Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý lên xuống khá thất thường trong thời điểm này. Thời điểm đầu tuần, bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thêm vào đó, nhờ Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn được cấp trên đánh giá cao. Nhưng bạn không nên vì thế mà kiêu ngạo, bởi nếu lơ đãng, thời điểm cuối tuần, bạn dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên.

Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Tình hình tài chính của bạn có những tiến triển tích cực nhờ có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Người làm công ăn lương và người làm nghề phụ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài nhờ vận may.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá tốt vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần dễ nảy sinh rắc rối. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm trái ngược. Hai người đều cần phải nhường nhịn đối phương, không nên khăng khăng làm theo ý mình.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài chính của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Nhờ có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh mà người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sẽ tìm được những cơ hội làm ăn triển vọng. Bên cạnh đó, người làm nghề tự do cũng có được mức lương khá.

Tuy nhiên, nếu đi theo con đường công danh sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Do có Thương Quan và Kiếp Tài tác động mà bạn dễ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp, dẫn đến tinh thần căng thẳng, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu không đầu hàng trước nghịch cảnh, thời điểm cuối tuần sẽ là lúc công sức của bạn được tôn vinh.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dù có nhiều rắc rối vào đầu tuần nhưng có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Sau khi trải qua những mâu thuẫn liên tiếp, có thể vợ chồng bạn đã thêm hiểu về nhau và bao dung cho nhau nhiều hơn.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những tin không mấy tốt lành về vận trình tình duyên của tuổi Dần. Con giáp này đang đặt cái tôi của mình lên quá cao mà không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương, không chịu cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu nên nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Thái Dương cát tinh nhập mệnh, mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần vẫn không đến mức mắc phải quá nhiều sai lầm. Nói thế không có nghĩa là không có sai lầm nhé, bởi Thương Quan xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang xao lãng với công việc của mình.

Nỗi đau nào cũng sẽ qua, nếu như con giáp này xác định rõ ràng phương hướng, mục tiêu phát triển của mình thì hãy mạnh mẽ để vượt qua. Thời điểm cuối tuần dễ có cơ hội để người tuổi Dần chứng minh năng lực của mình trước mặt cấp trên, đừng để lỡ mất thời cơ tốt đẹp này nhé.

Vận trình tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, bản mệnh có tiền đó nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Đầu tuần tài khí vượng, Thực Thần báo về việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng. Về giữa tuần trở đi tài khí suy yếu, muốn kiếm được tiền cũng khó khăn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Mão đón nhận những tin không mấy may mắn. Dường như con giáp này đang sống quá lý trí, không chịu nương theo cảm xúc nên có nhiều chuyện chỉ có thể chấp nhận số mệnh. Vì thế mà đôi khi mọi người nghĩ rằng bản mệnh không thực sự nghiêm túc.

Bù lại thì đường tài lộc của tuổi Mão lại khá lý tưởng, nhất là vào thời điểm từ đầu tuần đến giữa tuần khi có Thiên Tài trợ mệnh, giúp cho người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội chứng minh sức mình, song con giáp này cần lưu ý cuối tuần dễ có họa phá tài lắm đó.

Trong tuần có Thái Tuế hung tinh có thể gây ra một số xáo trộn trong công việc của bản mệnh. Tuổi Mão chấp nhận việc phải đi làm xa, hay đi công tác xa để lo cho gia đình và tương lai cho mình. Thế nhưng tiềm ẩn trong đó cũng là những nguy cơ khó lường, cho nên con giáp này nên hết sức thận trọng.

Tuần này những người có ý định thay đổi việc nên tận dụng mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý. Bản mệnh cũng nên sắp xếp lại công việc theo hướng chuyên nghiệp và có kế hoạch hơn, đừng làm theo ngẫu hứng, vừa mông lung tốn thời gian mà không hiệu quả.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sự nghiệp của người tuổi Thìn vướng phải nhiều tác động xấu do Thương Quan và Tỷ Kiên gây ra. Bạn có thể vướng phải tranh cãi với cấp trên. Trong trường hợp này, trước hết, bạn nên chú ý lắng nghe và tiếp thu ý kiến của cấp trên, không nên ngang bướng làm theo ý mình. Nếu có quan điểm riêng, bạn cần có cách truyền đạt sao cho hợp lý.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa như về quê, công tác… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Ngược lại với những người làm công ăn lương, người làm kinh doanh, đầu tư phát triển khá tốt do có Chính Tài và Thực Thần phù trợ. Bạn có tính cách cởi mở và phóng khoáng nên kết giao được với những đối tác triển vọng. Đôi bên có thể cùng hợp tác làm ăn kiếm lời.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được yên bình do tính khí của bạn thay đổi khá thất thường, khiến nửa kia của bạn không biết phải ứng xử sao cho phù hợp. Nếu có điều gì bất mãn, bạn nên nói thẳng với người ấy, không nên giấu trong lòng.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Nếu như đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Tỵ vướng phải đủ loại rắc rối với đồng nghiệp và cấp trên do tác động xấu mà Thương Quan và Kiếp Tài mang lại thì cuối tuần là thời điểm bạn bứt phá, khẳng định được giá trị của bản thân mình. Chỉ cần giữ vững lập trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy thực tế sẽ chứng minh bạn là người đúng.

Tình hình tài chính của bản mệnh không gặp quá nhiều biến động. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình nên không có ý định chi tiêu tốn kém. Bên cạnh đó, việc đầu tư kinh doanh có dấu hiệu chững lại, tuy nhiên không gây nên thiệt hại gì quá lớn lao.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tiến triển rất tốt. Người lập gia đình được trải qua một tuần yên bình, vợ chồng luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Dù có vấn đề khó khăn gì xảy ra, hai người cũng sẽ cùng nhau đối diện và tìm cách giải quyết triệt để.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ có điềm báo đào hoa tới, đường tình duyên khởi sắc vô cùng. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có những khoảng thời gian hạnh phúc với tình yêu khiến con giáp này đôi khi cứ ngỡ rằng đây chỉ là mơ thôi.

Có lẽ quá mải mê với chuyện tình cảm nên người tuổi Ngọ có phần xao lãng trong công việc. Thiên Quan kéo theo tiểu nhân tìm đủ cớ để hạ bệ bản mệnh khỏi vị trí đang nắm giữ. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuy nhiên, Thiên Đức cát tinh nhập cục chính là vị cứu tinh cho bản mệnh. Nhờ có cát tinh này gạt bớt những mưu đồ của kẻ tiểu nhân mà tuổi Ngọ mới có thể đối phó được phần nào, nhanh chóng tỉnh ngộ để không lâm vào cảnh quay đầu không nổi.

Cũng may trong tuần này những hành động của con giáp này không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình tài chính. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy thu nhập của bản mệnh khoảng thời gian này không tồi, song cuối tuần tuổi Ngọ nên thắt chặt chi tiêu nếu không muốn tay trắng lại hoàn trắng tay.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi tuần này vận trình tình duyên kém sắc, có nhiều cơ hội để tiếp cận với người khác phái nhưng con giáp này chẳng đủ can đảm để bày tỏ lòng mình. Thậm chí bản mệnh có thể để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với đối phương nữa cơ.

Các cặp vợ chồng có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện đối nội đối ngoại. Bản mệnh và người ấy có những quan điểm trái ngược, không thể hòa hoãn để tìm tiếng nói chung nên xung đột là điều đương nhiên. Ngoài ra, con giáp này có thể chịu ảnh hưởng của hung tinh nên đi đứng cần cẩn thận, đề phòng tai họa bất ngờ.

Đường tài lộc trong tuần khởi sắc có thể sẽ đem lại niềm vui cho người tuổi Mùi. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng nếu đầu tuần chưa tìm thấy cơ hội phát tài, bởi tiền bạc đến với con giáp này chủ yếu từ giữa tuần trở đi. Người làm kinh doanh buôn bán thì phải chờ đến cuối tuần mới thực sự vượng.

Đầu tuần là thời điểm tốt cho bản mệnh phát triển sự nghiệp, những việc quan trọng nên tiến hành vào thời điểm này bởi Chính Ấn sẽ trao cho tuổi Mùi những vận may khá lớn, quyền lực ảo và thật cùng hiệp sức giúp con giáp này hoàn thành được khá nhiều mục tiêu của mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Nhờ có Chính Quan phù trợ, người tuổi Thân có thể được trọng dụng và được giao cho những nhiệm vụ quan trọng vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc bạn phải đối diện với nhiều kẻ ganh ghét, muốn tìm cơ hội hãm hại. Tỷ Kiên và Kiếp Tài khuyên bạn phải cẩn thận trong quá trình kết giao, bởi không phải ai cũng là người tốt.

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần. Do có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ, bạn có thể nhận được tiền thưởng của cấp trên hoặc được thừa hưởng tài sản của những người đi trước. Hãy cố gắng hơn nữa, đừng phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của bạn biến động khá thất thường. Có thể mới ngày hôm qua, hai người còn hòa hợp, nhưng đến hôm nay, cả hai đã rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, chẳng ai muốn xuống nước với ai. Bạn nên nhớ rằng, trong những lúc như thế, sĩ diện của mình chẳng thể quan trọng bằng nửa kia đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp nhiều tác động xấu hơn là tác động tốt trong suốt tuần này. Bạn sẽ phải gánh chịu sự gièm pha hoặc cô lập của đồng nghiệp. Nếu không để ý đến cách ăn nói, bạn cũng dễ lỡ lời, đem lại ác cảm với người làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, sao Tử Vi vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình kinh tế của bản mệnh có nhiều dấu hiệu tốt đẹp hơn. Chính Tài và Thiên Tài phù trợ cho thấy bạn vẫn tìm được cơ hội đầu tư có lợi, cốt là bạn phải có một đôi mắt tinh tường. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội kết giao với người có cùng chí hướng.

Tuy nhiên, trên lĩnh vực tình cảm, bản mệnh cần đưa ra những quyết định dứt khoát hơn với những đối tượng tiếp cận mình. Thái độ mập mờ của bạn thường khiến cho đối phương cảm thấy khó đoán, khoảng cách của hai người không kéo gần lại được mà cũng chẳng xa xôi hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất có nhiều nỗi lo lắng trong tuần này. Hung vận quá lớn trong khi cát vận lại nhỏ nhoi, con giáp này dễ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm, dễ bị tổn thương bởi chính người mình yêu thương nhất.

Đừng quá cực đoan yêu cầu mọi thứ phải thự sự hoàn mỹ. Có thể bản mệnh mong muốn một nửa hoàn hảo cho mình nhưng hãy nhớ đó chỉ là mong muốn, nếu áp dụng ngoài đời thực thì có thể người tuổi Tuất sẽ đánh mất hạnh phúc mình tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

Đường tài lộc của con giáp này đang có được khá nhiều cơ hội phát tài. Nhất là thời điểm cuối tuần khi cả Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có được những nguồn thu lớn đến bất ngờ. Tiểu Hao hung tinh có thể sẽ làm thất thoát một chút tiền của nhưng không quá lớn.

Bản mệnh nên nên tiến hành những công việc quan trọng vào cuối tuần, khi được Chính Ấn, Chính Quan nâng đỡ, sẽ có được những vận may khá bất ngờ. Càng về cuối tuần thì vận trình càng có xu hướng sụt giảm, bản mệnh cần phải lưu ý để tránh mắc sai lầm.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Người tuổi Hợi đang bị vận hung và vận cát luân phiên dồn ép. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tuần thăng trầm bất định nên dễ sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc. Thời gian này nếu bản mệnh không vững tâm và nỗ lực thì rất khó có thể vượt qua được khó khăn, thử thách.

Ngũ Quỷ hung tinh cố tình tạo ra tình thế để lợi dụng sự yếu đuối của tuổi Hợi. Con giáp này nếu không có tinh thần vững vàng thì dù lật ngược được thế cờ cũng sẽ nhanh chóng bị đánh bại. Bản mệnh cần phải sáng tạo, đổi mới nhiều hơn thì mới mong thay đổi được cục diện.

Vận trình tình cảm trong tuần không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn đều đều và bình bình như vậy, có lẽ một phần cũng do tâm trạng người tuổi Hợi không được tốt nên chỉ duy trì liên lạc gặp gỡ chứ chưa thực sự đầu tư thời gian, tâm sức vào đối phương.

Về phương diện tài lộc khá ảm đạm. Cơ hội để con giáp này kiếm tiền trong tuần không có nhiều, trong khi các khoản chi tiêu lại không ngừng gia tăng. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, bản mệnh cần lưu ý để không mắc lừa kẻ xấu bụng mà ném tiền qua cửa sổ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!