Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 11/5 đến 17/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần mới của của 12 con giáp cho thấy, tuần này mọi thứ sẽ diễn ra chóng vánh, không được như bạn trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân nhé.

Chính Ấn cũng đủ mang lại sức mạnh và năng lượng cho bản mệnh trong tuần này rồi, nên cuối tuần có gặp chút khó khăn, trở ngại thì cũng không phải là vấn đề gì đáng bàn. Hãy tự tin lên nhé con giáp tuổi Tý.

Tuần này con giáp tuổi Tý cảm nhận sự lạnh nhạt của một nửa của mình. Lời khuyên cho phụ nữ tuổi này đó là, nếu bạn không tin tưởng người đàn ông của mình, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Sự nghi ngờ của bạn có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khá rõ ràng nên con giáp tuổi Tý nên cân đối chi tiêu hợp lý, có nhiều việc phát sinh khiến bạn chi tiền bất ngờ, nếu không có khoản dự phòng thì lúc này dễ phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Khi không có ai dễ dàng hỗ trợ tiền bạc bạn mới càng thấy tầm quan trọng của tiền, dù đó là một khoản nhỏ.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Bạn có biết vì sao đến giờ vẫn long đong trong chuyện tình cảm không con giáp tuổi Sửu? Một cô gái quá mạnh mẽ sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy bị “lấn át” nhưng một cô gái hoàn toàn dựa dẫm cũng khiến các chàng trai phải thở dài mệt mỏi. Vì vậy, bạn chỉ nên cứng rắn vừa đủ mà thôi để thu hút người đàn ông đế với mình.

Lời khuyên cho con giáp tuổi Sửu tuần này để tránh được phiền phức đó là đừng chỉ chăm chăm tích lũy cho riêng mình. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ những người xung quanh trước đã, bạn sẽ thấy rằng sự cho đi cũng giúp bạn nhận lại được những điều vô cùng ý nghĩa trong đời sống đấy.

Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần cho thấy bản mệnh có trong tay khá nhiều tiền, nhưng có nguy cơ bạn tiêu quá nhiều và thậm chí cuối tuần phải nợ nần, vay mượn thêm đấy. Vì thế, bạn nên cố tránh xa những lời quảng cáo, hạn chế việc mua sắm thiếu kế hoạch.

Sao Ngũ Quỷ xuất hiện báo hiệu có nhiều tác nhân gây hại sức khỏe, trong đó bao gồm cả việc bạn thường xuyên đối mặt với stress, căng thẳng mỗi ngày. Dù làm việc gì thì cuối ngày bạn nên dẹp bỏ chúng sang một bên để tư tưởng thoải mái hơn, dễ đi ngủ hơn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Dần vận trình ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, và đó là lý do khiến bản mệnh có xu hướng chủ quan. Con giáp này cần tập trung để tránh để ra nhũng sai sót, chúng rất mất thời gian sửa chữa dù không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng cho lắm.

Về phương diện tình cảm của bản mệnh không được như ý. Có những lúc người tuổi Dần cảm thấy nghi ngờ mối quan hệ yêu đương này. Hãy tôn trọng những cảm xúc của mình, con giáp này chẳng cần phải gắng gượng điều gì đâu, làm theo điều trái tim mách bảo đi nhé.

Đường tài lộc kém sắc, tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây họa cho mình. Nhất là khi Tỷ Kiên xuất hiện, có điềm báo con giáp này sẽ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Hãy thật tỉnh táo và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó nhé.

Cát tinh trợ lức giúp bản mệnh tìm được thế cân bằng trong cuộc sống. Nếu con giáp này đang buồn phiền vì chuyện tình cảm thì tuổi Dần sẽ đọc được một bài viết chia sẻ nào đó giúp bản thân tĩnh tâm lại, suy nghĩ tích cực hơn và có thêm động lực để tìm ra con đường riêng cho mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, con giáp này mong muốn được giúp đỡ mọi người. Bản mệnh đừng quên rằng vẫn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã. Tuần này sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và tràn ngập niềm vui.

Tuy vận trình tình cảm không có nhiều biến động đáng lo, song con giáp này thường có chút thoáng buồn. Điều này xuất phát từ chính tuổi Mão chứ không phải từ nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng trút giận vô cớ lên người ấy đấy nhé.

Những ngày đầu tuần nhờ có Thiên Tài mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng càng về cuối tuần thì bản mệnh phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến tuổi Mão cảm thấy khó xử.

Sao Dịch Mã chủ về di chuyển cho thấy tuần này con giáp này phải di chuyển nhiều bởi tính chất công việc. Bản mệnh có chút vất vả vì phải đi lại thường xuyên, nhưng với sự nhanh nhẹn, linh hoạt của mình, cuối cùng tuổi Mão cũng giải quyết mọi thứ khá ổn thỏa.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp, dường như con giáp tuổi Thìn rất dễ tin người trong tuần này, khi ai đó nói những điều kể cả khó tin đi nữa thì bạn cũng dễ dàng cho qua và không bận tâm tới những thông tin mà họ chia sẻ. Đối với bạn thì niềm tin luôn luôn là quan trọng nhất nhưng đôi khi nó lại hại bạn khi bạn không đủ tinh ý.

Con giáp tuổi Thìn trải qua một tuần không hào hứng lắm đối với chuyện tình cảm. Hãy tìm cách để làm mới tình yêu của mình đi chứ, hãy tạo thêm những bất ngờ thú vị cho trò chơi đuổi bắt của tình yêu, tỏ ra bí ẩn một chút vì cái khó nắm bắt chính là cái muốn chinh phục.

Ngay khi có sao Thái Dương trợ mệnh cho nhân duyên thì những ai độc thân hãy hăng hái đi tìm cơ hội mới cho mình, đừng ngồi mãi một chỗ mà mong cầu xa xôi. Đừng ngại việc ai đó giới thiệu hay bắt đầu những cuộc hẹn thông qua ứng dụng hẹn hò.

Thời gian này, bản mệnh nên học cách tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Việc sống chậm rãi, chú tâm cũng như tận hưởng từng khoảnh khắc bình yên chính là cách đối đãi dịu dàng nhất mà bạn dành cho bản thân và mọi người.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tỵ tuần này ngày càng đi lên, bạn ghi nhận những điều mà đối phương đã trân trọng dành cho bạn. Đối với một người đàn ông, không có gì tuyệt vời hơn khi nửa kia công nhận về thành tích của mình. Hãy cho anh ấy biết bạn tự hào về anh ấy như thế nào nhé.

Tuần này có nhiều tin vui liên quan tới công việc khi một số nhiệm vụ được hoàn thành. Ngay lúc này bạn và nhóm của mình có quyền ăn mừng chiến thắng, đừng quên chia sẻ niềm vui ấy với những người đã cùng bạn đóng góp không ít công sức vào những việc này.

Tuần này, bạn có thể tự chăm sóc bản thân bằng cách nấu ăn. Bởi thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống miễn dịch mà còn liên quan trực tiếp tới tâm trạng cũng như khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể.

Sao Thái Tuế xuất hiện điềm báo tai nạn bất ngờ, ngay từ trong những việc nhỏ thì bạn cũng không nên chủ quan đâu vì chuyện bé dễ xé ra to trong thời điểm này lắm đấy. Nếu lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm thì bạn có thể hạn chế được một số rủi ro.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới của tuổi Ngọ có khá nhiều sóng gió, thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải thực sự tỉnh táo và vững tin để đối mặt. Nhất là những lời đàm tiếu nói ra nói vào, con giáp này không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm mình nhụt đi ý chí.

Mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc, người tuổi Ngọ đang cảm nhận rõ sự xa cách của hai người. Khi những phương hướng không còn giống nữa nữa cũng là lúc bản mệnh nên nhìn nhận lại tình cảm của mình. Đối với các cặp đôi đã kết hôn thì đây là hồi chuông để hai người tìm hướng cải thiện sự kết nối.

Bách Việt chủ về đào hoa cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này còn độc thân đang có xu hướng bị xáo động vì có quá nhiều người theo đuổi. Trong lúc lựa chọn bản mệnh cũng cảm thấy rất khó khăn vì mải cân nhắc thiệt hơn. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo nhé.

Tuần này có những cái bẫy do Tỷ Kiên mang tới, con giáp này cứ xem đó là cơ hội để thử thách bản thân, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Bản mệnh nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ có mình mới gặp khó khăn đâu, ai cũng đang phải xử lý vấn đề của riêng họ mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Theo tử vi tuần này, dù làm gì tuổi Mùi cũng cần phải cân nhắc kỹ mọi hậu quả trong từng hành động của mình, nhất là khi còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà con giáp này cần phải lắng nghe mọi người thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gây tổn thương cho tất cả.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi khá ổn định, về cơ bản là bản mệnh và người ấy biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng. Thế nhưng, với những người độc thân thì đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Sao Tả Phù hỗ trợ nên dù tuần này có xảy ra chuyện tình gì bản mệnh vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Đó mới thực sự là điều quan trọng vì tuổi Mùi hiểu khó khăn phía trước còn rất nhiều, con giáp này cần sự mạnh mẽ từ bên trong để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tuần mới bạn bị tác động quá nhiều bởi ngoại cảnh. Tương lai thuộc về bạn và là do bạn làm chủ, thay vì bất cứ ai khác. Vậy thì đừng để bất cứ người nào gây ảnh hưởng đến những mục tiêu, những quyết định của bạn nhé con giáp tuổi Thân. Hãy mạnh dạn và quyết liệt hơn trong các bước đi đi nào.

Tuần mới có nhiều thăng trầm và nhiều chuyện khó lường nhưng niềm vui cùng sự an yên sẽ ghé thăm bạn vào giữa tuần với sự giúp sức của Thực Thần. Có thể nói, bạn đã tìm lại thế cân bằng và đầu óc sáng suốt lên, dễ đưa ra quyết định chính xác vào lúc này.

Đừng tỏ ra quá dễ tính, hay bỏ qua lỗi lầm của người ấy nhé con giáp tuổi Thân, việc này không tốt cho chuyện tình cảm. Khi tìm bạn đời một cách nghiêm túc và muốn cùng ai đó xây dựng cuộc sống vợ chồng, họ cần một người có thể đưa ra những ý kiến tham khảo tuyệt vời trong những lúc cần đưa ra quyết định.

Sao Thiên Đức hỗ trợ cho bản mệnh có cơ hội phát tài lộc, gặp may hơn trong việc kinh doanh, đầu tư. Tuy nhiên, mọi việc đều cần dựa vào kiến thức thực sự của bạn chứ không phải là những lời hứa hẹn suông từ ai đó.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Dậu cảm thấy tình buồn khi hai người có nhiều khoảng cách. Thỉnh thoảng, hãy nói với đối phương rằng bạn luôn thoải mái để tâm sự với người ấy bất cứ điều gì và niềm tin của bạn dành cho đối phương sẽ là mãi mãi. Điều này mang đến cho cả hai cảm giác an toàn và ổn định khi yêu.

Công việc không đi theo kế hoạch khiến đầu óc của con giáp tuổi Dậu tuần này luôn trong tình trạng căng thẳng. Đừng mong chờ sẽ có phép màu hỗ trợ bạn trong lúc này, trước tiên bạn nên tự tìm cách cứu mình đã, nếu có người khác hậu thuẫn thì sẽ càng tốt.

Bản mệnh nhất định phải cẩn trọng với Thương Quan xuất hiện vào giữa tuần khi bạn nhận được kết quả không tương xứng với những gì mình bỏ ra. Thậm chí, có người không hiểu chuyện còn quay sang chỉ trích, nếu biết khéo léo xử lý thì bạn sẽ được minh oan vào ngày sau đó.

Sao Bạch Hổ dự báo họa huyết quang, bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh ở nhiều phương diện, có thể là do ảnh hưởng từ lối sống cũ có nhiều sai lầm trước đây ảnh hưởng tới bạn. Nếu có thể bạn nên cố gắng ngủ đủ từ 8 – 10 tiếng để nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng cho ngày mới năng động.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất rất hay bị trách mắng vì những lỗi lầm của mình. Có thể vì con giáp này không tập trung nên thường xuyên để xảy ra sai sót, nhất là những thủ tục liên quan tới giấy tờ. Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên làm việc gì liên quan nhiều tới tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có dấu hiệu đi xuống. Thay vì than phiền, con giáp tuổi Tuất nên tìm giải pháp, ví dụ hai người hãy cùng nhau đi du lịch để làm mới tình cảm, có như vậy thì hai người mới có thời gian riêng tư nhiều hơn, sự kết nối nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

Từ đầu tuần tới cuối tuần người tuổi Tuất đón nhận rất nhiều may mắn, nhất là khi Thực Thần ghé thăm, con giáp này có lộc ăn uống, được bạn bè chiêu đãi, qua đó cũng gặp gỡ những người thú vị và mở rộng mối quan hệ. Hãy tận dụng tối đa những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình đi nhé.

Cát tinh xuất hiện hỗ trợ cho bản mệnh trong lúc khó khăn, đôi lúc tuổi Tuất thiếu thực tế nhưng có người nhắc nhở hãy nhìn vào tình trạng hiện tại để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng vấn đề. Có những lúc tưởng như sắp mất tiền đến nơi thì con giáp này lại chẳng tốn một đồng nào cả.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Vận trình tuần này của người tuổi Hợi khá rực rỡ. Dù cho con giáp này có đối mặt với những vấn đề rắc rối thì cũng sẽ có giải pháp xuất hiện như mong muốn. Bản mệnh cần chút thời gian cho sự tĩnh lặng, giúp bản thân có cơ hội chuẩn bị cho những việc sắp diễn ra trong thời gian tới.

Những ngày đầu tuần có những rắc rối khiến con giáp này cảm thấy bực mình vô cùng nhưng may mắn là càng về cuối tuần mọi việc càng trở nên hanh thông. Nhất là khi Chính Ấn trợ lực để công việc nhờ thế mà diễn ra suôn sẻ, ngoài ra còn có dấu hiệu tích cực liên quan tới tài lộc.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về tăng tài tiến lộc, công danh hiển đạt, dự báo tuổi Hợi có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình. Có thể những đóng góp của con giáp này trong thời gian qua lúc này đã được cấp trên ghi nhận, thậm chí có thể giao cho bản mệnh nhiều trọng trách mới.

Đường tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ, điều này trở thành động lực để con giáp này tận hưởng cuộc sống tràn ngập niềm vui và hi vọng. Tuần này bản mệnh cũng sẽ có nhiều thời gian để ở gần hơn với người yêu thương hoặc bạn bè thân thiết, giúp mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!