Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Tý phải đối mặt với hung vận khá lớn, khiến cho con giáp này không thể nào phát huy được hết khả năng của mình. Tiền bạc vừa mới kiếm được hôm trước hôm sau đã nhẵn túi do bị Kiếp Tài làm cho u mê, mù quáng.

Tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang tới dễ làm cho bản mệnh đánh mất sự cảnh giác, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà kẻ xấu bụng kia đưa ra đã vội đổ cả đống tiền vào đầu tư kinh doanh, cuối cùng thất bại ê chề. Đây là bài học đắt giá cho người tuổi Tý cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Đường công danh sự nghiệp may mắn là tuần này Ấn Quan kết hợp với nhau sẽ tạo ra đòn bẩy rất lớn giúp cho con giáp này nhanh tiến tới thành công. Càng về cuối tuần vận trình càng hanh thông rộng mở, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để đạt được những mục tiêu mình đã đề ra.

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện không có nhiều chuyển biến cho lắm. Các cặp đôi đang yêu vẫn cứ yêu thôi, người độc thân khó tìm được một nửa ưng ý cho mình. Bản thân con giáp này chưa thực sự hiểu mình cần một người như thế nào, chỉ nói cần người yêu mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu có lẽ sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm vào khoảng thời gian này. Đào hoa khởi vượng, các mối quan hệ xã giao cũng có thể trở nên thân thiết hơn, con giáp này có thể từ đó mà lựa chọn đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp trong tuần khá suôn sẻ nhưng thực chất chỉ đầu tuần mới là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những việc quan trọng mà thôi. Từ giữa tuần trở đi con giáp này có thể liên tiếp gặp rắc rối do Thương Quan gây ra, tinh thần làm việc sa sút.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng không cần quá lo lắng bởi Thiên Đức cát tinh soi chiếu sẽ cải thiện tình hình nhanh chóng. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, con giáp này vốn chăm chỉ nên sẽ sớm tìm được hướng đi mới cho mình thôi. Hãy thật bĩnh tình và sáng suốt trong mọi việc nhé.

Bản mệnh đừng quá sốt ruột nếu nửa tuần trôi qua đường tài lộc của mình vẫn chưa có biến chuyển gì nhé. Từ giữa tuần trở đi tiền bạc sẽ ùn ùn kéo tới, nào Chính Tài, nào Thiên Tài cùng xuất hiện, hứa hẹn một tuần bội thu cho con giáp này. Nhờ thế mà không lo chẳng lo lắng chuyện chi tiêu.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Người tuổi Dần trong tuần thứ này sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Công việc tuy vẫn được Chính Ấn nâng đỡ nhưng vẫn gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trên con đường thực hiện, bản mệnh phải tốn nhiều thời gian hơn người khác để tìm thấy mục tiêu đã chọn.

Đặc biệt cần thận trọng từng lời ăn tiếng nói và cách hành xử ở giữa tuần khi Thiên Quan xuất hiện. Hung thần này mang theo họa tiểu nhân có thể tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của con giáp này. Điều đó có thể sẽ thổi bay cơ hội tiến thân trong tương lai của bản mệnh, hãy chú ý để không mắc phải sai lầm.

Đầu tuần vận tài lộc của những chú Hổ không tốt khi mà có Kiếp Tài án ngữ và gây khó khăn cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền, đã thế còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài kế hoạch. Song đừng quá lo lắng bởi cuối tuần tài lộc vượng, bản mệnh cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Trong tuần có Bạch Hổ hung tinh cho thấy rắc rối liên quan tới sức khỏe, dễ gặp tai nạn, sự cố bất ngờ… Cho nên khi di chuyển, đi lại trong thời gian này bản mệnh chớ nên chủ quan, khả năng cao có họa huyết quang, gây ra cho bạn không ít phiền phức liên quan cả tới tiền bạc đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tuần này, người tuổi Mão được Tử Vi cát tinh trợ mệnh nên mọi chuyện trôi qua khá êm đềm. Công việc đang lúc tiến triển suôn sẻ, Thiên Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều tiềm năng phát triển.

Con giáp này vốn là người năng động và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong khả năng. Một tuần làm việc sẽ trôi qua nhanh chóng và thư thái nếu những chú Mèo biết giữ thái độ khiêm tốn và tận dụng được sức mạnh tập thể.

Điểm nổi bật lớn trong tử vi tuần mới của người tuổi Mão có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc rực rỡ ở cuối tuần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu rằng con giáp này dù làm nghề gì thì cũng có thêm tài lộc về tay, các khoản thu nhập chính và phụ đều trên đà tăng tiến.

Về phương diện tình cảm, nếu biết dung hòa các mối quan hệ, cuộc sống gia đình cũng như tình cảm vợ chồng của mệnh chủ sẽ được cải thiện rất nhiều. Người độc thân cần dành thời gian chăm sóc vẻ bề ngoài nhiều hơn để tạo ấn tượng mạnh với người mình thầm mến nếu như muốn nhanh chóng chinh phục trái tim họ.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn có thể tận hưởng những giây phút vô cùng ngọt ngào, vui vẻ của mình khi mà con giáp này nhận được sự bất ngờ đáng yêu mà người ấy dành cho. Đào hoa khởi sắc, hạnh phúc ngập tràn trong mắt bản mệnh. Mối quan hệ ngày càng mặn nồng và thắm thiết hơn.

Con giáp này có kế hoạch của riêng mình trong công việc, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý muốn. Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất định, tuy vẫn giữ được vị trí đang có nhưng cũng khá vất vả bởi bị tiểu nhân Thiên Quan quấy phá.

Đường tài lộc bù lại rất vượng phát. Đây quả là một tuần rực rỡ của bản mệnh. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện cho thấy nguồn thu nhập của tuổi Thìn sẽ gia tăng nhanh chóng trên nhiều phương diện. Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, con giáp này có thể mua mó đồ gì đó tự thưởng cho bản thân.

Tuy nhiên, trong tháng có Đại Hao hung tinh nên dễ có chuyện bất ngờ xảy ra gây mất tiền hao của. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, hợp lý, tránh để tiền bạc tiêu vô tội vạ mà không có khoản tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách nào.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần này. Mặc dù có Chính Quan chống lưng nhưng chỉ với sự nhiệt tình và lòng trách nhiệm thì con giáp này cũng vẫn gặp phải khó khăn.

Thương Quan có thể sẽ gây ra những bất đồng trong quan điểm giữa bản mệnh với đồng nghiệp, dẫn đến chuyện “bằng mặt mà không bằng lòng”, làm việc thiếu hiệu quả dẫn đến trì trệ, chậm tiến độ. Nếu con giáp này không sớm nghĩ cách giải quyết thì sẽ rất khó để hoàn thành công việc tốt đẹp được.

Về phương diện tài lộc, con giáp này có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này nhờ được quý nhân Thực Thần dẫn dắt, chỉ đường soi lối cho tìm thấy cơ hội hiếm có. Bản mệnh nên dốc sức mình để cơ hội không bị uổng phí và cải thiện được nguồn thu nhập của mình.

Tiểu Hao hung tinh nhập mệnh, có thể sẽ có vài chuyện xảy ra khiến cho con giáp này tốn tiền hao của. Nhưng tuổi Tỵ đừng quá lo lắng bởi đó là chuyện xảy ra vào cuối tuần, khi mà bản mệnh đang nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và dễ chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Người tuổi Ngọ trong tuần này đụng độ Ngũ Quỹ Hung tinh, có điềm tiểu nhân gây trở ngại khiến bạn khó mà được yên thân. Tiểu nhân tìm cách ngáng trở, cướp đoạt công sức còn đặt điều vu khống khiến những chú Ngựa luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì những việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Cũng may có Chính Ấn nhập cục, giữ cho tình hình không quá rối ren. Bản mệnh biết cách để chứng minh năng lực, đập tan chiêu trò của kẻ tiểu nhân cũng như cố gắng hoàn thiện thiếu sót của bản thân. Cũng may tinh thần làm việc hăng say và cống hiến của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt nên bạn vẫn được mọi người tin tưởng rất lớn.

Tài lộc trong tuần không quá vượng, thậm chí nếu không cẩn thận, con giáp này còn có thể vướng họa phá tài do Kiếp Tài gây ra bất cứ lúc nào. Con giáp này chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

Thời điểm này, vận trình tình cảm của con giáp này có phần khởi sắc hơn, tình duyên không còn là nỗi lo quá lớn vì bản mệnh đã tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Bước sang tuần mới, hung vận lấn át cát vận báo hiệu một tuần khá gian truân với người tuổi Mùi. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, áp lực tăng lên khiến con giáp này có những thời điểm không bắt kịp tiến độ, chỉ một phút mất mất tập trung sẽ gây ra một vài lỗi nhỏ. Do đó, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng, làm việc có trọng tâm và cẩn trọng thì mọi chuyện đều ổn thỏa.

Cũng may là càng về cuối tuần mọi chuyện càng “dễ thở” hơn, mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua. Bằng nỗ lực của mình, bản mệnh cuối cùng cũng tìm ra được hướng đi cho mình cũng như cách thức để giải quyết những khó khăn ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, những chú Dê cũng cần nhìn lại những sai lầm của mình để không vấp ngã ở cùng một chỗ.

Thực Thần sẽ giúp con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành quả trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, thương trường như chiến trường, việc kinh doanh cũng giống như một canh bạc, khi thắng khi thua, có lúc dựa vào thực lực, nhưng cũng có không ít thời điểm phải trông đợi vào may mắn. Dù thế nào, bạn cũng đừng nên nản lòng thoái chí, cứ kiên trì rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thái Âm là cát tinh trong chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần này. Nhân duyên tốt đẹp, có một số điều vốn chính bạn không trông đợi nhiều nhưng nay đã xảy ra. Những ai độc thân cũng sớm sẽ có thêm niềm vui mới cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tuổi Thân mới đầu tuần đã gặp chuyện hao tiền tốn của, tuy nhiên tới cuối tuần thì cơ hội để phục thù của con giáp này sẽ tới. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, tài lộc nhiều không kể xiết. Nhờ vậy mà bản mệnh không phải đắn đo hay gặp áp lực về chuyện tiền bạc nhiều nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần cũng khá suôn sẻ, thuận lợi khi mà Ấn Quan tương trợ, giúp cho con giáp này có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, chứng minh bản thân có thể làm được nhiều việc với độ phức tạp và khó cao hơn hẳn. Con đường thăng tiến hanh thông, rộng mở.

Dịch Mã xuất hiện cho thấy con giáp này sẽ khá vất vả khi phải đi đây đi đó theo yêu cầu công việc. Người tuổi Thân nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để không bị quá sức, ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. Thể trạng có khỏe mạnh thì mới làm việc một cách tốt nhất được.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, nhắc tới tình yêu là bản mệnh chẳng còn chút tự tin nào. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều để hàn gắn mối quan hệ nhưng có lẽ cái gì đã qua thì nên để nó qua đi chứ không phải là níu kéo. Thay vào đó hãy biết yêu và chăm sóc bản thân mình tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được êm đẹp như ý. Người độc thân còn nhiều mối lo toan mà chưa thoát ra được, vô tình bỏ lỡ không biết bao nhiêu nhân duyên tốt đẹp. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt đời thường.

Về phương diện sự nghiệp có Thái Dương nhập mệnh, quý nhân giúp sức, bản mệnh có thể đạt được nhiều thành công trong công việc. Bản thân con giáp này có năng lực, chỉ là đôi khi người tài mà không gặp thời, nay có cơ hội thì thỏa sức vẫy vùng và phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Chính Ấn hỗ trợ, người tuổi Dậu này cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn, vất vả nhờ thế mà dù có gặp thử thách nào cũng sẽ tìm được cách hóa giải, giải quyết đâu vào đó. Người có ý chí tất sẽ tìm được thành công của riêng mình.

Đường tài lộc không được thuận lợi cho lắm, tuần này bản mệnh không cần phải chạy vạy ngược xuôi mới có tiền trong tay. Con giáp này cuối tuần dễ tìm được cơ hội để phát tài, thậm chí có thể chỉ trong hai ngày ngắn ngủi mà kiếm được số tiền bằng người ta vất vả cả tuần.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Tuất không ngừng lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có gì đáng lo. Ngay từ đầu tuần, tài lộc của bản mệnh đã cực vượng, Thực Thần nâng đỡ cho bạn nhanh chóng tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Con giáp này không bỏ lỡ cơ hội và thu về nguồn lợi đáng kể.

Thời điểm đầu tuần công việc không được hanh thông cho lắm, chưa thực sự tập trung nên hiệu suất sụt giảm rõ rệt. Nhưng càng về cuối tuần, vận trình của bạn càng thêm phần suôn sẻ khi được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, bản mệnh cũng không mắc phải sai lầm gì.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện và cảnh báo con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần này, có điềm báo xui xẻo gần kề. Tuổi Tuất nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết để bảo đảm sự an nguy cho chính bản thân mình.

May mắn là chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Các cặp đôi cần chú ý hâm nóng tình cảm vợ chồng, đồng thời dành thời gian để chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình mà vô tình tạo ra khoảng cách.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Người tuổi Hợi đón một tuần mới khá bình ổn, mọi thứ đều trôi qua rất êm đềm, nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ thấy tinh thần vô cùng hứng khởi, làm việc gì cũng nhanh hơn, đạt hiệu suất bất ngờ.

Đôi lúc vẫn có những khó khăn xuất hiện cản trở song con giáp này đã thuận lợi xử lý, giành được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian tới. Bạn cũng được cấp trên vô cùng tin tưởng và an tâm mỗi khi giao nhiệm vụ cho bạn.

Tài lộc không có nhiều biến động nhưng cơ bản bạn vẫn có một nguồn tài chính ổn định nhờ tích góp từ trước. Bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn bằng chính số tiền mình đã làm ra được. Song chớ vì vậy mà chủ quan, đặc biệt là các kế hoạch đầu tư cần tính toán cho thật kĩ càng.

Bách Việt trợ nhân duyên nhập cục, đào hoa vẽ lối, con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ sớm có cơ hội gặp gỡ những người khác phái có khả năng kết đôi với mình. Các cặp đôi hòa giải những hiểu lầm cũ, giải quyết mâu thuẫn còn đang tồn đọng và tìm lại sự bình yên khi ở bên nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!