Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Theo tử vi tuần này của 12 con giáp cho biết, đầu tuần cho tới cuối tuần có nhiều niềm vui, chỉ có một chút nhỏ khiến bạn phiền lòng nhưng không đáng để quan tâm. Thời điểm cuối tuần có Thực Thần ghé thăm hứa hẹn cơ hội ăn uống, gặp gỡ bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài.

Điềm báo có một số vấn đề trong gia đình xảy ra khiến con giáp tuổi Tý đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Đã đến lúc bạn nên tìm cách giải tỏa chúng thay vì cứ cố gắng chịu đựng hoặc dồn ép như bấy lâu nay. Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này cũng không được như ý, cả hai cần phải kiên nhẫn hơn với nhau một chút.

Cuộc sống luôn đặt ra nhiều khó khăn, thử thách phức tạp cũng chỉ để thử sức bạn mà thôi. Vì thế, tuần này dù có xảy ra việc gì thì cũng chớ nản lòng, hãy thể hiện sự chủ động, gan dạ, dũng cảm cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại. Sau cơn giông bão, đại dương lại trở về trạng thái yên tĩnh. Bạn có biết mình thuộc con giáp độc lập, không thích bị làm phiền và không làm phiền người khác.

Dịch Mã Chủ về dịch chuyển dự báo tuần này bản mệnh khá bận rộn với lịch trình đi lại nhiều nơi. Có thể vì lý do công việc và chúng khiến bạn thường xuyên trải qua cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Từ những ngày đầu tuần cho tới suốt tuần, con giáp tuổi Sửu chịu ảnh hưởng khá nhiều từ vấn đề tiêu cực từ bên ngoài, nhất là khi Thương Quan gây ra những tổn thương khiến bạn liên tục thất vọng về bản thân hoặc ai đó. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào tương lai, những khó khăn này rồi sẽ sớm qua đi thôi.

Trong tuần này, con giáp tuổi Sửu đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thất thường cũng như nhiều mối trăn trở khác nhau. Có thể bạn đã cảm thấy sự hiện diện của chúng được một thời gian nhưng chưa thực sự để ý tới và chúng đang ảnh hưởng tới cuộc sống, đặc biệt là khía cạnh công việc.

Vì vậy, hãy dành thời gian ở một mình nhiều hết sức có thể. Điều này sẽ giúp bạn bình tâm để lắng nghe chính bản thân. Bạn cũng sẽ nhận ra một số phương diện của đời sống hiện tại đang hoạt động không hiệu quả. Hãy dành thời gian xem xét lại toàn bộ và lên kế hoạch cải thiện chúng.

Tuần này vận trình tình cảm thuận lợi, là thời gian phù hợp để bạn tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp cho đội của mình. Ngoài ra, một mối quan hệ hợp tác nào đó có thể sẽ gặt hái được thành công nhất định. Mở rộng tầm nhìn của mình và bạn sẽ thu hút được nhiều đồng đội ưng ý.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà con giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, người tuổi Dần lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, Thiên Tài thể hiện sự khéo léo và nhạy bén của bản mệnh trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, Kiếp Tài có thể sẽ che mắt, khiến cho con giáp này mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp thì tuần này không có nhiều may mắn cho con giáp này. Thương Quan án ngữ mang theo những nỗi phiền muộn của bản mệnh khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Người tuổi Dần cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra con giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cuối năm công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho tuổi Mão nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Hung cát đan xen, phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, người tuổi Mão nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần Kiếp Tài ngáng trở, con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại cho con giáp tuổi Thìn sự hứng khởi nhưng có thể vì thế mà bạn không cẩn thận và chú ý tới chi tiết nên dễ để xảy ra sai sót ngay sau đó. Bạn phải mất từ 1-2 ngày cho việc sửa sai và khá phiền phức.

Trong tuần này sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho bạn nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bạn có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình.

Mối quan hệ hiện tại của bạn với mọi người xung quanh sẽ có nhiều thay đổi. Trong công việc, mối quan hệ hợp tác giữa bạn và đối tác cũng chứng kiến những chuyển biến quan trọng. Riêng chuyện tình cảm, nếu giữa cả hai đang tồn tại nhiều bất đồng quan điểm, hãy tìm hiểu kỹ căn nguyên sự việc trước khi cắt đứt quan hệ.

Thiên Cẩu hung tinh gây hại cho sức khỏe cho bản mệnh khiến bạn thường xuyên trong tình trạng phải chịu áp lực nên thường xuyên cảm thấy khó ngủ, ăn uống không ngon miệng, bị giảm cân nhanh chóng… Bản mệnh chớ nên cố dùng thuốc ngủ, chúng chỉ càng khiến bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Nửa đầu tuần toàn đối mặt với rắc rối khiến con giáp tuổi Tỵ đau đầu và muộn phiền, nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài mang đến cho bạn căng thẳng, có lúc bạn chẳng dám đối đầu với bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên, chỉ bằng sự tin tưởng thôi bạn cũng đã đủ sức mạnh để vượt qua tất cả và cuộc sống lại tươi vui như chưa hề có gì xảy ra rồi.

Nhất là sao Thiên Đức hỗ trợ cho con giáp tuổi Tỵ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Có thể là khi vượt qua trở ngại này bạn thể hiện được bản thân, năng lực và nâng tầm vị trí, sức ảnh hưởng, có công danh rạng rỡ đấy.

Hiểu nhầm có thể xuất hiện giữa hai bạn và nguy hiểm hơn thế, vào lúc cao trào bạn có thể nói những điều không thể cứu vãn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, bạn sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói.

Tuần này, con giáp tuổi Tỵ sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng hơn nữa những giới hạn của mình. Đừng chờ đợi, mà hãy chủ động thực hiện những bước đi tiếp theo cho dự án của bản thân. Mặt khác, trong công việc hiện tại, bạn cũng có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức và dấn thân vào nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có một tuần rực rỡ với tài lộc về đầy tay. Nguồn thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến không ngừng, con giáp này không cần phải lo lắng nhiều. Đặc biệt với những người là trong lĩnh vuẹc kinh doanh thì Thực Thần sẽ che chở và nâng đỡ rất nhiều.

Không chỉ may mắn ở tài vận mà đường tình duyên của bản mệnh cũng tràn ngập niềm vui. Đào hoa nở rộ, dù là người còn độc thân hay đã có đôi thì tuổi Ngọ cũng sẽ có cơ hội để thắp sáng hạnh phúc của mình. Hãy trân trọng người ở bên cạnh và nắm lấy tay mình mỗi khi khó khăn, cô đơn hay thất bại.

Con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm trong khoảng thời gian này. Bản mệnh bị hung tinh chiếu mệnh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, dẫn đến những phiền phức, rắc rối trong khi chính con giáp này chẳng làm gì. Trong tình huống này cần phải giữ được sự bình tĩnh, chớ bốc đồng mà khiến mọi thứ tồi tệ hơn.

Cũng may khi có quý nhân kịp thời can thiệp và đưa ra những quyết định sáng suốt để cứu con giáp này khỏi bàn thua trông thấy. Hãy tập trung làm việc, đừng lo chuyện bao đồng, cũng đừng nghĩ tới chuyện mình sẽ được hưởng điều này điều kia khi có mối quan hệ tốt, giờ chưa đến lúc đâu.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Theo tử vi tuần mới, tuổi Mùi cần phải đặc biệt cẩn thận bởi hung vận khá lớn, dễ khiến cho con giáp này rơi vào tình cảnh éo le mà không lối thoát. Trong tuần mặc dù tài vận sáng, nhiều cơ hội kiếm tiền khi mà Thiên Tài xuất hiện, nhưng chưa chắc đã giữ nổi tiền trong tay.

Bản mệnh dễ gặp phải chuyện bất ngờ, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu hao theo tốc độ chóng mặt. Đại Hao hung tinh báo hiệu về họa phá tài mà người tuổi Mùi dù có biết trước cũng chưa chắc đã ngăn chặn được, chỉ có thể nhờ sự cẩn thận, cảnh giác mà giảm bớt phần nào bất trắc mà thôi.

Tình cảm giữa con giáp này và người ấy có thể nảy sinh những vết nứt khi vấn đề tiền bạc đứng giữa. Không giải quyết khéo léo khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt, đôi khi đồng tiền có thể làm tình cảm phai nhạt, rạn nứt cũng chính là vì nguyên nhân đấy.

Đầu tuần cát tinh tương hợp, trợ mệnh cho người tuổi Mùi ày trên con đường công danh sự nghiệp. Song từ giữa tuần trở đi công việc dễ gặp nhiều khó khăn, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, đừng tùy tiện làm theo cảm xúc mà tới lúc hối hận cũng không kịp.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, đầu tuần nhân khi có Chính Quan thì có dự định gì thì bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt vì dự báo càng về cuối tuần bạn càng dễ vướng vào rắc rối, chúng ảnh hưởng tới kết quả công việc cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn rất nhiều đấy.

Thời gian này phù hợp cho con giáp tuổi Thân thư giãn hơn, nếu có quyết định quan trọng cần đưa ra thì nên đợi tới tuần sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh khoe khoang nếu không dễ có kiện tụng, tranh chấp pháp lý. Bạn có biết mình thuộc: con giáp kiên cường, không để thất bại cản bước đến thành công

Vận trình tình cảm trầm lắng trong tuần này, đây không phải thời gian tốt để tuổi để người độc thân theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy đi chậm lại. Bạn có thể bước nhanh hơn trong thời gian tới, khi vận may quan hệ được cải thiện.

Đại hao Chủ về hao tài tốn của cho thấy sở thích vung tay quá trán của bản mệnh có vẻ đang đẩy bạn vào tình thế tài chính hạn hẹp. Bạn nên cân nhắc chi tiêu tiết kiệm, “tích tiểu thành đại” để giữ được một khoản tiền kha khá cho các nhu cầu thông minh, thiết thực hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Thiên Tài xuất hiện vào đầu tuần mang tới cơ hội tiền bạc thì con giáp tuổi Dậu nên chớp lấy cơ hội ngay, vì ngay sau đó là một loạt rắc rối ập tới và bạn chẳng còn thời gian suy tính tới việc gia tăng thu nhập. Việc thoát khỏi khó khăn trong những ngày cuối tuần là cũng đủ khiến bạn mệt mỏi rồi.

Tuần mới sẽ là cơ hội giúp con giáp tuổi Dậu vén nhiều bức màn bí mật bạn không hề ngờ tới. Vì vậy, đừng vội đánh giá một quyển sách qua trang bìa của nó. Tìm hiểu mọi thứ thật cặn kẽ bạn mới biết được quyết định nào là đúng đắn cho bạn.

Ở tình huống trong chuyện tình cảm diễn ra trong tuần này, bản mệnh nên nhớ “một điều nhịn bằng chín điều lành” chính là kim chỉ nam cho con giáp tuổi Dậu. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem lại nhiều tình duyên thú vị cho đời sống độc thân, nếu cảm thấy sự hòa hợp, hãy cho cả hai một cơ hội.

Tiểu Hao cho thấy bản mệnh tốn một khoản tiền nhỏ nhưng cần thiết. Nhưng nếu là việc không suy tính từ trước thì cũng chớ nên xem thường nhiều khoản nhỏ vì khi chúng thành khoản lớn bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất đang gặp phải họa lớn khi mà hung vận lấn át hết cả cát vận. Con giáp này dễ gặp phải tổn thương trong chuyện tình cảm, dù yêu nhau nhưng không đủ bao dung, thông cảm cho những lỗi lầm của nhau.

Tuy nhiên trong tháng được cát tinh chiếu mệnh, nữ mạng tuổi Tuất vẫn có thể có được hy vọng tìm kiếm tình yêu đời mình. Con giáp này dễ được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng ưng ý, hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình chứ đừng chờ đợi mãi.

Vận trình sự nghiệp bất ổn, vừa mới có cơ hội thăng tiến mà Chính Ấn mang tới thì đã gặp phải chuyện không đâu, công sức bỏ ra cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Bản thân người tuổi Tuất cố gắng rất nhiều nhưng có những lúc chẳng thể làm chủ vận mệnh của mình.

Thực Thần mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Đây có lẽ là điểm sáng mang tới những hy vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản mệnh. Tuổi Tuất có thể lựa chọn thời điểm này để tiến hành những kế hoạch cầu tài quan trọng của mình. Nhớ theo dõi thêm tử vi hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 13/1 đến 19/1/2020

Người tuổi Hợi nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì e rằng mọi chuyện không được suôn sẻ, tốt lành cho lắm. Con giáp này có thể sẽ bắt nhầm tín hiệu nên dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc, vô tình lỡ dở thanh xuân. Thế nhưng đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Công việc đầu tuần không được hanh thông lắm, chớ nên tiến hành những kế hoạch quan trọng của bản mệnh vào thời điểm này. Từ giữa tuần trở đi Ấn Quan hiệp lực mang lại sức sống mới cho tuổi Hợi, muốn làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn, khả năng thành công cũng cao hơn.

Cát tinh soi chiếu vận trình còn báo hiệu về khả năng thăng tiến trong thời gian tới của con giáp này. Bản mệnh nên cố gắng phát huy hết sức mình, dù cuối năm công việc bận rộn nhiều áp lực nhưng chắc chắn thành quả tuổi Hợi thu về sẽ chẳng tồi chút nào đâu.

Đường tài lộc trong tuần khá tệ, Kiếp Tài đánh dấu những bước chuyển mình mới nhưng lại không thu được kết quả tích cực như con giáp này mong muốn. Hãy thận trọng nhất là những người kinh doanh buôn bán nếu không sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!