Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 14/12 đến 20/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý tuần này có được cơ may tài lộc khá lớn. Con giáp này có nhiều nguồn thu nhờ cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện. Tuy nhiên về cuối tuần có điềm báo Kiếp Tài, bản mệnh rất dễ hao tiền tốn của, nên lưu ý.

Đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này sẽ trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Ngay đầu tuần đã bị Thiên Quan soi chiếu vận trình, kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác gây khó dễ cho bản mệnh, nhằm phá hoại công sức bấy lâu nay.

Tinh thần làm việc của người tuổi Tý sa sút, bệ rạc, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi. Cũng may còn có Cát thần Hữu Bật ở bên động viên nên con giáp này cũng phần nào lấy lại tinh thần, dần quyết tâm hơn để giành lấy thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm thì bản mệnh có lẽ sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền. Người ấy không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, có nhiều việc tình ngay lý gian nhưng chẳng thể giãi bày, dễ khiến cho đôi bên sinh lòng hiểu lầm, nghi kỵ. Nếu không sớm giải quyết triệt để thì mối quan hệ có nguy cơ đối mặt với rạn nứt.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, cuối năm này của tuổi Sửu khá tệ, hung vận lớn, may mắn ít ỏi mà xui xẻo thì nhiều vô kể. Tài lộc thất thường, khi có tiền, khi lại trắng tay ngay sau đó. Cơ hội để kiếm tiền trong tuần chẳng có là bao, nếu không cẩn thận có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Đường tình duyên của bản mệnh tuần này cũng không được hanh thông suôn sẻ cho lắm. Mặc dù có Bách Việt trợ đào hoa ở bên nhưng dường như đào hoa chỉ có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình mà thôi. Con giáp này có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng khác giới ưng ý.

Còn những người có đôi dễ gặp họa đào hoa dữ khi mà những mối quan hệ xã giao của bản mệnh bị hiểu lầm, khiến cho mâu thuẫn liên tục nảy sinh. Người tuổi Sửu không tìm được cách nào để khiến cho đối phương hoàn toàn tin tưởng vào tình cảm của mình nên dễ nảy sinh rạn nứt, chiến tranh lạnh.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Ấn cho thấy con giáp này đang cố gắng phấn đấu hết sức để chạy kịp tiến độ của cuối năm. Công việc bận rộn khiến cho bản mệnh không thể nào kiểm soát được hết mọi thứ nhưng vẫn nỗ lực để đảm bảo đúng tiến độ được giao. Áp lực trong thời gian này khá lớn nên cần phải cố gắng vượt qua.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Người tuổi Dần sẽ phải trải qua một tuần với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Ngay từ khoảng thời gian đầu tuần, nhiều mâu thuẫn, tranh chấp đã xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để giải quyết. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý đến đối tượng giao tiếp của mình, đừng khiến mọi chuyện đã phức tạp nay càng khó giải quyết hơn.

Đổi lại thì tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy tiền bạc chủ yếu đổ về túi của những người có công ăn việc làm ổn định hoặc những người làm nghề tự do. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kiếm về cho mình càng nhiều tiền càng tốt.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở. Nếu như đầu tuần, mọi việc đều có dấu hiệu ổn thỏa thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề phát sinh khiến cả bạn và người ấy đều không thể ngó lơ. Muốn hàn gắn những rạn nứt giữa đôi bên, hai người đều cần nghiêm túc đối diện với vấn đề.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh phải trải qua nhiều khó khăn thì mới được hưởng trái ngọt. Khi khó khăn xảy đến, bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên dễ dàng bỏ cuộc. Chẳng có ai đạt được thành công mà không phải bỏ công bỏ sức.

Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy cơ hội để bạn khẳng định bản thân chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần. Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ bạn là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho bạn những công việc giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân.

Càng về cuối tuần thì chuyện tình cảm của bạn lại càng trở nên ảm đạm hơn. Người độc thân dường như vẫn chưa dám đặt lòng tin vào bất cứ ai, và đó có thể là lý do khiến bạn bỏ lỡ những mối nhân duyên đáng tiếc. Bạn vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thìn bấy ổn, dễ nảy sinh hiểu lầm. Con giáp này có thể sẽ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi mà những điều bản mệnh cho là đúng hóa ra lại chẳng hề đúng chút nào với đối phương. Đôi bên đều không hài lòng với hành động của nhau.

Bạch Hổ hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy tới. Con giáp này làm gì cũng nên cẩn trọng. Cuối năm rồi, kiếm ít tiền hơn một chút, về nhà sớm hơn một chút nhưng giữ được an toàn cho bản thân thì cũng xứng đáng. Nhất là trong quá trình đi lại cần phải hết sức thận trọng.

Về phương diện tài lộc, tuần này tuổi Thìn kiếm tiền khá khó khăn, lại không có nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Trong thời điểm tới, có thể con giáp này sẽ khá chật vật để xoay sở chi tiêu, nhất là khi Kiếp Tài còn cho thấy nguy cơ hao tiền tốn của có thể đến bất cứ lúc nào.

Đường công danh sự nghiệp tuần này mọi chuyện trước khó khăn sau suôn sẻ. Bản mệnh cần phải tự xốc dậy tinh thần của mình trước khi làm những việc quan trọng. Thiên Ấn cho thấy con giáp này cần phải linh hoạt, biến đổi tùy theo tình hình cụ thể, có như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tuần này, vận trình tuổi Tỵ thời gian này hung cát đan xen, có cả chuyện may mắn mà cũng không ít chuyện xui xẻo. Tài lộc chưa thực sự ổn định. Đầu tuần bị Kiếp Tài ngáng trở nên chuyện kiếm tiền khó khăn, phải chờ tới cuối tuần thì mới tìm được thời cơ khởi phát.

Về phương diện tình duyên thì đây là tuần mà đào hoa nở rộ, thế nên con giáp này còn độc thân hãy nhanh chóng để tìm lấy bàn tay sưởi ấm trái tim mình trong đêm Đông giá lạnh nhé. Đừng ngần ngại việc chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ, biết đâu đối phương cũng đang chờ đợi bản mệnh ngỏ lời thì sao.

Vận trinh công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có nhiều ngã rẽ mà con giáp này cần phải quyết tâm lựa chọn. Thời điểm đầu tuần mọi sự diễn ra khá suôn sẻ thuận lợi khi mà Chính Ấn vẫn luôn che chở, lại thêm cát tinh luôn dõi theo. Bản mệnh cần phải kiên trì tiến bước.

Tuy nhiên, về thời gian cuối tuần có điềm báo của tiểu nhân, khi mà Thiên Quan xuất hiện thì bao may mắn trước đó đều tan biến và con giáp này dễ bị lợi dụng để làm những chuyện không thể tin nổi, ảnh hưởng đến uy tín của mình trong công việc. Đây cũng là bài học đắt giá cho tuổi Tỵ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Người tuổi Ngọ phải chuẩn bị đối diện với nhiều khó khăn, thử thách do môi trường làm việc đem lại. Có lẽ bạn quá cứng đầu cứng cổ nên không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, khiến đủ loại sai sót xảy ra. Kiếp Tài và Tỷ Kiên khuyên bạn cần phải có thái đọ khiêm tốn hơn trong mọi việc.

Việc kiếm tiền lại diễn ra khá thuận lợi, chủ yếu là vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nên nhiều đơn hàng ập đến, đem lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Hãy cố gắng hết sức mình, đừng lơ là dù có đang giải quyết những công việc quen thuộc đi nữa.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Bạn và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và có trầm trong tuần này. Do đó, khi đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là. Đồng thời, khi gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên bi quan, bỏ cuộc, bởi ngay sau đó có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn.

Việc làm ăn, kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn chủ yếu từ cuối tuần. Nhiều người được trả lương, trả thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Bên cạnh đó cũng có một vài người may mắn phát tài nhờ những trò may rủi.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Vận trình tình duyên trong tuần vô cùng khởi sắc. Người tuổi Thân đang có chuyện tình yêu đẹp như mơ. Người ấy mang đến cho con giáp này những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống. Bước vào ngưỡng cửa của tình yêu, bản mệnh cũng có nhiều xao xuyến, bồi hồi.

Tuy nhiên, về phương diện sự nghiệp, con giáp này lại thể hiện sự tập trung cao độ khác. Có điều đó là chuyện của cuối tuần, còn trong tuần tuổi Thân có phần lơ đễnh, dễ mắc sai lầm khi Thương Quan ảnh hưởng, cũng may bản mệnh nhanh chóng lấy lại tinh thần, giảm bớt phần nào thiệt hại.

Đường tài lộc khá dồi dào, hanh thông vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này dù làm công ăn lương hay là người kinh doanh thì cũng đều có được nguồn thu nhập đáng ganh tỵ. Thực Thần chiếu mệnh cho tiền về đầy túi, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, nỗi lo sẽ dâng dần lên khi mà Ngũ Quỷ khiến cho con giáp này đầu óc mụ mị, thiếu tỉnh táo nên dễ đưa ra những nhận định sai lầm. Kiếp Tài sẽ khiến cho tài lộc thất thoát, mất tiền đôi khi bản mệnh cũng chẳng hề nhận ra. Do đó, con giáp này cần phải biết tiết kiệm, phòng cho những trường hợp cấp bách.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng đường tình duyên của tuổi Dậu cực kỳ rực rỡ, dễ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Con giáp này còn độc thân có Thái Âm nâng đỡ, nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đón chờ hạnh phúc hơn hẳn so với nam mệnh.

Vận trình công danh sự nghiệp thì đầu tuần bản mệnh có phần thiếu tập trung. Thương Quan xuất hiện dẫn đến tâm thế làm việc chống đối, không tự nguyện, có những suy nghĩ sai lệch về việc cống hiến cho công việc. Con giáp này cần phải nhớ mục tiêu của mình là gì, sớm chấn chỉnh lại tinh thần nếu không muốn mắc sai lầm.

Dần dần người tuổi Dậu cũng nhận ra được sai lầm của mình, nhưng chắc chắn là sai lầm nào cũng đều phải trả giá. Cũng may là con giáp này tỉnh ngộ sớm, được Tỷ Kiên vực dậy nên vẫn kịp để cứu vớt lại công sức bỏ ra trước đó mà giành được thành tích không tồi.

Đầu tuần lại là thời điểm mà tài lộc đứng về phía bản mệnh. Thiên Tài cho thấy sự nhanh nhạy của con giáp này. Con giáp này không để cho mình đánh mất bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, không được như ý.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất khiến bạn buộc phải chấp nhận và tìm cách khắc phục. Xét trên phương diện tích cực, khó khăn chính là cơ hội để bạn rèn luyện và trở thành một người xuất sắc, bản lĩnh hơn.

Sao Dịch Mã cũng khuyên những người vướng phải khó khăn không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện làm ăn tiến triển khá thuận lợi vào thời điểm cuối tuần. Bạn nắm bắt được những cơ hội, phương thức làm giàu sáng tạo, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết đâu là điểm dừng để dừng lại đúng lúc, chớ tham lam tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Trải qua nhiều rắc rối, mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt vào giữa tuần thì đến cuối tuần, chuyện tình cảm của bạn mệnh đã có chuyển biến đáng mừng. Dù có chịu tổn thương nhưng đôi bên đều đồng ý cho nhau cơ hội, làm lại từ đầu mọi việc.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 14/12 đến 20/12/2020

Dù đầu tuần, dưới ảnh hưởng của Thương Quan và Tỷ Kiên, người tuổi Hợi phải đối diện với nhiều rắc rối do cấp trên và đồng nghiệp mang lại, song đến cuối tuần thì mọi chuyện dần dần được tháo gỡ. Bạn thậm chí chuyển bại thành thắng, nắm bắt cơ hội để tiến lên vị thế cao hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh chủ yếu là ổn định. Cơ hội kiếm tiền gần như không xuất hiện vào tuần này nên nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ những công việc chính. Bạn không nên bỏ bê nhiệm vụ mà hãy tiếp tục cố gắng, có thể thành quả sẽ đến vào tuần sau.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Với các cặp đôi, việc nhân duyên tốt lại không phải dấu hiệu đáng mừng. Bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, không nên ham hư vinh, buông thả bản thân. Quan hệ vợ chồng có êm ấm hay không phụ thuộc nhiều vào hành vi của bạn bên ngoài xã hội.

Ngọc Hân!