Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần này nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên bình tĩnh, tránh để ra sai lầm đáng tiếc. Khi đạt đến mục tiêu nào đó, điều bạn cần phải làm chính là chậm lại nhằm đánh giá những gì mà bạn đã có được, những gì mà bạn đã phải hy sinh. Như thế, bạn càng hiểu rõ giá trị của cuộc sống cũng như những thành quả mà mình đã có ngày hôm nay.

Vận trình tuần này có nhiều thăng trầm, có vui buồn xen lẫn nên quan trọng ở việc bạn nhìn vào mặt tích cực hay tiêu cực của vấn đề mà thôi. Bạn sẽ gặp may mắn nhờ Thực Thần đưa tới để có cuối tuần trọn vẹn niềm vui.

Tuần này, để đỡ gây rắc rối thêm cho chuyện tình cảm của mình, con giáp tuổi Tý nên tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp là điều cần thiết. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, bởi vì như thế mọi người chỉ mệt hơn mà thôi.

Ngũ Quỷ Hung tinh dự báo có sự quấy phá, tác động tiêu cực từ bên ngoài, nên muốn kế hoạch, tầm nhìn của bạn thành thực tế hoàn toàn là một điều khó khăn. Bạn là một người luôn nỗ lực với công việc, vậy thì hãy bình tĩnh dù thành quả hiện tại chưa tương xứng với những gì mà bạn bỏ ra.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Khởi đầu tuần mới của con giáp tuổi Sửu đòi hỏi sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bạn với sự xuất hiện của Thương Quan. Dù hoàn cảnh có như thế nào nhưng với sự tài trí của mình bạn vẫn đủ khả năng kiểm soát vấn đề nếu bạn đủ tự tin vào bản thân.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu khởi sắc, bạn được sự chào đón ấm áp hơn là bạn nghĩ ban đầu. Dường như thái độ của ai đó sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và suy nghĩ, đương nhiên là nhờ thế cảm xúc của bạn trở nên tích cực hơn.

Có nhiều tín hiệu đáng mừng cho bản mệnh trong tuần mới, thậm chí có người bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến sẽ gây cho bạn bất ngờ. Sự linh hoạt và mở lòng của họ sẽ khiến bạn đặt câu hỏi. Con người ai cũng như vậy, cũng sẽ có lúc học cách buông bỏ và đón nhận, đúng không nào.

Nhân khi có Thái Âm cát tinh, con giáp tuổi Sửu tận dụng hết lợi thế đang có để tiến hành những dự định đang dở dang. Có thể không phải là việc gì to tát, đơn giản là lên kế hoạch cho những dự định của bạn, hoặc thực hiện một bước tiến nhỏ trong tiến trình ấy là được.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới mang lại cho tuổi Dần nhiều hy vọng, vận trình tuần này đã khá hơn hẳn khi đường công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Thời điểm này khá phù hợp để con giáp này hợp tác làm ăn, kinh doanh hay đầu tư.

Thời điểm đầu tuần khá nhiều may mắn và thậm chí bản mệnh còn được lộc ăn uống nhưng đừng vì thế mà vui quá quên nhiệm vụ đấy nhé. Đôi khi xuất hiện Tỷ Kiên khiến người tuổi Dần dễ nổi nóng, bực mình một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Về phương diện tình cảm bản mệnh đang yêu có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, các cặp vợ chồng ngày càng thắm thiết, mặn nồng. Ngay cả người độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của đối tượng khác giới.

Tuy nhiên con giáp này phải vất vả, ngược xuôi, sự xông xáo này sẽ trở thành cơ hội nếu tuổi Dần biết tận dụng lợi thế đang có. Hơn nữa, chỉ cần tuổi Dần biết xoay chuyển tình hình bất lợi thành có lợi thì cơ hội trước mắt đang rộng mở. Thế nhưng hãy tin tưởng vào lựa chọn của bản thân nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão khá tốt, nếu con giáp này có một chút mạo hiểm có thể được khuyến khích trong tuần này, nhất là khi bản mệnh muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, trước khi quyết định làm gì hãy suy nghĩ kĩ càng nhé.

Có Thiên Ấn nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Mão thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có những tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Tuy nhiên người tuổi Mão cần biết đối tượng mục tiêu của mình là ai và có những yêu cầu gì. Bản mệnh cũng nên chân thành đáp trả sự nhiệt tình của người ấy dành cho mình.

Sao Thái Dương Cát tinh tốt cho nam mạng tuổi Mão, phù trợ sự nghiệp, nhân duyên nên người độc thân đã mở lòng mình hơn đến đón nhận hạnh phúc. Con giáp này đã nghĩ thông tỏ mọi việc và hiểu ra rằng không nên vương vấn những điều đã qua và ảnh hưởng về chuyện tình cảm hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Con giáp tuổi Thìn rất háo hức đón chào tuần mới nhưng trở ngại sẽ xuất hiện nên bản mệnh đừng chủ quan, nhất là vào giữa tuần khó khăn hơn khi gặp Tỷ Kiên, bạn phải đối mặt vấn đề liên quan tới mối quan hệ, khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử.

Vận trình tình cảm khởi sắc mở đường cho con giáp tuổi Thìn muốn tìm đối tượng phù hợp để chung đôi, tuy nhiên, lúc này bạn chỉ nên tương tác qua mạng xã hội, nên tuân thủ những lời khuyên của nhà nước để tránh lây lan virus.

Tuần mới có nhiều niềm vui từ cuộc sống khi bạn tìm được niềm hứng khởi và sự ưa thích trong một lĩnh vực nào đó để bản thân có thể chú tâm, tránh được việc nhàn cư vi bất thiện. Thậm chí có người còn tìm ra được cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Thái Tuế không hề tốt, do đó bản mệnh chớ nên chủ quan, không nên di chuyển, có những việc bạn không quan tâm chi tiết nên dễ dẫn đến sai sót. Nên cẩn thận nhờ ai đó kiểm tra lại, nhất là khi bạn chuyển tiền.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, do Kiếp Tài xuất hiện từ đầu tuần gây trở ngại nên con giáp tuổi Tị luôn trong tư thế đề phòng, nhờ đó mà càng cuối tuần càng thuận lợi. Bản mệnh đã rút nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân sau những chuyện đã qua.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tị không thực sự như ý, đối phương có tư duy khác, hành động khác nên khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, không thoải mái. Tuy nhiên hãy cố gắng nhẫn nại hơn với họ. Mỗi người một lựa chọn và bạn buộc phải tôn trọng họ, lắng nghe họ chia sẻ mà thôi.

Bên cạnh đó, sao Bách Việt chủ đào hoa không hề tốt cho những cặp đôi đã kết hôn mà xảy ra lục đục. Ngay lúc này hai bạn đang đẩy nhau ra xa và tạo điều kiện cho người thứ 3 xuất hiện đấy nhé.

Tuần này không nên thực hiện dự định gì quá lớn lao vì sẽ có ngăn trở đấy. Đây là thời gian cần phải tái sắp xếp, tổ chức lại đời sống của mình, nếu không muốn mọi thứ trở nên rối bời và khó kiểm soát. Khi bạn tái cơ cấu lại lịch làm việc thì bạn sẽ thấy mọi sự diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ khá khởi sắc. Những chướng ngại, lo lắng của con giáp này được tháo gỡ khi có được sự chủ động và sẵn sàng đối mặt với vấn đề của mình. Nhờ đó, bản mệnh cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch tương lai của mình.

Vận trình của con giáp này hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn vì thế người tuổi Ngọ cũng chẳng muốn oán thán, kêu ca gì vì trong thời gian này bản mệnh có thể học hỏi, trải nghiệm được rất nhiều điều bổ ích khi những cảm xúc trôi qua đang thay đổi theo từng ngày.

Hơn thế nữa với sự hỗ trợ của cát tinh, bản mệnh trở nên liều lĩnh hơn, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mà bản thân chưa từng làm. Con giáp này sẵn sàng chấp nhận sai sót và thất bại bởi nếu làm chưa đúng thì sửa đổi. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến của tuổi Ngọ rất đáng hoan nghênh.

Tuần mới mang lại hi vọng mới cho con giáp này trong tình cảm. Người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bản mệnh tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Trong khi đó, các cặp đôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hai người đang tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc vui bên bạn bè.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Theo tử vi tuần mới này, đường tài lộc của tuổi Mùi có phần bất ổn, con giáp này nên thận trọng, tránh những giao dịch tiền bạc cho người mà mình không thực sự tin tưởng, hoặc mua sắm những món đồ mà bản mệnh chưa kiểm tra kỹ giá trị, chất lượng, nếu không sẽ rất dễ bị lừa đấy.

Tuần này người tuổi Mùi thích vùi mình trong công việc với những sáng tạo nên có ai làm phiền con giáp này cũng không để ý quá nhiều. Thế nhưng bản mệnh nên dành thời gian đó để nghỉ ngơi vì áp lực sẽ tới ngay sau đó đấy. Đừng gượng ép bản thân quá nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức cho thấy có nhiều dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp. Vì thế, con giáp này nên cố gắng dành sự tập trung của mình để làm việc, chớ nên lơ là mà giảm đi hiệu suất. Hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định vị thế của mình, giành sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tình cảm, dưỡng như mối quan hệ của bản mệnh đang đi vào ngõ cụt, những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau mâu thuẫn, những lần chia ly và tái hợp. Có thể vì tuổi Mùi chỉ đang nhìn vào mặt tiêu cực của người ấy mà thôi, hãy nhớ lý do mà con giáp bắt đầu yêu và không quên những điểm tích cực của đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Chính Tài mang tiền bạc từ những ngày đầu tuần cho con giáp tuổi Thân, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm để thỏa mãn cảm xúc của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể bạn phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Thân tràn đầy năng lượng, bạn tự tin bước vào mọi thách thức. Bạn không ngại ngần dấn thân để khẳng định mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, không vì bất cứ lý do nào mà chùn bước. Hẳn nhiên bạn có năng lực nên mới tự tin đến vậy, đúng không nào.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên là con giáp tuổi Thân chớ nên mong đợi quá nhiều. Trước khi muốn ai đó mang lại niềm vui cho mình thì chính bạn phải biết làm cho mình vui đã nhé.

Bạch Hổ hung tinh mang đến điềm báo không vui cho sức khỏe của bản thân hoặc người trong nhà, thậm chí có ai đó bị tai nạn trong thời điểm này và khiến người thân không khỏi lo lắng, hoang mang.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới của bản mệnh khá ổn định, quan tâm tới các vấn đề nơi mái ấm chính là ưu tiên số một của con giáp tuổi Dậu lúc này, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Bạn còn có thời gian cho những công việc khác, thời gian này, hãy hướng đến gia đình, những người mà bạn trân trọng và yêu thương thì hơn.

Trong tuần này, bản mệnh cảm thấy rất khó khăn khi tập trung vào công việc từ đầu tuần cho tới giữa tuần, nhưng thời điểm cuối tuần, nhờ có Chính Ấn mà cuộc sống hài hòa, dễ thở hơn bao giờ hết.

Nhờ Tử vi Cát tinh trợ lực sự nghiệp nên tài lộc ghé thăm, có nhiều người có tiền, hoặc được hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh, mang lại cho bản mệnh niềm tin và hi vọng lớn lao.

Tuần mới dự báo vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu có nhiều điều phiền muộn, các cặp vợ chồng dễ gây ra xung đột vì không hiểu ý nhau. Những ai độc thân cảm thấy vô cùng căng thẳng khi mỗi lần nuôi hi vọng với ai bạn lại rơi vào tình cảnh bế tắc.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất gặp chút chuyện buồn phiền. Thay vì yếu đuối chống chọi mọi công kích, dèm pha, con giáp này cần phải là người mạnh mẽ và chủ động để có thể bảo vệ được bản thân mình. Sự trốn tránh của bản mệnh sẽ làm cho đối phương càng tức giận và dễ hỏng việc đấy.

Thời điểm Cuối tuần xuất hiện Tỷ Kiên nên bản mệnh có thể bị mất tiền hoặc làm rơi đồ đạc, do đó cần phải thận trọng nhé. Trong chuyện tình cảm, nếu con giáp này cảm thấy tình cảm đã đủ chín và muốn bày tỏ với đối phương, hãy cân nhắc thận trọng và có thể hỏi thêm ý kiến những bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên những người có đôi có cặp cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Bản mệnh cảm giác như nửa kia không đủ thấu hiểu và thông cảm. Thay vì im lặng phó mặc mọi thứ thì người tuổi Tuất hãy thẳng thắn trò chuyện để tìm giải pháp cho những vấn đề khúc mắc nhé.

Sao Đại hao chủ về hao tốn tiền cũng là lời cảnh báo đối với con giáp này về cách chi tiêu trong thời gian này. Bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, hãy hướng đến sở thích cá nhân không tốn nhiều tiền bạc như đọc sách, nghiên cứu lĩnh vực mới…

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 13/4 đến 19/4/2020

Người tuổi Hợi đối mặt với những rắc rối liên quan tới tình cảm. Tốt hơn hết, con giáp này không nên chia sẻ những thông tin cá nhân, bí mật gia đình với người khác, họ có thể sử dụng những thông tin này vào mục đích không tốt, thậm chí làm hại đến bản mệnh mà không hay biết đấy.

Mở đầu tuần mới với Tỷ Kiên khiến con giáp này thường xuyên trong trạng thái bực mình, cáu kỉnh nhưng đừng lo vì càng về cuối tuần bạn càng tìm được nhiều niềm vui. Quan trọng hơn là tuổi Hợi đang cảm nhận rõ ý nghĩa từng việc bản thân đang làm và theo đuổi và đó là động lực lớn lao.

Đường tình duyên của con giáp này trong tuần không như ý vì có những dấu hiệu bản mệnh nhận thấy rõ sự không thật lòng của người ấy. Dường như đối phương đang cố che dấu điều gì. Tuổi Hợi chớ khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cứ quan sát, chờ lúc nửa kia chủ động chia sẻ.

Thiên Hình sao xấu xuất hiện cũng là lời nhắc nhở cho con giáp này nên tỉnh táo, đừng vì lời khen của ai đó mà trở nên bất cẩn. Thậm chí, nếu bản mệnh vội vàng tin và nghe theo lời xúi giục của ai đó mà không suy nghĩ trước sau thì rất dễ gây họa khôn lường, thậm chí vi phạm pháp luật.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!