.

Theo phi tinh tháng, 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách). Đây được xem là phương vị cát lợi, cần chú trọng dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tránh cản trở cát khí.

Nếu có điều kiện, tuổi Tỵ nên đặt một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy tại khu vực này nhằm mục đích dễ dàng thu hút năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc thêm thuận lợi.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp: Tổng quan về sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 9/2018 âm lịch

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của người tuổi Ngọ bước sang tháng Nhâm Tuất với vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn, cát lợi.

Một khi đã hạ quyết tâm làm gì, bạn sẽ làm cho bằng được, nhờ vào chính nỗ lực bản thân, cộng thêm với đôi chút may mắn từ vận trình. Đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng, làm mọi điều mình muốn hoặc đã ấp ủ từ lâu, tỷ lệ thành công rất cao.

Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng có đầu có cuối, sự nỗ lực được quy đổi bằng thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, bạn đều hài lòng với những gì đã đạt được.

Việc ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn trong tháng diễn ra khá thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, mang về cho bạn không ít lợi nhuận.

Tình hình kinh doanh, buôn bán ngày càng khả quan. Tháng này, doanh thu đạt được có thể bù cho cả 2, thậm chí 3 tháng trước. Theo đó, ngay từ đầu tháng, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 9/2018 âm lịch

Công việc tháng 9 âm lịch của tuổi Mùi gặp nhiều bất lợi do ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế.

Có thời điểm bản mệnh luôn có cảm giác làm gì cũng bất lợi, như có thế lực ngầm cản trở, ngăn cản bước tiến. Hoặc là những bất lợi đến từ nguyên nhân khách quan, hoặc là bất lợi từ sự chủ quan. Dù là gì đi nữa, nó khiến bạn khó mà hài lòng với những gì đang có.

Trong tháng tiểu nhân hoành hành, dù biết đó là ai đi nữa, nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chỉ thẳng mặt người đó. Ngược lại, hãy lấy lòng quân tử đối đãi tiểu nhân, có thể hóa giải, thu phục lòng người.

Chuyện hợp tác làm ăn, kinh doanh trong tháng có thể bất thành. Nguyên nhân là đôi bên chưa đủ sự tín nhiệm dành cho nhau. Ký kết hợp đồng cũng gặp trục trặc bước đầu. Phải kiên trì theo đuổi thì sau mới thành.

Xem tử vi và phi tinh tháng, 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách). Đây được xem là phương vị cát lợi, cần chú trọng dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tránh cản trở cát khí.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi có thể đặt thêm một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy để dễ dàng thu hút năng lượng tích cực, xua đuổi tiểu nhân, thúc đẩy công việc thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 9/2018 âm lịch

Công việc tháng 9/2018 âm lịch của người tuổi Thân diễn ra theo đúng tiến độ. Kết quả đạt được cũng khá lạc quan.

Tuy nhiên, vì Dịch Mã chiếu mệnh chủ về bôn ba, vất vả nên quá trình tiến hành công việc gặp khá nhiều trở ngại. Phải xác định tư tưởng, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó điều xấu nhất có thể xảy ra. Có như thế, bạn mới đủ tự tin để kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Người làm công ăn lương có cảm giác nhàm chán trong công việc. Nhất là những người làm công chức, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp khiến không ít bạn khó thích nghi, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.

Các mối quan hệ xã giao không như ý, xảy ra nhiều mâu thuẫn. Điều đó khiến tuổi Thân hành sự lỗ mãng, càng dễ đắc tội người khác, cản trở con đường tiến thân.

Nhằm thúc đẩy vận khí hanh thông hơn, giúp công việc tiến hành suôn sẻ, tuổi Thân nên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống.

Cụ thể, theo phi tinh tháng có 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách).

Đây được xem là phương vị cát lợi. Có thể đặt thêm một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy để thu hút năng lượng tích cực.

Tử vi tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp: Tổng quan về sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 9/2018 âm lịch

Công việc tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Dậu đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, một khi kiên trì vượt qua, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng. Bởi khi đó, bản mệnh được Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ.

Dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc và cố gắng nhượng bộ để được yên ổn, không rước họa vào thân.

Với những việc quan trọng, tuổi Dậu nên tiến hành một mình hoặc giữ kín kế hoạch. Bởi “tai vách mạch rừng”, bạn cũng có thể chuyển thành thù một khi có sự cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực.

Với những ai đang có ý định nhảy việc hoặc tìm kiếm công việc sẽ cảm thấy khó khăn ngay từ ban đầu. Mặc dù đi phỏng vấn nhiều nơi, xong vẫn chưa tìm được nơi làm việc ưng ý hoặc nơi muốn làm lại bị từ chối. Cần chủ động và kiên nhẫn hơn nữa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tháng 9/2018 âm lịch

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Tuất có nhiều biến động về phương diện công việc. Bản mệnh chịu sự chi phối của Thái Tuế, đôi lúc cảm thấy cô đơn, cảm giác như bị cả thế giới cô lập.

Thêm nữa, áp lực công việc lớn, làm nhiều nhưng không được hưởng nhiều lợi ích, nên nảy sinh tâm lý chán chường, bất bình, gây thêm những sóng gió thị phi, không được lòng người, cản trở con đường thăng tiến.

Trong tháng, khi tiến hành những việc quan trọng, tuổi Tuất luôn có cảm giác bị thế lực ngầm nào đó cản trở, đó là do Âm Sát hung tinh ảnh hưởng.

Vì thế mà vạn sự khởi đầu nan, khi mới bắt đầu chưa thể thuận lợi, phải kiên trì theo đuổi tới cùng mới có được thành công xứng đáng.

Xem tử vi và phi tinh tháng, 2 cát tinh Lục Bạch và Cửu Tử đồng cung ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng khách). Đây được xem là phương vị cát lợi trong tháng.

Theo đó, người tuổi Tuất có thể đặt thêm một chiếc đèn chiếu sáng hoặc quả cầu phong thủy ở khu vực này để dễ dàng thu hút năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc thêm thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 9/2018 âm lịch

Sang tháng Nhâm Tuất, công việc của người tuổi Hợi tiến hành khá thuận lợi. Dù là việc lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn hạ quyết tâm và theo đuổi tới cùng sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Vận trình đi vào đất Lâm Quan, báo hiệu cơ hội thăng tiến đang chờ bạn phía trước. Những ai thực sự có chí tiến thủ và tầm nhìn xa trông rộng sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội, biến ước mơ trở thành hiện thực trong sự ngưỡng mộ của bao người.

Có điều, Hợi Thủy có đôi phần bị cản trở về mặt tâm lý. Điều đó khiến bạn lười nhác, thụ động trong công việc. Từ đó làm lỡ mất cơ hội thăng tiến của chính mình. Vậy nên, hãy thay đổi càng sớm càng tốt.

Đôi khi cách thức làm việc quyết định phần lớn tới kết quả công việc. Hãy thử thay đổi cách làm hiện tại, biết đâu nó sẽ mang tới nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, chưa biết chừng sẽ giúp bạn có được sự đột phá trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...