Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, có những chuyển biến khó lường. Âm Sát hung tinh có thể tác động xấu đến tâm trạng của con giáp này, khiến cho bản mệnh thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên đưa ra những quyết định sai lầm.

Đường tình duyên trắc trở, con giáp này vì nhiều lý do mà bỏ qua cơ hội hạnh phúc của mình. Đôi lứa bên nhau nhưng lại chẳng thể đi đến được bước cuối cùng khi gặp hết khó khăn này đến trở ngại khác, tình cảm không đủ lớn nên dễ dàng gục gã. Nhiều điều tiếc nuối khiến bản mệnh không khỏi đau lòng.

Con giáp này muốn quên đi chuyện buồn này mà lao đầu vào công việc, nhờ thế mà giành được không ít thành công. Ấn Quan kết hợp, người tuổi Tý được cấp trên ưu ái và hỗ trợ, tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình, không bị khuất lấp dưới hàng loạt nhân tài khác.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh ý có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền vào cuối tuần này, khi mà có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức, hứa hẹn mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh buôn bán. Con giáp này không phải lo lắng hay đắn quá nhiều việc chi tiêu nữa.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này sẽ có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, vận trình không được như thuận lợi. Hung vận lớn, lấn át cát vận, Bạch Hổ hung tinh không ngừng rình rập đe dọa nên con giáp này làm gì cũng phải cẩn thận kẻo mang họa vào thân.

Bản mệnh khó lòng đạt được mục tiêu của mình trong công việc khi cố chấp không chịu thay đổi. Tỷ Kiên cho thấy tuổi Sửu vẫn còn đang cho mình là trung tâm của vũ trụ, không chịu nghe lời khuyên bảo của người khác. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi mới là điều con giáp này nên làm nếu muốn có được thành công.

Vận trình tình duyên tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu lại do dự và thiếu quyết đoán, không dám nói lên tình cảm của mình với người ấy. Có những cơ hội chỉ đến một lần duy nhất mà thôi, tình yêu không nói ra thường sẽ chỉ mang lại những nuối tiếc và khổ đau.

Có lẽ tài vận là thứ duy nhất mang lại ánh sáng hy vọng cho bản mệnh trong tuần này. Con giáp này sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là người làm ăn kinh doanh, nếu không Thực Thần sẽ bỏ đi, thay vào đó là Kiếp Tài chỉ hao tài tốn của.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Công việc của người tuổi Dần tốt xấu đan xen trong suốt tuần này. Có thể mới đó bạn vừa được cấp trên khen ngợi thì ngay lúc sau, bạn đã phải nhận sự chỉ trích, đàm tiếu của đồng nghiệp. Do đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, “thắng không kiêu, bại không nản” thì mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện làm ăn của bản mệnh chủ yếu rực rỡ vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần. Nhờ có Thiên Tài và Chính Tài chiếu mệnh, chỉ cần cố gắng lao động thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Một số người thậm chí còn có cơ may trúng thưởng, tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc vào trò may rủi.

Lĩnh vực tình cảm thì lại ẩn chứa nhiều sóng gió. Hai người chẳng trải qua được mấy ngày vui thì lại đã bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Có lẽ cả hai đang quá cứng đầu nên không ai chịu thua ai. Bạn nên nhớ rằng dù có là người chiến thắng trong cuộc chiến tranh gia đình này thì bạn cũng không thể nào vui vẻ được đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy vợ chồng người tuổi Mão thường xuyên mâu thuẫn với nhau trong tuần này, chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng có thể khiến đôi bên trở nên nóng nảy. Có lẽ cả hai người đều cần nhiều không gian riêng tư hơn để suy nghĩ về những gì xảy ra giữa đôi bên.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng chìm nổi bấp bênh. Dù đầu tuần, nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể khẳng định được thế mạnh của bản thân, nhưng sau đó, có thể vì quá kiêu ngạo nên mọi việc bạn làm đều phải nhận lấy sự dò xét của mọi người. Bản mệnh nên chú ý hơn trong cách cư xử nơi công sở.

Chuyện làm ăn khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà bạn sẽ phải lao động khá vất vả đấy. Tuy nhiên, càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng rực rỡ bấy nhiêu, vì thế bạn chớ nên nản chí nhé. Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho bạn.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải những tai họa từ trên trời rơi xuống trong khoảng thời gian này do bị Thiên Hình đè nén. Sự nóng nảy bốc đồng có thể khiến con giáp này gặp họa thiệt thân nếu không biết cách giải tỏa căng thẳng, áp lực cho mình.

Đường tình duyên không như ý do có quá nhiều khoảng cách giữa hai người. Bản mệnh và người ấy thiếu đi sự tin tưởng, dường như đôi bên luôn đeo một chiếc mặt nạ với đối phương vậy. Tình yêu không đủ lớn cũng giống như con thuyền quá bé nhỏ nên không thể vượt được bão giông mà cập bến an toàn.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tuần không được ổn định cho lắm. Đầu tuần có Chính Quan nên mọi sự sẽ suôn sẻ hơn nhiều, con giáp này đừng quá căng thẳng mà hãy tận dụng cơ hội này thật tốt. Từ giữa tuần mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc.

Vận tài lộc thời điểm này khá vượng phát. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện giúp nguồn thu nhập của con giáp này gia tăng lên trông thấy. Bản mệnh cần phải tận dụng thời cơ sẵn có để kiếm tiềm, đừng để mình mất tập trung, xao lãng mà khiến tiền bạc trôi đi theo từng ngày từng giờ lãng phí nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Người tuổi Tỵ còn độc thân tuần này không cần đến ông mai bà mối nào cả mà cũng có thể tự tìm được nhân duyên tốt đẹp cho mình. Đào hoa đang vượng nên con giáp này sẽ có được những mối nhân duyên cực đẹp, có người xứng đôi vừa lứa đến bên mình.

Trong khi đó chuyện tình yêu của các cặp đôi vô cùng thăng hoa, thắm thiết. Những hiểu lầm giữa bản mệnh và nửa kia trước đó đã được tháo gỡ, trải qua sóng gió thì tình cảm càng được chứng minh sự vững chắc, bền chặt. Hãy nắm chặt tay nhau dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa.

Đường công danh sự nghiệp tuần mới có nhiều bước thăng trầm. Đầu tuần mọi việc diễn ra khá khó khăn, Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành khiến cho tuổi Tỵ khó có thể thực hiện được kế hoạch của mình, rất dễ bị tiểu nhân nẫng tay trên thành quả mà con giáp này khó khăn lắm mới có được.

Bù lại đầu tuần lại là thời điểm mà tài lộc của bản mệnh vượng, Thực Thần soi chiếu vận trình nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có thể gặp được quý nhân giúp đỡ mình, hãy tận dụng cơ hội hiếm có để thu về tiền bạc dồi dào cho mình nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ bình yên vào đầu tuần nhưng càng về cuối tuần thì lại càng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Có lẽ hai người còn chưa đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên mới dễ dàng to tiếng với nhau vì những chuyện như vậy.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ phát triển tương đối ổn định. Chính Ấn và Thiên Ấn kà dấu hiệu bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân. Song dù có thành công thế nào, bạn cũng chớ nên lơ là hoặc kiêu ngạo, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cách hạ bệ mình.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, đích đến bạn đặt ra sẽ không còn ở xa nữa đâu.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và cũng có giáng trong tuần này, vì thế bạn phải hết sức chủ ý đến thái độ của bản thân khi đối diện với vấn đề. Thái độ tốt có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn hơn, trong khi thái độ không tốt thì sẽ gây phản cảm cho người khác, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện làm ăn không mấy sáng sủa trong tuần này, cơ hội có đến thì cũng chỉ xuất hiện vào đầu tuần, sau đó thì gần như là không có nữa. Vì vậy, để chắc chắn thì bạn nên giữ vững số tiền hiện có, chớ vội đầu tư mà hãy tìm một cơ hội khác thích hợp hơn vào sau này.

May mắn là tình cảm của bản mệnh gần như không gặp phải sóng gió gì trong tuần này. Nếu còn độc thân, bạn hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình. Nếu đã có nửa kia, bạn nên tâm sự với người ấy nhiều hơn để cõi lòng nhẹ nhõm.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Vận trình của tuổi Thân dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Đặc biệt là vận trình tình cảm cực kì vượng sắc, nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, con giáp này cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh cho thấy đào hoa đang vây quanh, bản mệnh còn cô đơn, lẻ bóng chẳng cần phải đi tìm kiếm một nửa lý tưởng đâu xa mà sẽ nhận ra được tình yêu của đời mình đang ở rất gần mà thôi. Người tuổi Thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và cảm xúc nhé.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần cực vượng, Thực Thần giúp tuổi Thân kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức lực của mình. Không những thế, yếu tố may mắn tạo ra cho bản mệnh cơ hội để phát tài phát lộc, không phải lo lắng khi kinh doanh buôn bán hay đầu tư tiền bạc.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất đình, khi tốt khi xấu, Chính Ấn mang tới cho con giáp này động lực để không ngừng tiến bước. Bản mệnh phải chịu đựng khá nhiều sức ép, cần tìm cách để giải tỏa áp lực cho mình thì mới có thể phát huy được hết năng lực sẵn có.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu cảm thấy có điều gì đang thôi thúc mình hành động. Nhân duyên có được chẳng mấy dễ dàng, con giáp này mong muốn có thể cùng người ấy đi tới điểm cuối cùng hạnh phúc như ý. Hãy nắm chặt tay nhau để vượt qua mọi giông bão phía trước nhé.

Trong khi đó người độc thân nếu đã có đối tượng thì nên để bản thân thử bắt đầu mối quan hệ mới, cũng là cho đối phương một cơ hội. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả mọi câu hỏi bản mệnh muốn biết. Đừng ép bản thân phải sống theo bất cứ khuôn mẫu nào cả, chính con giáp này là người tạo nên cuộc sống của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tiểu nhân không ngừng quấy phá, con giáp này lại không vững vàng về tư tưởng, lập trường nên có thể sẽ bị kẻ xấu dụ dỗ làm những chuyện sai trái, chặn đứng con đường tiến thân của mình. Thái Tuế còn là điềm báo về những chuyện không may nữa đấy.

Trong tuần bản mệnh chớ nên đi sớm về khuya hay tới những nơi hoang vắng, vạn sự dĩ hòa vi quý là hơn. Đường tài lộc trong tuần khá rủng rỉnh, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Chính Tài cho thấy thu nhập từ công việc chính cũng không hề ít chút nào đâu.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tốt xấu đan xen, vì thế nên dù có đang gặp thuận lợi, bạn cũng chớ nên chủ quan. Thời điểm đầu tuần, bạn dễ rơi vào cảnh bị đồng nghiệp cô lập, nhưng nếu bạn là người ngay thẳng thì chẳng việc gì phải sợ hãi những lời đàm tiếu cả.

Hãy tích cực thể hiện điểm mạnh của bản thân, mạnh dạn nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ nhanh chóng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với lãnh đạo. Chính Ấn và Chính Quan chính là dấu hiệu chứng tỏ cứ cố gắng, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tiền bạc của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Người làm ăn kinh doanh dù khó tìm được cơ hội phát đạt nhưng cũng không rơi vào tình trạng bù lỗ nặng nề. Thời điểm này, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra những quyết định đầu tư.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Dù người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn khó có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả cấp trên và đồng nghiệp.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Bạn nên nắm bắt cơ hội ở trước mắt, chớ chần chừ do dự kẻo sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Thêm vào đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tình cảm của bản mệnh dù không mấy yên ả nhưng sóng gió cũng có dấu hiệu tạm yên vào cuối tuần. Những hiểu lầm trước đó dần được tháo gỡ, đôi bên đang học cách dung hòa và thấu hiểu nhau. Bạn học được cách duy trì tình cảm dài lâu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!