Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 20/4 đến 26/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Trên phương diện sự nghiệp, có thể người tuổi Tý sẽ có một ngày khởi đầu tuần mới với chút ít rắc rối do phải chịu tác động của Tỷ Kiên. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những điều này thì thời điểm sau đó chính là lúc bạn phát huy điểm mạnh của mình. Chính Ấn và Chính Quan chiếu mệnh chứng tỏ bạn sẽ được cất nhắc.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài chính của bản mệnh cũng khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài và Thiên Tài phù trợ sẽ giúp bạn nhận được khoản thu nhập chính đáng tương xứng với công sức bạn đã bỏ ra. Đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao cho bạn.

Song Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, bạn sẽ gặp phải nhiều điều không như ý muốn. Những người đã lập gia đình dễ tranh cãi với nửa kia vì những quan điểm không thống nhất. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng không nên nói những lời gây tổn thương người ấy.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Trong cả tuần mới này, người tuổi Sửu nên tránh va chạm với những người có chức có quyền, nếu không, dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, bạn rất dễ sẽ vướng phải rắc rối. Hãy nhìn nhận lại quan điểm của bản thân trước khi nêu ý kiến, có thể chính bạn mới là người đang mắc sai lầm hoặc quá cố chấp trên một vấn đề nào đó.

Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, may mắn là người làm đầu tư, kinh doanh lại có cơ hội bứt phá vào thời điểm này. Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cho thấy bạn có thể tìm được cơ hội để khẳng định bản thân vào giữa tuần. Con giáp giỏi kinh doanh, có thể sẽ kết giao được với một vài đối tác đáng tin cậy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Bạn có nhiều cơ hội để làm quen với những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng mình hơn để đôi bên có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhau, từ đó đưa ra những quyết định chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo đường tình duyên của tuổi Dần không được vượng sắc cho lắm, tuy nhiên có Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên riêng con giáp sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với nhiều người khác phái, đặc biệt là nữ mệnh.

Đường tài lộc khá tốt khi mà trong tuần có vô số cơ may kiếm tiền bay đến bên bản mệnh. Thực Thần cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề quá lớn đối với người tuổi Dần trong thời gian này. Tuy nhiên cuối tuần dịp nghỉ lễ cũng có thể sẽ hao tốn một số tiền kha khá của con giáp này đó.

Về phương diện sự nghiệp thì nếu có việc quan trọng, bản mệnh nên nhanh chóng tiến hành vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí còn đang vượng thì mọi sự tiến hành suôn sẻ, thuận lợi và dễ dàng thành công hơn. Chính Quan nhắc nhở tuổi Dần cần có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình.

Song càng về cuối tuần thì con giáp này càng có phần lơ là, thiếu tập trung trong công việc. Chưa đến ngày nghỉ lễ ngay đâu nên bản mệnh đừng có tinh thần rã đám sớm thế. Thương Quan báo hiệu người tuổi Dần có thể bị cấp trên khiển trách, thậm chí ảnh hưởng đến việc thăng tiến trong tương lai đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão trong tuần này có Dịch Mã chiếu mệnh, con giáp này khá vất vả với công việc, cũng sẽ phải di chuyển khá nhiều, khả năng cao cuối tuần nghỉ lễ thể nhưng bản mệnh chẳng được nghỉ ngơi thoải mái mấy đâu.

Tài lộc trong tuần khá ổn, con giáp này có nguồn thu từ nhiều nơi. Công việc chính rồi nghề tay trái đều là những công cụ kiếm tiền khá tốt. Thiên tài nâng đỡ, tuổi Mão chỉ cần quyết tâm, nỗ lực và kiên cường chiến đấu thì sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình đã đề ra.

Tuy nhiên ngay đầu tuần đã có điềm báo tiểu nhân ngáng trở. Thiên Quan khiến cho con giáp này mất khá nhiều thời gian để giải quyết những việc vô bổ mà không có cách nào dứt ra để làm việc chính của bản thân. Bản mệnh không tránh khỏi hoang mang, bối rối khi có nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc.

Nếu có một chút mạo hiểm có thể được khuyến khích trong tuần này, nhất là khi người tuổi Mão muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân cũng như sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, đừng trở nên quá liều lĩnh mà hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Vào thời điểm đầu tuần, do có Chính Quan phù trợ mà người tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Bản mệnh hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân, bởi có thể những quan điểm của bạn sẽ góp phần giúp công ty lớn mạnh hơn và bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành thành tích xuất sắc đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên quá tự tin, thậm chí là kiêu ngạo với khả năng của mình. Nếu không, Thương Quan và Tỷ Kiên chính là dấu hiệu bạn dễ rơi vào cảnh tranh đấu, thậm chí là sa cơ lỡ vận.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy rằng tình hình tài chính của bản mệnh có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần do có Thiên Tài và Chính Tài chiếu mệnh. Bạn có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân, giúp tiền vào túi một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Chính Tài và Thực Thần chính là điểm sáng giúp người tuổi Tỵ làm ăn tốt vào thời điểm đầu tuần. Bạn có thể được thừa hưởng hoặc được thưởng một khoản đáng kể, giúp bạn có thể tự tin bắt tay vào mọi kế hoạch đặt ra từ trước đó và gặt hái được thành công.

Song những người làm công ăn lương nên chú ý cách cư xử không chỉ với cấp trên mà cả với những người cấp dưới của mình. Bạn không nên nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ, gây phản cảm cho người nghe. Dù lời góp ý của bạn xuất phát từ những ý định tốt đi chăng nữa thì phương thức biểu đạt cũng phải tốt mới mong đạt được hiệu quả cao.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Người tuổi Tỵ gặp nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm vào thời điểm giữa tuần. Bạn và nửa kia dần học được cách lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Hai người không còn mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa, đồng thời luôn thảo luận với nhau trước khi tiến hành những công to việc lớn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ nhờ Cát khí vượng nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ giữa tần vận khí đang lên cao, con giáp này sẽ thu về những khoản lợi nhuận lớn cải thiện tài chính cho chính mình mà chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Bách Việt trợ đào hoa xuất hiện, bản mệnh sẽ cảm nhận rõ rệt sự tăng nhiệt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này và người ấy mong muốn sẽ sớm về chung một nhà để không phải chịu cảnh nhớ nhung, đón đưa mỗi ngày nữa. Có thể sắp tới đôi bên sẽ về ra mắt hai bên gia đình nữa.

May mắn ngập tràn, tình duyên khởi sắc, nhân duyên vô cùng nhiều nên những người độc thân được bạn bè giới thiệu, mai mối cho nhiều đối tượng, có thể sẽ nảy nở một mối duyên tình từ đây. Vì thế bản mệnh nên chủ động hơn để nắm bắt để sớm tìm thấy một nửa cho mình.

Cơ hội để con giáp này thăng quan tiến chức cũng đang đến rất gần. Người tuổi Ngọ sẽ có được những gì mình muốn, công việc tiến triển suôn sẻ vào đầu tuần, có thể sẽ gặt hái được một số thành tựu đáng nể. Song từ giữa tuần trở đi bản mệnh dễ bị kẻ xấu cản trở, không thể thoải mái làm theo ý mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi được cát tinh trợ mệnh, con đường công danh sự nghiệp khởi sắc rực rỡ, con giáp này có thể sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong tuần. Bên cạnh đó nếu bản mệnh phát huy được thêm năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, Thiên Quan nhắc nhở con giáp này này cần phải giữ mồm giữ miệng, đừng tùy ý nghĩ gì nói nấy mà rước họa vào thân. Trong chốn công sở, thị phi có thể sinh ra bất cứ lúc nào, nếu như người tuổi Mùi không ý thức giữ hình ảnh của mình thì càng thành công lại càng bị nhòm ngó.

Vận trình tình duyên kém sắc, bản mệnh và người ấy mãi chưa có điểm chung về tương lai mối quan hệ. Cứ khi người này muốn tiến thì người kia lại muốn lùi, có lẽ tình yêu giữa hai người vẫn chưa đủ lớn. người độc thân tuy cũng có cơ hội kết đôi nhưng do duyên mỏng nên vẫn chưa tìm nửa kia ưng ý.

Đường tài lộc vào đầu tuần không tốt lắm, con giáp này nên tránh các hoạt động đầu tư hoặc chơi trò may rủi vì khả năng mất tiền bạc rất cao. Vốn dĩ kiếm tiền đã khó rồi thì cố gắng đừng để tiền rơi, cuối tuần tình hình khởi sắc hơn thì lúc này tuổi Mùi hãy tính chuyện làm ăn lớn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Thời điểm đầu tuần, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người làm lãnh đạo. Thậm chí bạn có cơ hội được cất nhắc và có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, trên phương diện kinh tế, bạn có thể sẽ phải tốn tiền để khắc phục những sai lầm do sự bất cẩn trước đó gây nên. Đó chính là một trong những bài học đắt giá bạn cần phải rút ra để tránh mắc phải trong tương lai. Bạn không nên trách móc bản thân quá nhiều, quan trọng là cần nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Sao Thiên Đức phù trợ nên đến tận cuối tuần, bạn mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người sĩ diện, không muốn xuống nước với người ấy khi đôi bên xảy ra chiến tranh lạnh. Nhưng hãy thử nghĩ lại xem, tình cảm của đôi bên quan trọng hơn hay sĩ diện của bạn quan trọng hơn? Vợ chồng không nên tính chuyện hơn thua nhau, vì làm vậy chẳng mang lại lợi ích gì.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Dậu cần nắm chắc cơ hội trước mắt để khẳng định vị thế của mình. Bạn có năng lực, hãy tin tưởng hơn vào bản thân và đừng chần chừ, do dự nếu có ai đó giao trọng trách cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nếu biết chú tâm cho sự nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn cũng không có nhiều biến động trong thời điểm này. Bạn cần phải có cách chi tiêu khoa học, không nên mua bán quá nhiều thứ không cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời. Hãy để dành tiền cho những điều cần thiết hơn.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Thời điểm cuối tuần, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu có nhiều khởi sắc. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng thật lòng với mình. Hãy chủ động hơn khi bắt chuyện với người ấy, có thể đó chính là nửa kia tương lai của bạn thì sao?

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất đừng mong chờ quá nhiều vào kết cục hạnh phúc của công chúa và hoàng tử. Chuyện cổ tích vẫn mãi chỉ là cổ tích, con giáp này nên sống thực tế hơn, đừng để những suy nghĩ ảo mộng về tình yêu khiến mình mù quáng hơn nữa.

Bản mệnh cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Tuổi Tuất cảm giác như không ai hiểu hay thông cảm cho mình, dù là người gần gũi, thân thiết bên cạnh. Thay vì để người khác đoán mò, con giáp này hãy thẳng thắn trò chuyện để tìm giải pháp cho mối quan hệ của mình.

Đầu tuần này người tuổi Tuất cần phải hạn chế các quyết định lớn liên quan đến tài chính bởi khả năng mất tiền hao của là khá lớn. Tài lộc chủ yếu tập trung vào cuối tuần, Thiên Tài nhắc nhở bản mệnh nên cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Con giáp này có thể đón nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc. Con giáp này được Chính Ấn hỗ trợ, thể hiện được năng lực vượt trội của mình và được cấp trên tin tưởng giao thêm cho nhiều trọng trách. Cát tinh giúp sức nên bản mệnh biết mình cần phải làm gì lúc này để hạn chế những sai sót.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 20/4 đến 26/4/2020

Người tuổi Hợi được Nguyệt Mã cát tinh chủ về công danh sự nghiệp chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà con giáp này biết cách tận dụng cơ hội sẵn có cùng với thế mạnh của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Sự mạnh mẽ và quyết đoán là điều cần thiết để bản mệnh tạo ra bước đột phá trong công việc.

Tuy nhiên, giữa tuần có Thương Quan, con giáp này nên chú ý đừng tỏ ra mình lúc nào cũng biết hết mọi thứ mà cần tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh để mang lại kết quả tốt nhất. Biết đâu từ gợi ý đó bản mệnh có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thú vị hơn thì sao.

Vận trình tình duyên trong tuần khá trắc trở, con giáp này còn độc thân muốn tìm người mình yêu nhưng chẳng thấy tín hiệu khả quan nào. Có lúc tuổi Hợi muốn buông xuôi tất cả, mặc kệ sự đời, không mất nhiều thời gian cho những việc chẳng nhìn thấy tương lai như vậy nữa.

Tài lộc vượng vào đầu tuần, con giáp này có cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có. Bản mệnh biết cách tạo lòng tin cho người khác theo mình nên việc kinh doanh khá suôn sẻ. Song hãy lập kế hoạch tiết kiệm và đầu tư tài chính dài hơi để đề phòng những bất trắc xảy ra nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!