Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 18/5 đến 24/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên tác động. Vì vậy, bạn cần phải hạn chế tính nóng nảy, tốt nhất không nên gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu bạn có cách khắc phục được khó khăn thì kể từ giữa tuần trở đi, bạn có nhiều cơ hội thể hiện điểm mạnh cá nhân, ghi điểm với lãnh đạo.

Về cơ bản, tình hình tài lộc của bản mệnh không có nhiều biến động trong suốt tuần này. Đầu tuần, người làm nghề tự do có thể thu được một khoản lợi nhỏ, còn khoảng thời gian sau đó, bạn ít tìm được cơ hội để đầu tư, kinh doanh. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần phải thay đổi.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, chuyện tình cảm của con giáp này có thể vướng phải một vài khúc mắc. Bạn và người ấy dễ bất đồng ý kiến với nhau trong chuyện gia đình. Hai bên đều cần phải bình tĩnh và mở lòng để lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên khăng khăng với ý kiến của mình.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Sửu khá thuận lợi trong tuần này. Nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh mà thời điểm đầu tuần chính là thời điểm bạn vươn lên, thể hiện điểm mạnh của mình. Đặc biệt, người làm trong các ngành nghề như nghệ thuật, học thuật, tôn giáo, dịch vụ… có cơ hội chạm tới bước ngoặt trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, dù có thuận lợi thế nào thì bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Về vấn đề tài chính, do có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ nên cả người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh đều có cơ hội nhận được một khoản kha khá. Bạn cũng có thể cải thiện được đời sống của mình dựa vào số tiền kiếm được dựa vào vận may, tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều ấy.

Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề đau đầu. Người đã lập gia đình có thể sẽ thường xuyên căng thẳng vì không ai chịu nhường ai. Dường như cả bạn và người ấy đều đang muốn tranh giành quyền ảnh hưởng trong gia đình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Dần chịu ảnh hưởng của Thiên Nguyệt hung tinh nên tinh thần mệt mỏi, con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi trong người, cũng không có nhiều hứng thú với bất cứ việc gì, chỉ muốn yên tĩnh một mình.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là bao. Bản mệnh không cảm nhận được sự quan tâm và hơi ấm của gia đình, có nhiều vấn đề tồn đọng từ trước đó mà không được giải quyết khiến cho người tuổi Dần cảm thấy chán nản, bế tắc, có thể đi đến những quyết định tiêu cực.

Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng thăng trầm bất định. Mới có Chính Ấn khẳng định được vị thế của mình thì người tuổi Dần đã gặp ngay tiểu nhân Thiên Quan quấy phá, muốn giành giật lại những gì bản mệnh đang có trong tay.

May mắn là còn phương diện tài lộc tương đối ổn định và là điểm sáng trong tuần này của con giáp này. Tuổi Dần có nhiều khả năng tăng nguồn thu của mình bởi khả năng làm việc linh hoạt và biết cách tận dụng ưu thế cá nhân của mình trong cuộc sống.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão nên tập trung làm việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần. Trong tuần hung cát lẫn lộn này thì đầu tuần là thời điểm mà cát khí vượng nhất, tốt cho sự nghiệp của con giáp này nhất. Hãy nhanh chóng nắm bắt để mọi chuyện có thể tiến triển thuận lợi hơn nhé.

Trong tuần bản mệnh sẽ khá vất vả đi lại khắp nơi vì công việc. Dịch Mã động tinh cho thấy con giáp này có lúc chẳng muốn đâu nhưng vì công việc mà đặng chẳng đừng. Chẳng những thế, từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, tuổi Mão đi xa còn dễ bị kẻ khác gây khó dễ nữa đấy.

Về phương diện tình cảm, con giáp này biết vị thế của mình ở đâu. Bản mệnh không dám tiến lên quá nhiều mà yên vị với những gì mình có, điều đó khiến cho chính bản thân tuổi Mão cũng có lúc nghi ngờ về tình yêu của mình, không biết bản thân có làm đúng hay không.

Vận trình tài lộc tuần này của con giáp này khá vượng, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Bản mệnh thời điểm này có sự may mắn đặc biệt về tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà mà chẳng cần phải cầu tài cầu lộc, Thần Tài luôn ở bên che chở tuổi Mão.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Nhân duyên của người tuổi Thìn có khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, nhưng khoảng thời gian sau đó thì dễ vướng phải nhiều rắc rối. Dù khó khăn trước mắt có là gì đi chăng nữa, bạn và người ấy cũng nên đồng lòng cùng nhau vượt qua, không nên nghĩ tới chuyện bỏ cuộc hoặc ai lo việc của người nấy. Điều ấy sẽ khiến tình cảm đôi bên ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của bản mệnh có hung cát đan xen. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, tuy nhiên bạn không nên quá lơ là, chủ quan trong công việc. Có thể kẻ tiểu nhân đang âm thầm tiếp cận bạn, khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Thìn có khá nhiều khởi sắc, do có cả Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ. Điều này cho thấy dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì, bạn cũng có thể gặt hái cho mình được những thành quả xứng đáng. Tầm nhìn xa trông rộng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ ở hiện tại mà ở cả tương lai.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Người tuổi Tỵ có những ngày khởi đầu tuần rực rỡ. Bạn có thể nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình và có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép huênh hoang, coi thường người khác. Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện vào cuối tuần cho thấy bạn dễ dàng gặp phải rắc rối.

Trong lĩnh vực tài lộc, bản mệnh tìm được một vài cơ hội làm ăn khá đáng cân nhắc. Thiên Tài và Chính Tài đảm bảo cho bạn một nguồn thu ổn định, thậm chí là có dôi dư. Bạn cũng có cơ hội phát tài bất ngờ dựa vào vận may của mình, tuy nhiên, khoản tiền ấy không quá lớn mà chỉ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần và tâm trạng.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Con giáp này có thể vướng phải rắc rối tình cảm vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, đến cuối tuần thì dường như mọi việc đều có hướng giải quyết ổn thỏa. Bạn nhận ra rằng mọi việc đâu khắc có đó, không nên quá lo lắng, sốt ruột, thậm chí là đổ lỗi cho nửa kia của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, Bách Việt đào hoa ghé thăm, mang tới tình duyên cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên, vốn dĩ trong tuần vận đào hoa của con giáp này khá ảm đạm nên sức mạnh của cát tinh chỉ đủ để níu giữ tình cảm vợ chồng chứ chẳng thể mang tới cơ may cho người độc thân.

Bản mệnh muốn được yêu thương nhưng lại sợ bị ràng buộc, điều này khiến cho chính bản thân người tuổi Ngọ cũng thấy mâu thuẫn. Sẽ rất khó để con giáp này bước vào một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nếu lúc nào cũng trong tâm thế có thể rời đi.

Trong tuần đường công danh sự nghiệp khá tốt, mọi chuyện tiến triển theo đúng hướng mà con giáp này mong đợi. Tỷ Kiên cho thấy sự tự tin, mạnh mẽ mang thêm nhiều cơ hội để người tuổi Ngọ thể hiện năng lực của mình. Nếu bản mệnh biết tận dụng sẽ sớm gặt hái được thành công.

Sự may mắn còn tiếp diễn trong cả vận trình tài lộc của con giáp này nữa. Tuổi Ngọ không lo không có tiền tiêu, nhưng cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, bởi cuối tuần mới là lúc mà Thiên Tài xuất hiện và mang tài lộc dồi dào về cho bản mệnh.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui dồn dập báo về đó. Trước tiên là mối quan hệ tình cảm của con giáp này và nửa kia đã tới lúc chín muồi, có thể các cặp đôi sẽ tính tới chuyện về chung một nhà, bàn tính với gia đình hai bên để tổ chức hôn lễ thời gian tới.

Vận trình sự nghiệp cũng có những bước khởi đầu khá tốt. Có Chính Ấn nâng đỡ, nếu người tuổi Mùi còn kế hoạch đang ấp ủ thì hãy mau chóng tiến hành, nhân lúc cát khí còn đang vượng để tạo dựng được những thành công bước đầu, làm nền tảng phát triển sau này.

Cát tinh ở bên soi chiếu vận trình, con giáp này hoàn toàn có khả năng bật lên giữa đám đông, nổi trội hơn hẳn bởi những thành tích mình đạt được trong công việc. Có nhiều cơ hội để bản mệnh phát triển năng lực và thăng tiến một cách nhanh chóng.

Trong tuần này đường tài lộc không được lý tưởng cho lắm. Mới được Thần Tài ủng hộ thì con giáp này đã khiến cho Thần Tài phật ý mà bỏ đi. Kiếp Tài cảnh báo về những chuyện bất ngờ phát sinh, không dùng đến tiền thì tuổi Mùi không thể giải quyết ổn thỏa được.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Đầu tuần, do có Kiếp Tài ngáng trở nên có thể, người tuổi Thân sẽ phải đối diện với một vài rắc rối, tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi với khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể khắc phục và vượt qua. Khoảng thời gian sau đó, Thiên Ấn và Chính Quan là dấu hiệu bạn được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thể hiện tài năng.

Sao Thiên Đức phù trợ nên đến tận cuối tuần, bạn mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Thiên Tài và Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần chính là một dấu hiệu khẳng định đối với người làm ăn, kinh doanh. Bạn nhận ra rằng mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, trời chẳng bắt ai phải đi vào ngõ cụt, điều quan trọng là bạn phải thật vững vàng trước mọi biến cố.

Chuyện tình cảm của con giáp này có những chuyển biến rõ rệt, đặc biệt là vào thời điểm đầu và giữa tuần. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một vài đối tượng phù hợp với hình mẫu mà mình đã đặt ra. Bạn có thể giữ liên lạc với người ấy, mở ra cơ hội để hai người tiến xa hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có thăng có trầm trong tuần này. Vì vậy, khi gặp phải việc gì khó khăn, bạn cũng chớ vội bi quan, suy nghĩ đến việc bỏ cuộc. Cùng với đó, dù công việc có thuận lợi đến mấy, bạn cũng chớ nên lơ là, cho rằng chiến thắng đã nằm trong tầm tay mình và coi thường những biến động bất ngờ.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động vào thời điểm này. Về cơ bản, bạn vẫn duy trì tốt nhiệm vụ được giao, dù hiện tại không có được khoản thu thêm nổi bật nào nhưng tương lai của bạn thì lại tràn đầy hứa hẹn.

Người tuổi Dậu có những bước tiến đáng kể trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, nhất là khi tham gia những buổi tụ họp bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng tìm được người như ý muốn.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất sẽ đón nhiều tin vui về đường tình duyên đó. Con giáp này có thể sẽ xoa dịu được những mâu thuẫn trước đó trong gia đình mình. Các cặp vợ chồng tình cảm hòa hợp, dễ đón thêm tin vui về con cái.

Cát tinh xuất hiện nâng đỡ vận trình giúp bản mệnh giảm bớt những khó khăn đang gặp phải trong công việc. Có quý nhân chỉ lối dẫn đường chắc chắn là tốt hơn so với việc tự mình mày mò trong vô vọng. Người tuổi Tuất thầm cảm ơn trời đất vì vận may của mình.

Cuối tuần là thời điểm mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt nhất. Tuy có vất vả khi mọi thứ đều đòi hỏi phải được hoàn thành đúng thời hạn nhưng con giáp này thấy hoàn toàn xứng đáng khi nhìn tới thành quả mình đạt được.

Đường tài lộc trong tuần không được suôn sẻ cho lắm, tiền bạc không có nhiều, Thiên Quan mang tới điềm báo phá tài hao của do tiểu nhân không ngừng tìm cách quấy phá, hãm hại. Con giáp này không đủ tinh ranh để nhìn rõ trò đểu giả của kẻ xấu bụng kia.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 18/5 đến 24/5/2020

Vận trình tuần này của người tuổi Hợi có vẻ không được may mắn cho lắm. Hung vận lớn, lấn át hết cát khí sẵn có. Đại Hao hung tinh còn tạo ra không ít nguy cơ khiến cho con giáp này phải tiêu tốn tiền bạc không cần thiết. Bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tránh thiệt hại một cách tối đa.

Trong tuần cũng may bản mệnh vẫn có cơ hội để kiếm tiền. Thiên Tài nhắc nhở tuổi Hợi nên tập trung làm tốt việc chính rồi còn để thời gian làm thêm nghề tay trái tăng thêm thu nhập. Cuối tuần con giáp này nên chi tiêu hợp lý, chớ nên mua sắm hoang phí.

Tình duyên tưởng chừng đã thăng hoa nhưng lại sớm lụi tàn bởi bản mệnh và người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Sợi dây tình cảm vốn dĩ mong manh nên chẳng đủ níu giữ. Những mâu thuẫn, tranh cãi chỉ để khiến hai người thỏa mãn cái tôi quá lớn của mình.

Chính Quan che chở nên sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển tốt. Những thành công trong công việc là động lực để người tuổi Hợi vượt qua những khó khăn hiện tại trong cuộc sống để làm được những điều mình mong muốn, đạt được những mục tiêu mình đã đề ra.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!