Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 24/5 đến 30/5/2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 24/5 đến 30/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế bạn nên hạn chế có những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong cách lĩnh vực đầu tư vào đất đai, tài sản.

Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trên quan điểm tài chính, sự nghiệp.

Đầu tuần có thể coi là thời điểm vô cùng khó khăn nhưng nếu bạn không từ bỏ, tiếp tục quyết tâm vươn lên thì sau đó, mọi khó khăn sẽ dần được tháo gỡ, bạn sẽ được ánh sáng phía cuối đường hầm.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã thì chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh, nếu từ trước đến nay, bản mệnh luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thì hung hạn có thể bớt đi phần nào. Hãy tin rằng những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay vào tuần sau đó.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Trong tuần này người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp của bạn trong tuần này.

Bạn nên tách bản thân ra khỏi những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây cho bạn sự căng thẳng và chia rẽ không đáng có với mọi người. Theo skvty.com trong môi trường làm việc, bạn hãy cố gắng duy trì bầu không khí ổn định, thư thái nhé.

Dù sẽ phải trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi khó khăn ập đến. Bạn nên tự mình khắc phục mọi vấn đề, nhờ đó sẽ tự đúc kết được những bài học đáng quý, đừng vội nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác.

Chuyện tình cảm cũng gây nên nhiều xáo trộn trong đời sống của bạn. Những mâu thuẫn của con giáp tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao, nếu hai người không chủ động hòa giải thì mối quan hệ khó có thể lâu bền được.

Trên phương diện chi tiêu, hung tinh dự báo có một số mất mát do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà tặc lưỡi cho qua, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của bạn nữa đấy.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Có nhiều dấu hiệu hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của tuổi Dần nhưng chỉ vì ngại ngùng mà bạn không dám thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy. Đừng đánh mất cơ hội đang tốt của mình đấy nhé. Những cặp đôi cũng nhân lúc này mà hòa giải những căng thẳng trong cuộc sống đi nhé.

Tuần mới mang lại những niềm tin mới để tuổi Dần có thể bắt đầu lại mọi việc. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng đáng chú ý và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bạn cũng thay đổi đáng kể tuần này.

Đầu tuần chỉ may mắn một chút là người tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn mà Kiếp Tài đưa tới vào giữa tuần, mang tới thách thức từ tinh thần cho tới tiền bạc. Sẽ có những người cảm thấy chán nản, muốn thoái lui, không tiếp tục cố gắng được nữa. Bản mệnh chỉ cần điều chỉnh yếu tố tinh thần một chút nữa là mọi việc sẽ khác thôi.

Thái Tuế Hung tinh dự báo dễ có tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi đi xa bạn nhé nhất là khi đang nóng giận mà điều khiển xe rất khó tập trung, dễ phóng nhanh vượt ẩu. Hãy thật bình tĩnh mới nên lái xe để đảm bảo an toàn bạn nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Xem tử vi tuần mới từ ngày 24/5 đến 30/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Mão sẽ gặt hái được khá nhiều điều như ý muốn, cốt là bạn luôn suy nghĩ tích cực, sẵn sàng nhận trách nhiệm khó khăn.

Trước hết, vận trình tình cảm của bản mệnh khá êm đềm, yên ổn khi cả hai cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu cho nhau, nhờ vậy mà bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống.

Trong công việc, là một người sáng tạo khi được làm công việc mình yêu thích, người tuổi Mão sẽ tìm thấy niềm vui và tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình trong tuần.

Trên phương diện tiền bạc, cát thần xuất hiện giúp bạn gặp được nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh, giúp túi tiền trở nên rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng lúc bạn sơ hở để lợi dụng đấy nhé.

Thái Âm Cát tinh đặc biệt tốt cho nữ mệnh thuộc tuổi này, phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh được suôn sẻ, hanh thông, bạn có thể tin tưởng hơn vào những việc làm và quyết định của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Trong tuần này, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp với người tuổi Thìn nếu bạn chú ý đến cách hành xử của mình và cảm xúc của người khác.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn khiến người ấy vui lòng và được hạnh phúc, bạn hãy thể hiện sự tôn trọng người bạn yêu bằng cách thực hiện những lời hứa của mình.

Chắc chắn những hành động thực tế của bạn sẽ giúp cho tình cảm của đôi bên được hâm nóng một cách nhanh chóng đấy.

Trong công việc, hãy hiện thức hóa đam mê của mình, đừng chỉ để chúng ở trên bản kế hoạch nữa. Dường như tuần này có điều gì đó thôi thúc khiến bạn muốn vượt ra khỏi những giới hạn, và nhờ thế, bạn có thể xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy.

Phương diện tài lộc, có nhiều thử thách sẽ xảy đến với bạn nhưng nhờ có năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực mà bạn luôn có thể tiếp tục “chiến đấu”. Thành tích bạn gặt hái được chắc chắn sẽ không phụ công của bạn đâu.

Ngoài ra, tuần này bạn còn có thể tham gia vào những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị mang lại nhiều điều bổ ích cho công việc của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Một số tương tác giữa người tuổi Tỵ và một nửa của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt trong ngày đầu tuần, điều này có thể gây ra sự rạn nứt, khi ai đó không hiểu bạn hoặc không cố gắng để hiểu bạn. Người độc thân đừng quá nuôi hi vọng về một người bạn mới quen.

Tuần mới con giáp tuổi Tỵ kiểm soát vấn đề khá tốt, nhờ đó mà không có khó khăn nào đủ ngăn trở được bạn cả. Thậm chí, một số tồn đọng cũ cũng lần lượt được bạn xử lý ổn thỏa.

Những ngày đầu tuần là thời điểm rực rỡ nhất của tuổi Tỵ khi bạn có được cả tiền bạc lẫn mỗi quan hệ hài hòa nhưng Tỷ Kiên sẽ khiến niềm vui của bạn chững lại vào cuối tuần khi bạn nhận ra có người không thực lòng đối tốt với bạn.

Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy người độc thân rất phong lưu, dường như việc hẹn hò ai đó chỉ là để khỏa lấp sự cô đơn trong lòng, do đó bạn khó tìm được tình yêu đích thực. Những ai đã có đôi mà vẫn muốn cơi nới thêm thì quả là tham lam vì tương lai bạn có nguy cơ mất tất cả.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Xung đột có thể nổ ra khi tuổi Ngọ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Hai vợ chồng dường như chẳng ai muốn nhường nhịn ai cả. Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Người tuổi Ngọ suy nghĩ quá nhiều và đó là lý do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Đôi khi, bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhóm của mình trong suốt quá trình đó.

Thiên Tài ghé thăm đầu tuần nên người tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu, những khó khăn đã tạm rời xa nhưng bạn vẫn cứ hoài niệm, nghĩ về những mất mát, nhiều khi nó chỉ khiến bạn bi kịch hóa cuộc sống của mình mà thôi.

Hữu bật chủ về giúp đỡ, phò tá cho thấy bản mệnh rất được lòng mọi người và họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần. Nếu có khó khăn cứ thẳng thắn nói ra và hỏi xin lời khuyên của người ta nếu có thể. Biết đâu bạn có được chỉ dẫn quý giá giúp rút ngắn con đường tới thành công thì sao.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi có lúc nặng lời với người yêu thương mình, và điều đó đã gây ra căng thẳng không đáng có. Một khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống và xin lỗi đối phương ngay nhé.

Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình, vì thế mà chuyện tình cảm không có gì thay đổi.

Trong công việc, thái độ thù địch có thể mang đến cho người tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Bạn cần bình tĩnh khi trao đổi, thảo luận vấn đề với mọi người, đừng tự nâng cao quan điểm của cá nhân.

Tuần này những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng cho bạn.

Hung tinh soi chiếu khiến bản mệnh phải chịu không ít áp lực, gây bất lợi cho sức khỏe, khiến cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bạn cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, trong tuần này, người tuổi Thân hiểu được rằng tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

Nhờ thế, bạn thay đổi cách đối xử của mình với người ấy, quan tâm đến người ấy nhiều hơn và kết quả là mọi vấn đề được tháo gỡ nhanh chóng.

Trong sự nghiệp, những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Với người đã có công ăn việc làm ổn định, mọi việc tiến triển suôn sẻ nên bạn không cần phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều.

Phương diện tài lộc tiến triển khá suôn sẻ với sự giúp sức của Chính Tài, thì nếu có chút trở ngại cũng không hề đáng lo, bản mệnh cứ an tâm rồi công sức của bạn sẽ được ghi nhận.

Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu được cải thiện. Bạn cảm thấy sung sức hơn để thực hiện những mục tiêu khó khăn đã đề ra từ trước. Hơn nữa, sự tỉnh táo mang lại cho bạn sức mạnh vô hình để bạn tự tin đưa ra nhiều quyết định quan trọng.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Đời sống vợ chồng của tuổi Dậu cũng chỉ ở mức trung bình, khi bạn và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia.

Mọi thứ cứ diễn ra đều đều trong tuần này không hẳn là điều tốt đâu người tuổi Dậu nhé, bạn nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong các dự án công việc của mình.

Chính Ấn mang cho bản mệnh sức sáng tạo để có thể xử lý được khối lượng công việc lớn, giờ đây nếu ai đó phủ nhận công sức hay chê bai bạn cũng không có ý nghĩa nữa rồi. Chính bạn đã nhận ra sức mạnh của mình nên cảm thấy không cần quá quan tâm đến họ nữa.

Người tuổi Dậu tuần này có Thiên Đức trợ lực tạo điều kiện để bản mệnh phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì bạn có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Tuần này tuổi Tuất phải vất vả mới có tiền nhưng đó là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Bạn có thể nhận được kết quả như mong đợi sau các chuyến đi nhưng khi trở về bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Thương Quan gây ra rắc rối vào cuối tuần khiến tuổi Tuất cảm thấy phiền lòng, thậm chí là tổn thương. Đôi khi bạn được phép yếu đuối một chút để nhìn nhận lại cảm xúc của mình, nhìn về sự chân thật cuộc sống thì bạn mới đủ biết rằng mình cần mạnh mẽ ở đâu.

Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, dễ có họa huyết quang, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Điều này có nghĩa là bạn cần điều chỉnh ngay lối sống thiếu khoa học hiện tại, hơn nữa, tránh việc thức khuya, ăn không đúng bữa khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Đối với những người tuổi Tuất đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ có thể vì sự xa cách. Bạn thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 24/5 đến 30/5/2021

Người tuổi Hợi khi giận dỗi đối phương cứ im lặng mãi chỉ khiến hai người thêm xa cách mà thôi. Ai có thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải đoán xem nửa kia của mình nghĩ gì, muốn gì cơ chứ. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu.

Tuần này đừng tham vọng cho những điều gì lớn lao tuổi Hợi nhé nếu không bạn sẽ dễ trải qua cảm giác thất vọng đấy. Lúc này phù hợp để có thể giải quyết tất cả các công việc đang trong trạng thái chờ xử lý, liên quan đến cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Bạn nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp.

Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần sẽ mang lại điều kiện tốt hơn cho bản mệnh, do đó đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc quá sớm bạn nhé. Chỉ cần vượt qua những ngày đầu tuần có chút trở ngại thì sau đó bạn sẽ có những ngày vui về thành quả của mình rồi.

Tử Vi Cát tinh, trợ lực để bản mệnh thu hút tài lộc về mình trong tuần mới, đó có thể là cơ hội hợp tác làm ăn hay đầu tư, nhưng nhìn chung là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng lòng tin của bạn để lừa gạt, bạn phải tỉnh táo để phân định cái nào mới thực sự là tốt cho tương lai của mình.

Ngọc Hân!