Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 10/8 đến 16/8/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Trên cơ bản, vận trình của người tuổi Tý khá ổn định trong suốt tuần này. Do có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên ngay từ những ngày đầu tuần, bạn đã có khởi đầu rất tốt. Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nhưng bạn chớ nên vì thế mà sinh kiêu ngạo, khiến kẻ xấu chướng mắt.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, sao Tử Vi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng khá khả quan, trải dài từ khoảng giữa tuần đến giữa tuần. Có thể trước đó Thiên Quan sẽ mang lại cho bạn một vài rắc rối đấy, nhưng sau khi khắc phục khó khăn, cơ hội kiếm tiền ắt tới tay bạn một cách đều đặn. Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cho dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt vào thời điểm đầu tuần. Đôi lứa dễ tranh cãi với nhau vì những điều không đáng có. May mà đến thời điểm cuối tuần, mọi khó khăn dần được tháo gỡ, hai bạn đã biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Sự nghiệp của người tuổi Sửu không được suôn sẻ vào khoảng thời gian đầu tuần. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy có nhiều đối tượng nhăm nhe hạ bệ hoặc vùi dập bạn, khiến cho công việc bạn thực hiện khó có thể tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không ngừng cố gắng thì đến cuối tuần, mọi rắc rối có thể giải quyết phần nào.

Tuần này, cơ hội làm ăn có đến với người tuổi Sửu vào khoảng thời gian đầu tuần nhưng không nhiều. Dù bạn có cố gắng thì khoản tiền thu được cũng đủ để chi tiêu mà thôi. Thiên Tài cho thấy một số người có thể may mắn trúng thưởng, nhưng số tiền cũng không phải là lớn.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều quãng trầm lắng. Có thể vợ chồng bạn cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau. Nhưng bạn có biết làm vậy thì quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên xa cách hay không? Hãy suy nghĩ lại về những việc mình đang làm nhé.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuổi Dần khá cứng rắn trong vấn đề liên quan đến tình cảm. Con giáp này không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Tuy nhiên, để nói thật lòng mình thì bản mệnh chẳng dễ chịu chút nào khi mà chuyện tình của mình bị mang ra bàn tán.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần không được ổn định cho lắm. Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tốn của cảnh báo người tuổi Dần cần phải thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh, nhất là vào thời điểm đầu tuần bởi nguy cơ thất bại là rất cao.

Càng về cuối tuần thì tài lộc của bản mệnh càng vượng sắc. Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, cả Thực Thần và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. Hơn thế nưa, bản mệnh cũng được được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, Chính Ấn luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có nhiều điều khá mới mẻ được trải nghiệm. Vận trình hung cát đan xen khiến cho cpn giáp này được trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm có hờn ghen, giận dỗi nhưng nhờ tình yêu mà vẫn có thể bỏ qua, bao dung và tha thứ cho nhau.

Bản mệnh khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách mà đạt được mục tiêu, Thiên Ấn với sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã trợ lực.

Song về phương diện tài lộc thì tuổi Mão lại chưa tìm được giải pháp thích hợp nhất cho những vấn đề rắc rối đang gặp phải. Kiếp Tài xuất hiện vào ngay thời điểm đầu tuần, lại thêm Tiểu Hao hung tinh luôn án ngữ, khả năng mất tiền xảy ra vào thời điểm này của con giáp này là khá cao.

Thế nhưng bản mệnh cũng đừng lo lắng hay trách móc bản thân mình quá mức. Ai cũng có thể mắc sai lầm và con giáp này cũng không phải là ngoại lệ. Cuối tuần Thực Thần sẽ cho tuổi Mão cơ hội sửa sai, tìm ra được phương thức để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn phát triển tốt vào thời điểm đầu tuần. Do có Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ nên người làm công và người làm ăn có nhiều cơ hội gia tăng số tiền trong tài khoản của mình. Tuy nhiên sau đó bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, bởi từ giữa tuần trở đi, việc kiếm tiền không còn thuận lợi như thế nữa.

Giữa tuần, bản mệnh cần phải đối diện với nhiều kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp. Kẻ tiểu nhân có thể ném đá giấu tay hoặc ra mặt bất đồng ý kiến với bạn. Những lúc như vậy, bạn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên nóng nảy gây chia rẽ tập thể hoặc khiến cấp trên có ấn tượng xấu.

Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn, bạn có thể khiến hạnh phúc lứa đôi tan vỡ, hoặc tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào. Bạn nên từ bỏ sự kiêu ngạo của mình và thử xuống nước với người ấy xem sao.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần mới của 12 con giáp , nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ khá trầm lắng vào thời điểm đầu tuần. Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khá khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy mình có thể sống một cách độc lập mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ ai.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng có những quãng thăng và quãng trầm khá rõ rệt. Thời điểm đầu tuần, do có Thương Quan và Tỷ Kiên gây rối nên bạn có thể trở thành kẻ cứng đầu, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với lãnh đạo. Nếu sau đó, bạn suy nghĩ lại và biết thay đổi quan điểm của mình thì Thiên Ấn và Chính Ấn sẽ tạo cơ hội để bạn ghi điểm với mọi người.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tiền bạc của người tuổi Tỵ không có nhiều biến động trong thời điểm này, có lẽ bạn vẫn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được trái ngọt. Người làm kinh doanh chớ nên nghĩ đến việc thu lợi bất chính, vì như vậy bạn sẽ dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm. Điều này có thể là do Dịch Mã động tinh tác động, con giáp này phải đi xa, dẫn đến việc yêu gần trở thành yêu xa. Khoảng cách địa lí chính là lí do ngăn trở mối quan hệ của bản mệnh và người ấy.

Tình cảm chưa đủ vững chắc đã phải trải qua bão tố, thử thách của cuộc sống. Những mâu thuẫn, nghi ngờ, hiểu lầm chưa thực sự được giải quyết triệt để đã phải đón thêm những đợt sóng mới, có thể nhấn chìm tình yêu của cả hai người bất cứ lúc nào dù trước đó có yên bình ra sao.

Trong tuần này người tuổi Ngọ có khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Những ngày đầu tuần kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng hề ít, phải tới cuối tuần thì túi tiền của con giáp này mới thực sự căng phồng sau khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng chung tay giúp đỡ.

Song công việc tuần này lại bết bát. Đủ chuyện rắc rối xảy ra, bản mệnh không đủ kiên nhẫn để đứng vững trước những phiền phức liên tiếp ập tới. Mặc dù Tỷ Kiên cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đề ra nhưng không có sự trợ giúp nào nên con giáp này chỉ đành lực bất tòng tâm.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đang sống trong những ngày hạnh phúc khi mà tình yêu luôn vây quanh. Con giáp này được mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính tình vui vẻ, hòa đồng. Người độc thân có thể sẽ sớm được người khác giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp.

Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui về đường tình cảm hơn nữ mệnh chút đó. Có thể con giáp này và người ấy sẽ đi đến quyết định hôn nhân, về chung một nhà với người mình yêu thương sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây đắp hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần khá bận rộn, bản mệnh dễ lúng túng, vội vàng mà mắc sai lầm không đáng. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng ổn định lại. Thiên Ấn cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt giúp con giáp này hóa giải được không ít mối nguy.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh vô cùng tươi sáng. Người tuổi Mùi đang được Thần Tài nâng bước, làm gì cũng may mắn thành công, thu được không ít tiền bạc về tay. Có nhiều chuyện con giáp này mong muốn và tưởng rằng sẽ mất nhiều thời gian nhưng chóng vánh hơn tưởng tượng.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Người tuổi Thân có những ngày khởi đầu tuần khá thuận lợi, cho dù bạn làm trên lĩnh vực sự nghiệp hay kinh doanh. Người làm công ăn lương có thể khẳng định được vị thế của mình và gây ấn tượng tốt với cấp trên, thậm chí đạt được cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, nếu không chú ý cách cư xử, gây mất lòng người khác thì đến cuối tuần, Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy công lao của bạn dễ đổ sông đổ bể.

Người làm ăn kinh doanh có đường tài lộc rực sáng trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tìm được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Bạn cần giữ vững phong độ này suốt cả tuần.

Tình cảm của người tuổi Thân phát triển tốt, nhất là với những ai đã lập gia đình. Bạn và người ấy có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm. Đặc biệt, cả hai đã quan tâm và tâm sự với nhau nhiều hơn, nhờ vậy mà mọi hiểu lầm trước đó đều dần được tháo gỡ.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Sau một vài khúc mắc tình cảm vào đầu tuần thì sau đó, người tuổi Dậu và nửa kia đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bạn không còn xét nét những khuyết điểm của người ấy nữa bởi bạn hiểu rằng chẳng có ai là hoàn hảo.

Đáng tiếc là bạn lại ít gặp được may mắn trên phương diện sự nghiệp. Sự xuất hiện của Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo, thậm chí gây ấn tượng xấu cho cấp trên, khiến công việc chịu nhiều ảnh hưởng.

Phương diện tài chính có phần nhỉnh hơn. Một vài người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Nếu là người làm công ăn lương muốn cải thiện cuộc sống, bạn cũng có thể tìm các công việc làm thêm.

Có điều, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đang được Thần Tài trợ mệnh, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, con giáp này làm bất cứ chuyện gì cũng có thể kiếm được tiền. Nhờ thế mà bản mệnh chẳng phải lo lắng chuyện chi tiêu quá nhiều.

Thực Thần ở bên mang tới tin vui, song con giáp này cũng cần phải đề phòng hung tinh Thiên Cẩu hãm hại. Vận trình công dánh ự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở dẫn đến những rắc rối không thể nào tưởng tượng được, bản mệnh chỉ đành chấp nhận và tìm cách giải quyết mà thôi.

Ấn Quan tương hợp, người tuổi Tuất vẫn có thể tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng không quá nhiều đâu. Nếu có bất cứ cơ hội nào tới tay thì con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt chứ đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội vụt qua là khó mà quay lại.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh khá tự tin và chủ động khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Con giáp này biết được điểm thu hút của mình ở đâu và phô nét thu hút đó ra với người khác phái. Tuổi Tuất có thể tìm được tình yêu lý tưởng mà mình hằng mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 10/8 đến 16/8/2020

Tuổi Hợi tuần này hung vận lấn át, vì thế mà chuyện xui đầy rẫy, chuyện tốt lành chẳng có mấy. Riêng trong chuyện tiền bạc, con giáp này đã gặp phải Kiếp Tài, nguồn thu chẳng thấy đâu mà chỉ thấy tiền từ trong túi chảy ra mà thôi. Bản mệnh phải rất chật vật để giải quyết.

Đối với chuyện tình cảm, sự cố chấp cũng khiến cho con giáp này khó tìm được một nửa của riêng mình. Dù người tuổi Hợi không mong muốn nhưng vô tình khiến cho đối phương tổn thương, tình yêu chưa kịp chớm nở đã vội úa tàn trong sự tiếc nuối.

Tia sáng trong tuần này của con giáp này có lẽ chính là đường công danh sự nghiệp đang càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh được Thiên Đức quý nhân chỉ dẫn, dù có gặp tiểu nhân thì cũng dễ dàng hóa giải mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu bụng đó.

Cơ hội để con giáp này thể hiện bản thân trải dài trong suốt cả tuần, Chính Ấn cho thấy bản mệnh có niềm đam mê và nhiệt huyết vô cùng lớn. Tuổi Hợi làm việc hết sức mình, không để cho những việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!