Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 21/12 đến 27/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý hãy thuận theo tình hình tình cảm hiện tại để tìm ra cách ứng xử với nửa kia sao cho phù hợp. Con giáp này chớ nên tự trách mình nhiều quá trong khi việc đó chỉ càng khiến bản thân cảm thấy bế tắc mà thôi.

Trong các mối quan hệ xã giao, sự nhẫn nại chính là chìa khóa cho tuần mới của bản mệnh, nhất là trong việc đánh giá mọi người khi mà con giáp này đang có phần chủ quan. Khi đủ bình tĩnh và thấu đáo nhìn nhận mọi việc, người tuổi Tý mới thấy rằng chúng không thực sự như mình nghĩ ban đầu.

Chính Ấn hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều để con đường công danh sự nghiệp trong tuần thuận buồm xuôi gió. Vì thế, dù cuối tuần có chút khó khăn, trở ngại hay phiền muộn thì cũng không đáng gì, quan trọng là con giáp này tập trung vào mục tiêu mà bản thân đã đề ra thì không có gì là khó khăn cả.

Tuy nhiên, tháng này có ảnh hưởng của sao Thái Tuế vì thế bản mệnh làm việc gì cũng nhất định phải cẩn trọng. Nhất là trong những chuyến đi xa, dễ có bất trắc xảy ra đòi hỏi con giáp này phải nhanh nhạy trong việc tìm ra cách xử lý tình huống ổn thỏa để giảm thiểu thiệt hại.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, có một số điều khiến tuổi Sửu độc thân cảm thấy buồn và trống trải. Điều cần làm lúc này là đánh lạc hướng bản thân. Con giáp này nên gặp gỡ bạn bè, đặt hẹn ăn uống cùng với đồng nghiệp, đi mua sắm, du lịch… đừng để mình có một giây phút nghĩ đến chuyện buồn đã xảy ra.

Có thể bản mệnh muốn có kết quả thật nhanh nhưng hãy bình tĩnh, chặng đường mà con giáp này đang đi khá ý nghĩa, thế nên đừng bỏ qua những trải nghiệm ý nghĩa, mà chỉ chăm chăm vào điểm đến của nó. Hãy cho mình thời gian để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất nhé.

Cuối tuần người tuổi Sửu không thấy vui khi đối mặt với Kiếp Tài, thế nhưng sự việc sẽ không tệ hơn đi nếu con giáp này biết cách ứng xử phù hợp. Vì thế, dù đối mặt với điều gì thì cố gắng bình tĩnh để xử lý vấn đề nhé. Đặc biệt là những vẫn đề liên quan đến tiền bạc cần phải tỉnh táo.

Bách Việt Chủ đào hoa chỉ hỗ trợ cho những ngươi đã hiểu tình cảm của lòng mình một cách rõ ràng. Hãy dũng cảm bày tỏ, có thể bản mệnh đang tiến đến rất gần thứ mình chờ đợi bấy lâu và sẽ nhận được kết quả ngọt ngào nếu chịu chủ động tiến bước đầu tiên. Tuy nhiên, thời gian này không thuận lợi lắm cho những cặp đôi, dễ có sự xuất hiện của người thứ 3 làm đảo lộn cuộc sống của hai người.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện trong vận trình tuần này của người tuổi Dần dự báo họa tiểu nhân ngáng trở đường tiến thân của con giáp này. Kẻ xấu tung tin, đơm đặt những điều sai sự thật về bạn khiến họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa.

Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt nếu không rất dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được. Cây ngay không sợ chết đứng, bạn cứ làm tốt việc của mình, không thẹn với lòng thì sớm muộn gì mọi người cũng hiểu.

Tài lộc trong tuần của những chú Hổ khá dồi dào khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ lực. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì bạn nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuần này hung vận khá lớn còn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mệnh chủ. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm lứa đôi đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Sao Thiên Đức là cát tinh che chở cho người tuổi Mão trong tuần này. Bạn sẽ thấy mọi chuyện thuận lợi hơn nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, sớm đón tin vui về cơ hội thăng tiến trước mắt. Nếu con giáp này có thể vững tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Đầu tuần có Chính Quan che chở, công việc của người tuổi Mão nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã đặt ra thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ hiện tại. Đường tới mục tiêu ngày càng ngắn lại đồng nghĩa với ngày hưởng thành quả của bạn không còn xa nữa, hãy cố gắng hơn nữa nhé.

Tài lộc khởi phát từ giữa tuần nhờ có Chính Tài độ mệnh, chỉ mãi tới cuối tuần mới bắt đầu có xu hướng sụt giảm. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về nguy cơ tiêu xài lãng phí của những chú Mèo có thể khiến tài chính sụt giảm một khoản không nhỏ, công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh không được tốt cho lắm. Đây cũng là điều mà tuổi Mão vẫn trăn trở mãi không yên. Người độc thân mãi mà vẫn chưa thấy một nửa phù hợp với mình, nhìn ngoài kia ai cũng có đôi khiến bạn không khỏi chạnh lòng tự hỏi không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn đừng dùng từ hi sinh để bao biện cho sự thiếu độc lập của mình trong tình cảm. Con giáp này nên biết cách thiết lập những dự đinh mới cho những đam mê và sở thích của mình. Cuộc sống do chính bản mệnh làm chủ và đừng để bản thân phải chậm lại bởi những điều dang dở.

Con giáp này cũng đừng quá lo lắng vì những kinh nghiệm đã tích lũy trong giai đoạn này sẽ giúp tuổi Thìn khám phá ra khía cạnh thú vị khác trong công việc hiện tại. Sẽ có thể có những sai sót xảy ra nhưng đó là điều để cảnh báo bản mệnh phải thận trọng hơn, quan tâm tới chi tiết nhiều hơn.

Tận hưởng niềm vui Chính Tài đưa tới không được bao lâu thì con giáp này lại vướng vào rắc rối. Bản mệnh nên chú ý vì việc này có thể ảnh hưởng cả tiền bạc cũng như mối quan hệ nữa đấy. Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào cũng cần suy tính một cách kĩ càng để mình không phải chịu thiệt thòi.

Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe bản mệnh trong thời gian này. Thay vì cố thực hiện thêm dự án mới, theo đuổi mục tiêu cao hơn thì con giáp này nên dành thời gian chăm sóc bản thân bởi tuổi Thìn đã bỏ bê việc này quá lâu rồi đấy, đừng để đổ bệnh rồi mới ước rằng mình có thể chất khỏe mạnh.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới mở ra cho tuổi Tỵ với nhiều cơ hội hiếm có. Vì vậy con giáp này cần hành động càng sớm càng tốt để nắm bắt chúng. Bản mệnh có thể tranh thủ giai đoạn này để sắp xếp và chuẩn bị mọi việc chu đáo cho các kế hoạch sắp tới.

Ngày đầu tuần của con giáp này chỉ mới vui được chút đã bị Thương Quan ngáng đường và sau đó là một chuỗi rắc rối mà bản thân cũng không muốn. Thế nhưng thay vì cứng đầu hay tỏ ra khó chịu, bản mệnh nên tìm cách cân đối lại cuộc sống, đừng chỉ cho rằng lỗi không thuộc về bạn, tránh tâm lý đổ lỗi.

Vận trình tình duyên trong tuần tương đối hài hòa, ổn định và mọi người đều dành cho con giáp này sự tôn trọng và yêu quý. Do đó người tuổi Tỵ nên cố gắng xây dựng và mở rộng các mối quan hệ. Nhất là đối với người còn độc thân có thể tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình.

Cát tinh hỗ trợ cho con giáp này có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bản mệnh đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tuần này, người tuổi Ngọ cần hết sức đề phòng ví tiền của mình khi Đại Hao hung tinh xuất hiện. Vấn đề tiền bạc vốn khiến bạn đau đầu suốt khoảng thời gian vừa qua chẳng những không có dấu hiệu khởi sắc mà tiền vẫn tiếp tục trôi khỏi túi khiến bạn không cách nào ngăn cản được.

Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến trong công việc đến khá rõ với con giáp này khi mà Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, mọi chuyện suôn sẻ không có nghĩa là bạn được chủ quan. Giữa tuần có điềm báo tiểu nhân do Thiên Quan gây ra nhắc nhở bạn cần hết sức đề phòng. Thời điểm này, tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cách phá hoại, khiến cho công việc của của bản mệnh dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới hoàn thành.

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Hãy cứ mở cửa trái tim, thoải mái đón nhận sự chân thành của người khác, cho cả hai cơ hội tìm hiểu thêm về nhau thì mới có thể đi đến mối quan hệ sâu hơn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Hung tinh Tiểu Hao ghé thăm khiến người tuổi Mùi phải chịu những tổn thất không nhỏ về tiền bạc trong tuần này. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân, điều chỉnh thói quen chi tiêu, mua sắm. Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề đã tin tưởng đối phương để rồi bị lừa gạt.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin đáng chúc mừng. Thiên Ấn cho thấy con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên bản mệnh sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Nếu có việc quan trọng, bạn nên ưu tiên tiến hành ngay từ đầu tuần để tranh thủ cát khí. Càng về cuối tuần vận khí càng có dấu hiệu suy, nhất là họa Thiên Quan rình rập có thể khiến bạn khá vất vả mới có thể đạt được mục tiêu như mong muốn.

Chuyện tình cảm đôi lúc khiến con giáp này có đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung ngay sau đó. Chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện tình trạng hiện tại với người độc thân, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, rồi duyên sẽ tìm đến với bạn vào lúc cả bạn và người ấy đều đã sẵn sàng.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Việc biết mình ở đâu trong mối quan hệ hiện tại cũng rất quan trọng với người tuổi Thân. Có thể người yêu con giáp này có nhiều khuyết điểm, có nhiều điều không bằng người khác nhưng đừng lấy họ để áp đặt hình mẫu cho người bản mệnh yêu, hãy cùng giúp nhau cùng tiến bộ, cải thiện bản thân mới là điều bạn nên làm.

Tuần này cũng là lúc con giáp này sẽ phải đối diện với tình huống nào đó mà bản thân không chuẩn bị trước được, dẫn đến thái độ thiếu tự tin khi tìm cách ứng phó. Nếu bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng thì hãy cứ bước lùi lại và cho mình thời gian để nghiền ngẫm nhé.

Có thể thấy tuần mới của tuổi Thân có nhiều điều thuận lợi hơn hẳn mọi người. Nhất là khi Thiên Tài xuất hiện vào giữa tuần hỗ trợ cho con giáp này khá nhiều về tình hình tài chính hiện tại. Tiền bạc dù không dư dả nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều.

Xuất hiện của Ngũ Quỷ Hung tinh dự báo có điềm tiểu nhân quấy phá do đó con giáp này muốn được yên ổn làm ăn, chăm sóc bản thân cũng như gia đình vẫn là điều khó khăn. Thậm chí, có thể sức khỏe của bản mệnh lúc này bị gây hại, công việc dễ vướng vào rắc rối.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu phải đối mặt với một số xung đột do tâm trạng không tốt bắt nguồn từ cái tôi vốn có. Cảm xúc chủ quan lấn át lý trí khiến con giáp này có cái nhìn khá phiến diện về mọi việc. Những lúc này, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ từ hai phía.

Trong tuần, con giáp này đừng bận tâm quá đến việc người khác sẽ đánh giá thế nào về mình, nhìn nhận kết quả mà bản thân mình đạt được như thế nào. Quan trọng là bản mệnh thấy hài lòng với những gì mà bạn có được, vậy thôi. Khi tự tin vào mình và làm tốt cái gì có thể, mọi người cũng sẽ tự khắc ghi nhận.

Niềm vui trong tuần này của con giáp này khá trọn vẹn, tuy có chút vướng mắc là điều không thể tránh khỏi nhưng ngay sau đó bản mệnh đã tìm lại được cân bằng. Nhất là ngày cuối tuần có Thực Thần ghé thăm mang lại cho người tuổi Dậu buổi gặp gỡ ăn uống vui vẻ cùng mọi người.

Thái Âm Cát tinh che chở cho đường tình duyên của bản mệnh là nữ giới thêm phần vượng sắc, có người đón tin vui cưới xin, bầu bí trong thời gian này. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng được cải thiện khi nhận được sự chỉ dẫn của người có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Dịch Mã xuất hiện mang tới cho người tuổi Tuất sự năng động, sáng tạo và nhanh nhẹn, rất thích hợp cho những công việc mang tính đàm phán, thuyết phục khách hàng hoặc những việc đòi hỏi sự di chuyển, đột phá. Bạn cũng có thể phải đi xa trong hôm nay nhưng mọi việc nhìn chung đều được giải quyết ổn thỏa.

Chính Ấn cho thấy sự khéo léo lại chủ động, tự tin nhưng không tự kiêu của con giáp này đang rất được lòng lãnh đạo. Nhờ vậy, bạn có thể được nâng đỡ và tạo điều kiện để phát huy khả năng của mình. Đường tiến thân đang rất rộng mở, hãy tranh thủ cơ hội này nhé.

Tài lộc trong tuần không may mắn cho lắm. Kiếp Tài đe dọa nguy cơ hao tài tốn của từ những mục đích không cần thiết. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Đường tình cảm cũng không được như ý khi gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Có những điều bạn tưởng như người ấy hiểu và thông cảm cho mình nhưng rồi đối phương lại liên tục nghi ngờ và chất vấn khiến bạn vô cùng thất vọng.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 21/12 đến 27/12/2020

Người tuổi Hợi trong tuần này được Thái Dương cát tinh phù trợ nên sẽ được giảm bớt phần nào khó khăn. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường bạn cứ nghĩ nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Dưới sự che chở của Chính Quan, nếu con giáp này có thể tận dụng cơ hội, tự khẳng định năng lực bạn sẽ sớm có tin thăng chức, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang bộ phận có tiềm năng hơn đúng như mong muốn bấy lâu.

Tiền bạc trong tuần khá dồi dào, ngay từ đầu tuần bạn đã có nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc khi có Thiên Tài trợ bước. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội đúng lúc để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền nhé.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Dù vậy, bạn khá hài lòng về tình trạng hiện tại, bạn cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, không cần phải gồng mình lên quá nhiều.

Ngọc Hân!