Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 11/11 đến 17/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Trong công việc, người tuổi Tý lúc này muốn mình lười biếng một chút, thì cũng đừng quên rằng chỉ sự chăm chỉ mới giúp bạn gặt hái được những thành quả giá trị mà thôi. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm giải quyết các công việc còn dang dở, chúng vẫn có thể gây ra những rắc rối cho thời gian tới nếu bạn cứ thờ ơ.

Những ngày đầu tuần đối mặt với Tỷ Kiến khiến bạn bi quan nhưng thực ra càng về cuối tuần mọi việc càng thuận lợi. Vì thế, dù thế nào cũng đừng ngừng hi vọng và cố gắng nhé, bạn sẽ sớm tìm được niềm vui thôi.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý không có gì sáng sủa trong tuần mới khi bạn cứ mãi cố chấp xem mình là đúng mà không muốn lắng nghe lời khuyên từ người khác. Trong một mối quan hệ hai người cần biết tiến, lui phù hợp, quan trọng là dành thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau chứ không phải để chứng tỏ tôi giỏi hơn, tôi đúng hơn trong mọi việc.

Chưa kể có sự xuất hiện của Bách Việt chủ đào hoa, cẩn thận đây lại là cơ hội người thứ 3 xuất hiện khiến hai bạn khó hàn gắn nếu cứ giận dỗi, căng thẳng mãi như thế. Vì thế, hai người đừng giận nhau quá lâu, phải tìm cách hàn gắn càng sớm càng tốt nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hay buồn về chuyện tình cảm. Nhưng đừng vì thế mà không chịu mở lòng đấy nhé, cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn có thể nghĩ ngợi hay chần chờ, loay hoay lựa chọn, hãy để sự mạnh dạn và quyết tâm cho bạn một đường mới và tiến bước nhé.

Tuần mới dự báo có nhiều sự cố xảy ra, dù trong tầm kiểm soát nhưng bạn khá vất vả và tốn khá nhiều thời gian. Có thể thấy, người tuổi Sửu sẽ không có tâm trạng dành cho các mối quan hệ xã hội trong tuần lề mới. Tuy nhiên, đời sống nội tâm thất thường cũng đem lại cho bạn những suy nghĩ không mấy tích cực trong mọi việc mà rõ ràng việc không đáng phải lo nghĩ.

Thương Quan báo hiệu có những việc sai sót khiến bạn phải nhận hậu quả. Tình hình tài chính của bản mệnh lúc này cần được rà soát lại trong thời gian tới. Để không vướng vào nợ nần chồng chất, bạn nên cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và biết cách vui chơi hợp lý.

Sao Thiên Cẩu chiếu vào dự báo có thể có ai đó đơm đặt chuyện của bạn. Nếu có thể, bạn nên lên tiếng với hội bạn thân nếu có ai đó đang không “hiểu chuyện” về tình hình tài chính của những người xung quanh.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo đường công danh tuần mới của tuổi Dần nhìn chung là tốt, có quý nhân giúp đỡ nên con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình nhưng sẽ phải cố gắng hết sức, chớ làm việc cẩu thả, qua loa vì không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này đâu.

Những người tuổi Dần tuần này đã bắt đầu có những tín hiệu khả quan hơn khi mọi việc diễn ra tốt đẹp theo đúng ý muốn. Song con giáp này có thể gặp phải rắc rối về chuyện tiền bạc ngay trong những ngày đầu tuần. Người tuổi Dần sẽ gặp sự cố nào đó khiến tiền bạc tổn hao hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc, cho nên cần phải hết sức đề phòng.

May mắn là cuối tuần tình hình cải thiện đáng kể, lúc này nếu con giáp này muốn cải thiện thu nhập cho mình thì không nên bỏ lỡ thời cơ. Cơ hội kiếm tiền không ít nhưng đồng nghĩa với việc người tuổi Dần sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, cuối tuần cũng không được rảnh rỗi đâu nhé.

Vận trình tài lộc gặp thuận lợi như vậy nhưng phương diện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược. Tuổi Dần vì quá mải mê với công việc nên bỏ bê, thiếu quan tâm đến nửa kia của mình, khiến mối quan hệ tình cảm của hai người ngày càng trở nên nguội lạnh, rạn nứt xuất hiện không còn mặn nồng như lúc ban đầu nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão về cơ bản khá tốt, ngoài những rắc rối do tiểu nhân gây ra thì con giáp này vẫn có sự ủng hộ hết mình từ người thân, đồng nghiệp hay cấp trên nên phát huy được hết khả năng của mình, khoảng cách chạm tới mục tiêu đã đề ra của bản mệnh không còn quá xa nữa.

Đây là một tuần có nhiều biến động của những người tuổi Mão. Con giáp này có thể bị chơi xấu, hãm hại sau lưng hoặc vướng vào những điều tiếng thị phi không đáng có. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá bận tâm và hãy cứ mạnh mẽ mà bước đi bằng chính đôi chân của mình, đừng vội vàng buông xuôi.

Tài vận khởi sắc nhưng chủ yếu vào cuối tuần, các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng lên. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá về việc chi tiêu, không phải cân đo đong đếm mà vẫn có thể để dành được một khoản kha khá. Tuy nhiên tài lộc đến cũng điềm báo về nguy cơ bị mất một khoản tiền do gặp tiểu nhân cố tình gây hại. Vì thế con giáp này nên thận trọng trước khi ký kết hợp đồng hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa kém sắc, nhân duyên ảm đạm, không được thuận lợi như mong đợi. Mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đang ngày càng xa cách, dù ở bên nhau nhưng không thực sự tìm được niềm vui ở đối phương, trái tim chẳng hướng về nhau, con giáp này băn khoăn không biết liệu có phải mình đã chọn sai người hay không.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Lời nhắc nhở dành cho người tuổi Thìn đó là đừng để những vướng bận tình cảm làm ảnh hưởng tới các quyết định của bạn nhé. Có thể vì hai người đang có mâu thuẫn nên bạn dễ nóng tính và bực mình hơn. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực bạn sẽ nhận ra họ có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm mà, nên học cách bỏ qua và tha thứ lỗi lầm cho họ nhé.

Tuần này của người tuổi Thìn thường xuyên trải qua cảm xúc lúc lên lúc xuống. Một số người có thể cảm thấy sợ hãi khi phải chia sẻ quan điểm và ý kiến của mình. Vì vậy, trong lúc mọi người đang lên ý tưởng, bạn hãy xây dựng không khí cởi mở. Điều này sẽ giúp toàn đội gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Có một số rắc rối do bạn tạo ra khi xuất hiện Thiên Quan từ đầu tuần báo hiệu cho bạn cần tránh xa những rắc rối. Đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ nhé, chúng sẽ giúp bạn tránh được những lỗi lớn, những hậu quả không đáng có.

Tử vi Cát tinh mang lại tín hiệu tốt cho bản mệnh, tình hình tài chính, tài lộc của bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc. Nếu có thể bạn nên hỗ trợ ai đó đang gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình nhé, hành động nhỏ của bạn sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều người đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Đôi lúc người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Thực ra, trong chuyện tình cảm, bạn sẽ đòi hỏi sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn giữa cả hai. Tuy nhiên, bạn chưa nên thảo luận nó với đối phương trong thời điểm hiện tại. Có thể cách thể hiện cảm xúc của họ không giống bạn mà thôi.

Tuần này bạn sẽ thực sự có một khoảng thời gian thư giãn đúng nghĩa trong tuần lễ mới. Bạn đã có thể về nhà mà không phải đem theo công việc để dành thời gian nhiều hơn cho những mối quan hệ quan trọng.

Bạn hãy lấy lại vị trí của mình trong hội bạn thân, cũng như trút bỏ gánh nặng bấy lâu và tận hưởng thời gian vui vẻ cùng những người bạn yêu mến. Đây cũng là thời điểm để bạn có thể thử sức mình ở những khía cạnh khác và gặp gỡ những con người thú vị, hãy không ngừng khám phá để có thêm những trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, có Đại hao chủ về hao tài tốn của, cho thấy tuần này bạn tiêu pha nhiều tiền hơn những tuần trước khá nhiều. Có thể vì bạn muốn thể hiện với mọi người để chi tiền cho những việc không đáng. Không cần tỏ ra mình là người sung túc đâu bạn vì bạn là người thế nào thì những người thân của bạn cũng biết rồi cơ mà.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khởi sắc từ giữa tuần trở đi, đầu tuần không có biến động gì lớn. Con giáp này tìm được cơ hội để tự đẩy mình lên, khiến mình khá nổi bật giữa đám đông, nhất là những người có năng lực tương đương. Sau nhiều tuần liên tiếp không may mắn thì đến tuần này, may mắn đã mỉm cười với bản mệnh trên nhiều phương diện.

Đặc biệt là vận trình tài lộc, những khoản thu nhập đến với người tuổi Ngọ một cách bất ngờ nhờ thế mà túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để con giáp này nắm bắt lấy các cơ hội kinh doanh. Ngoài ra con giáp này cũng có thêm sự trợ giúp của quý nhân, người này là nữ mệnh, giúp tuổi Ngọ nhìn rõ được hướng đi trong tương lai. Chính ví thế, bản mệnh tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho mình, không phải vất vả mà vẫn giành được thành tựu.

Đường tài lộc có tăng có giảm, người tuổi Ngọ có cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn song về thời điểm cuối tuần con giáp này gặp vận hạn nên có thể đánh mất ngay trong chốc lát. Nếu là tiền chính đáng thì may ra còn giữ được chút ít chứ nếu là tiền bạc từ đỏ đen, may rủi thì cuối cùng cũng của thiên trả địa.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định nhưng không được khăng khít như trước nữa. Bản mệnh cần có kế hoạch hâm nóng chuyện tình cảm của hai người. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng tượng được.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Theo tử vi tuần mới này, vận trình của người tuổi Mùi có chiều hướng tốt lên, cát vận đang che chở cho con giáp này. Đường tài lộc trong tuần hanh thông, thuận lợi tiền bạc dồi dào giúp bản mệnh chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn thế nữa lại khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó khăn.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân cơ hội tốt, tuổi Mùi hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có. Tuy nhiên vận trình chỉ thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến bản mệnh mất tập trung trong công việc.

Nếu giữ bình tĩnh con giáp này sẽ không để mình bị phân tâm, song phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó. Phương diện Sức khỏe chính là vấn đề cần được quan tâm nhất trong tuần này người tuổi Mùi. Những căn bệnh cũ thường xuyên tái phát khiến thân thể đau nhức và rất mệt mỏi. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt trước khi lo lắng cho người khác.

Đường tình duyên trong tuần không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Mùi cũng chẳng thể cưỡng cầu. Con giáp này có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bản mệnh cảm thấy bối rối. Bên cạnh đó, con giáp này cũng phải cẩn thận bởi dễ bị tiểu nhân lợi dụng.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện từ đầu tuần mang lại tín hiệu tốt cho công việc, sự nghiệp giúp bạn tự tin trong lĩnh vực của mình. Thêm vào đó, bạn đang không ngừng nỗ lực cho mục tiêu nên hứa hẹn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân có nhiều khởi sắc, lúc này hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc trong tuần lễ mới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sự lôi cuốn của bạn đạt đỉnh điểm, và chỉ cần một ánh mắt cũng khiến ai đó thầm thương trộm nhớ bạn.

Những nhiệm vụ phức tạp đã lùi lại sau lưng, đây là ngày để cho con giáp tuổi Thân có thể thư giãn và tận hưởng, cũng như lập ra những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Đừng quên nạp năng lượng sau khoảng thời gian mệt mỏi, bởi vì nhờ thế tinh thần bạn mới trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Thân rất nhiều mang lại cho bản mệnh tuần mới thuận lợi. Tuy tình hình tài chính hiện tại chưa thực sự khởi sắc nhưng bạn có được niềm vui, hạnh phúc trong những việc mình làm và tiền bạc không phải là mối quan tâm hàng đầu nên bạn cũng không quá lo lắng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, vì bạn sẽ khởi động tuần mới đầy rực rỡ. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn bao giờ hết và sẵn sàng cho những hoạt động mới mẻ. Có những người tuổi Dậu cũng hứa hẹn sẽ có màn lột xác ngoạn mục đầy mới mẻ về kiểu tóc, cách trang điểm và ăn mặc. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi nhận ra một số mộng tưởng của bạn khác xa hoàn toàn với thực tế.

Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu cũng chứng kiến nhiều thuận lợi. Các cặp đôi sẽ chia sẻ thời gian bên nhau nhiều hơn. Trong khi đó, các nàng độc thân sẽ thu hút những đối tượng trái ngược hoàn toàn với chính mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên có thể bản mệnh phải thường xuyên di chuyển, không ngồi yên một chỗ quá lâu. Có thể có ai đó cho rằng bạn vất vả nhưng thực ra đây là việc bạn yêu thích, vì bạn không thích sự đơn điệu của cuộc sống nếu làm một việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Bản mệnh chỉ hết lo về tiền bạc vào cuối tuần còn trước đó bạn khá vất vả khi xoay sở mọi việc khi có ảnh hưởng của Thiên Quan. Mọi việc cơ bản nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nhưng đừng vì lo lắng quá khiến mọi thứ rối tinh.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình, nhờ vậy mà gánh nặng chi tiêu cũng nhẹ hơn. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền, tuy nhiiên phụ thuộc vào sức từng người mà tài lộc tới đâu. Song bản mệnh cần phải chi tiêu có kế hoạch mới giữ được trong tay.

Vận trình công danh sự nghiệp thì con giáp này còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thành công hiện tại chỉ là bước đầu thôi, núi cao còn có núi cao hơn nên đừng vội khoe khoang, tự mãn, điều này chỉ khiến bản mệnh đi lệch với mục tiêu đã đề ra và trở thành kẻ thua cuộc. Dường như những vận may chưa trở lại với người tuổi Tuất sau hạn tam tai.

Thời điểm này, công việc của con giáp trong tuần cũng được cát tinh giúp đỡ khá nhiều. Bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn mà ngược lại còn được hướng dẫn cách xử lý các vấn đề thường gặp. Cuối tuần này có lộc làm ăn, tuy nhiên có thể cần phải giải quyết hết những vấn đề tồn đọng trước thì mới có được cơ hội. Không có chuyện nằm chờ sung rụng đâu nhé, muốn thành công thì phải chịu những vất vả không phải ai cũng chịu được.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất nở rộ, đào hoa vượng sắc. Con giáp này sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nếu còn độc thân, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tiến tới hôn nhân hạnh phúc của mình đi nhé. Đối với các cặp vợ chồng cũng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, cùng chia sẻ việc nhà và nuôi dạy con cái, tiền bạc cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa hai người nữa.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 11/11 đến 17/11/2019

Tuần này vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được tốt nên bạn hay buồn, bạn có phần hướng nội hơn trước. Bạn chỉ muốn dành thời gian cho bản thân hoặc những người bạn thực sự yêu thích. Do đó, bạn nên tận dụng thời điểm này để “dọn dẹp” lại toàn bộ cuộc sống của mình.

Con giáp tuổi Hợi chỉ muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, dù bạn vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái khi tương tác, nhưng thực tâm bạn chỉ muốn khép kín lòng mình mà thôi. Đừng để những cảm xúc cá nhân tác động quá nhiều đến những hành động của bạn nhé.

Sao Thái Tuế hung tinh có thể là tác động bên ngoài khiến bạn bi quan, thiếu động lực nhưng cách bạn phản ứng với nó mới quan trọng hơn. Do đó, đừng khiến bạn tự phá hủy tuần mới vui vẻ của mình bằng nhận định thiếu khách quan, nhất là trong môi trường công sở nhé.

Đầu tuần có thể bạn đối mặt với những rắc rối nhưng đừng lo lắng vì cuối tuần khi có Thiên Tài hỗ trợ cho vấn đề tài chính cũng là lúc bạn được tìm được niềm vui, động lực cho mình. Nếu nhận được sự giúp đỡ của ai thì bạn đừng quên nói lời cảm ơn đấy nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Ngọc Hân!