Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 2/11 đến 8/11/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Xem tử vi tuần này tuổi Tý được Bách Việt trợ mệnh nhưng chưa chắc đã tìm được đoạn tình cảm như ý. Cát tinh sẽ giúp con giáp này có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái, song bản mệnh có nhiều yêu cầu với đối phương nên khó lòng thành đôi.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Từ giữa tuần trở đi, Thần Tài sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp tìm kiếm được cơ hội kiếm tiền cho mình. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy dù người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán đều có nguồn thu đáng kể.

Đầu tuần này đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có những bước tiến khá rõ rệt. Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh hãy phát huy hết sức khả năng sáng tạo của mình trong công việc, đó là nền tảng để con giáp này có thể vươn cao vươn xa hơn trong tương lai. Thành công sẽ đến sớm thôi.

Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tuần trở đi Thiên Quan xuất hiện, kẻ tiểu nhân đang rình rập, chỉ chờ con giáp này sơ hở hoặc mắc phải sai lầm là sẽ ngay lập tức chen chân vào phá hoại. Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng hành động của mình nếu không muốn tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu trong tuần này sẽ đón tin vui trong vận trình tình cảm. Người ấy dành sự bất ngờ khá lớn, khiến cho con giáp này không thể nào từ chối lời đề nghị tiến tới của đối phương. Bản mệnh tận hưởng những giây phút vô cùng ngọt ngào, vui vẻ.

Đầu tuần là thời điểm tài khí cực vượng, Thiên Tài cho thấy tiền bạc sẽ đến rất nhanh, nếu con giáp này không chớp lấy cơ hội thì sẽ để lỡ mất thời cơ phát tài phát lộc. Tuy nhiên tài lộc của bản mệnh trong thời điểm này chủ yếu là nhờ may mắn và chỉ kéo dài một khoảng thời gian ngắn thôi.

Từ giữa tuần, Thiên Cẩu sẽ ngăn trở chuyện kiếm tiền của con giáp này, khiến mọi sự trở nên khó khăn hơn. Chẳng những thế, tuổi Sửu còn có thể vướng phải những chuyện rắc rối không đâu, khiến cho tiền bạc hao hụt khó hiểu. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong mọi quyết định sử dụng tiền bạc của mình.

Đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, bởi đầu tuần có Thương Quan án ngữ, thái độ làm việc thiếu tập trung của con giáp này sẽ khiến cho cấp trên cảm thấy khó chịu. Cũng may là dần dần bản mệnh cũng nhận ra sai lầm của mình và dồn sức hơn để sửa đổi những sai lầm mình mắc phải.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác của bạn sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối.

Ngược lại, tình hình tài chính lại có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá mức tham lam, làm ra những hành động không chính đáng để kiếm tiền.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Dù giữa tuần tranh cãi giữa đôi bên có vẻ hòa hoãn nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Chỉ cần một câu nói vô tình từ 1 trong 2 người là ngọn lửa giận dữ sẽ lại nhanh chóng bùng lên.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.

Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần thu hoạch khá khả quan. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được lợi nhuận bước đầu.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Nếu muốn chuyện tình cảm thuận lợi hơn, bản mệnh cần hạ cái tôi của mình xuống. Bạn không nên bắt người ấy phải xuống nước với mình trong mọi tình huống, nhất là khi bạn mới là người sai. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn bắt đầu tháng 11 với những tin vui về chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy cuối cùng đã thừa nhận tình cảm của mình với đối phương và quyết định tiến tới mối quan hệ chính thức. Trong khi đó các cặp vợ chồng tình cảm cũng vô cùng hài hòa, êm đẹp.

Đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, đầu tuần là lúc để bản mệnh tăng tốc. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều đón cát khí tài khí vượng nhất vào thời điểm này, Thực Thần sẽ cho nguồn thu nhập bất ngờ đó. Con giáp này chẳng lo chuyện chi tiêu nhiều nữa.

Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn lại có những bước thăng trầm. Có những lúc con giáp này muốn buông bỏ tất cả bởi mệt mỏi, may nhờ có cát tinh nâng đỡ nên mới có thể bước tiếp. Bản mệnh nên nhớ rằng không có con đường đi đến thành công nào dễ dàng cả, vì thế đừng vội vàng buông xuôi nhé.

Công sức con giáp này bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng vào khoảng cuối tuần. Chớ nên xốc nổi, bản mệnh sẽ dần khẳng định được năng lực của mình là xứng đáng. Mỗi lần vượt qua được khó khăn, thử thách người tuổi Thìn sẽ rút ra được những bài học quý giá và hoàn thiện bản thân hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình của mình. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng vô cùng. Có những chuyện nên nói thẳng, nhưng bản mệnh lại chọn cách im lặng khiến bầu không khí ngột ngạt hơn.

Với những người còn độc thân, có những vấn đề khúc mắc riêng tư khiến cho con giáp này không thể nào tiến bước được để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bản mệnh mong muốn có được tình yêu nhưng lại không dám dấn thân, cứ lo sợ mình bị đối phương phụ bạc, tổn thương.

Vận trình tài lộc có phần sa sút khiến cho con giáp này cảm thấy đau đầu khi mà cả Đại Hao, cả Kiếp Tài cùng ập tới. Bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ trước những quyết định lớn liên quan đến tài chính nếu không sẽ mất tiền hao của, thậm chí có người còn rơi vào cánh túng thiếu, nợ nần.

Đường công danh sự nghiệp đầu tuần không được thuận lợi cho lắm. Thương Quan khiến bản mệnh dễ xao lãng, mất tập trung trong khi làm việc, thay vào đó là mải mê theo những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp. Phải tới cuối tuần thì con giáp này mới dần lấy lại được phong độ cho mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Người tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi do được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện làm ăn kinh doanh chủ yếu sẽ thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian cuối tuần. Có thể bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để kiếm tiền, nhưng khoản dư dả mà bạn nhận được ắt hẳn sẽ khiến cho bạn rất hài lòng.

Tình duyên của bản mệnh tiến triển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Người độc thân dường như đã suy nghĩ tích cực hơn, chẳng còn chối từ những người muốn tiến tới với mình nữa. Bạn nhận ra rằng mình cũng có nhu cầu được người khác quan tâm và yêu thương.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Khắc phục được rắc rối do Tỷ Kiên mang lại vào đầu tuần, người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người lãnh đạo mọi người cùng vượt qua khó khăn, rắc rối. Bạn sẽ trở thành điểm tựa của rất nhiều người.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Bạn có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của các cặp đôi thì lại không được như ý muốn. Có thể kẻ thứ 3 xuất hiện khiến quan hệ giữa hai người rạn nứt một cách nhanh chóng. Đây là lúc cần có cách xử lý khôn khéo và lý trí, chứ đừng phó mặc hoàn toàn cho cảm xúc nhất thời.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong tuần tương đối bất ổn. Chỉ có đầu tuần là lúc cát khí vượng nhất mà con giáp này có thể có được thứ mình cần nên hãy nhanh chóng tận dụng, bởi Tỷ Kiên sau đó sẽ khiến cho bản mệnh vì những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp quá mức mà gây họa.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho con giáp này khó có thể có được hạnh phúc. Những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng không ngừng xảy ra, bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Tranh cãi gay gắt chỉ khiến tình cảm rạn nứt mà thôi.

Thái Âm cát tinh ở bên, người tuổi Thân có thể gặp được quý nhân là nữ mệnh. Hãy nhớ rằng tình yêu cần đến từ hai phía, tuy lời khuyên từ người ngoài là quý giá nhưng nếu bản thân con giáp này không thay đổi thì khó có thể có được tình yêu như ý.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng. Từ giữa tuần trở đi bản mệnh hãy dốc hết sức mình để nắm giữa cơ hội kiếm tiền trong tay. Thực Thần nâng đỡ con giáp này, chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tấn tới, tài lộc đổ về nhà ào ào. Nhờ thế mà những nỗi lo lắng trước đó cũng vơi bớt đi khá nhiều.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần. Con giáp này hầu như không có cơ hội để xoay chuyển vận mệnh, Thiên Quan luôn luôn kéo theo những chuyện thị phi, rắc rối không dứt.

Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh có thể sẽ phải thay đổi công việc. Đừng ngại thay đổi, bởi có thể điều đó sẽ mang thêm cho người tuổi Dậu tia hy vọng về cuộc sống mới. Hãy dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Từ đó con giáp này sẽ thấy mình trưởng thành hơn.

Vận trình tình duyên trong tuần của bản mệnh không có nhiều biến động. Tuổi Dậu có thể sẽ mắc sai lầm khi lựa chọn quá nhanh khi mà tình yêu chưa kịp chín muồi đã bị đẩy nhanh tiến độ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này khá thuận lợi trong việc kiếm tiền. Chính Tài cho thấy bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định vững vàng nhờ chăm chỉ, biết tích cóp tiền bạc nên không phải lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng có thể lên kế hoạch đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của người tuổi Tuất. Thời điểm này, bạn khẳng định được giá trị của bản thân mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kĩ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại có lắm gian truân. Dường như đôi bên ngày càng nhận ra quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách của hai người. Nếu thật sự yêu nhau, cả hai đều cần phải tìm cách dung hòa chứ không phải là khăng khăng với cái tính của riêng mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 2/11 đến 8/11/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những quãng trầm, nhưng không thể phủ định là bạn đang phát triển đi lên nhanh chóng. Bạn nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn.

Tiếc rằng chuyện làm ăn lại không được thuận lợi cho lắm, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh một thời gian để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.

Riêng chuyện tình cảm, dù trong tuần có nhiều mâu thuẫn xảy ra, nhưng đến cuối tuần thì mọi việc đều êm đẹp. Bạn nhận ra rằng cãi cọ chẳng bao giờ là cách giải quyết tốt nhất cho mọi việc. Nếu hai bên có thể bình tĩnh trò chuyện thì việc gì cũng có thể hóa giải.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!