Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Tý sẽ tìm thấy bình yên, may mắn trong những ngày đầu tuần. Thời gian này không kéo dài lâu, vì vậy nếu có dự định học thêm kiến thức nào mới hoặc đầu tư tài chính, con giáp này nên bắt đầu ngay để đảo cho an toàn của bản thân trong khoảng thời gian sau này.

Có thể vì thời điểm đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ nên bản mệnh có phần chủ quan, không tập trung cao độ nên dễ để xảy ra sai sót trong ngày cuối tuần, khi có Thương Quan bất ngờ xuất hiện khiến người tuổi Tý không kịp trở tay.

Tuần mới bản mệnh sẽ đứng trước rất nhiều những lựa chọn khác nhau và bản thân con giáp này vô cùng bối rối không biết chọn lựa nào là thích hợp. Hãy thử lắng nghe những cảm xúc của mình, không nên bị ảnh hưởng từ những người xung quanh, hay bị tác động quá nhiều bởi họ nhé.

Cát tinh nâng đỡ nên dù có hoàn cảnh khó khăn nào thì con giáp này cũng đừng quên nghe lời khuyên của một số người, nhất là trong công việc, lĩnh vực bản thân chưa thực sự giỏi, không hiểu biết nhiều. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh sớm đạt được thành công như mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tuần mới không được như ý. Có người còn cảm thấy bối rối khi có dấu hiệu rõ ràng của việc tái ngộ người cũ. Đừng né tránh nhé, đây là cơ hội để bản mệnh lắng nghe tiếng lòng, trung thực với cảm xúc của mình.

Tuần mới khá thuận lợi của người tuổi Sửu với điểm giao quan trọng để con giáp này bước sang chương mới của cuốn sách. Một số mâu thuẫn trước đây sẽ được hóa giải ngay từ tuần đầu tháng này. Đường công danh sự nghiệp sẽ tươi sáng dần lên, thậm chí có thể nhận được vận may thăng tiến.

Tuần mới của con giáp này lúc lên lúc xuống ảnh hưởng không nhỏ tới tin thần của bạn. Nhất là Kiếp Tài gây tác động xấu không chỉ mối quan hệ mà còn tiền bạc trong vài ngày liên tiếp khiến tuổi Sửu cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, nhưng may mắn là mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Nhất là khi có sao Thiên Đức nâng đỡ nên dù có khó khăn thì bản mệnh vẫn có thể tìm thấy cơ hội trong đó, vì thế, đừng tự bỏ lỡ những gì mình đang có khi con giáp này chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của vấn đề. Hãy tin vào con đường mình đã chọn từ trước đó nhé, niềm tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Người tuổi Dần thường xuyên gặp phải khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn cần tránh va chạm với cấp trên. Dù lập trường của bạn có đúng đắn đến mấy, bạn cũng chớ nên nói những lời gây tổn thương, thậm chí là ảnh hưởng đến thể diện của người làm lãnh đạo.

Chuyện làm ăn có nhiều điểm sáng từ giữa tuần. Bạn chỉ cần cố gắng không ngừng trong khoảng thời gian này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công xứng đáng. Người làm ăn nếu nắm bắt đúng cơ hội thì bạn dễ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó, đem lại lợi nhuận không chỉ cho chính bản thân mà còn cho người khác.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có rắc rối nhưng cũng có ngọt ngào. Bạn nhận thấy rằng sau khi trải qua sóng gió, đôi bên đã hiểu thêm về nhau, biết bao dung và trân trọng nhau nhiều hơn. Đây chính là mối quan hệ mà bạn cần phải trân trọng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy rằng chuyện tình cảm của người tuổi Mão có biến động trong tuần này, nhưng theo phương hướng ngày một tốt lên. Người độc thân dần mở lòng và nhận ra xung quanh mình có nhiều người rất tốt và chân thành. Chính nhờ vậy, đến thời điểm cuối tuần, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Trên phương diện sự nghiệp, Chính Quan cho thấy bạn có thể đang nắm giữ một chức vụ tốt, nhưng đừng để sự kiêu ngạo của mình phá hủy tất cả mọi cố gắng từ trước đến nay. Thiên Quan và Thương Quan khuyên bạn tốt nhất không nên chủ động gây hấn với người khác, đặc biệt là người có vị thế cao hơn mình.

Chuyện làm ăn diễn ra khá suôn sẻ với bản mệnh trong tuần này, mà chủ yếu là khoảng thời gian từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Song bạn không cần quá vất vả mới đạt được điều ấy, bởi nhờ có sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ rộng, bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những mối làm ăn có giá trị.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn trong tuần khá khó hiểu, đôi lúc con giáp này thấy cô đơn giữa đám đông và quá tải cảm xúc mà không rõ lý do. Hãy mở lòng chia sẻ cùng những người thân thiết sẽ là giải pháp hữu ích lúc này, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Tuần này khá ổn định và dường như là mối quan tâm lớn nhất của con giáp này là công việc ngoài ra không bận tâm bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên đừng để chúng trở thành cả thế giới, khiến bản mệnh quên đi mất rằng vẫn còn có nhiều việc quan trọng cần phải chú ý như người thân trong gia đình chẳng hạn.

Sao Giải Thần soi chiếu cho thấy tuổi Thìn là người thích giúp đỡ người khác nên các mối quan hệ xã hội tiến triển tốt đẹp. Điều này mang lại không ít vận khí tốt lành và sự may mắn cho chính bản thân mình, nhờ đó mà một số khó khăn đã được đẩy lùi, con giáp này không còn lo lắng, nghĩ ngợi nhiều như trước nữa.

Đường tài lộc trong tuần có nhiều biến động bất ngờ. Thiên Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần giúp con giáp này cảm thấy vô cùng thoải mái với số tiền mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, càng về cuối tuần càng có nhiều rắc rối khó lường, bản mệnh nhớ tập trung, chớ nên chủ quan gây ra sai sót đấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tỵ đầy hứng khởi, con giáp này cũng sẽ có nhiều cảm hứng để trang hoàng lại nhà cửa, cũng như dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình và những mối quan hệ quan trọng của bản thân.

Với sự che chở của Thực Thần, niềm vui của bản mệnh thực sự đong đầy trong ngày đầu tuần vì thế nhớ tận hưởng một cách trọn vẹn vì những ngày tới sẽ là ngày khó khăn mà con giáp này phải đương đầu, không ít những thử thách diễn ra khiến tuổi Tỵ phải tốn nhiều thời gian và công sức đấy.

Vận trình tình duyên thực sự khởi sắc trong thời điểm này, nhất là đối với những người đang độc thân, vẻ ngoài đầy bí ẩn giúp con giáp này thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng khác phái xung quanh. Tuy nhiên đừng chia sẻ hay tâm sự quá nhiều điều riêng tư sẽ không có lợi cho bản mệnh lắm đâu.

Sao Thiên Hình xuất hiện cho thấy bản mệnh rất dễ gặp họa nếu không biết kiểm soát cảm xúc và lại dùng những lời nói không mấy hay ho để chỉ trích người khác. Nhất là những ai cao ngạo sẽ bị kẻ ghen ghét làm hại, thậm chí cố tình gây ra điều tiếng xấu để hạ bệ con giáp này.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tuần này là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt quá cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo ghi nhận, và bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Chuyện làm giàu diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Chính Tài cho thấy bạn có cơ hội được thưởng nóng, trong khi Thiên Tài cho thấy một số người may mắn có thể phát tài nhớ những trò may rủi.

Bản mệnh còn được tận hưởng một tuần yên bình khi nửa kia luôn là chỗ dựa cho bạn. Bạn có thể tâm sự với người ấy, và đôi bên cùng thảo luận để tìm ra hướng giải quyết cho mọi khó khăn. Gia đình chính là bến bờ vững chãi cho bạn mỗi khi mệt mỏi.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Người tuổi Mùi muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì trước hết phải trải qua gian khó. Tuần này, bạn có thể phải giải quyết khá nhiều rắc rối do đồng nghiệp cố tình để lại. Hãy hết sức bình tĩnh và kiên nhẫn, bởi có thể lãnh đạo đang đánh giá bạn thông qua những tình huống như thế này đấy.

Chuyện làm ăn của bạn không có nhiều điểm sáng trong tuần này, có lẽ bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, có thể bạn sẽ tự đẩy mình vào chỗ khó khăn, rắc rối.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Đầu tuần, người tuổi Mùi gặp phải nhiều vấn đề không như ý trong chuyện tình cảm, song nhờ có lối suy nghĩ tích cực mà bạn dần tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn có thể nhận ra rằng mình đã chín chắn hơn trong lối cư xử, không còn vô tình tổn thương nửa kia nữa.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Về phương diện sự nghiệp, những điều nhỏ nhặt đời thường có thể khiến tuổi Thân bị mất tập trung vào những công việc quan trọng được giao phó ngày hôm nay. Hãy cố gắng để có thể gạt bỏ những cảm xúc này và dồn tâm huyết cho nhiệm vụ mà mình được giao, nếu con giáp này muốn có một ngày hiệu quả.

Thiên Tài mang lại niềm vui tài lộc cho bản mệnh vào giữa tuần nhưng sau đó vẫn có những khó khăn tiềm tàng mà bạn không đủ khả năng nhận diện ra. Nếu có thể, con giáp này nên tránh những việc không phải của mình, tránh tự gây họa chỉ vì thích tham gia vào việc của người khác.

Tuần này người tuổi Thân trở nên nhạy cảm với các cuộc cãi vã. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là trước khi hành động, hãy lắng nghe quan điểm từ nhiều phía khác nhau, cũng như để con tim lên tiếng một lần. Đừng vội sợ hãi nếu không sẽ mắc lỗi và kiềm chế bản thân quá mức.

Thân Nguyệt Mã hỗ trợ cho con giáp này rất tốt để thích nghi trong mọi hoàn cảnh, tình huống có thể xảy ra. Có những khi bản mệnh bị dồn tới chân tường nhưng dường như tuổi Thân đủ tinh ý để nghĩ ra cách giải cứu cho chính mình mà không cần phải người khác giúp đỡ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng nỗi lo lắng vẩn vơ có thể xuất hiện trong lòng khiến tuổi Dậu khó lòng mà tập trung vào những giá trị tốt đẹp của đời sống. Nếu công việc khiến cho con giáp này cảm thấy quá tải thì tốt nhất là gác chúng lại và nghỉ ngơi, thư giãn một chút đã nhé, như thế tinh thần sẽ tốt hơn đấy.

Thiên Quan xuất hiện dự báo có những rắc rối không đáng có khiến bản mệnh phiền muộn, thế nhưng đừng để chuyện này làm tâm trạng đi xuống, nếu không thoát khỏi được những cảm giác tiêu cực thì ngày cuối tuần của con giáp nàytrải qua một cách khó khăn với nhiều căng thẳng đấy.

Một người nào đó có thể đang đặt bẫy và khiến người tuổi Dậu bị bùng nổ về mặt cảm xúc. Để chuẩn bị tốt hơn cho việc ứng phó, bạn hãy lùi lại và nhìn vào bức tranh lớn hơn. Có thể người này không hề phù hợp như bản mệnh đang tưởng tượng. Hãy lấy nó làm dấu hiệu để đưa ra quyết định phù hợp.

Thiên Diêu soi sáng mang lại niềm tin, hi vọng mới cho con giáp này cho những ai đang thiếu niềm tin về tình yêu. Vận đào hòa vượng sắc, tuy nhiên, một số người độc thân có quá nhiều đối tượng theo đuổi lại cảm thấy hoang mang, bối ối vì không biết lựa chọn ai cho phù hợp.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Sự nghiệp của người tuổi Tuất lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian này. Vì thế, khi đối diện với khó khăn, bạn cũng chớ nên nhụt chí. Khi đối diện với thắng lợi, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo. Tốt nhất hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, nghiêm túc học hỏi mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời gian này, vì thế mà bản mệnh cần nhớ chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời. Nếu có ý định mua sắm những món hàng đắt tiền, bạn nên suy nghĩ kĩ hoặc chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Cả bạn và người ấy đều cần phải học thêm về sự bao dung, đừng xét nét mọi điểm xấu của người ấy, bởi những tật xấu thì ai cũng có cả, quan trọng là đôi bên cần dung hòa với nhau nếu muốn chung sống lâu dài.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi tốt xấu đan xen trong suốt tuần này. Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình.

Thêm vào đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bù lại, chuyện làm ăn của bản mệnh diễn ra khá suôn sẻ trong suốt tuần. Bạn có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Song bạn cần phải biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng lúc, đừng tự đẩy mình vào rắc rối.

Chuyện tình cảm có chút điểm sáng vào giữa tuần, nhưng sau đó lại nhanh chóng rơi vào bế tắc. Bạn cần bình tĩnh hơn khi đối diện với những mâu thuẫn, bất đồng trong tình cảm. Nếu có gì bất mãn, bạn nên thẳng thắn nói ra để người ấy cùng biết, chứ không nên giữ trong lòng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!