Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý hung vận khá lớn, lại bị Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này khó có thể có được nhiều may mắn như mong muốn. Thậm chí bản mệnh có thể gặp phải họa từ trên trời rơi xuống.

Đường tài lộc trong tuần này khá vượng, có nhiều cơ hội để con giáp này tăng thu nhập cho mình, cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Tuy nhiên, về cuối tuần có nguy cơ tiêu pha thái quá khi Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Tý cần kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang tiến triển khá tốt, nhưng về cơ bản thì không có sự đột phá nào trong tuần này. Có thể người ấy muốn tiến tới nhưng con giáp này còn e ngại hoặc ngược lại, đôi bên chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Về phương diện công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Riêng đầu tuần có được cát khí vượng, nên nhanh chóng tiến hành những việc quan trọng là hơn. Thiên Quan rình rập, tiểu nhân có thể phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra, dẫn đến hậu quả khôn lường.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu trong tuần có Bách Việt chủ về đào hoa trợ mệnh, mặc dù nhân duyên không thực sự nhiều nhưng đào hoa lại cho con giáp này có được nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Nếu biết tận dụng cơ hội thì bản mệnh hoàn toàn có thể lấy được tình cảm của đối phương. Hãy kiên định với lựa chọn của mình, tuy nhiên đừng khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu hay sợ hãi vì sự nồng nhiệt thái quá của mình nhé. Các cặp đôi đang yêu tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, không gặp trở ngại nào.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong khoảng thời gian này nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, con giáp này có thể sẽ đánh mất số tiền mình kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ là sự lội ngược dòng ngoạn mục trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Đầu tuần con giáp này dường như còn chưa thoát được không khí nghỉ ngơi cuối tuần, nhưng sau đó lại bứt phá nhanh, được Chính Ấn nâng đỡ nên công danh thăng tiến tốt.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Dần bắt đầu xuất hiện vấn đề vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sự tự tin quá mức đã khiến bạn vô tình đắc tội với cấp trên. Tỷ Kiên và Kiếp Tài khuyên bạn nên học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên khăng khăng làm theo ý mình trong mọi tình huống.

Nếu biết cách khắc phục nhược điểm của mình thì sự nghiệp của bạn sẽ có bước biến chuyển rõ rệt. Bạn cần biết rằng dù có tài giỏi đến mấy thì mình cũng không thể luôn đưa ra những nhận định đúng đắn được. Bạn chớ nên coi thường những người trẻ hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn mình.

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Chính Tài phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước biến chuyển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sau khi những hiểu lầm và khúc mắc được tháo gỡ, đôi bên lại càng cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn, đồng thời tìm ra cách chung sống hòa hợp hơn trước.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Người tuổi Mão nhận được khá nhiều niềm vui trong tình cảm vào tuần này. Những ai còn độc thân đã dần mở lòng hơn với người khác giới. Rất có thể vào thời điểm cuối tuần, bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Người đã lập gia đình biết quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển tích cực.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Sự nghiệp của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm. Nếu đầu tuần mọi việc vẫn còn khá yên bình thì từ giữa tuần đổ đi, nhiều rắc rối xảy đến dồn dập khiến bạn trở tay không kịp. Bạn cần bình tĩnh tự mình giải quyết vấn đề, chớ nên phụ thuộc vào người này người khác.

Bù lại, chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Thời điểm đầu tuần là lúc bạn hốt vàng hốt bạc. Song việc làm ăn cần dựa trên sức của chính mình, chớ nên tham lam, tự đẩy mình vào những kế hoạch làm giàu phi nghĩa kẻo “của thiên” rồi cũng “trả địa” mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình của tuổi Thìn trong thời gian này hung cát đan xen, có nhiều may mắn nhưng cũng không ít chuyện không may xảy ra. Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, con giáp này làm gì đi đâu cũng phải cẩn thận, tránh chủ quan, lơ là kẻo gặp họa huyết quang, va chạm với người khác.

Về phương diện tài lộc trong tuần của bản mệnh khá bất ổn, đầu tuần có Thực Thần che chở, con giáp này kiếm tiền dễ dàng khi chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi. Nhưng tiếc rằng cảnh đẹp chẳng lâu, Kiếp Tài giữa tuần xuất hiện và lấy hết vận may, khiến cho tiền bạc tiêu tán một cách nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đang có những vấn đề khúc mắc cần giải quyết sớm. Con giáp này để cho Thương Quan lộng hành, tự cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước thì rất dễ đánh mất cơ hội tốt đẹp để thăng tiến.

Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh lại khá khéo léo khi để cho người ấy nắm quyền chủ động trong khi mình đứng đằng sau đưa ra cơ hội. Đối phương cảm thấy được tôn trọng và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Người độc thân nhân duyên khá vượng, có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ có được nhân duyên bất ngờ tìm đến, đào hoa vượng sắc tới không ngờ. Con giáp này còn độc thân nếu không nhân cơ hội này để nắm giữ hạnh phúc của mình thì quả thực sẽ phải hối tiếc đó. Hãy nhanh chóng nắm bắt nếu không muốn bỏ lỡ nhé.

Trong tuần có cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng báo về tin vui thăng quan tiến chức. Quý nhân ở bên sát sao, giúp cho con giáp này tránh được bao quãng đường vòng, tranh mắc phải những sai lầm không đáng có và đạt được nhiều thành quả nhất định.

Thiên Ấn cho thấy sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo của người tuổi Tỵ đã mang về nhiều tín hiệu tích cực. Bản mệnh không dễ dàng khuất phục hay buông xuôi bởi khó khăn, trở ngại và quyết tâm chiến đấu đến cùng. Hơn nữa, cấp trên cũng ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần này thì không được ổn định cho lắm. Xung quanh vẫn có rất nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập, có thể sẽ gây ra những hiểu lầm, khiến cho con giáp này đặt niềm tin lầm chỗ, Kiếp Tài báo hiệu rằng tiền bạc mất mát chẳng ít đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển tương đối thuận lợi khiến cho bạn lầm tưởng về vị trí của mình. Nhưng ngay sau đó, Thiên Quan và Thương Quan tác động, bạn liên tiếp gặp phải rắc rối với cấp trên. Nếu không chú ý cách cư xử, rất có thể bạn sẽ đẩy mình vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”.

Chuyện làm ăn của bản mệnh khá ổn định, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần, khi mọi việc đã đi vào quỹ đạo. Bạn nên tiếp tục duy trì tiến độ của mình, không nên quá vội vàng làm giàu, làm ăn theo kiểu chộp giật bởi đó là cách phát triển không bền vững. Cứ dựa vào sức lao động của mình rồi dần dần, bạn sẽ có tất cả trong tay thôi.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá im ắng. Người độc thân dành quá nhiều thời gian đắm chìm vào quá khứ nên dường như không thể mở lòng với bất cứ ai. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, không muốn tin tưởng ai, thậm chí nghĩ rằng mình sẽ sống một mình như vậy đến suốt đời.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển rực rỡ trong tuần này nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn phù trợ. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự nể phục của nhiều nhân viên.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Việc làm ăn, kinh doanh tiến triển khá trong tuần này. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể được tận hưởng thành quả lao động của mình. Thậm chí một vài người may mắn có thể phát tài may mắn nhờ những trò đen đỏ. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào điều này.

Chuyện tình cảm có những quãng thăng và những quãng trầm. Nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng đến với bất cứ ai khi chưa tìm hiểu kĩ để tránh bị lừa dối tình cảm. Hãy lắng nghe cả tiếng gọi của trái tim và lý trí để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Người tuổi Thân trong tuần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngũ Quỷ hung tinh hết lần này tới lần khác tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá, phá hoại công sức của bản mệnh. Vận trình sự nghiệp vì thế mà gặp nhiều trở ngại, các kế hoạch diễn ra không được như ý, dễ hỏng việc.

Con giáp này sẽ cần phải tập trung hơn khi làm việc để tránh sai sót, dựa vào sức mình chứ chẳng thể mong cậy vào ai. Tỷ Kiên sẽ giúp tuổi Thân định hướng được rõ ràng hơn về phương hướng phát triển trong tương lai của mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy nỗ lực và cố gắng, chớ nên vội vàng gục ngã trước khó khăn.

Đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo tới, Thiên Tài cho thấy sự nhanh nhạy, linh hoạt sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình, không chỉ bằng công việc chính mà còn bằng nghề tay trái nữa. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng nhiều nữa.

Tuy vậy, con giáp này sẽ phải thất vọng vì những cố gắng trong chuyện tình cảm của mình không được như ý. Người ấy dường như phớt lờ tất cả những hành động, lời nói của bảm mệnh, không dễ tha thứ cho lỗi lầm đã qua. Mối quan hệ nảy sinh nhiều khúc mắc khó giải quyết trong một sớm một chiều.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu sẽ có nhiều quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Dù điều đó có khiến con giáp này đau lòng nhưng vẫn chẳng hề thay đổi lựa chọn của mình. Bản mệnh biết rằng thà đau một lần rồi thôi còn hơn để nỗi đau kéo dài mãi mãi.

Vận trình tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần, khi mà con giáp này có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng chung sức, giúp cho tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Người tuổi Dậu có thể tự tin giải quyết những vấn đề tiền bạc trước đó. Song bản mệnh cũng đừng vì thế mà vội chủ quan chi tiêu hoang phí nhé.

Bởi trong tuần Kiếp Tài sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của con giáp này. Những cảm xúc bất thường có thể khiến bản mệnh mắc sai lầm trong công việc và phải trả giá bằng việc đền bù những tổn thất mình gây ra. Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Cũng may là Thái Âm cát tinh ở bên sẽ gánh đỡ phần nào những rắc rối này. Vận trình trong tuần cũng không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân giúp sức. Quý nhân trong tuần này đa phần là nữ mệnh, tuổi Dậu nên lưu ý để không đánh mất cơ hội quý giá này.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất có tốt và có xấu. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những lúc mâu thuẫn vì những chuyện vốn rất nhỏ nhặt. Muốn tình cảm phát triển ổn định hơn, đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể bao dung hơn.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi vào thời điểm đầu tuần do có Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân và được đồng nghiệp khâm phục. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà kiêu ngạo quá mức, thậm chí thách thức cả quyền uy của người làm lãnh đạo.

Chuyện làm ăn có chuyển biến rực rỡ vào cuối tuần. Như vậy có nghĩa là đầu tuần là thời gian để bạn chuẩn bị và nắm bắt cơ hội. Đến cuối tuần, dù có phải lao động vất vả hơn nhiều người nhưng số tiền bạn thu về sẽ rất xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Đầu tuần, nhiều thách thức xảy đến khiến người tuổi Hợi luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức ép do đồng nghiệp và cấp trên mang lại khiến bạn chỉ muốn đầu hàng. Tuy nhiên, nếu vượt qua được thì tiếp đó sẽ là cơ hội để bạn chứng minh khả năng của mình.

Chuyện làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ để vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu một tuần mới, bạn đã phải ở trong tư thế sẵn sàng. Tốt nhất, bạn hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được báo đáp không sớm thì muộn.

Lĩnh vực tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!