Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, thời điểm đầu tuần, do sự ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Tý dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Bạn nên kiềm chế bản thân để tránh khiến mọi chuyện thêm rắc rối.

May mắn là đến khoảng thời gian giữa tuần, công việc của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi. Nhờ có sự nâng đỡ của Chính Ấn và Thiên Ấn mà bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Cuối tuần chính là thời điểm để bạn gặt hái thành quả.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi cho lắm, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Bạn và nửa kia của mình dễ tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có khởi sắc ít nhiều vào thời điểm đầu tuần. Bản mệnh có thể nhận được sự chú ý và quan tâm của một vài đối tượng khác giới, quan trọng là bạn có để cho ai lọt vào mắt xanh của mình hay không mà thôi.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn mình vướng phải lời điều tiếng của mọi người xung quanh. Dù thế nào đi chăng nữa thì gia đình mới là quan trọng nhất, đừng để mình xiêu lòng theo những cảm xúc nhất thời.

Trên cơ bản, việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt trong tuần này nhờ có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. Tuy nhiên, dù làm gì bạn cũng cần phải biết điểm dừng, không nên quá tham lam mà vướng vào vòng lao lý.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần dễ gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này không thực sự hiểu về những thói quen không tốt của mình, chỉ chực chờ để chỉ ra lỗi lầm của người ấy. Đối phương sau nhiều lần nhường nhịn cũng có thể bùng nổ khi không thể kiềm chế được nữa.

Hung tinh nhập cục, người tuổi Dần nếu có việc cần phải đi xa thì nên thận trọng, chú ý an toàn. Bản mệnh nên dần học cách trưởng thành, đừng nghĩ mình còn bé bỏng và muốn được người khác che chở, bao bọc cho mãi. Hãy bình tĩnh và dũng cảm đối mặt để tìm cách giải quyết nếu có vấn đề thực sự xảy ra.

Đường tài lộc tăng tiến là điểm sáng trong tuần này của con giáp này. Tuổi Dần dễ dàng giành được thành công trong những việc mình làm. Bản mệnh nên cố gắng phát huy những cơ hội mà Thực Thần trao cho mình. Cờ đến tay ai người đó phất thôi do đó đừng để vận may trôi qua một cách đáng tiếc.

Vận trình sự nghiệp gập ghềnh trắc trở là điều mà con giáp này không hề mong muốn. Nhưng phàm trên đời đâu thể nào có được mọi thứ mình mong muốn. Chính Quan giúp sức, thời điểm đầu tuần bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình để được cấp trên công nhận nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này trải qua nhiều biến động khi mà hung vận quá lớn, lấn át cát vận. Cát tinh chủ về đào hoa xuất hiện, con giáp này cứ ngỡ sẽ tìm thấy được hạnh phúc nhưng mọi sự không đơn giản như vậy, cái gì tốt quá cũng có thể thành bi kịch.

Tuổi Mão có sức hấp dẫn lớn với đối tượng khác phái, song điều đó chỉ tốt với những người còn độc thân mà thôi. Với những người đã có đôi có cặp, điều đó trở thành nguyên nhân dẫn đến những nghi ngờ bản mệnh và nửa kia. Đào hoa quá vượng biến thành đào hoa dữ, nếu không khéo léo xử lý thì rất dễ đánh mất hạnh phúc.

Về phương diện tài lộc hanh thông rộng mở, con giáp này có thể dựa vào chính sức mình để làm giàu. Thiên Tài cho thấy người tuổi Mão có sự nhạy bén đáng kinh ngạc, đừng ngần ngại hay do dự chần chừ mà cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi mình có được.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão không được may mắn như thế. Bản thân con giáp này cũng thấy thất vọng với chính mình, chẳng thể tập trung nổi để làm cho tốt. Thương Quan nhắc nhở dù mới ra Tết nhưng công việc cũng nhiều lắm, cứ thế thì sai sót hết cả thôi.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Người tuổi Thìn làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nhận được lộc lớn trong tuần này nhờ có Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần phù trợ. Khoản tiền có thể đến từ bất cứ lĩnh vực nào bạn bắt tay vào làm, vì vậy, dù có làm việc gì, bạn cũng cần phải cố gắng và dồn hết tâm huyết vào đó.

Người làm trong lĩnh vực bàn giấy cũng có cơ hội nhận được tiền thưởng trong thời gian đầu tuần do có Chính Quan nâng đỡ. Tuy nhiên, đến cuối tuần bạn cần phải cẩn trọng hơn trong mọi việc, không nên có thái độ cẩu thả, được chăng hay chớ hoặc phụ thuộc vào người khác.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đầu tuần là thời điểm người tuổi Thìn vượng vận đào hoa nhất. Bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để mở rộng quan hệ, tăng cường giao lưu với mọi người bởi rất có thể bạn sẽ tìm được một người ưng ý. Đừng ngại ngần khi có người khác chủ động kéo gần khoảng cách với mình nhé!

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Tỵ phát triển nhanh chóng vào thời điểm đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì có dấu hiệu chững lại. Bạn không nên quá nóng vội hoặc tham lam món hời trước mắt, bởi Thương Quan và Tỷ Kiên tác động sẽ khiến bạn dễ vướng phải rắc rối, thị phi.

Sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng đến cuối tuần, bạn sẽ lại gặp được nhiều chuyện thuận lợi. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì dần dần xuất thiện nhiều vấn đề. Bạn và người ấy cần bình tĩnh trò chuyện và trao đổi với nhau để từ từ tháo gỡ, đừng nên đề cao quan điểm của bản thân và hạ thấp ý kiến của người ấy.

Người còn độc thân thường xuyên khép mình và không muốn giao tiếp với mọi người. Cho dù có người chủ động đến với bạn đi chăng nữa, bạn cũng tỏ ra lạnh nhạt và thờ ơ. Điều này có thể khiến người khác thất vọng và từ bỏ tình cảm.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ gặp phải hung tinh, con giáp này đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng nhé. Đây là điềm báo về tai họa bất ngờ, chảy máu họa huyết quang, chớ nên coi thường. Bản mệnh chớ nên cả nể ham vui mà uống rượu rồi lái xe, gây họa cho mình lẫn người khác.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn, đầu xuân năm mới phơi phới cũng khiến cho tâm hồn người tuổi Ngọ rộng mở, hướng tới tình yêu nhiều hơn. Thế nhưng bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, đừng ngồi không một chỗ chờ tình yêu tới với mình.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các việc quan trọng. Dường như tuổi Ngọ đang được cấp trên ưu ái rất nhiều, vì thế đừng khiến cho họ thấy thất vọng. Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh cần tập trung nhiều hơn nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Về phương diện tài chính thì tuổi Ngọ không phải quá lo lắng. Con giáp này làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, thêm quý nhân trợ lực trao cho nhiều cơ hội hiếm có. Nếu bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian và công việc thì số tiền kiếm được còn nhiều hơn gấp bội phần.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đang được cát tinh trợ mệnh nên gặp hung hóa cát, may mắn ngập tràn. Đặc biệt cát tinh này sẽ phò trợ cho con giáp này đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp, khẳng định được vị trí của mình.

Bản mệnh cũng được ưu ái phát triển năng lực của mình một cách thoải mái nhất. Không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc, cho nên người tuổi Mùi có thể tự do sáng tạo, miễn sao chất lượng công việc đạt được yêu cầu. Con giáp này biết lợi thế của mình ở đâu, cũng hiểu rõ về những điểm thiếu sót cần học hỏi của mình.

Tài lộc trong tuần không thiếu, nhưng phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự có tiền về tay. Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh được người khác giới thiệu cho cơ hội để kiếm tiền, khả năng thành công là rất cao, song tuổi Mùi cần cân nhắc để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, cát khí vây quanh. Các mối quan hệ gia đình vô cùng hòa hợp, chẳng làm mất lòng ai. Con giáp này và người ấy đã có sự thống nhất trước những chuyện cần phải giải quyết nên không dễ nảy sinh mâu thuẫn hay tranh cãi.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Về cơ bản, công việc của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi trong tuần lễ này. Bạn làm việc hết mình và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Thiên Tài và Chính Tài chính là cơ sở để bạn mong đợi vào một khoản thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, dù mọi chuyện hanh thông đến thế nào đi nữa, bạn cũng không nên chủ quan, bỏ qua những chi tiết nhỏ. Nhiều khi tiểu tiết chính là yếu tố quyết định thành bại, chỉ cần bạn lơ đãng một chút thôi là sẽ bị người khác đánh bại.

Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, bạn vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Bạn có thể thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng. Hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tuần mới là một tuần cực kỳ đào hoa với người tuổi Dậu. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ làm quen được với nhiều đối tượng triển vọng. Nếu đã có người trong lòng, bạn có thể mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy, nhiều khả năng tình cảm của bạn sẽ được đáp lại.

Nếu đã lập gia đình, bạn có một tuần bình yên. Dù đôi khi rắc rối hay thậm chí là hiểu lầm có thể xảy ra nhưng hai người vẫn cùng bình tĩnh giải quyết. Trải qua những biến cố, mối quan hệ giữa hai người lại càng thêm sâu sắc và thấu hiểu.

Bản mệnh có cơ hội làm ăn khá ổn trong tuần này do có Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Những mối làm ăn của bạn có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ quen biết hoặc nhờ sự may mắn, nếu biết nắm bắt chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Song Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất có khá nhiều biến động, trước hết là trong chuyện tiền bạc. Đầu tuần con giáp này có khả năng mất một khoản tiền lớn, nhưng đó là việc đặng chẳng đừng. Thiên Tài xuất hiện vào cuối tuần, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tìm lại vận may tài chính cho mình.

Đường tình duyên khởi sắc giúp cho con giáp này không quá buồn phiền. Bản mệnh hãy để cho người ấy biết tình cảm của mình, đừng trêu đùa người ta mãi thế. Vẫn biết tình cảm cần phải biết buông biết nắm sao cho luôn tươi mới nhưng đừng khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn ở bên trợ giúp. Người tuổi Tuất biết cách vận dụng những lợi thế sẵn có của mình để tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho những bước đường sắp tới, đảm bảo được vị thế của mình.

Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh có thể sẽ ngăn cản những cơ hội phát triển của bản mệnh khi gặp phải những tình huống trái ngang. Kẻ tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Con giáp này cần phải vững lòng, kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Người tuổi Hợi tình duyên như ý, không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù con giáp này còn đang độc thân thì cũng sẽ sớm đón tin vui, cát tinh ghé thăm giúp bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc ngập tràn thay cho những ngày tháng cô đơn, lẻ loi trước đó.

Các cặp vợ chồng đồng lòng hiệp ý, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh trong cuộc sống. Quay trở lại với guồng làm việc, có nhiều điều không thể lường trước nhưng có hậu phương vững vàng phía sau, con giáp này cảm thấy tràn trề sinh lực, chẳng ngại điều gì.

Trong tuần nếu có việc quan trọng cần làm thì tuổi Hợi tốt nhất nên tiến hành vào khoảng đầu tuần và cuối tuần, tránh làm vào giữa tuần bởi khả năng thành công trong thời điểm đó là không cao. Cấp trên đã dần nhìn nhận chính xác hơn về năng lực của bản mệnh.

Vận trình tài lộc bất ổn, tiền mới vào cửa trước đã chực ra ngay cửa sau rồi. Thực Thần trao cho con giáp này có cơ hội làm ăn khá tốt, nhưng nếu bản mệnh không nhanh chóng nắm bắt thời cơ mà vẫn mải mê vui chơi thì e rằng khó mà phát tài nhanh được.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!