Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, hung vận có phần nhỉnh hơn cát vận báo hiệu đây sẽ là một tuần nhiều thách thức với người tuổi Tý. Một vài việc xảy ra không đúng như dự định ban đầu khiến bạn bị bất ngờ, lúng túng.

Con giáp xui xẻo tuần này càng mất bình tĩnh sẽ càng đánh mất quyền kiểm soát vấn đề, do đó hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo, có như vậy bạn mới có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đầu tuần, công việc tưởng chừng thuận lợi nhưng càng về cuối tuần vận trình càng có dấu hiệu suy giảm. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tìm cách hãm hại nhằm đẩy bạn ra khỏi vị trí hiện tại, hay đơn thuần là vì họ đố kị với tài năng của bạn.

Phương diện tài lộc trong tuần này cũng không được lý tưởng. Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có một vài cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác phái nhưng nếu muốn phát triển mối quan hệ đặc biệt, bạn cần chủ động hơn chứ đừng phụ thuộc hoàn toàn vào duyên trời. Bạn có thể vuột mất cơ hội nếu cứ tiếp tục bị động như hiện tại.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này bởi bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền tăng thêm thu nhập.

Đặc biệt, đầu tuần là thời điểm con giáp này nên tập trung tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng nhờ có Thiên Tài hỗ trợ, đường tài lộc hanh thông hơn rất nhiều. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bản mệnh dễ dàng phát tài phát lộc, thu về một khoản tiền thậm chí lớn hơn cả kì vọng.

Ngoài ra, một số người còn phát tài dựa vào vận may của mình, thông qua các hoạt động trúng thưởng, trúng số. Tuy nhiên, bạn cần có cách sử dụng số tiền này hợp lý, nếu chỉ tiêu xài hoang phí thì tiền sẽ không ở trong túi tiền của bạn lâu.

Đến cuối tuần, việc kiếm tiền không còn thuận lợi như trước đó, tuy nhiên nếu vẫn không ngừng quyết tâm và cố gắng thì bạn vẫn duy trì được mức thưởng, mức lợi nhuận vốn có của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Theo tử vi tuần, người tuổi Dần có nhiều tin vui về đường tình cảm khi có sao Thái Âm chiếu mệnh. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Đầu tuần là lúc mà bản mệnh nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Từ giữa tuần, công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo về những chiêu trò, hung họa mà con giáp này có thể gặp phải do tiểu nhân quấy phá. Nếu cứ tiếp tục chểnh mảng như hiện tại, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm. Đầu tuần có Kiếp Tài đứng bóng, tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc con giáp này đã lấy được về tay. Thậm chí, trong một phút bất cẩn, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc tổn hao.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Người tuổi Mão là con giáp may mắn tuần này bởi bạn có một tuần yên bình, mọi thứ đều ở mức độ hài hòa, không có điều gì quá lo ngại. Công việc trong tuần diễn ra khá trôi chảy, hầu như không gặp phải trở lực nào lớn.

Đôi khi rắc rối vẫn xảy ra, tuy nhiên, nhờ vận quý nhân vượng, có cấp trên chỉ bảo, cộng thêm năng lực bản thân vững, tuổi Mão sẽ nhanh chóng tháo gỡ, tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Tuần này có một số người sẽ phải dịch chuyển khá nhiều, song bản mệnh càng xông xáo, càng chủ động trong công việc lại càng dễ gặt hái thành công. Theo tuvingaynay.com bạn có thể được người đi trước chỉ ra cho những hướng đi mới phù hợp, giúp định hướng tương lai.

Tài vận có nhiều khởi sắc đáng kể, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài giúp người tuổi này gặp được nhiều cơ hội làm ăn, giúp vận trình phất lên nhanh chóng.

Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh không nên chần chừ do dự quá lâu mà cần nắm bắt ngay, bạn sẽ đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn có một tuần đầy hứa hẹn khi được cát tinh trợ mệnh. Công việc cũng như vấn đề tình cảm của bản mệnh trong tuần đều hết sức suôn sẻ.

Vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi bạn sẽ tìm ra giải pháp sớm thôi. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải tin tưởng hoàn toàn vào những gì mình đã lựa chọn.

Tuần này, nhân duyên của bản mệnh khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của tuổi Thìn do được Chính Tài và Thực Thần che chở, gạt bớt những khó khăn, tiền đổ về túi nhanh chóng. Tuy nhiên, dù tiền có vào như nước thì bạn cũng cần kiểm soát thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích.

Tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Các cặp đôi dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Cả hai cùng động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, gìn giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ bị hung tinh xung chiếu nên vận trình nhiều điều không thuận lợi, sa sút hơn so với tuần trước. Khó khăn nhất là về công việc khi mà liên tiếp những rắc rối kéo tới, thời cơ không ủng hộ lại thêm đồng nghiệp cạnh tranh gay gắt khiến bản mệnh vất vả lo lắng nhiều.

Những ngày đầu tuần bạn phải đối mặt với mệt mỏi, căng thẳng liên tục. Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì bạn nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân.

Con giáp này cũng có thể sẽ hơi buồn về chuyện tình cảm, điều bản mệnh cần lưu ý đó là dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả hai bạn vẫn cần phải giữ những lời lẽ tôn trọng nhau, không nói những lời nặng lề gây tổn thương cho đối phương.

Tuần này không có tài tinh chiếu mệnh, chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn hơn hẳn, trong khi đó có biết bao nhiêu chuyện cần chi tiêu, con giáp này đau đầu nhưng chưa thể tìm ra cách để cải thiện tình hình.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Đây là một tuần vượng cát khí với người tuổi Ngọ khi vận trình có những khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tín hiệu đáng ăn mừng trên đường tìm kiếm thành công của con giáp này.

Sao Bách Việt Chủ đào hoa xuất hiện giúp người độc thân thấy nhân duyên khác phái của mình vượng hơn hẳn. Bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương, vì thế nếu có cảm tình với ai thì đừng ngại tấn công, chủ động kết nối quan hệ nhé.

Tuy nhiên, với người đã có đôi hay đã lập gia đình, đây không hẳn là tín hiệu tốt cho bạn đâu. Việc cả nể, thiếu sự dứt khoát trong các mối quan hệ tình cảm xã giao có thể gây ra không ít rắc rối mà bản thân bạn không lường trước được. Hãy biết từ chối khi cần và giữ khoảng cách phù hợp nhé.

Đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, kiếm tiền dễ dàng dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh. Bản mệnh cần phải nắm bắt thời cơ khi Thực Thần cho lộc, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn dễ dàng nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Tuần này, tuy cát vận có nhỉnh hơn so với cát vận một chút nhưng vẫn chưa thể giúp người tuổi Mùi bình an vượt qua những khó khăn trong tuần này. Nhất là khi có Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt những chuyện không hay để biến con giáp này bị mang tiếng xấu.

Càng những lúc như vậy, bản mệnh càng cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội nghe lời đơm đặt của người khác mà bị kích động rồi hành động xốc nổi. Kẻ tiểu nhân chỉ đợi bạn mất bình tĩnh để giở trò gây rối, phá hoại công việc của bạn. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được.

Thiên Tài giúp đường tài lộc của bản mệnh vô cùng dồi dào ngay từ đầu tuần. Thời điểm cát khí cực vượng như vậy rất thích hợp cho việc cầu tài. Đặc biệt, tuổi Mùi có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh của mình.

Chuyện tình cảm trong tuần khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Dù hai người không xảy ra mâu thuẫn gì lớn nhưng mối quan hệ có dấu hiệu nhạt nhòa, cần hâm nóng kịp thời. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu vẫn chưa thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ, có lẽ cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Được cát tinh chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc hỗ trợ, người tuổi Thân được dự báo sẽ có cơ hội ghi được dấu ấn của mình trong công việc, có người còn được thăng chức trong thời điểm này.

Công việc của bạn có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu. Chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình, không ngại khó khăn, vất vả thì ắt gặt hái được thành quả xứng đáng, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp khâm phục.

Tài chính nhờ đó cũng được khai thông, tốt hơn giai đoạn trước rất nhiều. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều tới, việc chính việc phụ mang tới thu nhập dồi dào, có số đầu tư buôn bán sinh lời. Người này nếu chuyên tâm vào đường cầu tài thì sẽ đại phú đại quý, đếm tiền mỏi tay không hết.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Nếu bạn đang muốn bắt đầu mối quan hệ thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy, tạo dựng những phút lãng mạn, tình cảm.

Với người đã lập gia đình, bạn trân trọng mối quan hệ hiện tại và luôn dành cho người ấy sự quan tâm đặc biệt. Mối quan hệ vợ chồng của hai bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Người tuổi Dậu khó mà đạt được những mong muốn của mình trong tuần này. Vận trình từ tình duyên cho đến công việc đều ít nhiều gặp khó khăn. Hơn nữa hung tinh còn là điềm báo không lành về sức khỏe, bản mệnh đi đâu cũng cần cẩn thận kẻo bị thương.

Trên phương diện sự nghiệp, tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bản mệnh đã giành được trong khoảng thời gian vừa rồi. Kẻ đó có thể làm việc xấu rồi tính đến chuyện “gắp lửa bỏ tay người”, vu oan giá họa cho bạn.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn có một tuần làm việc vất vả, nhưng thu về không được bao nhiều. Bản mệnh nên thận trọng với đối tác mới, tránh tình trạng phá tài xảy ra. Tốt nhất là đừng liều lĩnh đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc những lĩnh vực mới mẻ mình chưa nắm rõ thông tin.

Vợ chồng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chuyện con cái, sức khỏe… Đừng để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Hai bên cần phải luôn trao đổi thẳng thắn, cùng ngồi lại tìm cách tháo gỡ thì khúc mắc mới được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Trong tuần mới, người tuổi Tuất có nhiều cố gắng và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Tin mừng là sự cống hiến của bạn đã được ghi nhận một cách xứng đáng.

Tử Vi cát tinh ở bên cũng giúp cho bản mệnh nhìn rõ được hướng đi của mình, biết được đâu là thế mạnh của mình để tập trung phát huy mạnh mẽ.

Những thành công bước đầu mang lại cho bạn sự tự tin, bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, đồng nghiệp và có thể nhận được một khoản tiền thưởng để khích lệ tinh thần.

Tuy nhiên, lúc này, bạn vẫn cần giữ tinh thần khiêm tốn, học hỏi, đừng quá mức kiêu ngạo mà vướng phải sai lầm đáng tiếc.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể thu về được một khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi mà bạn đã chọn là vô cùng chính xác, bạn có thể tin tưởng và tiếp tục dấn bước trong tương lai.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

Người tuổi Hợi có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối về tài chính trong tuần này do chịu tác động của Đại Hao hung tinh. Dù bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình, thường xuyên rơi vào tình trạng nhìn tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được. Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh để chi tiêu vô tội vạ mà không có khoản tiết kiệm phòng hờ nào.

Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến đến khá rõ với con giáp này khi mà Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bản mệnh thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi, khi mà bản mệnh bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ghen ghét và tìm cách ngáng trở, cướp đoạt công sức. Bạn cần có lòng đề phòng với những kẻ tiếp cận mình bằng lời ngon tiếng ngọt, đừng vội tin vào những hứa hẹn phù phiếm mà đẩy bản thân vào nguy hiểm.

Phương diện tình cảm chưa có nhiều biến chuyển trong tuần này. Tuổi Hợi vẫn cần xác định tình cảm của mình thay vì hời hợt và mập mờ như hiện tại. Bạn có thể vô tình làm tổn thương ai đó bằng thái độ thiếu nghiêm túc của mình.

Ngọc Hân!