Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có xu hướng thiếu kiên nhẫn, bạn có thể phải chờ đợi quá lâu hoặc đối phương bị trễ hẹn. Thay vì bực dọc, tức giận, tại sao bạn không lấy đó là cơ hội để làm một việc gì đó mới, xem đó là cách để bạn thưởng thức cuộc sống này khi không có người ấy ở bên.

Đây là tuần mới mà bạn có xu hướng muốn bộc lộ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình, thay vì giấu giếm chúng trong lòng và chịu đựng một mình. Cũng nhờ vậy mà bạn trở nên gần gũi hơn với mọi người, nhất là gia đình của bạn hiểu và thông cảm cho những vấn đề của bạn hơn.

Vận trình tuần mới có nhiều thăng trầm, có thời điểm khó khăn nhưng bạn bằng bản lĩnh của mình đã có thể vượt qua. Thực Thần xuất hiện cuối tuần mang tới cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một bữa tiệc nhỏ với bạn bè, người thân.

Tránh việc mua sắm những món đồ nhỏ chỉ vì lời quảng cáo quá hay ho hoặc bạn hào hứng vì lời khen của ai đó về một món đồ. Bạn sẽ có được niềm vui nhất thời nhưng ảnh hưởng tới khoản tiết kiệm hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Trực giác sẽ mách bảo những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì bạn được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một tuần con giáp tuổi Sửu cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ trong lòng mình, thay vì để chúng là một rào cản khiến bạn thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Tuần này thực sự là thời gian mà bạn có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới, họ bị thu hút bởi bạn, quan tâm đến bạn và không thể rời mắt khỏi bạn. Tuy nhiên những cặp đôi đang có gia đình thì đừng ỷ lại vào sự chiều chuộng của đối phương mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành những công việc của mình nhé.

Vận trình tuần này dự báo con giáp tuổi Sửu gặp khá nhiều điều khó chịu, nhất là tác động tiêu cực của Thương Quan vào giữa tuần khiến tâm trí của bạn thường xuyên mệt mỏi, không thể nào tập trung. Hãy đừng để ý kiến người ngoài tác động tới bạn quá nhiều.

Ảnh hưởng của sao Ngũ Qủy nên một số việc khó thành, dễ có sai sót. Nhưng đừng xem đó là tất cả, đó đơn giản là bài học kinh nghiệm bạn cần bước qua trên con đường tới thành công mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Dần lên xuống thất thường. Thời điểm đầu tuần tiền bạc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng. Chính vì thế bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội đến với mình lúc này.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì người tuổi Dần càng cần phải cân nhắc trước những quyết định liên quan tới tài chính. Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại, con giáp này có thể bị lừa gạt tiền bạc mà khó bề lấy lại được.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Có thể con giáp này thấy mình không có lỗi lầm gì nhưng cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

Con giáp này có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn. Có điều, Thương Quan là dấu hiệu cho thấy tuổi Dần không đủ kiên nhẫn và tập trung, phần thua nhiều hơn phần thắng. Đây cũng là bài học cho bản mệnh để sớm cải thiện.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Vận trình tuần mới của người tuổi Mão có Thái Âm cát tinh trợ lực, báo hiệu quý nhân sẽ tới bên con giáp này. Quý nhân đa phần là nữ mạng, vì thế bản mệnh nên chú ý để không đắc tội hay làm người ta phật lòng nhé.

Chuyện làm ăn của con giáp này trong khoảng đầu tuần khá tốt. Thiên Tài cho thấy quý nhân chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể xảy ra những chuyện bất khả kháng, khiến cho tiền bạc phần nào bị tổn hao.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần cũng chưa thực sự ổn định. Trong tuần hung vận quá lớn nên thường phải tới thời điểm cuối tuần thì tuổi Mão mới tháo gỡ được những rắc rối mình đang gặp phải mà tiến gần hơn đến mục tiêu đã đề ra trước đó.

Về phương diện tình cảm, người độc thân cố tỏ ra mình đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng chẳng thể lừa dối được chính bản thân mình, chẳng thể nào bỏ qua cảm giác cô đơn mỗi khi buồn bã mà không có ai ở bên để chia sẻ, tâm sự và giãi bày nỗi lòng.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn khởi sắc, nhất là người độc thân đang gia tăng các buổi gặp gỡ, hứa hẹn sẽ có tình yêu chớm nở trong thời gian này. Ngoài ra, những ai đã có đôi có cặp thì đây chính là cơ hội để bạn giải tỏa những khúc mắc trong một mối quan hệ nào đó đấy.

Tuần mới đánh dấu bước khởi đầu nào đó rất thú vị dành cho con giáp tuổi Thìn, bạn có xu hướng cởi mở lòng mình, thoải mái với những người thân yêu, tuy nhiên lại trở nên ngại ngần khi tương tác với những người mới. Hãy vui vẻ gặp gỡ vì đó có thể là cơ hội làm ăn có lợi cho bạn đấy.

Nhờ sức lan tỏa của sao Thái Dương mà khó khăn nào cũng được tháo gỡ trong tuần này. Nếu có những việc cũ trước đây chưa xong bạn có thể xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ của một người nào đó.

Kiếp Tài là điềm báo không tốt những ngày giữa tuần của bản mệnh, thế nhưng con giáp tuổi Thìn hãy cứ bình tĩnh, việc này tuy bất lợi nhưng giúp bạn nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu vì lâu nay bạn quá dễ dàng tin tưởng họ.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tình yêu qua đi cũng giúp bạn học hỏi được kha khá một số điều mà, con giáp tuổi Tỵ đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Chính bạn đang thay đổi từng chút từ khi bắt đầu một tình yêu cho đến khi kết thúc. Đừng đòi hỏi những điều xưa cũ mà hãy dũng cảm học cách thích nghi, xây dựng con người mới theo hướng bạn mong muốn.

Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh con giáp tuổi Tỵ và khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình trong tuần này. Có lẽ bạn sẽ phải mất một chút thời gian để có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề, tuy nhiên trong lúc đó thì đừng vội hoảng hốt, lo âu nhé.

Nửa đầu tuần của con giáp tuổi Tỵ khá khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như công việc, thế nhưng sau đó đã có Thiên Ấn hỗ trợ để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn, vì thế, đừng lo lắng và nghĩ ngợi quá nhiều.

Sao Thái Tuế nhắc nhở bạn phải cẩn trọng trong công việc, nhất là những ngày đầu tuần nên quan tâm hơn tới giấy tờ, khi chuyển khoản phải nhìn đi nhìn lại, kiểm tra xem đúng con số, tên người chưa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải họa Thái Tuế hung tinh mang tới, bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ hay một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Chính vì thế con giáp này đi đâu làm gì cũng cần phải chú ý giữ được an toàn cho bản thân mình là trên hết.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn biết chia sẻ, nhường nhịn nhau trong cuộc sống nên không có khó khăn, trở ngại nào có thể chia rẽ hai người. Mối quan hệ khi nồng nàn như tình nhân, khi lại gắn kết như tình thân.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Quan báo tiểu nhân đang rắp tâm quấy phá, khiến cho người tuổi Ngọ khó có thể giải quyết được những thử thách phía trước, có thể sẽ phải đầu hàng trước sức phá hoại của tiểu nhân.

Tài lộc trong tuần thì không thiếu. Thiên Tài cho thấy bản mệnh đủ khéo léo để vượt qua được những điểm khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này tìm ra được cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cho mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đối mặt với hung khá vận lớn, đặc biệt là vận trình tình duyên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Những bất đồng, mâu thuẫn lâu ngày giữa con giáp này và người ấy không được hóa giải khiến cho tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Thế nhưng với người độc thân thì tuần này vẫn có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Mùi có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Tuần này còn là thời điểm đường tài lộc vượng phát thấy rõ, cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện mang theo vận may cho bản mệnh. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt mục tiêu để không bỏ lỡ nhiều cơ may tài lộc không phải lúc nào cũng đến như vậy.

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến khá tốt, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi mọi chuyện có phần tệ hơn khi mà Thiên Quan xuất hiện, họa thị phi ập tới có thể khiến cho con giáp này mất đi uy tín của mình, đường thăng tiến cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tuần mới khá ổn thỏa đối với con giáp tuổi Thân, nhưng có thể thấy lúc này bạn vô cùng bận rộn, thế nên bạn sẽ cần phải ủy thác một số công việc cho những người khác, dù bạn tin họ hay không, quý mến họ hay không. Phân chia công việc là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết ngày hôm nay đấy.

Đừng quá buồn vì chuyện tình cảm hiện tại, có khi mục đích của cuộc đời bạn sẽ được làm sáng tỏ sau khi rơi vào hoang mang vì sự thiếu vắng một nửa quen thuộc. Không có người dựa dẫm đồng nghĩa với việc bạn phải tự nâng cao năng lực và can đảm tìm kiếm chính mình trên chặng đường mới.

Thiên Tài mang tới niềm vui về tài chính, có tài lộc ghé thăm con giáp tuổi Thìn vào ngày đầu tuần, thế nhưng niềm vui trong thực sự trọn vẹn cho lắm khi cuối tuần bạn vướng vào một số điều khó chịu như gặp thị phi, mất tiền hoặc sức khỏe bị giảm sút.

Có thể ai đó khi nhìn thấy bạn có tiền, có lợi thế thì họ cho rằng bạn gặp may, thực ra họ đã không biết rằng bạn đã cố gắng, nỗ lực đến nhường nào. Đừng nghe lời bàn ra, tán vào mà nản chí, hãy vững tin bước tiếp con đường mình đã chọn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Nếu tuần này giữa bạn vừa người ấy có chút mâu thuẫn thì con giáp tuổi Dậu đừng vội vàng đổ lỗi tất cả là do người ta. Hãy nhìn lại chính mình và chỉnh sửa, đó là liều thuốc giúp bạn nhìn nhận đúng, rõ sự việc và nhanh chóng hồi phục được sự tin yêu.

Tuần mới được con giáp tuổi Dậu lo lắng chu toàn mọi việc nên cuộc sống lúc này khá bình ổn, sức khỏe lúc này cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Nhất là người mới ốm dậy rất nhanh hồi phục, bạn chú ý ăn nhiều đồ bổ máu sẽ tốt hơn cho bạn trong giai đoạn này.

Giữa tuần con giáp tuổi Dậu phải cẩn trọng với tác động xấu của Thương Quan, nếu bạn không thể vượt qua được thì cuối tuần này khá khó khắn đây. Bạn phải chịu được áp lực thì mới hạn chế được sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Sao Bạch Hổ dự báo bản mệnh có vấn đề về sức khỏe mà bạn không nhận ra hoặc thời gian này bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức để chăm người nhà đang bị ốm. Phải biết chăm sóc bản thân mình nữa bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất gặp phải khá nhiều chuyện không như ý. Hung tinh nhập cục có thể sẽ khiến cho con giáp này vướng phải vận hạn khó lường, cần đặc biệt chú ý khi có việc đi xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên chọn ngày giờ hoàng đạo để mọi thứ thuận lợi hơn.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy trở nên lạnh nhạt sau những ngăn cách về thời gian và không gian. Dường như sức nóng của tình yêu chưa đủ lớn để chiến thắng những trở ngại đó. Người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm lắm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trải qua nhiều thăng trầm. Người tuổi Tuất có năng lực thực sự, đó là điều mà Chính Ấn cho thấy, song con giáp này lại chẳng hề may mắn nên không hề thăng tiến thuận lợi mà cứ có cơ hội lại bị lỡ mất.

Bù lại vận trình tài lộc lại khá vượng, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều bởi sẽ có Thần Tài luôn ở bên trợ giúp. Con giáp này thoải mái tiến hành những kế hoạch của mình, chỉ cần tính xem tiền đã vào túi mình bao nhiêu rồi mà thôi. Song đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 1/6 đến 7/6/2020

Tuần mới của người tuổi Hợi sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách, sóng gió trong chuyện tình cảm. Con giáp này chưa thực sự tìm được mọt người có thể thấu hiểu và thông cảm cho mình, tưởng đã yêu mà tình cảm lại nhanh chóng nhạt phai.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng tuổi này dễ sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Có những lúc bản mệnh không thể kiểm soát được hành vi của mình mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, có thể khiến cho tình cảm trở nên rạn nứt.

Về phương diện công việc trong tuần thăng trầm bất định, khi thuận lợi, lúc lại khó khăn. Thương Quan cho thấy tuổi Hợi có lúc chán nản và muốn buông xuôi hết mọi thứ. May mắn là có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nên con giáp này có thể sẽ tìm được cơ hội để chuyển vận cho mình.

Đường tài lộc không thuận lợi cho lắm khi Kiếp Tài án ngữ dẫn đến những chuyện bất ngờ xảy ra. Con giáp này buộc phải giải quyết bằng tiền bạc. Thời điểm giữa tuần là lúc mà tài vận sa sút nhất, bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu để cân bằng thu chi, tránh việc tiêu đến đồng tiền cuối cùng trong túi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!