Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 17/8 đến 23/8/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý báo hiệu có nhiều vấn đề bất ổn trong công việc khiến trạng thái tinh thần của bạn trở nên nóng nảy, dễ cáu kỉnh. Bạn cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo nhé.

Tuy vậy, không phải không có những điểm sáng trong vận trình của những chú Chuột. Càng về cuối tuần, công việc của bạn càng có thêm khởi sắc khi mà Chính Quan xuất hiện chỉ lối cho bạn những việc gì nên làm và việc gì nên tránh. Có vẻ như sau thời gian khó khăn ban đầu, con giáp này đã dần lấy lại phong độ và tìm được giải pháp hợp lý để khắc phục sự cố.

Tài lộc đầu tuần kém hưng thịnh do bị Kiếp Tài cản trở, tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác. Thời điểm này nếu cứ lơ là như trước đó, bạn sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ bởi sự bất cẩn của bản thân đấy.

Tử Vi cát tinh giúp con giáp này gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh, cần phải tìm thời điểm thích hợp để hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy hung cát đan xen trong vận trình tuần này của người tuổi Sửu cho thấy công việc của bạn lúc thăng lúc trầm, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Công việc của bạn thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ nhất là vào đầu tuần khi được Chính Quan trợ lực. Con giáp này có thể sẽ được cấp trên tạo nhiều cơ hội để bạn khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Đến cuối tuần họa Thương Quan báo hiệu, hào quang của bạn khiến có kẻ sinh lòng không phục, đố kị nên ra tay hãm hại, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút.

Vận trình tình cảm cũng có phần bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại chập chùng sóng gió khiến bản mệnh không biết đường nào mà lần. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tốt nhất nên tránh các cuộc cãi vã, bất đồng và cho nhau không gian riêng để suy xét cẩn thận.

Tuy nhiên, trong tuần này những chú Trâu cũng cần đề phòng với họa mất tiền, nhất là khi Đại Hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra giải quyết không được. Dù trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp là đâu.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo có những lúc tuổi Dần cảm thấy hoang mang, băn khoăn về quyết định trong chuyện tình cảm của mình. Nếu con giáp này đang không chắc chắn về cảm xúc của mình, cuối tuần này sẽ có những sự việc sáng tỏ giúp bản mệnh trả lời những thắc mắc đó.

Tuần này người tuổi Dần nên cân nhắc trong từng việc mình làm. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, bởi vì sự thiếu ủng hộ của mọi người xung quanh, hoặc sự thiếu cảm hứng có thể khiến cho con giáp này gặp khó khăn khi giải quyết công việc đấy. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn nhé.

Những ngày đầu tuần vận trình tài lộc của bản mệnh khá rủng rỉnh khi có Thiên Tài nâng đỡ. Tuy nhiên con giáp này nên cẩn thận, không nên để tiền bạc hớ hênh dễ có kẻ nảy sinh lòng tham và muốn lấy trộm. Thời điểm cuối tuần nếu ai muốn vay tiền thì không nên cho mượn nhé.

Ảnh hưởng sao Đại hao cho thấy dù muốn hay không thì bản mệnh vẫn phải chi tiêu khá nhiều. Có rất nhiều khoản ngoài dự tính phát sinh khiến con giáp này không khỏi đau đầu suy nghĩ. Thậm chí, trong lúc này có người còn bị mất tiền. Song hãy cố gắng nhìn mọi vấn đề một cách tích cực cho lòng thoải mái hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Bói tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão đừng tỏ ra mạnh mẽ quá trong chuyện tình cảm hoặc cố gắng giành lấy phần thắng về mình. Còn nếu con giáp này đang mải chạy theo người khác hãy nhìn lại xem việc bạn làm có khiến đối phương khó chịu hay không. Khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi là lúc bản mệnh nên cho phép tâm trí và cơ thể nghỉ ngơi.

Tuần này có thể mang tới những rắc rối mà con giáp này không lường trước, tuy nhiên bản mệnh nên tránh thái độ ích kỉ, ghen tuông có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Trước khi muốn đổ lỗi cho việc gì đó hãy tự tìm ra mình đã sai ở đâu để thay đổi nhé. Sự cố chấp sẽ không tiến bộ được đâu.

Những ngày đầu tuần có Chính Quan tương trợ nên tuổi Mão giải quyết được mọi việc khá nhanh chóng nhưng càng về cuối tuần thì vận trình không được thuận lợi lắm đâu. Chính vì thế, có việc gì quan trọng con giáp này nên hoàn thành sớm từ đầu tuần để có kết quả khả quan hơn.

Sao Tiểu Hao dự báo bản mệnh mất số tiền nho nhỏ có thể đó là khoản chi tiêu hàng ngày cho những vật dụng khi chúng đồng loạt hết hay bị hỏng. Hãy sớm mua sắm thay thể để tránh cảm giác phiền toái, có những việc cần phải chi như vậy thì con giáp này nên lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi tháng.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Người tuổi Thìn cần hết sức đề phòng với sự càn quấy của Ngũ Quỷ trong tuần này để tránh tối đa rắc rối cho bản thân. Hung tinh này là nguyên nhân chính gây ra họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc của bản mệnh. Địch ở trong tối bạn ngoài sáng nên chắc chắn là khó đối phó hơn nhiều, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để bản thân không bị động.

Lại thêm Thiên Quan xuất hiện ngay đầu tuần còn gây khó khăn cho những chú Rồng trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi việc bị xung đột. Nếu có công việc quan trọng, tốt nhất nên để tới giữa tuần khi có Thực Thần che chở sẽ tốt hơn.

Bù lại, bản mệnh may mắn có đường tài lộc trong tuần cực kì thuận lợi, tiền hết rồi lại có, Chính Tài và Thiên Tài cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để lỡ tiền bạc rơi vào tay người khác.

Công việc bận rộn, khó khăn trùng điệp cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho đời sống tình cảm của con giáp này thu hẹp lại, nhưng cũng đừng vì thế mà quên vun vén các mối quan hệ cá nhân bạn nhé. Hẹn hò, yêu đương, chăm sóc gia đình không những là trách nhiệm mà còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Sao Thái Âm xuất hiện trong tử vi tuần này của người tuổi Tỵ báo hiệu quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ trợ lực cho con giáp này không nhỏ để kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Xét về đường công danh sự nghiệp thì bản mệnh phải đợi tới cuối tuần mới thu được kết quả như mong đợi. Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn và trở ngại, nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì thì tới cuối tuần sẽ có thu hoạch xứng đáng nhờ Thiên Ấn chỉ lỗi để mệnh chủ tìm được thời cơ tự đẩy mình lên nổi bật so với đám đông.

Ngoài ra, Tỷ Kiên xuất hiện giữa tuần cũng nhắc nhở con giáp này chớ để sự kiêu ngạo biến bản thân trở thành một kẻ ngạo mạn, khó ưa trong mắt người khác. Không thể phủ nhận những chú Rắn có năng lực tài hoa nhưng lại thiếu sự kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ nên dễ trở nên lạc lõng với tập thể.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy không ổn tức là không ổn thật đấy. Con giáp này sẽ dễ bị chi phối bởi cảm xúc trong thời gian tới. Vì vậy, trước khi quyết định tiến đến với ai đó, hãy dành thời gian nhìn nhận lại cảm giác của mình với đối phương.

Tuần mới không thực sự suôn sẻ lắm đâu, bản mệnh sẽ dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến vận chuyển, lưu thông, hoặc gặp những người khó ưa có thể khiến người tuổi Ngọ trải qua một ngày không dễ chịu một chút nào. Tuy nhiên hãy cố gắng để quên họ đi và tập trung vào những nhiệm vụ của mình.

Chính Ấn giúp con giáp này phát huy năng lực của mình trong công việc, nên dù có đối mặt với khó khăn thì việc đó cũng không làm bản mệnh nản chí mà chùn bước. Tuy nhiên, cuối tuần có chút rắc rối nho nhỏ cũng đủ làm tuổi Ngọ phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết đấy.

Sao Dịch Mã khiến con giáp này vất vả hơn nhưng cũng là cơ hội để thể hiện tài ứng biết nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Đừng trông đợi điều gì đó đến với mình quá dễ dàng, cái gì cũng có cái giá của nó, đến lúc bản mệnh phải vượt qua trở ngại nhưng rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi được nhắc nhở không nên xa mặt cách lòng với người thương quá. Dù cuộc sống có bận rộn như thế nào, con giáp này cũng nên cố gắng quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình nhiều hơn, bởi lúc này đối phương đang rất cần đến sự chia sẻ của bản mệnh đấy.

Kiếp Tài xuất hiện đầu tuần khiến con giáp này khó xử trong môt số tình huống và cũng giúp người tuổi Mùi quý trọng tình cảm của những người đối xử chân thành với mình. Bản mệnh cũng nên dành thời gian và cả sự nhẫn nại cho những người thân trong gia đình, kể cả khi họ nóng giận.

Tuần mới con giáp này cần phải đối diện với một câu hỏi nào đó và suy nghĩ một cách chín chắn, sâu sắc hơn về sự thay đổi trong đời sống cũng như tăng cường tính độc lập cho bản thân. Ngoài ra bản mệnh cần cân nhắc về việc tìm kiếm một công việc mới để giúp tăng cường thu nhập, thay vì tình trạng như hiện tại đấy.

Sao Thái Dương hỗ trợ cho con giáp này đang vẫn đang đi xin việc thì tìm được môi trường ưng ý. Trong khi đó những người còn độc thân cũng đã tìm ra lối đi riêng cho mình, tránh những suy nghĩ bi quan đã từng khiến bản mệnh trở nên sống khép kín, dè dặt như trước đây.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Theo dõi tử vi tuần này, vận trình của người tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc nhẹ nhàng nên trong thời gian tới bạn sẽ bớt đi rất nhiều nỗi lo lắng. Đầu tuần công việc được tiến hành khá trôi chảy, Thiên Ấn cho thấy có những khó khăn nhất định trong quá trình tiến hành công việc được giao song con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Đường tài lộc của tuổi Thân càng về cuối tuần càng thêm vượng. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có cơ may tài lộc rất lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này trong tuần mới.

Tử vi tuần cũng nhắc nhở những chú Khỉ nên cẩn thận khi di chuyển, lái xe, đụng tới đồ kim loại… để tránh các sự cố đáng tiếc khi bị hung tinh Thái Tuế đeo bám, dễ gặp phải chuyện chẳng lành.

Điềm báo tử vi còn cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh đang ngày càng đi xuống. Thậm chí, bạn còn có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó nếu không sớm dứt khoát với những mối quan hệ nhập nhằng xung quanh. Đừng để đến lúc hạnh phúc mới hối hận thì e chẳng còn kịp cứu vãn điều gì nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Người tuổi Dậu trong tuần này không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều cả, lúc này nếu có điều gì phải bận tâm thì cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể yên tâm theo đuổi những lý tưởng to lớn của bản thân.

Ngay từ đầu tuần, Chính Ấn ở bên để che chở và giúp cho những chú Gà thêm phần vững tâm, nhờ thế mà tuổi Dậu mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tiền bạc trong tuần này cũng không đến mức túng thiếu, thậm chí càng về cuối tuần lại càng có dấu hiệu thăng hoa. Thậm chí, mệnh chủ còn có thể kiếm được một khoản không nhỏ khi việc làm ăn buôn bán của con giáp này cực tốt. Bạn thậm chí chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi.

Sao Bách Việt chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của những chú Gà. Đào hoa nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất vì chuyện tình cảm mà làm những việc không ai ngờ tới, tuy nhiên, con giáp này nên lý trí hơn một chút nhé. Bản mệnh vẫn có thể thay đổi về mặt ngoại hình một chút sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Nhưng chỉ đơn giản là thay đổi kiểu tóc cho phù hợp hoặc chọn những bộ đồ tươm tất hơn nhưng không cần phải lòe loẹt quá đâu.

Vận trình tuần này khá ổn định, con giáp này có thể làm cuộc sống mình vui lên khi trao lời khen chân thành dành cho bạn bè hay người thân, cũng như luôn giữ nụ cười trên môi. Lời khuyên cho bản mệnh là tránh việc đưa ra những tin đồn thất thiệt, có thể làm tổn thương đến chính mình và mọi người đấy.

Trong tuần có Thiên Cẩu Hung tinh dự báo là sẽ có người muốn gây sự làm hỏng việc của con giáp này. Không cần biết đối phương sẽ như thế nào nhưng riêng người tuổi Tuất hãy chỉn chu, cẩn thận trong từng nhiệm vụ và khi làm việc gì nhớ lấy chữ tín làm trọng.

Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp này giải quyết tốt các công việc đẫ lên kế hoạch trước đó. Đây là ngày mà bản mệnh gặp gỡ nhiều người mới, vậy thì sự thân thiện, cởi mở của tuổi Tuất sẽ giúp cho các mối quan hệ được phát triển nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 17/8 đến 23/8/2020

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong tuần mới này không được vượng sắc như mong muốn. Có những người có thể vô tình vướng vào một tình huống rắc rối nào đó và khiến cho bản thân bối rối không tìm ra hướng giải quyết. Con giáp này cần phải cố gắng giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo nhé.

Có Thương Quan gây hại nên bản mệnh chớ nên chủ quan trong giap tiếp, nhất là với người lạ nên dễ rước họa vào thân cũng chỉ những câu nói bông dùa. Đây cũng là thời gian mà con giáp này nên thận trọng khi tham gia giao thông, để tránh những rắc rối không đáng có thể nảy sinh.

Bản mệnh biết cách kiểm soát và cân bằng tốt cảm xúc của bản thân, nhờ thế mà người tuổi Hợi trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định. Con giáp này là người sáng tạo, luôn có nhiều suy nghĩ và ý tưởng độc đáo, sẵn sàng để chia sẻ với mọi người xung quanh và biến chúng thành hiện thực.

Sao Thiên Đức hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp của bản mệnh, đặc biệt là những người muốn thăng quan tiến chức, hoặc có lợi hơn trong việc làm ăn kinh doanh. Con giáp này đang làm chủ doanh nghiệp thì lúc này thường có lợi thế hơn đối thủ khác rất nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!