Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Xem tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên cẩn trọng, đôi khi bạn đã tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến cho bạn không thể nào làm việc một cách hiệu quả. Thời gian này cũng là lúc mà bạn có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ đấy.

Trong tuần này vận trình của bản mệnh lên xuống thất thường nhưng nhờ đó mà cuộc sống lại được cân bằng vì có lúc bạn cảm thấy thất vọng nhất không biết làm gì thì ngay sau đó lại tìm thấy ánh sáng, có thêm động lực hoặc sự hỗ trợ để bước tiếp. Giữa tuần có Thiên Tài sẽ mang lại cho bản mệnh tin vui liên quan đến tiền bạc nữa đấy.

Tuần này dự báo bạn có thể phạm những sai lầm trong chuyện tình cảm. Nhất là mệnh chủ là nữ giới khi yêu say đắm một người đàn ông thường có xu hướng dâng tặng người ấy tất cả trái tim, thể xác, chẳng giữ lại mảy may, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Bạn đã quá ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Sao Giải Thần mang lại tấm lòng rộng lượng, tinh thần vui vẻ, hào phóng để hỗ trợ bạn hào hứng hơn trong việc giúp người. Những người xung quanh bạn nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu khá khởi sắc, có thể nói khi bạn vui thì thế giới xung quanh bạn dường như cũng đang reo vui theo. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người đồng điệu về tâm hồn còn những cặp vợ chồng đang có những kế hoạch khá thú vị trong thời gian tới.

Tử vi tuần mới mang tới những cơ hội tốt để con giáp tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người mà đã lâu bạn không tương tác. Họ sẽ mang lại cho bạn tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho bạn quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối nhé.

Những ngày đầu tuần thuận lợi cho những việc liên quan tới tiền nong của bản mệnh nhưng giữa tuần dự báo bạn sẽ gặp khó khăn khi gặp Tỷ Kiên. Có thể bạn gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Sao Thiên Hình dự báo dễ có tai vạ từ những việc không đáng có. Có những việc bạn cần né tránh cũng không được, vì thế, thay vì chán nản vì cho rằng mình không may thì bạn nên tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất có thể.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Dần khá an nhàn, thực sự thoải mái, tĩnh lặng, lúc này bản mệnh có thời gian để suy nghĩ về những gì mình làm được và chưa làm được. Con giáp này được thả lỏng và sau đó dành thời gian cho những công việc mà mình yêu thích.

Tất nhiên là có những khó khăn không thể tránh khỏi nhưng khi có Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Dần tìm lại được bản ngã của mình. Ngoài ra đây cũng tuần tuyệt vời để bản mệnh tham gia các hoạt động văn hóa, giao lưu, giúp tinh thần được thoải mái và phấn chấn hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc. Đối với người đang yêu thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời thắt chặt tình cảm với người ấy, đem lại cho nhau những phút lãng mạn, tình cảm. Tuy nhiên bản mệnh đã yên bề gia thất thì hãy trân trọng mối quan hệ nơi tổ ấm, giữ khoảng cách với người khác giới nhé.

Sao Ngũ Quỷ Hung tinh nhắc nhở con giáp này cần phải chi tiêu hợp lý hơn, tránh vung tay quá trán. Việc này có thể khiến cho bản mệnh tốn kém mà không mang lại hiệu quả mong đợi. Hãy học cách tìm niềm vui từ những giá trị vật chất nhỏ nhất, tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tuần này người tuổi Mão có được khoảng thời gian vô tư, thoải mái mà bản thân đã mong đợi từ rất lâu rồi. Nhìn chung, các phương diện trong tuần của con giáp này đều khá tốt, bản mệnh khéo léo trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống hơn bao giờ hết.

Ảnh hưởng Thương Quan từ đầu tuần cũng không hẳn là việc xấu vì đó là hồi chuông thức tỉnh con giáp này tập trung vào những giá trị cuộc sống mà tuổi Mão đang xây dựng bấy lâu nay. Qua đó nhắc nhở bản mệnh không bị lạc hướng, làm những điều sai trái với lương tâm của mình.

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đây là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu trong gia đình, họ hàng và người thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho một buổi tối đầy tiếng cười và niềm vui.

Có Cát tinh trợ mệnh cho người độc thân, gặp gỡ đối tượng khác giới có thể khiến con giáp này hoài niệm về những cảm xúc rạo rực của tình yêu. Đối với nhiều cặp đôi, đây là cơ hội hoàn hảo để đôi bên thẳng thắn chia sẻ những mong muốn, suy nghĩ về tương lai của cả hai.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn có nhiều biển hiện tích cực khi bản mệnh nghe được những gợi ý có định hướng tương lai khiến bạn cảm thấy an lòng hơn trước rất nhiều. Người độc thân khá thoải mái trong các cuộc hẹn hò, gặp gỡ người khác giới, thậm chí có người gặp được đối tượng ưng ý trong cuộc gặp bạn bè.

Tuần mới mang tới những nhiệt huyết mới cho con giáp tuổi Thìn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả bạn không tham gia bất cứ khóa học ở nào. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có thể thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích cho mình trong tương lai đấy.

Những ngày đầu tuần là ngày thuận lợi của bản mệnh, có lúc còn có Thực Thần che chở mang tới cho bạn những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng đó cũng là lý do bạn lơ là công việc và trì hoãn một số kế hoạch đã đề ra nên hỏng việc vào giữa tuần là điều có thể xảy ra.

Sao Dịch Mã chủ dịch chuyển dự báo có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh. Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và bạn phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bạn có thể chuyển họa thành cơ hội nữa đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Con giáp tuổi Tỵ tuần này dự báo phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm. Bạn sẽ nhận ra rằng khi bước vào một mối quan hệ, dù là yêu đương hay kết hôn, bạn đừng bao giờ tự đặt cho nó mốc thời gian “mãi mãi”. Hôm nay và ngày mai là hai chuyện khác nhau, miễn hai người vẫn còn cảm thấy hạnh phúc bên nhau thì duy trì nhưng nếu một ngày có cảm giác xa lạ thì nên dừng lại là điều dễ hiểu.

Tử vi tuần mới cho thấy công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn của con giáp tuổi Tỵ khá nhiều thời gian, hơn là bạn dự tính ban đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bạn thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở.

Dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa nhé. Người khác sẽ không thích nghe bạn giải thích đâu, họ chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng mà thôi.

Tuần này thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau nhưng càng về cuối tuần mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Liên quan tới tiền nong thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ tuần này đặc biệt may mắn. Mọi công việc đều diễn ra trôi chảy, con giáp này đạt được thành công. Tuy nhiên có một vấn đề mà bản mệnh cần phải lưu ý là quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, không nên rượu bia, chất kích thích thái quá làm ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Nhất là khi Chính Tài xuất hiện vào ngày đầu tuần mang tới cơ hội về kiếm tiền, đòi hỏi con giáp này phải thực sự tỉnh táo. Lúc đó, nhất định không được vì những cuộc gặp gỡ đối tác mà lại không kiểm soát được hành động cũng như lời nói vì say xỉn thì dễ làm hỏng việc lắm đấy.

Sao Âm sát chủ về âm mưu điềm báo người tuổi Ngọ dễ trở thành mục tiêu của tiểu nhân. Do đó, trong các cuộc vui chớ tiết lộ những bí mật của bản thân để cho những kẻ tiểu nhân nắm thóp. Điều đó sẽ trở thành vũ khí làm hại bản mệnh sau này mà không hay biết.

Có lời nhắc nhở tới con giáp này hãy trân trọng người yêu thương và học cách chung thủy hơn, chớ nên đứng núi này trông núi nọ. Trân trọng những tình cảm chân thành mà người ấy dành cho mình là cách để có được hạnh phúc, thay vì theo đuổi những thứ phù phiếm của cuộc sống.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Theo tử vi tuần mới này, vận trình tuần mới của tuổi Mùi có phần trầm lắng. Con giáp này thiếu động lực, không muốn làm việc gì cả. Có thể sau vài tháng làm quá sức thì lúc này bản mệnh lại muốn buông ra một chút để bản thân được hoàn toàn nghỉ ngơi, thư giãn.

Chính Quan hỗ trợ đường công danh sự nghiệp trở nên suôn sẻ vì thế mà con giáp này lại tự mãn về sức mạnh và khả năng của mình. Hãy chấn chỉnh lại bản thân sớm đi thôi, nếu cứ chôn vùi mình trong chiến thắng nho nhỏ như thế bản mệnh sẽ sớm trở thành kẻ thua cuộc lúc nào không hay.

Những mâu thuẫn căng thẳng sẽ nổ ra trong gia đình con giáp này có thể xảy ra do sự bất đồng quan điểm sống, do sự hiểu sai một vấn đề nào đó mà đôi bên đều không chịu thừa nhận. Dù gì đi nữa, tranh cãi cũng không phải là cách giải quyết tốt nếu như bản mệnh muốn có được sự thấu hiểu và sẻ chia. Hãy lắng nghe nhiều hơn nhé.

Ảnh hưởng của sao Thiên Nguyệt hung tinh cho thấy con giáp này đang gặp vấn đề về thể lực. Sức khỏe đóng một vai trò hết sức quan trọng, hãy chú ý đến mọi tín hiệu cơ thể cảnh báo. Ngoài ra bản mệnh cũng cần thận trọng khi tham gia giao thông, nếu không có thể gặp rắc rối.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tuần mới của con giáp tuổi Thân khá ổn định, thậm chí có ai đó tạo ra những điều bất ngờ diễn ra và khiến cho bạn cảm thấy thật lạ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn cảm thấy tinh thần mình được thư giãn, giúp bạn bước vào ngày mới với tâm trạng dễ chịu.

Khi có quyền và tiền trong những ngày đầu tuần thì bản mệnh cố gắng giữa lấy, đừng vì lý do gì mà đánh mất vì cuối tuần có khá nhiều cám dỗ xuất hiện. Tỷ kiên sẽ gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn và có thể khiến bạn mất tiền đấy.

Nhiều đôi vợ chồng tuổi Thân cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Nếu bình thường thì cả hai ngồi phân tích cái đúng cái sai và đưa ra quan điểm. Tuy nhiên cũng có những người luôn nghĩ rằng lỗi lầm là do đối phương, bản thân mình vô tội, không đáng bị như thế này.

Nhờ sự che chở của sao Tả Phù mà bản mệnh thoát được những rủi ro, những tình huống xấu có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Dường như có tiếng nói nhỏ đưa ra những lời khuyên xác đáng để bạn làm theo.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Con giáp tuổi Dậu cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm của mình trong thời gian này. Thực tế là trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra, chia tay hay ly hôn không phải là điều hiếm lạ, lòng người có thể đổi thay vào lúc bạn không ngờ đến nhất.

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Dậu chỉ gặp vấn đề trong khả năng tập trung cho công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên chỉ cần bạn có thêm động lực và quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ ổn thỏa mà thôi. Đừng quên rằng bạn cần phải dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời, nhằm giúp cho tinh thần, cơ thể được khỏe khoắn hơn nhé.

Dường như càng cuối tuần thì con giáp tuổi Dậu mới có “đất diễn” với sự nâng đỡ của Chính Ấn để phát huy cũng như thể hiện năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bản mệnh được đánh giá rất cao trong thời điểm này.

Sao Thiên Đức thúc đẩy sự nghiệp của một số người chăm chỉ và tham vọng. Cơ hội để bạn thăng quan, tiến chức trong thời gian này rất cao đấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Người tuổi Tuất nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn thay vì huênh hoang và quá tự tin vào năng lực của mình nhé. Con giáp này cần ghi nhận thành quả của người khác, tôn trọng và đánh giá tốt, thay vì để sự ghen tị làm cho mình mờ mắt và hành xử không tốt nhé.

Dường như đầu tuần xuất hiện Thiên Quan cho bản mệnh thấy có những dự cảm không tốt. Những ngày cuối tuần có những điều con giáp này không muốn cũng xảy ra. Bản mệnh phân vân nhưng vẫn chưa biết nên giải quyết thế nào thì hãy hỏi những người có kinh nghiệm.

Vận trình tình cảm trong tuần có dấu hiệu đi xuống thấy rõ. Thậm chí, có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó, hoặc dễ ghen tuông nếu đã có gia đình. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm, những thay đổi mới mẻ trong đời sống đem lại cho con giáp này sự nhiều cung bậc cảm xúc.

Sao Bạch Hổ hung tinh điềm báo có khá nhiều điều bất lợi cho người tuổi Tuất. Nếu con giáp này không cẩn thận có thể gặp họa huyết quang, bất lợi cho thân thể. Bản mệnh cần phải thận trong từng việc nhỏ nếu không sẽ vì lý do sức khỏe gây ảnh hưởng tới công việc đấy.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 22/6 đến 28/6/2020

Tuần mới của tuổi Hợi sẽ cảm thấy mệt mọi vì công việc đòi hỏi nhiều yêu cầu. Hơn nữa, con giáp này còn phải giúp đỡ, lo lắng thêm cả cho người khác nữa. Chắc chắn đây sẽ là một tuần nhiều căng thẳng, nhưng cách giải quyết tốt nhất chính là giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để đi qua mọi rắc rối.

Những ngày đầu tuần bản mệnh rối bời vì ảnh hưởng của Tỷ Kiên khi hết việc tiền nong đến mối quan hệ. May mắn là càng về cuối tuần tình hình đã khá hơn khi con giáp này dần giải quyết được từng vấn đề một. Đến khi nhìn lại cũng không hiểu vì sao mình làm tốt được như thế.

May mắn là có cát tinh tương trợ nên dù người tuổi Hợi mệt một chút nhưng kết quả khá ưng í, thậm chí có người vượt cả mức kế hoạch đã đề ra từ trước, hứa hẹn còn được tăng lương thưởng xứng đáng vì những nỗ lực đã bỏ ra. Tài lộc ghé thăm mang lại cho bản mệnh sự hào hứng hơn trong việc kinh doanh, đầu tư.

Có những nỗi buồn phiền trong lòng mà con giáp này không biết thổ lộ cùng ai. Trong chuyện tình cảm, khi bản mệnh cảm thấy bất ổn nghĩa là bất ổn, đừng cố trốn tránh cảm xúc của mình nữa. Nếu chia tay là việc tốt cho cả hai thì hãy giải thoát cho bản thân cũng như đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!