Tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Xem tử vi tuần này của 12 chòm sao, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không thực sự tốt, vì muốn thể hiện năng lực mà bạn dễ mắc sai lầm, lòng tự tin dễ bị ảnh hưởng trong thời gian này.

Hành vi bất cẩn của Bạch Dương khi đi tìm việc dễ làm mất đi cơ hội tốt. Hãy chú ý một số hành vi và thói quen của bản thân, tốt nhất là nên giữ mồm giữ miệng trong quá trình tìm việc.

Tiền bạc: Tuần tới, vận trình tài lộc sẽ tốt, muốn sống giàu sang thì phải có những hành động thiết thực, bạn dễ gặp may mắn khi bản thân là người có tầm nhìn xa. Cơ hội làm giàu nhanh không tồn tại do đó bạn phải giữ bình tĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Bạch Dương đã khởi sắc hơn, nếu thầm thương ai đó bạn cũng nhận được tín hiệu từ người ấy. Tuy nhiên, vẫn phải tiếp cận một cách từ tốn bạn nhé.

Bạch Dương đã có đôi có cặp không nên vội vàng tin lời đồn của người khác, bạn hãy bình tĩnh, biết lắng nghe một nửa của mình hơn, đừng để người ấy cảm thấy thất vọng vì cách hành xử bồng bột của bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức chấp nhận được, bạn phải tích cực bày tỏ ý kiến của mình trong các cuộc họp, đừng để ai nói gì cũng gật gù làm theo.

Tìm việc làm vẫn là điều khó nhưng nhưng bạn đừng quên tương tác học hỏi không ngừng, việc nắm vững kiến ​​thức sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân ngày càng vững chắc, tự tin hơn khi phỏng vấn.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu đang đi xuống, bạn cảm thấy ghen tị khi nhìn người khác kiếm tiền, bản thân không quyết đoán hay chủ động đối mặt với vấn đề tiền nong. Trong tuần, áp lực kinh tế của Kim Ngưu sẽ lớn một chút, sẽ thường xuyên xảy ra.

Tình cảm: Kim Ngưu độc thân còn phụ thuộc quá nhiều tình cảm với bố mẹ hoặc để cho họ ảnh hưởng quá nhiều tới quyết định của mình sẽ không tốt. Đối phương vì thế sẽ chẳng còn tin tưởng bạn nhiều nữa.

Những ai đã có đôi có cặp nên giao tiếp nhiều hơn với bố mẹ của đối phương, đó là cách để bạn vun đắp mối quan hệ, có thể giúp cho việc hòa hợp giữa hai người trở nên dễ dàng hơn.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Vận trình công việc của Song Tử nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, sự thăng tiến trong công việc có thể xảy ra, tất nhiên là sẽ có nhiều cạnh tranh hơn ở nơi làm việc.

Một số Song Tử đang tìm được nhận vào công việc phù hợp khi bạn thể hiện được năng lượng tích cực của mình trong buổi phỏng vấn.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Song Tử nhìn chung sẽ khá tốt khi có quý nhân giúp đỡ, thu nhập tăng từ từ, bạn hãy biết trân trọng và biết ơn sự giúp đỡ của người khác, áp lực sẽ giảm đi rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Song Tử độc thân đã và đang được cải thiện, nếu bạn đang theo đuổi ai đó thì nên tìm cách để hiểu tâm tư của họ nữa nhé, đừng chỉ cố làm theo ý mình.

Những cặp đôi đang yêu hay đã là vợ chồng không nên ngừng hẹn hò với nhau, hai người cùng lên kế hoạch để tuần sau sẽ có thể đi leo ​​núi và ngắm biển vì đó sẽ là một lựa chọn tốt.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Lời khuyên cho Cự Giải ở nơi công sở lúc này đó là tốt nhất không nên quan hệ thân thiện với đồng nghiệp, nếu không sẽ nảy sinh thêm nhiều sự cạnh tranh ác ý mà chính bạn không ngờ tới đấy.

Những ai đang tìm việc có thể tìm cách để phát triển trong các ngành nghề khác nhau. Đó là một khởi đầu mới, nhưng bạn có thể thử và xem xét thêm.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc khi bạn biết cách sử dụng tiền một cách đúng đắn, bạn cũng chăm chỉ kiếm tiền và thỉnh thoảng có thể xả hơi, thư giãn. Bạn hạn chế việc cho vay vì sẽ dễ mất cả tình lẫn tiền đấy nhé.

Tình cảm: Cự Giải chớm có tình cảm với ai đó nên bạn khá mù quáng, điều này có thể tốt cho hiện tại vì cho thấy bạn đang yêu bằng trái tim trong sáng. Thế nhưng để tiến xa hơn thì bạn cũng cần có thời gian cân nhắc nhé.

Những ai đang có đôi thì chớ nên trực tiếp vạch trần những lời nói dối của bạn đời. Tốt hơn là nên diễn đạt một cách khéo léo và giảm bớt những cuộc cãi vã không cần thiết.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Vận trình công việc tuần này đòi hỏi bạn phải thể hiện sự nhẫn nhịn trong công việc nếu không muốn mọi sự trở nên phức tạp quá mức.

Săn việc làm Sư Tử đang nỗ lực trau dồi khả năng của mình, chờ thời cơ sắp tới sẽ có công việc phù hợp với mình, con đường tìm việc ngày càng suôn sẻ.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Sư Tử khá tốt, việc bạn lựa chọn đầu tư sẽ mang lại thu nhập tốt, nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ tình hình tài chính của mình trước khi đầu tư. Bạn nên kiềm chế việc mua sắm, nên dùng tiền dư để đầu tư và cố gắng không để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Khuyên Sư Tử nên chậm lại trong tiến trình tình cảm hiện tại, chuyện hẹn hò mù mịt với cảm xúc tiêu cực cũng không tốt, dù có gặp được duyên phù hợp cũng khó mà nắm bắt được.

Những cặp đôi nên nâng cao tinh thần trách nhiệm khi đối mặt với các mối quan hệ, yêu thương bạn đời của mình và bớt quan tâm đến những người khác giới không liên quan.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Trong công việc tuần này, bạn cần phải đọc kỹ các chi tiết trong hợp đồng, không thể bỏ qua nội quy, quy định nào cả vì đó có thể là tác nhân khiến bạn gặp phải rắc rối.

Xử Nữ đang tìm việc không thể theo đuổi sự hoàn hảo quá mức, không có sự hoàn hảo tuyệt đối, bạn phải linh hoạt trong cách hành xử với mọi người.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá rực rỡ vì bạn có tiền dư dả nên có thể đầu tư tài chính. Tuy nhiên, với các kế hoạch có tính rủi ro cao thì bạn cần cân nhắc thêm không thể quá liều lĩnh được.

Tình cảm: Vận may tình duyên của Xử Nữ độc thân trong tuần tới nhìn chung có thể chấp nhận được. Đừng hoảng sợ khi đối thủ của bạn xuất hiện. Hãy cứ làm những gì bạn nên làm. Tình yêu phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn.

Hai người nên dành thời gian cho những khoảnh khắc lãng mạn của hai người để cuộc sống thêm phần thăng hoa. Hãy tìm cách tránh xa những phiền nhiễu đề có chút riêng tư cho hai người.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Trong tuần này, vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung sẽ tốt, có những yêu cầu cao trong công việc, nhưng bạn có khả năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo đánh giá cao.

Ai đang tìm việc có thể mong muốn tốc độ tìm việc chậm lại, không suôn sẻ cũng không sao, bạn cần tích lũy thêm chút kiến thực cho một vị trí tốt hơn.

Tiền bạc: Về khía cạnh tài lộc của mình, Thiên Bình nên trân trọng tài sản mà bạn đang sở hữu, đừng ghen tị với thu nhập của người khác. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Bạn nên quan tâm đến bản thân hơn và bớt nhờ dựa vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Thiên Bình sẽ khá tốt trong tuần tới đối với những người độc thân, với ai đó từng lưu luyến tình cũ thì hôm nay họ đã thông suốt và bớt đi việc nghĩ ngợi quá nhiều. Khi bạn mở lòng với cơ hội mới, hứa hẹn bạn sẽ có được tình yêu như ý muốn.

Những cặp đôi nên rộng lượng hơn, đừng phân biệt rạch ròi giữa hai người, làm như vậy sẽ dễ khiến đối phương thất vọng về bạn mà thôi.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp tuần này rất tốt, bạn khá chăm chỉ, khả năng làm việc mạnh mẽ và thái độ rất khiêm tốn.

Bọ Cạp đang tìm việc có thể chấp nhận công việc xa nhà một chút, có thể là cơ hội để bạn hiểu biết hơn về cuộc sống khác xa mình.

Tiền bạc: Vận mệnh tài lộc của Bọ Cạp nhìn chung sẽ tốt hơn lên, cuộc sống ổn định khi mà thu – chi cân đối. Nếu bạn có chút tiền tiết kiệm sẽ cảm thấy an tâm hơn và với chút dư dả cũng có thể giúp đỡ một số người đang cần nhờ sự hỗ trợ của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bọ Cạp độc thân trong tuần tới sẽ rất tốt, nếu bạn chủ động mời ai đó hẹn hò sẽ nhận được sự đồng ý của đối phương. Chúc bạn có buổi hẹn thú vị!

Những cặp Bọ Cạp đang yêu hứa hẹn có tin vui, hai người bắt đầu bàn tính chuyện kết hôn, đây là điều đáng mừng, niềm vui đó rất đáng được chia sẻ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Vận trình công việc của Nhân Mã nhìn chung sẽ tốt, tiến độ công việc rất thuận lợi và bạn có thể nâng cao hiệu quả trong công việc.

Nhân Mã săn việc dễ gặp rắc rối, trước khi đến buổi phỏng vấn, thường có tâm trạng thất thường, hay có cảm giác lo lắng.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Nhân Mã không được tốt, bạn dễ bị lừa gạt bởi những tin tức do người khác mang đến. Do đó, trong tuần này bạn đừng nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền, dễ thực hiện theo tâm lý đám đông, thực hiện mọi thứ tùy hứng rất khó để kiếm tiền.

Tình cảm: Vận may cho tình duyên của Nhân Mã đang độc thân đã xuất hiện trong tuần này. Bạn nên tìm nơi hẹn hò lãng mạn hơn để cả hai có trải nghiệm mới mẻ.

Những cặp đã kết đôi nên cho nhau chúng tự do và không gian riêng, hai người không tuyệt “dính nhau” 100% vì như vậy khá là phiền phức.

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Vận trình công việc của Ma Kết trong tuần tới ở công việc khá bình thường, có thể người mới đến chỗ làm của bạn chưa hiểu việc nên chưa thể hiện, không nên đánh giá thấp năng lực của họ.

Người đang tìm việc rất dễ rút lui vì sự cạnh tranh cao, quả thực có rất nhiều người xuất sắc nhưng bạn không nên phủ nhận hoàn toàn bản thân chỉ vì gặp đối thủ xuất sắc.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Ma Kết nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, lựa chọn kinh doanh nhỏ cũng được, tuy nhiên Ma Kết không nên khởi nghiệp, dễ nhận về mình sự thất bại trong tuần này.

Tình cảm: Những Ma Kết độc thân sẽ có vận may về tình duyên trong tuần tới, có nhiều cách để mở lòng nhưng đừng vồn vã quá mức, hãy thể hiện tình cảm một cách chừng mực thôi nhé.

Những ai đã có đôi có cặp nên đồng hành cùng đối phương nhiều hơn, nhất là khi họ đang trải qua tâm trạng không tốt, hãy tạo cho người ấy cảm giác an toàn, mối quan hệ sẽ ấm dần lên.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Công việc trong tuần tới của Bảo Bình khá tốt, bạn cũng nên có kế hoạch từ trước và chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng. Đừng tham gia vào các cuộc thảo luận tầm phào khi bạn đang làm việc vừa lãng phí thời gian lại dễ có sự cố với đồng nghiệp.

Bảo Bình đang tìm việc có thành tích tốt trong quá trình phỏng vấn, hồ sơ xin việc cũng rất ưa nhìn và dễ được nhận việc trong thời gian này.

Tiền bạc: Tuần tới vận trình tài lộc của Bảo Bình khá tốt, thậm chí có người còn xem việc kiếm tiền là niềm vui, thái độ này cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền. Dù sao cũng phải cẩn trọng.

Tình cảm: Bảo Bình độc thân có tình cảm khá mãnh liệt với một người khác giới trong thời gian này nhưng đừng vì thế mà nóng vội, bạn phải đợi xem phản ứng của đối phương, hơn nữa có thể họ không thích bạn thì càng tấn công càng khiến người ta sợ mình.

Những cặp đang yêu rất dễ bị trễ hẹn trong tuần này, điều này sẽ gây ra sự không hài lòng với đối tác, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn tình cảm khiến cả hai không vui khi liên tục xảy ra căng thẳng.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 8/3 đến 14/3/2021

Công việc: Công việc của bạn lúc này không có gì khởi sắc, đừng quá coi trọng những lời đàm tiếu giữa các đồng nghiệp, hãy cứ tập trung hoàn thành công việc của chính mình.

Tốt hơn hết những Song Ngư đang tìm việc nên lắng nghe ý kiến ​​của người đi trước, để tìm được việc không hề dễ, nếu có cơ hội thì nên thử sức.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Song Ngư có dấu hiệu tăng tiến, chỉ cần làm việc có tâm thì thu nhập của bạn mới có thể tăng lên được. Bạn nên thể hiện thái độ cầu thị vì có thể khách hàng sẽ không ưng ý với một số điều kiện nhưng với thành ý của bạn thì hợp đồng vẫn có thể được thông qua dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Song Ngư độc thân sẽ khá tốt trong tuần này. Nếu bạn có một cuộc hẹn hò thì nhất định chọn trang phục phù hợp, nhớ quý trọng cơ hội của mình.

Người đã có đôi có cặp nên kiên nhẫn hơn với một nửa của mình, ngoài ra khi họ gặp khó khăn nên động viên, hỗ trở, bớt đổ lỗi người ấy bạn nhé.

Theo tuvingaynay.com!