Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 18/1 đến 24/1/2021 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, trong những ngày cuối cùng của năm âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển không quá suôn sẻ. Có thể sự bận rộn khiến con giáp này trở nên nóng nảy, dễ dàng bực bội với đồng nghiệp. Vì vậy, cho dù phải chịu sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bản mệnh cũng phải chú ý cách diễn đạt của mình, không nên bé xé ra to.

Nếu có cách xử lý mâu thuẫn đúng đắn thì những ngày sau đó trôi đi một cách khá thuận lợi. Con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, không chỉ của đồng nghiệp mà còn lãnh đạo. Chính Quan cho bản mệnh thấy những dấu hiệu tích cực trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, những người tuổi Tý đã lập gia đình cần phải quan tâm đến tình hình nhà cửa hơn vào thời điểm bận rộn thế này. Con giáp này và nửa kia nên giúp đỡ nhau trong mọi việc, không nên dồn tất cả mọi gánh nặng lên vai đối phương, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy những người còn độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể tuổi Tý sẽ tìm được một người thích hợp vào thời điểm cuối năm.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được tốt lắm trong thời điểm này. Con giáp này và nửa kia dễ dàng mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều. Vì ai cũng cứng đầu nên không muốn nghe theo ý kiến của người ấy, khiến tranh cãi xảy ra rất thường xuyên.

Cuối năm và đầu năm mới là thời điểm chúng ta ai cũng mong những điều bình an, tốt đẹp đến với mình. Chính vì vậy, dù là vợ chồng hay đôi lứa yêu nhau thì cũng cần học cách bao dung cho đối phương, không nên căng thẳng, tranh cãi, chiến tranh lạnh vì những điều không đáng có.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần của bản mệnh phát triển rất tốt. Người tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và nhờ có sự giúp đỡ của Chính Tài và Thiên Tài. Rất có thể bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong những ngày đầu năm.

Tuy nhiên Thái Tuế khuyên con giáp này nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa về quê, về thăm cha mẹ… Trước khi rời nhà, bản mệnh nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần nên biết cương – nhu thích hợp sẽ tốt hơn, bạn không cần phải luôn đặt mình vào trạng thái “sẵn sàng” cho các cuộc “đấu khẩu” chỉ để chứng minh mình mạnh mẽ, độc lập như thế nào. Đổi lại, cần biết lắng nghe ý kiến của người khác và chấp nhận sự khác biệt trong cách suy nghĩ để xây dựng mối quan hệ hòa nhã hơn với mọi người.

Bách Việt Chủ đào hoa nhắc nhở bạn và người ấy chớ vì giận dỗi mà xa nhau quá lâu kẻo có người thứ 3 xuất hiện đấy nhé. Đó có thể là vì bạn mềm lòng trước sự quan tâm chăm sóc của người khác giới – điều mà bao lâu nay bạn không nhận được từ một nửa của mình.

Những điều khiến con giáp tuổi Dần cảm thấy bực mình chủ yếu là do chính bạn mà thôi. Bạn sẽ không thể tìm được giải pháp hoàn hảo cho tất cả vấn đề. Và dù kết quả ra sao, hãy nhớ rằng đấy là quyết định tốt nhất tại thời điểm đó.

Ngoài ra, một chút bất ngờ, tự phát xuất hiện trong tuần này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hãy cứ làm điều mình thích và đừng quá lo lắng về suy nghĩ của người khác.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tuần này, người tuổi Mão nên lưu ý đó là những hoài nghi về bản thân là điều mà bạn cần thay đổi. Khi không đặt niềm tin vào chính mình, bạn không thể tự đưa ra quyết định mà phải trông chờ vào ý kiến của người khác. Tuy vậy, không ai có thể làm mọi việc thay bạn.

Đầu tuần có Chính Ấn hỗ trợ cho một số kế hoạch của bản mệnh diễn ra thuận lợi, giữa tuần có chút trở ngại nhưng bạn đủ năng lực để xử lý nên cuối tuần mọi thứ lại diễn ra suôn sẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão có vẻ trầm lắng. Bạn không cố ý bỏ mặc cảm xúc của họ nhưng việc bạn quá tập trung vào bản thân mình lại có thể gây ra hiểu lầm. Để khắc phục điều này, bạn cần đứng trên lập trường của người khác để hiểu cho họ hơn. Ví dụ, khi bạn và người yêu cãi nhau, đừng vội buông những lời có thể làm tổn thương đối phương.

Thiên Cẩu Hung tinh tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, thậm chí tinh thần của bạn cũng không được tốt vì stress thường xuyên do công việc căng thẳng. Bạn nên học cách buông bỏ cho nhẹ lòng và tin rằng cả những việc khó khăn nhất thì theo thời gian mọi thứ sẽ nguôi ngoai dần.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi hàng tuần, Thiên Tài và Chính Tài cho thấy người tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ được tận hưởng những ngày cuối năm vô cùng dồi dào, sung túc, tài lộc rủng rỉnh chi tiêu. Con giáp này có thể mua bán, sắm sửa cho gia đình mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc.

Sao Thiên Đức phù trợ, người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong những ngày cuối năm. Bản mệnh có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thìn hãy mạnh dạn nắm bắt, hãy tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trong công việc, để có thể tiếp tục phát huy trong năm tiếp theo, con giáp này có thể bắt đầu chuẩn bị lập ra những đích đến mới cho mình, chớ ngủ quên trên chiến thắng, cho rằng những điều mình làm đã là đủ. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiếp tục bước lên những vị trí đáng giá hơn bây giờ.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu nhạt phai. Nhân khoảng thời gian chuyển tiếp giữa năm mới và năm cũ, bản mệnh nên quan tâm và dịu dàng với đối phương hơn. Đôi bên nên giúp đỡ nhau nhiều hơn, dù hành động đó có cần thiết trên thực tế hay không.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của người tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu năm mới. Con giáp này độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình trong quá khứ, sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm, sự quan tâm của mọi người xung quanh.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình cũng có cơ hội trải qua ngày đầu năm mới yên bình. Bản mệnh và người bạn đời của mình luôn quan tâm và thường xuyên trò chuyện với nhau, khiến bầu không khí trong nhà lúc nào cũng thân thiết. Con cái trong nhà cũng là niềm vui, niềm tự hào của con giáp này.

Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, tuổi Tỵ cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần ghé thăm, bản mệnh nhận được nhiều khoản tiền có giá trị trong những ngày cuối năm nên có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu trong gia đình. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cách cư xử với mọi người, không nên tự cho rằng mình tài giỏi mà coi thường người khác.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Người tuổi Ngọ sẽ tự rước buồn bực vào mình trong tuần này, có thể cái tôi cao và nhu cầu chiến thắng trong các tranh luận. Song, nên biết tiết chế tính hiếu thắng này của mình nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa. Việc giữ các mối quan hệ xung quanh quan trọng hơn chút tự tôn sau mỗi cuộc cãi vã.

Về mặt tình cảm, con giáp tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với những rắc rối mà bạn chẳng thể ngờ. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đối mặt với các vấn đề liên quan đến tài chính giữa cả hai. Có khả năng hai bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Tử Vi Cát tinh đã trợ lực cho tài lộc của con giáp tuổi Ngọ những ngày cuối năm được cải thiện rõ rệt. Những ai gặp khó khăn cũng được người nhà trợ giúp, vì thế mà không còn vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Hai ngày đầu tuần khá khó khăn nên con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rõ những áp lực mà mình đang đối mặt, thế nhưng Chính Ấn xuất hiện vào giữa tuần sẽ là cứu cánh cho bạn, lúc đó bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Đây cũng là lúc khả năng giao tiếp của con giáp tuổi Mùi được nâng cao đáng kể, khiến bạn dễ dàng thu hút những người xung quanh. Do đó, bạn có thể tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ. Người độc thân nếu “thả thính” trong thời gian này thì cơ hội thành công cũng rất cao đấy nhé.

Khi vận trình cuộc sống có vẻ êm đềm, suôn sẻ cũng là lúc bạn nên xem xét lại các mục tiêu cá nhân đã đề ra, loại bỏ những thói quen xấu hoặc theo đuổi những dự định đã ấp ủ từ lâu. Chuyện tình cảm của các cặp đôi có thể lên đến một bước tiến mới.

Có thể thấy, bản mệnh có nhiều động lực trong công việc nhưng bạn vẫn chưa thể cân đối thời gian hợp lý. Ôm đồm quá nhiều việc hoặc làm việc không có kế hoạch cụ thể sẽ khiến bạn quên mất các mục tiêu quan trọng của mình.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên con giáp tuổi Mùi có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát trong ngày hôm nay, thậm chí bạn đã lên kế hoạch để tránh tiêu xài hoang phì nhưng vẫn có những sự kiện đột xuất như cưới hỏi, sinh nhật, ma chay,… khiến bạn phải tiêu tốn kha khá.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Vào thời điểm cuối năm, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp vì những cống hiến cho tập thể và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là động lực to lớn cho bản mệnh.

Cuối tuần, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền mừng kha khá do nhận được sự nâng đỡ của Chính Tài và Thực Thần. Niềm vui ngay những ngày đầu năm mới khiến người tuổi Thân cảm thấy tràn trề hi vọng vào tương lai, đồng thời có cách đối xử với mọi người cởi mở, phóng khoáng hơn.

Tuy nhiên Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Do đó trước khi đưa ra quyết định gì cần suy tính kĩ càng.

Về phương diện tình cảm, quãng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm ra một người thực sự thích hợp, có thể cùng mình tay trong tay, giải quyết bất cứ khó khăn nào trong tương lai nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu có đời sống tình cảm yên ấm trong tuần mới này. Co giáp này và người thân của mình có thể tận hưởng năm mới trong bầu không khí sum họp đầm ấm. Chỉ có thời điểm này, gia đình bản mệnh mới có nhiều thời gian để ở bên nhau, hâm nóng tình cảm như vậy.

Đối với người độc thân có cơ hội gây ấn tượng với đối tượng khác giới nếu biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Con giáp này rất có thể sẽ gây ấn tượng được với một ai đó trong thời điểm đầu năm mới. Nếu có ai chủ động thì bản mệnh cũng nên trò chuyện cởi mở, thân thiện hơn.

Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy người tuổi Dậu kết thúc năm 2020 một cách rực rỡ. Con giáp này đạt được nhiều mục tiêu mình đã đề ra và nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi chắc chắn bản mệnh còn phát triển được hơn bây giờ nữa.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ soi chiếu vận trình cũng chứng tỏ xung quanh con giáp này không thiếu những kẻ muốn lợi dụng sơ hở để gây rắc rối. Chính vì vậy, bản mệnh cũng không nên chủ quan hay lơ là, mắc phải lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng hãm hại mình nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này có nhiều điều kiện thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Đây cũng là thời gian bạn cần tập trung xây dựng và mở rộng con đường sự nghiệp trước mắt. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Tình cảm giữa bạn và đối phương được hâm nóng và mặn nồng hơn trước, khiến con giáp tuổi Tuất cảm thấy tự tin, có động lực hơn rất nhiều để vun vén hạnh phúc lứa đôi. Các nàng độc thân, ngược lại, lại bối rối với những cảm xúc và lựa chọn của mình vì có quá nhiều đối tượng theo đuổi.

Thái Âm cát tinh, tốt cho nữ mệnh nhất là những ai đang theo đuổi công danh, sự nghiệp, dễ nhận được sự hậu thuẫn của mọi người. Nếu có kế hoạch làm gì thì tuần này bạn có thể bắt tay để khởi động từ bây giờ luôn nhé.

Thời gian này dù bận rộn nhưng đừng quên chăm sóc bản thân đấy nhé. Những đêm thức khuya thường xuyên sẽ càng nhanh khiến bạn kiệt sức hơn đấy, do đó nhớ sắp xếp xong việc sớm để đi ngủ sớm.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

Đừng vì một câu chê của người ấy mà con giáp tuổi Hợi nuôi sự tức giận trong lòng quá lâu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ mong muốn của bản thân và luôn nhớ rằng, bạn là một người tuyệt vời. Hãy để chính bạn nói lên bạn là người như thế nào thay vì phải nhìn nhận mình qua lăng kính của người khác.

Tuần này, người tuổi Hợi nên nhớ rằng lạt mềm buộc chặt. Giải quyết mâu thuẫn bằng sự thỏa hiệp không phải là từ bỏ quyền lực hay hạ thấp giá trị của bạn. Ngược lại, nó còn thể hiện bạn là người mạnh mẽ, biết nhìn nhận cái sai, nhất là tinh tế trong cách ứng xử.

Ảnh hưởng của sao Dịch Mã nên tuần này báo hiệu có sự di chuyển, thay đổi. Để cuộc sống không bị xáo trộn quá nhiều thì bạn nên chủ động và chấp nhận việc có những thay đổi so với kế hoạch như là điều đương nhiên để tránh bị rào cản vì vấn đề tâm lý nhé.

Hãy tận hưởng những ngày vui của mình từ đầu tuần, thực hiện những việc quan trọng cho nhiệm vụ chung vì bạn dễ xuống tinh thần vào cuối tuần. Cuối tuần bạn dễ bị tổn thương ảnh hưởng bởi Thương Quan khi đó bạn rất khó tập trung, dễ bị người khác làm phiền.

Ngọc Hân!