Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Theo tử vi tuần này, những ngày đầu tuần có nhiều khó khăn và rắc rối nhưng con giáp tuổi Tý đừng từ bỏ hi vọng, niềm vui tiền bạc mà Chính Tài đưa tới vào cuối tuần sẽ thắp sáng lại tinh thần cho bản mệnh. Nhờ đó mà bạn có thêm động lực cho tuần mới đang tới.

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề khiến người tuổi Tý đau đầu trong tuần này, lời khuyên cho bản mệnh nếu muốn xây dựng một kết nối bền vững thì điều quan trọng là cả hai phía có sự thấu hiểu nhau, có sự tiến, lùi thích hợp khi đứng trước mâu thuẫn. Đây là ngày để đối phương hiểu rõ hơn về những mong đợi, kỳ vọng của bạn, thay vì luôn luôn đặt bạn vào vị trí phải là người đáp ứng và hy sinh.

Vận trình công việc không thực sự như ý, vốn là người thích khám phá và hiểu sâu vấn đề nên không phải ai cũng hiểu những gì bạn đang nói. Vốn là một người thực tế và nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với những kẻ mộng mơ khác, đôi khi bạn không được đón nhận. Tốt hơn hết bạn không cần tốn thời gian giải thích mà nên tiếp tục hiện thực hóa chúng đi nhé.

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện nên dễ có những rắc rối khó lường, do đó, bản mệnh nhất định phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Tốt hơn hết là có các biện pháp đề phòng phù hợp nhất có thể.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần mới của người tuổi Sửu không ngừng lên bổng xuống trầm, nhất là thời điểm giữa tuần bạn cảm thấy không ít lần bực mình và khó chịu. Nhưng ngay sau đó cuộc sống lại yên ả trở lại, bạn lại tươi vui như chưa có chuyện gì xảy ra.

Người tuổi Sửu hãy để ý một chút, có thể ai đó đang rất cần tới sự quan tâm, vun đắp của bạn, trong khi bạn lại thờ ơ bỏ qua chúng. Hãy lắng nghe những tín hiệu mách bảo để biết bạn cần phải làm gì trong lúc này.

Bạn luôn luôn là người độc lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai trong một hoàn cảnh nào. Trong mọi tình huống, bạn luôn luôn có quy tắc, cách xử lý của riêng mình, và không ai thay đổi điều đó cũng như cố gắng thay đổi điều đó để làm gì cả. Điều này không hẳn là tốt, bạn sẽ tự nhận về mình sự thiệt thòi mà thôi.

Trong tuần này vận đào hoa chỉ tốt cho những ai biết kiểm soát tình hình, nếu quá vượng sẽ phản tác dụng, vì thế, bản mệnh nếu đang độc thân chớ nên vội vàng chọn lựa. Bạn cần thêm chút thời gian nữa để cân nhắc và hiểu chính mình cũng như đối phương hơn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong mọi công việc vào tuần này, nhất là về vấn đề sức khỏe. Con giáp này dễ mắc các về đường hô hấp, hãy nhớ giữ ấm cho cổ và bàn chân, bàn tay. Ngoài ra bản mệnh cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Đường công danh sự nghiệp trong những ngày đầu tuần con giáp này khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này người tuổi Dần phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới có dấu hiệu chuyển biến. Bản mệnh có thể đạt được một vài thành tựu, lúc này may mắn sẽ tìm đến với nhiều hơn nữa.

Vận trình tài lộc trong tuần khởi sắc, khoảng thời gian này người tuổi Dần kiếm tiền không ngơi tay. Cả Chính tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nâng đỡ, dù con giáp này làm nghề gì, người kinh doanh hay công chức làm công ăn lương thì vẫn rủng rỉnh tiền bạc trong tay. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Về phương diện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm, tình yêu giữa bản mệnh và người ấy đang có khoảng lặng, đôi bên bận rộn với công việc và cuộc sống riêng nên không còn chăm chút cho sự lãng mạn như trước nữa. Hơn nữa, tinh thần của tuổi Dần không được an ổn nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán chuyện tương lai. Điều này khiến người ấy cảm thấy lo lắng hạnh phúc sẽ bị lung lay.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão có phần may mắn hơn một chút vì có cát tinh trợ lực, nhất là về đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao và sự ghi nhận của cấp trên. Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước.

Trong mọi hoàn cảnh, tuổi Mão đều sẽ đưa ra được các giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nguy ngan, tìm lại sự bình yên, an ổn bằng chính năng lực của mình. Vận trình tài lộc có vẻ bất ổn vì tiền vừa vào tay đã có nguy cơ hao hụt, mất đi. Nếu bản mệnh không dự tính trước thì rất dễ phạm phải những sai lầm cơ bản trong vấn đề tài chính, tự mình làm hao hụt nhưng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Trong tuần này, bản mệnh cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe bởi bắt đầu có những biểu hiện bất thường. Hệ tiêu hóa của người tuổi Mão đang hoạt động không tốt, những cơn đau bụng, tình trạng khó tiêu thường xuyên diễn ra. Con giáp này nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tích cực tăng cường rau xanh và uống nhiều nước.

Chuyện tình cảm trải qua không ít thăng trầm, các cặp đôi vẫn còn nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn chưa được tháo gỡ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng, lạnh nhạt hơn. Nếu có thể con giáp này hãy tạo ra một dịp nào đó đặc biệt hoặc tổ chức một chuyến đi chơi ngắn ngày để giúp giải tỏa bớt áp lực và hâm nóng lại tình yêu của hai người.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Người tuổi Thìn từng muốn rằng luôn luôn là người yêu bằng cả trái tim, dù ban đầu bạn có chút rụt rè khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Nhưng xem ra bạn thấy rằng việc gì quá cũng không tốt, đây là thời gian mà bạn cần khoảng thời gian, không gian của riêng mình, sau khi bạn không nhận được những tình cảm, những đền đáp mà bạn muốn.

Tuần mới của bản mệnh khá bình ổn, bạn là một người nhiệt tình và tốt bụng, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải học cách nói lời từ chối để có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Đừng hy sinh tất cả cho những người xung quanh.

Tử vi tuần mới cho thấy rắc rối liên quan tới sức khỏe, khi di chuyển, đi lại trong thời gian này bản mệnh chớ nên chủ quan, khả năng cao có họa huyết quang, gây ra cho bạn không ít phiền phức liên quan cả tới tiền bạc đấy.

Nhất là thời điểm cuối tuần có Kiếp Tài sẽ có những điều tiếng không hay hoặc có sự đứt gãy trong các mối quan hệ đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý, không nên xem nhẹ một chút nào đâu nhé. Có một số người khiến bạn mất niềm tin nhưng vẫn cứ tiếp tục hi vọng về tương lai bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, niềm vui của bạn trong tuần này đến khi Thiên Tài che chở vào những ngày gần cuối tuần. Chúng mang lại cho bạn niềm vui và sự sáng tạo trong công việc nên bạn không còn quá bận tâm tới một số rắc rối đang xảy ra.

Lời nhắc nhở dành cho người tuổi Tỵ đó là những mối tình chóng vánh có thể đem lại cho bạn chút hưng phấn nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy trống rỗng ngay sau đó. Vì vậy, hãy lựa chọn một mối quan hệ lành mạnh hơn. Trong thời gian này, các cặp đôi dự báo là có thể nảy sinh cãi vã, ghen tuông nữa đấy.

Nhiều dự định trong tuần mới không được như kế hoạch, bạn nên chấp nhận điều đó như là một thực tế đương nhiên. Bạn nên rút kinh nghiệm cho những lần tới bằng việc giao thiệp rộng rãi một cách có chiến lược, vì trong số những mối quan hệ bạn đang có, sẽ có người nắm giữ tấm vé dẫn bạn đến tương lai phát đạt hơn.

Tử vi trợ lực nên dù có chút khó khăn thì sau một thời gian ngắn tìm hiểu bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều vấn đề và nhận thấy mọi thứ thật đơn giản. Lúc cần bạn nên nhờ người khác giúp đỡ vì họ sẽ cho bạn lời khuyên cần thiết.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tuần mới của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Tài lộc vào đầu tuần khá vượng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền nằm trong tầm tay. Con giáp này chẳng phải lo lắng không có tiền tiêu. Mưu sự dễ thành, những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh đều đem về những thành công không nhỏ.

Những người tuổi Ngọ tuần này đang dạt dào cảm xúc trong tình yêu, con giáp này hạnh phúc với những điều mới mẻ đang nhận được. Tình cảm đôi lứa khăng khít, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc được rồi. Bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình đã chọn.

Tuy nhiên công việc lại xuất hiện trở ngại khi bản mệnh không dồn hết tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, hay xao lãng nên mắc phải sai lầm. Lại thêm bị kẻ tiêu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có.

Thời điểm cuối tuần chính là cơ hội để con giáp này xoay chuyển tình thế, nhờ sự giúp sức của quý nhân mà bản mệnh đã tìm được hướng đi đúng đắn, tiết kiệm được bao thời gian, công sức để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Song lúc nào tuổi Ngọ cũng phải nhắc nhở bản thân tin tưởng và kiên định với con đường mình đang đi.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Theo tử vi tuần mới này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi gặp phải khá nhiều khó khăn thử thách. Khó khăn, trở ngại đến từ nhiều phía khiến cho con giáp này một phen vất vả, khổ sở, hao tốn không ít công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao theo chỉ tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra.

Bù lại vận trình tài lộc rất tươi sáng, nhất là người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, gặt hái không ít thành công, song sẽ tập trung chủ yếu vào cuối tuần. Theo đó lợi nhuận tăng tiến tốt đẹp. Nhìn chung người tuổi Mùi không phải lo lắng gì hết vì sẽ có quý nhân soi đường dẫn lối cho bản mệnh đi đúng phương hướng.

Tình duyên như ý, người yêu thương nhau rồi sẽ về lại bên nhau, chỉ cần con giáp này biết trân trọng tình cảm chân thành thì không lo không có tình yêu. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có. Các cặp đôi đã biết thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, mối quan hệ thêm khăng khít và bền chặt hơn.

Người tuổi Mùi đón nhận tuần mới với tinh thần tương đối lạc quan và hạnh phúc. May mắn là người độc thân vẫn có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này nên tranh thủ thời cơ này để bày tỏ tình cảm với người mình thích, đừng do dự kẻo đêm dài lắm mộng, chẳng ai biết trước được tương lai sẽ thay đổi thế nào đâu.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình cảm của người tuổi Thân và một nửa của mình tuần này có sự xa cách. Bạn nên quan tâm tới đối phương một chút, chỉ sự nhạy cảm và tinh tế mới khiến bạn nắm bắt được mong đợi của bản thân lẫn ai đó, chính là người thực sự yêu thương và quan tâm đến bạn.

Tuần mới của con giáp tuổi Thân khá tươi vui và ý nghĩa, bạn cũng nên để bạn quan tâm tới những người xung quanh nhiều hơn. Ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và cần đến sự hỗ trợ của bạn. Hãy trở thành bờ vai cho họ dựa lúc này.

Tuần này có điềm tiểu nhân dự báo bạn sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì một vài việc xảy ra, có thể là chuyện của người trong gia đình sẽ khiến cho bạn đau đầu tìm hướng giải quyết, đã đến lúc ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn rồi đấy.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài trời, chúng sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn hơn. Việc này không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe, tránh xa stress mà còn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Dậu không ngừng lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có gì đáng lo. Niềm vui lớn nhất của bạn liên quan tới tiền bạc xuất hiện khi có Thiên Tài nâng đỡ vào giữa tuần.

Bạn không thể ép tất cả mọi người hiểu mình được, cũng không vì thế mà bạn thay đổi suy nghĩ của mình và sống bằng góc nhìn, quan điểm của người khác. Sự thấu đáo và bản lĩnh của bạn sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể, trong bất cứ tình huống nào phát sinh trong tuần này.

Người tuổi Dậu cũng cần đề phòng trước những mối quan hệ xã hội, có những lời nói làm cho bạn buồn. Nhưng những gì người khác nói sau lưng bạn cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể nhân cơ hội này nhìn nhận lại chính mình. Chuyện tình cảm có chút trở ngại nhỏ nhưng nếu hai bạn biết bao dung cho nhau thì mọi tranh cãi đều không đáng gì.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ nhân duyên cho bản mệnh trong tuần này thêm phần tốt đẹp. Có một số điều vốn chính bạn không trông đợi nhiều nhưng nay đã xảy ra. Những ai độc thân cũng sớm sẽ có thêm niềm vui mới cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất trong thời gian này khá may mắn và tốt đẹp. Thế nhưng đừng vui quá mà lơ là hay quên nhiệm vụ, cuối tuần dự báo sẽ có một số rắc rối xảy ra với bạn đấy.

Có thể thấy nếu bạn trông đợi rất nhiều và tình yêu, thì người ấy lại tỏ ra thiếu nhiệt tình với bạn. Việc không đạt được những điều mà bản thân trông đợi có thể đem lại cho bạn cảm giác buồn, thất vọng, tuy nhiên thay vì im lặng bỏ đi, tại sao không ngồi lại và trò chuyện với nhau, bạn sẽ thấy cả hai phía dễ dàng tìm được tiếng nói chung đấy.

Tuần này con giáp tuổi Tuất hãy nhắc nhở bản thân rằng nên vừa làm vừa học hỏi sẽ giúp con đường thăng tiến êm đẹp. Một số người cũng sẽ có cơ may làm rõ những trăn trở của bản thân về công việc mình yêu thích.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển, cho thấy bản mệnh khá vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng, dù bạn xa nhà nhưng được nhiều người hỗ trợ, giúp sức.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Người tuổi Hợi không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Mặc dù thời gian con giáp này và người ấy dành cho nhau không nhiều nhưng đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận nên tình yêu vẫn luôn được vững bền, gắn kết. Trong tuần, vận đào hoa của những độc thân vẫn rất tốt.

Điều này giúp bản mệnh may mắn tìm được cho mình một nửa yêu thương cho mùa đông không còn lạnh giá. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, bởi trong các cuộc xã giao, con giáp này sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết thêm nhiều đối tượng khác phái, biết đâu trong số họ lại chính là tình yêu đích thực của đời mình thì sao.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Con giáp này vẫn được quý nhân che chở, bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân. Nếu bản mệnh biết phát huy thế mạnh của mình thì chẳng mấy chốc cấp trên sẽ thấy được năng lực xuất sắc của mình mà thôi. Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên lắng nghe những lời khuyên của gia đình, bạn bè trước khi có ý định đầu tư lĩnh vực nào đó.

Đường tài lộc lại bị ngăn trở ngay từ đầu tuần, con giáp này phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc. Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn vào cuối tuần, đó là lúc bản mệnh sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình. Song bản mệnh có thể ngẫu hứng nhất thời mà phóng tay mua sắm khá nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!