Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý trong tuần này lên xuống khá thất thường, hung cát đan xen. Đầu tuần là thời điểm bạn cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Vận trình của những chú Chuột có phần tươi sáng hơn về cuối tuần nhờ có Chính Ấn hỗ trợ, có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi. Có công mài sắt có ngày nên kim, bạn hoàn toàn xứng đáng với thành tích mà mình đạt được cũng như có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Riêng về đường tài lộc thì tuần này có Tiểu Hao án ngữ, khiến tiền bạc của bản mệnh khó tích tụ như ý muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn chẳng những không kiếm được khoản nào mà có khi còn phải mất tiền để giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Dù vậy, đây vẫn là một tín hiệu mừng khi người ấy và bạn vẫn đang giữ được quan hệ gắn kết, có điều bản mệnh nên cố gắng để thấu hiểu và chia sẻ hơn với đối phương những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong tuần này cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những rắc rối trong công việc khi hung vận lấn át cát vận. Ngay đầu tuần đã bị Tỷ Kiên ngáng trở, khiến cái tôi của con giáp này quá cao. Bạn cứ vỗ ngực tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người xung quanh, lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn.

Lại thêm Thiên Quan xuất hiện ở giữa tuần và cả sao Ngũ Quỷ chiếu mệnh báo hiệu tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi.

Điểm sáng duy nhất của con giáp tuổi Sửu trong tuần này chính là ở đường tài lộc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, giúp sức cho những chú Trâu trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình.

Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó.

Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Người tuổi Mão mong muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này tập trung hết sức lực cho việc kiếm tiền và không quan tâm đến những vấn đề khác. Thái Âm trợ lực cho thấy quý nhân của bản mệnh trong thời điểm này là nữ mạng.

Chính Ấn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi.

Tuy nhiên bản mệnh cũng phải chờ tới cuối tuần thì tài khí mới thực sự vượng phát, từ đó con giáp này mới có được nguồn thu nhập dồi dào trong tay. Tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức mình rồi đấy.

Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thời gian trong ngày của con giáp này đã dành hoàn toàn cho việc kiếm tiền thì đâu còn nhiều thời gian cho bản thân cũng như những người mình yêu thương nữa.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi hàng tuần nhận thấy người tuổi Thìn ngay từ đầu tuần may mắn có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, công việc được giải quyết rất suôn sẻ. Vận trình tăng tiến đúng như mong đợi, nếu phát huy được thêm những năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng tiến xa của bạn còn rất nhiều.

Nhưng từ giữa tuần trở đi, tiểu nhân Thiên Quan ghen tị với những gì bạn đang có nên đã lên kế hoạch để trấn áp bớt những thành công của bạn. Đó là những kẻ ngồi không nhưng muốn hưởng lợi, bày mưu tính kế và khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi của bạn bỗng dưng nảy sinh vấn đề.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Tuy nhiên, tình cảm vui thì ít, buồn thì nhiều cũng khiến những chú Rồng khó mà an tâm. Bạn và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Bước sang tuần mới, cát khí lan tràn giúp vận trình của người tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Chính Ấn giúp bạn tìm được cơ hội thể hiện bản thân mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp với những người làm lãnh đạo, khiến con đường công danh rộng mở hơn nhiều.

Bản mệnh là người năng động và nhanh nhẹn, chỉ cần học cách lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ đừng chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình thì sẽ rất có lợi cho công danh của bản thân. Tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề.

Cũng trong tuần này, hung tinh Thái Tuế xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Hạn chế đi về khuya muộn để tránh các trường hợp bất trắc.

Đường tình duyên khá lý tưởng, người độc thân có thể qua những mối quan hệ trong công việc mà tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm xa hơn, hãy cân nhắc giữa cả trái tim và lý trí để không bao giờ hối hận về lựa chọn của bản thân.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ sẽ có những biến chuyển trong tuần. Con giáp này cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để không đưa ra những quyết định nóng vội và sai lầm. Bản mệnh đừng để cho những sự hoài nghi giết chết tình yêu của mình nhé.

Trong tuần mới này có Âm Sát chủ về nghi ngờ, dễ phiền não, đó chính là vấn đề lớn nhất của con giáp này. Bản mệnh cảm thấy bất an nhưng lại không tìm cách chia sẻ, tìm lại sự bình yên với người mình yêu mà để những cảm xúc tiêu cực vượt quá tầm kiểm soát.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp trong tuần khá tốt, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định. Tuy nhiên phải chờ tới giữa tuần thì thời cơ mới thực sự chín muồi, nếu bạn nóng vội thì chỉ làm hỏng việc thôi.

Đường tài lộc trong tuần không được ổn định. Thực Thần cho thấy đầu tuần là thời điểm tốt nhất để người tuổi Ngọ tiến hành những kế hoạch kiếm tiền của mình. Song con giáp này cần phải cẩn trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào cũng chẳng hay đấy.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm đầy túi tiền của mình đó. Chỉ tiếc là thời cơ không có nhiều, con giáp này nên tận dụng thời điểm đầu tuần để không lỡ mất tài lộc. Càng về cuối tuần thì khả năng kiếm tiền của bản mệnh lại càng giảm sút nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cần phải nhìn lại tình yêu của chính mình. Bản mệnh có thực sự yêu người ấy như mình vẫn tưởng tượng hay không. Có những chuyện chỉ khi gặp phải biến cố thì đôi bên mới nhận ra vấn đề và tình cảm thực sự của mình.

Thiên Nguyệt hung tinh chủ về ưu tư muộn phiền chiếu mệnh cho thấy người tuổi Mùi có nhiều nỗi niềm trong lòng mà chẳng biết giãi bày cùng ai. Con giáp này mong muốn người ấy trao cho mình sự quan tâm như mình đối với người ấy nhưng dường như những cố gắng của bản mệnh không hiệu quả.

Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những biến động lớn. Hung vận đeo bám, bản mệnh khó lòng đạt được điều mình muốn, lại còn gặp không ít trở ngại. Song có lẽ phải chờ tới cuối tuần, khi có Chính Ấn nhập mệnh thì tình hình mới khá khẩm hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Thương Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần báo hiệu sự nghiệp của người tuổi thân gặp phải nhiều trở ngại. Dù có không ít rắc rối đã được con giáp này lường trước, nhưng khi chúng thật sự xảy ra bạn mới biết mọi chuyện không hề đơn giản như mình nghĩ. Có lẽ bạn nên chủ động đề nghị sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè vào lúc này bởi một mình bạn sẽ khó mà cáng đáng hết được mọi chuyện.

Ở thời điểm giữa tuần, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn với con giáp này khi có Thiên Ấn trợ mệnh làm giảm bớt áp lực mà những chú Khỉ đang phải chịu đựng. Bạn sẽ có thời gian nghỉ lấy sức trước khi tiếp tục lao đầu vào giải quyết những rắc rối tồn đọng.

Bù lại, sao Thiên Đức hỗ trợ rất tốt cho công việc và phương diện tài chính của mệnh chủ. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội kịp thời, bạn có thể được ghi nhận về những nỗ lực bền bỉ của mình cũng như kiếm về một khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân không được tốt. Có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà hai bạn đã cố gắng xây dựng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Vận trình tuần này của người tuổi Dậu nhờ có Thực Thần xuất hiện ngay từ đầu tuần mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ. Cũng may là bạn có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào bạn cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý.

Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần mang lại niềm vui trong công việc và bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, bạn nên để tâm tới tính khả thi của kế hoạch mình đang theo đuổi nhé, đừng bao giờ bỏ qua các nguy cơ tiềm ẩn bởi đó có thể là vết nứt khiến công sức của bạn đổ bể.

Những xung đột có thể xảy ra giữa những chú Gà và nửa kia khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn nên nhìn vấn đề thoáng ra sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện trong tuần này báo hiệu sức khỏe của người tuổi Dậu gặp một số vấn đề nhưng bạn lại rất chủ quan. Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng kéo dài sẽ khiến cơ thể bạn khó mà thích nghi nhanh chóng. Hãy cố gắng bồi bổ cơ thể và đặc biệt là uống nhiều nước để có một nền tảng thể chất tuyệt vời nhất.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đối mặt với hung vận khá lớn, khiến cho vận trình của con giáp này phải trải qua nhiều thử thách. Đường tình duyên trắc trở, cứ ngỡ sắp chạm tay vào hạnh phúc thì lại ngỡ ngàng nhận ra tất cả chỉ là mình ngộ nhận mà thôi.

Hơn thế nữa, trong tuần này hung tinh còn cảnh báo về những vấn đề sức khỏe. Bản mệnh rất dễ gặp phải xui xẻo. Do đó đi lại ngoài đường cần phải hết sức thận trọng, nhìn trước ngõ sau, cũng đừng vội vàng mà dễ va chạm với người khác. Họa huyết quang còn có nguy cơ dẫn đến đổ máu nữa.

Công việc không được ổn thỏa cho lắm khi mà người tuổi Tuất cứ đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này không hiểu được điều mình muốn là gì. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có khả năng thực sự nhưng nếu không biết cách tận dụng thì cũng chẳng thể phát huy.

Về phương diện tài lộc thì đầu tuần là thời điểm tài khí vượng nhất, con giáp này nên nhân cơ hội này để thu về tiền bạc đầy tay cho mình. Càng về cuối tuần tài khí có xu hướng sa sút dần, trước khi đổ một khoản tiền lớn ra thì bản mệnh nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 15/6 đến 21/6/2020

Tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, chuyện vui buồn lẫn lộn. Điểm sáng trong tuần của con giáp này có lẽ chính là tài lộc hưng vượng. Tiền bạc không phải là điều khiến bản mệnh cần lo lắng khi có Thực Thần ở bên, có thể thoải mái chi tiêu những thứ mình thích.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Có Chính Quan nâng đỡ cùng cát tinh hỗ trợ, con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, cũng thu về không ít thành công vang dội. Người tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ tốt đẹp thế nhưng sau đó phải đối mặt với không ít rắc rối.

Có lẽ chính những thành công đó khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kị. Thiên Quan báo rằng những lời đồn thổi thị phi dễ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, danh dự của con giáp này, vì thế mà có thể bị mọi người xung quanh hiểu lầm.

Đường tình duyên giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bình ổn. Không có hờn trách, không có giận dỗi, dường như đôi bên đã quá hiểu nhau, nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ khi mà chuyện tình quá phẳng lặng đến mức bình thường. Con giáp này cần nghĩ cách hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!